แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ถนนช้อปปิ้ง Regent street

ที่เที่ยวแนะนำ
ที่เที่ยวแนะนำ

Regent street แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังในย่านโซโหที่เพียบพร้อมไปด้วยสินค้าแบะบริการระดับพรีเมียม มีสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังมากมายรอให้คุณเลือกช้อปด้วยราคาที่คุ้มค่ากับคุณภาพอย่างแน่นอน

ข้อมูล Regent street นั้นเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะแหล่งช้อปปิ้งระดับพรีเมี่ยมที่เป็นคู่แข่งกับ Champs-Elyseee และ Fifth Avenue ในฐานะจุดหมายปลายทางของผู้มาเยือนระดับโลก Regent street ได้รับการเข้าชมจากนักท่องเที่ยวนับล้านคนในทุกๆ ปี และแต่ละวันนั้นได้รับการรองรับผู้มาใช้บริการมากราว ๆ 20,000 คนเลยทีเดียว ที่นี่มีอาคารที่ได้รับการจัดอันดับจาก Grade II โดยมีต้นกำเนิดมาจากการออกแบบของสถาปนิกชื่อดัง John Nash ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นที่สุดในลอนดอนเลยทีเดียว

การมาเที่ยวชม Regent street นั้น นอกจากคุณจะได้สนุกกับการช้อปปิ้งสินค้าจากหลากหลายแบรนด์แล้ว คุณยังจะได้พบกับผลงานหลายชิ้นของศิลปินร่วมสมัยซึ่งนำโดย The crown estate อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วถนนสายนี้ยังเป็นถนนช้อปปิ้งแห่งแรกของโลกซึ่งตอนนี้มีมูลค่าการลงทุนสูงถึง 1 พันล้านปอนด์เลยทีเดียว เป็นถนนช้อปปิ้งชั้นนำที่แบรนด์ชั้นนำต่างๆ ของโลกได้เลือกที่จะมาเปิด ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คุณจะได้พบสินค้าแบรนด์เนมระดับนานาชาติมากมายจนไปถึงแบรนด์ที่เป็นมรดกโลกเลยทีเดียว ที่สำคัญ Regent street แห่งนี้ยังได้รับการยกย่องว่าเป็นถนนที่ได้รับรางวัลในระดับนานาชาติอีกด้วย

นอกจากเป็นแหช่งช้อปปิ้งชั้นเลิศแล้วที่นี่ยังออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารและหาเครื่องดื่มผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการช้อปปิ้งอีกด้วย ที่สำคัญที่นี่ยังตั้งอยู่ในย่านโซโห ย่านท่องเที่ยวอันดับหนึ่งในลอนดอนที่มีกิจกรรมทุกอย่างให้คุณเลือกสรรค์ ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง ดูละครเวที รับประทานอาหารหรือไปนั่งดื่มแฮงค์เอ้าท์สนุกสนานกับเพื่อนๆ ดังนั้นการที่คุณมาเที่ยว Regent street นอกจากคุณจะได้ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมหลากหลายยี่ห้อจนหนำใจกันแล้ว ยังสามารถไปช้อปสินค้าแนวสตรีทอาร์ตๆ กันได้ที่ carnaby street หรือ box park กันได้ด้วย หรือเที่ยวห้างสรรพสินค้าสไตล์ทิวดอร์อย่าง Liberty ไปจนถึงเที่ยวชมและชิมอาหารจีนอร่อยๆ ย่านไชน่าทาวน์ก็ได้เช่นกัน

ทีเด็ดของ regent street ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในทุกเทศกาลที่นี่ยังชอบมีการจัดอีเว้นท์สวยงาม และมีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะมีสินค้าบางแบรนด์มาร่วมกิจกรรมลดราคาด้วย นอกจากนั้นยังมีอีเว้นท์อื่นๆ อีกมากมาย เช่นงานมอเตอร์โชว์ ที่ทาง regent street ได้ครีเอทและจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ความสุขแกผู้ที่ไปเที่ยวชม ซึ่งรายละเอียดเกี่ยวกับงานอีเว้นท์และกิจกรรมต่างๆนั้นสามารถดูที่เว็บไซต์ออฟฟิศได้เลย


ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: ฟรี

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดให้บริการทุกวัน โดยในโซนช้อปปิ้ง วันจันทร์ – วันศุกร์ จะเปิดให้บริการในเวลา 10.00 น . ไปจนถึงเวลา 20.00 น. ส่วนวันเสาร์จะเปิดให้บริการในเวลา 9.00 น. ไปจนถึง 20.00 น. และวันอาทิตย์จะเปิดให้บริการในเวลา 12.00 น. ถึงเวลา 18.00 น. ส่วนในโซนร้านอาหารและบาร์จะเปิดให้บริการทุกวันในเวลา 12.00 น. ถึงเวลา 22.00 น.

วิธีการเดินทาง

เดินทางโดยรถไฟใต้ดิน London Underground ขึ้นมีสถานีVictoria แล้วใช้เส้นทาง bakerloo & Central line หรือ Jubilee & Piccadilly line หรือขึ้นที่สถานี Piccadilly Circus แล้วใช้เส้นทาง bakerloo line

แผนที่ถนนช้อปปิ้ง Regent street และสถานที่อื่นๆใน ลอนดอน(London)

GPS: 51.512005, -0.139638
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก