พิพิธภัณฑ์ Charles Dickens Museum


พิพิธภัณฑ์ Charles Dickens ในใจกลางกรุงลอนดอนเป็นที่รวบรวมผลงานเขียนของ Charles Dickens ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์อังกฤษ พิพิธภัณฑ์จัดแสดงสิ่งพิมพ์ของเขากว่า 100,000 รายการจากรายการส่วนตัวไปจนถึงงานศิลปะและต้นฉบับจากหนังสือของเขา พิพิธภัณฑ์ Charles Dickens ตั้งอยู่ที่  48 Doughty Street บ้านเก่าของ Dickens 1837-1839 ว่ากันว่าเขาเขียน 2 เรื่องราวที่มีชื่อเสียงที่สุดของเขาในขณะที่อาศัยอยู่ที่นี่ คือเรื่อง Oliver Twist และ Nicholas Nickleby นิทรรศการถาวรที่จัดแสดงไว้ รวมไปถึงภาพของมนุษย์ เอกสารต้นฉบับของงานส่วนตัวและงานที่เป็นหนังสือ

Charles Dickens เกิดที่ 1 Mile End Terrace (ปัจจุบันชื่อว่า 393 Old Commercial Road) เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1812 เป็นบ้านแต่งงานครั้งแรกของพ่อแม่ของเขา John และ Elizabeth Dickens ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แท้จริงของบ้านรีเจนซี่ที่

ค้นพบโลกส่วนตัวที่อยู่เบื้องหลังภาพลักษณ์ของผู้เขียน สืบค้นเกี่ยวกับการศึกษาของเขา ห้องนอนของทุกคนในครอบครัวและที่อยู่ของคนรับใช้ใต้บันได ดูสมบัติต่างๆรวมทั้งโต๊ะของ Dickens ร่างจดหมายที่เขียนด้วยลายมือจากนวนิยายที่เขาเขียนไว้ที่นี่และแหวนหมั้นของหนุ่มสาว เดินผ่านห้องที่ตกแต่งด้วยเครื่องเรือนเครื่องปั้นดินเผาโต๊ะของพวกเขา portraits ประติมากรรมหินอ่อนเครื่องประดับและภาพวาดของจีน


ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่:   £9.00 / เด็ก:   £4.00

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: วันอังคารถึงวันอาทิตย์ 10.00 - 17.00
วันปิดทำการ: หยุดทุกวันจันทร์

วิธีการเดินทาง

สถานีรถไฟใต้ดิน Underground Tube ที่ใกล้ที่สุดคือ Russell Square Station สายสีน้ำเงิน Piccadilly line

แผนที่พิพิธภัณฑ์ Charles Dickens Museum และสถานที่อื่นๆใน ลอนดอน(London)

GPS: 51.523600, -0.116238 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก