แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ห้างใหญ่ที่สุดในลอนดอน Westfield London mall

ที่เที่ยวแนะนำ
ที่เที่ยวแนะนำ

Westfield London mall เป็นศูนย์การค้าในย่าน White City ใจกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในลอนดอน มีขนาดพื้นที่ 150,000 ตารางเมตร เทียบเท่ากับสนามฟุตบอล 30 สนามเลยทีเดียว โดยที่นี่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2008 โดย Bethan Garratt ซึ่งเป็น CEO ของ Westfield Group ภายในศูนย์การค้าประกอบด้วยร้านค้ากว่า 255 ร้าน โดยมี แบรนด์สินค้าชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น AllSaints, Apple, Topshop, Uniqlo, Zara, Mango, Starbucks Coffee เป็นต้น อีกทั้งยังมีร้านเสื้อผ้าและของเล่นสำหรับเด็กๆ โดยเฉพาะ ได้แก่ Disney Store, Argos, HMV, Lego, Smiggle, Mamas & Papas เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโซนจำหน่ายสินค้าระดับ Hi – end รวมไว้ด้วยกันหลายแบรนด์ ตั้งแต่ Burberry, Gucci, Louis Vuitton, Versace เป็นต้น เมื่อผ่อนคลายจากการเดินชมสินค้า ก็มีโซนร้านอาหารและเครื่องดื่มให้ได้เลือกรับประทานกัน มีทั้งร้านอาหารมังสวิรัติ ร้านอาหารต่างชาติที่มีทั้ง ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ร้านอาหารไทย ร้านอาหารเม็กซิกัน ร้านอาหารญี่ปุ่น อาหารจำพวกฟาสต์ฟู้ด ทั้ง McDonald’s, Pizza Hut รวมไปถึงร้านอาหาร คาเฟ่ที่มีความร่วมสมัย

นอกจากโซนร้านค้า ร้านอาหารและเครื่องดื่มแล้ว ยังมีโซน All Star Lanes Westfield Stratford City เป็นสถานที่สำหรับเล่นโบว์ลิ่งขนาดใหญ่และหรูหรา รวมถึงมีห้องอาหารอเมริกันที่ทันสมัยและบาร์ให้บริการร่วมด้วย ซึ่งโซนนี้จะมีร้านอาหารกว่า 120 ร้าน ให้บริการแก่ผู้ที่มาเยือน อาหารของที่นี่จะเป็นอาหารที่ปรุงสด ใหม่ๆ และใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วก็มี ร้านกาแฟขนาดใหญ่ พร้อมมุมนั่งเล่น ถือว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนจากการเดินช็อปปิ้งอย่างมาก ถัดมาจะเป็นมุมเครื่องดื่ม มีทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สไตล์อเมริกันคลาสสิก ซึ่งถือว่าหาดื่มได้ยากมาก รวมไปถึง Bourbon และ Rye Whiskey มาถึง โซนสุดท้าย ก็คือโซนของโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่ มีที่นั่งบรรจุถึง 3,000 กว่าที่นั่ง ที่ยิ่งไปกว่านั้นยังมีหน้าจอชมภาพยนตร์แบบ 3 มิติอีกด้วย พูดได้เลยว่าเป็นศูนย์การค้าที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและดึงดูดผู้คนให้เข้ามาใช้บริการได้อย่างหนาแน่น


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: วันจันทร์ - วันเสาร์ เปิดตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น.
วันอาทิตย์ เปิดตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 18.00 น.

วิธีการเดินทาง

นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินลงสถานี Wood Lane, White City, Shepherd's Bush หรือตลาด Shepherd's Bush
นั่งรถไฟลงสถานี Shepherd's Bush

แผนที่ห้างใหญ่ที่สุดในลอนดอน Westfield London mall และสถานที่อื่นๆใน ลอนดอน(London)

GPS: 51.507718,-0.2226127 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก