แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ Sir John Soane’s Museum


พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และเป็นเหมือนห้องสมุด ก่อตั้งโดยสถาปนิกชื่อดัง Sir John Soane ในศตวรรษที่ 19 ตามคำขอของ Soane บ้านหลังนี้ถูกทิ้งร้างตั้งแต่เขาเสียชีวิต ซึ่งเป็นระยะเวลาเกือบ 180 ปีมาแล้ว แสดงให้เห็นถึงศิลปะด้านสถาปัตยกรรม และประวัติศาสตร์ของอังกฤษ ภายในพิพิธภัณฑ์ได้รวบรวมงานศิลปะที่สวยงามไว้จัดแสดงและแบ่งเป็นโซนให้เยี่ยมชม เป็นงานศิลปะที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ด้วย สิ่งที่ผู้เข้าชมจะได้เห็น ได้แก่ โลงศพฟาโรห์

Soane ได้ใช้เงิน 2,000 ปอนด์เพื่อขนส่งซากปรักหักพังแกะสลักของ Seti I ซึ่งมีอายุเก่าแก่ถึง 3,000 ปี ไปที่บ้านของเขาเพื่อจัดแสดง ทำให้พิพิธภัณฑ์มีสิ่งที่โดดเด่นสะดุดตาเมื่อจัดการเก็บสมบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาในสตูดิโอพิพิธภัณฑ์ โลงศพของฟาโรห์ Seti I แกะสลักจากบล็อกอันกว้างใหญ่ไพศาลของอาลาบาสเตอร์โปร่งแสงมีค่าใช้จ่ายถึง 2,000 ปอนด์ หลังจากที่พิพิธภัณฑ์บริติชมิวเซียมปฏิเสธค่าใช้จ่ายดังกล่าวเป็นราคาแพงเกินไป โลงศพของกษัตริย์อียิปต์ นั่นคือสิ่งที่น่าชื่นชมที่เก็บไว้ในพิพิธภัณฑ์


ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: ฟรี

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: ปิดทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์ 10.00 น.- 17.00 น.
วันปิดทำการ: หยุดทุกวันจันทร์และอังคาร

วิธีการเดินทาง

ใกล้สถานี Holborn (สำหรับสาย Central and Piccadilly) ใช้เวลาเดินน้อยกว่าห้านาที

แผนที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ Sir John Soane’s Museum และสถานที่อื่นๆใน ลอนดอน(London)

GPS: 51.517052, -0.117470 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก