แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ถนนช้อปปิ้ง Bond Street


ถนนช้อปปิ้ง Bond street แหล่งช้อปปิ้งที่ดังไปทั่วโลกด้วยชื่อเสียงในด้านความมั่งคั่งและความหรูหราของแบรนด์ สินค้าต่างๆ ได้รับการออกแบบพิเศษโดยดีไซน์เนอร์ชั้นสูง เรียกว่าเป็นสวรรค์ของนักช้อปกระเป๋าหนักที่นิยมสินค้าแบรนด์เนมหรูหราระดับลิมิเตดกันเลยทีเดียว
ข้อมูล ถนนแห่งนี้เป็นถนนที่มีชื่อเสียงของลอนดอน ตั้งอยู่ในใจกลางย่าน Mayfair อันเก่าแก่ในย่าน west end นับตั้งแต่พื้นที่นี้ก่อตั้งในปี 1700 นั้น ที่นี่ก็เป็นสนามเด็กเล่นที่ร่ำรวยที่สุด เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของคนที่ร่ำรวยมีรสนิยมและมีอิทธิพลที่สุดในสังคมมากมาย รวมไปถึงกลุ่มนักเขียนและกวีชื่อดัง นับรวมเป็นเวลากว่า 300 ปีมาแล้วที่สถานที่แห่งนี้ก็ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่น่ารักสำหรับคนดังและคนมีสไตล์ที่หลั่งไหลไปเที่ยวชมและช้อปปิ้งตลอดมา
ร้านค้าปลีกชื่อดังระดับโลกมากมายที่ได้เลือกมาเปิดให้บริการใน Bond street อาทิเช่น Asprey , Bulgari , Burberry , Chanel , Cartier , Dolce Gabbana , Hermes , Jimmy Choo , Louis , Vuitton , Mulberry, Ralph Lauren และ Tiffany จึงทำให้ Bond street มีส่วนผสมที่ลงตัวของประวัติศาสตร์อันสง่างามแบบดั้งเดิมและความหรูหราแบบสมัยใหม่ และนอกจากจะเป็นแหล่งของสินค้าแบรนด์เนมอันมีระดับหรูหราแล้ว พร้อมทั้งร้านอาหารชื่อดังเกรดพรีเมี่ยมแล้ว อาคารบ้านเรือนรวมถึงที่พักที่อยู่ในระแวก Bond street ก็ล้วนแล้วแต่เป็นโรงแรม หรือภัตตาคารระดับโลกที่หรูหรามีระดับเช่นกัน
หากใครไปเที่ยวลอนดอนและต้องการสัมผัสบรรยากาศแบบหรูหราแตกต่างจากย่านช้อปปิ้งอื่นๆ บรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปในอีกห้วงหนึ่ง หรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณเป็นคนที่ชื่นชอบและหลงใหลในของแบรนด์ดังที่มีการออกแบบที่วิจิตรบรรจง คุณควรลองไปย่านช้อบปิ้ง Bond street ดูซักครั้ง ไม่เพียงแต่คุณจะได้รับบรรยากาศการช้อปปิ้งแบบคูลๆ แล้ว การบริการในส่วนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านที่พัก โรงแรมต่างๆ อาหารการกิน ภัตรคารต่างๆ ไปจนถึงงานศิลปะและดนตรีนั้น ล้วนแล้วแต่มีให้คุณได้ชม ซึ่งทุกอย่างล้วนแต่อยู่ในคอนเซปหรูหรา และเป็นสินค้าและการบริการในระดับไฮเอนทั้งสิ้น


ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: ฟรี

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: ร้านค้าส่วนใหญ่ในย่าน Bond street จะเปิดให้บริการในวันจันทร์ – วันเสาร์ในช่วงเวลาตั้งแต่ 10.00 น. ไปจนถึง 18.00 น. และปิดให้บริการในวันอาทิตย์ ซี่งสามารถตรวจสอบเวลาเปิดปิดของร้านค้าต่างๆ ในย่าน Bond street รวมไปถึงอีเว้นท์ต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ออฟฟิศ

วิธีการเดินทาง

การเดินทางที่สะดวกที่สุดคือการเลือกใช้รถไฟใต้ดิน London Underground หรือที่นิยมเรียกกันสั้นๆ ว่า tube นั่นเอง โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ Bond street , Oxford circus และ green park นอกจากนั้นแล้วยังมีรถบัสหลายสายที่วิ่งผ่าน Bond street และพื้นที่โดยรอบ ได้แก่ 6, 7, 10, 13, 15, 23, 73, 94, 98, 137, 189 และ 390 ที่วิ่งบนถนน Oxford นอกจากนั้นยังมีรถบัสสาย 9, 19, 22 และ 38 ที่วิ่งบนถนน Piccadilly อีกด้วย

แผนที่ถนนช้อปปิ้ง Bond Street และสถานที่อื่นๆใน ลอนดอน(London)

GPS: 51.5194 ,-0.1307 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก