แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

สวนสาธารณะ Primrose Hill


Primrose Hill เป็นสวนสาธารณะที่มีลักษณะเด่นคือ เป็นเนินเขา สูงจากระดับน้ำทะเล 63 เมตร ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของ Regent’s Park ซึ่งเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ในลอนดอน โดยสวนแห่งนี้จะเป็นเนินเขาสูงที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์มุมกว้างของลอนดอนแบบชนิดที่ไม่เคยเห็นมาก่อน อีกทั้งมีจุดชมวิวธรรมชาติที่สวยงาม ที่สำคัญคือ บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น เย็นสบาย มีสนามหญ้าที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับเพื่อนๆ และครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์ จึงเป็นสถานที่ผ่อนคลายยอดนิยมของคนเมืองในลอนดอน

นอกจากนี้ภายในสวนยังมีพื้นที่ใช้สอยในการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น เดินเล่น นั่งปิกนิก เล่นว่าว พาสุนัขมาเดินเล่น อ่านหนังสือ และยังมีร้านอาหาร เครื่องดื่มและคาเฟ่ในบริเวณใกล้เคียงให้บริการอีกมากมายด้วย เรียกได้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกมีครบครันเลยทีเดียว ยิ่งช่วงพระอาทิตย์ตกดินนั้น ถือเป็นช่วงที่สวยและโรแมนติกมากๆ เหมาะกับการไปเดทกับแฟนสุดๆ

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ๆ เหมาะกับการพักผ่อนจากการเหนื่อยล้าในเรื่องต่างๆ ใครที่ต้องการหามุมสงบ หรือใครที่ต้องการหนีความวุ่นวายจากในเมืองซักพัก ก็สามารถมาผ่อนคลาย ซึมซับบรรยากาศธรรมชาติที่ร่มรื่น บริสุทธิ์และเพลิดเพลินไปกับการชมวิวทิวทัศน์ได้ที่นี่เลย คุ้มค่าแก่การเดินทาง รับรองว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน

Photo by Ben Dickson from commons.wikimedia.org/wiki/File:Primrose_Hill_London_view.jpg [CC by-sa 4.0]

Photo by Chmee2 from commons.wikimedia.org/wiki/File:Primrose_Hill_in_London,_June_2013_(4).jpg [CC by-sa 4.0]


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 05.00 น. – 21.30 น.

วิธีการเดินทาง

สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่ใกล้ที่สุด : สถานี Chalk Farm , สถานี St John's Wood เดินไปประมาณ 8 นาที ก็จะถึง Primrose Hill

แผนที่สวนสาธารณะ Primrose Hill และสถานที่อื่นๆใน ลอนดอน(London)

GPS: 51.5389853,-0.1571817 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก