แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 ที่พักเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทำเลดี สะอาด สะดวก ปลอดภัย 2567

hotels-london-uk

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 11 มกราคม 2567

 

ลอนดอน มหานครเมืองหลวงของประเทศอังกฤษ จัดเป็นเมืองที่เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจของโลก เป็นผู้นำในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การเงิน การเมือง บันเทิง ศิลปะ การศึกษา หรือแม้กระทั่งการท่องเที่ยว จึงทำให้มีทั้งนักธุรกิจ นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เดินทางแวะเวียนมาที่เมืองแห่งนี้อย่างไม่ขาดสาย ด้วยเหตุนี้เราจึงรวบรวม โรงแรมที่พักของเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ มาไว้ที่นี่ เพื่อเป็นข้อมูลและตัวเลือกสำหรับเพื่อน ๆ ที่มีแพลนเดินทางไปลอนดอน มีที่ไหนบ้างตามมากันเลยครับ

แนะนำ 15 ที่พักเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทำเลดี สะอาด สะดวก ปลอดภัย

 

 

1. เมอร์เคียว ลอนดอน แพดดิงตัน โฮเต็ล (Mercure London Paddington Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เมอร์เคียว ลอนดอน แพดดิงตัน โฮเต็ล (Mercure London Paddington Hotel) เป็นที่พักในย่าน Praed Street ไฮปาร์ค ตกแต่งสวยงาม หรูหรา มาตรฐานคุณภาพระดับ 4 ดาว ทำเลที่ตั้งดี เดินทางสะดวก เพราะอยู่ติดกับสถานี Paddington เพียง 170 เมตร สามารถเดินทางไป Heathrow airport ได้ง่าย มีร้านค้า ร้านอาหาร Fast food อยู่บริเวณใกล้เคียง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย และบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ฟรีชา กาแฟ ขนม บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากกระเป๋าสัมภาระ ห้องฟิตเนส บริการทัวร์ท่องเที่ยวต่าง ๆ ลิฟต์โดยสาร จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ ฯลฯ ในส่วนของห้องพัก มีให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ พร้อมอุปกรณ์ให้ครบ ตั้งแต่ห้องห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double Room) ไปจนถึงห้องเอ็กเซกคิวทีฟ 1 เตียงคิงไซส์ พร้อมโซฟา (Executive room with 1 King size bed and sofa) ในราคาเริ่มต้นที่ 5,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เมอร์เคียว ลอนดอน แพดดิงตัน โฮเต็ล (Mercure London Paddington Hotel)

 

 

 

2. โรงแรมฮิลตัน ลอนดอน เมโทรโพล (Hilton London Metropole Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมฮิลตัน ลอนดอน เมโทรโพล (Hilton London Metropole Hotel) ตั้งอยู่บนถนน Edgware ของไฮด์ปาร์ค ซึ่งเป็นทำเลที่ดีมาก เพราะใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินถึง 2 สาย คือสถานีรถไฟใต้ดิน Edgware Road Bakerloo Line และสถานีรถไฟใต้ดิน Edgware Road Circle Line รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ร้านค้ามากมาย นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง เช่น Madame Tussauds London , พิพิธภัณฑ์วิคทอเรียแอนด์อัลเบิร์ต , พระราชวังบัคกิ้งแฮม , หอนาฬิกาบิ๊กเบน และลอนดอนอาย เป็นต้น ที่พักออกแบบตกแต่งอย่างมีสไตล์สวยงาม หรูหราน่าพัก คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ฟรี Wi-Fi บริการทัวร์ ห้องฟิตเนส บาร์ คอฟฟี่ช็อป บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย บริการเช่ารถ และที่จอดรถ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องพักเตียงควีนไซส์ (Queen Guest Room , Interior View Refurbished King Executive Room , Refurbished King Executive Room , Two Queen Beds Superior Room With Parking เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 6,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมฮิลตัน ลอนดอน เมโทรโพล (Hilton London Metropole Hotel)

 

 

 

3. ไวลด์ อพาร์ตโฮเทล บาย สเตย์ซิตี้ ลอนดอน แพดดิงตัน (Wilde Aparthotels by Staycity London Paddington)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ไวลด์ อพาร์ตโฮเทล บาย สเตย์ซิตี้ ลอนดอน แพดดิงตัน (Wilde Aparthotels by Staycity London Paddington) เป็นที่พักที่มีความทันสมัย ตกแต่งดี สวยงาม สะอาดสะอ้าน และสะดวกสบาย ตั้งอยู่บน North Wharf Road ของกรุงลอนดอน ใกล้ Marylebone และ Hyde Park สามารถเดินจากสถานีแพดดิงตัน โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที ง่ายต่อการขึ้นฮีทโธรว์เอ็กซ์เพรส ไปยังสนามบิน Heathrow ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการจากที่พักก็มีให้หลากหลาย ทั้ง บริการอินเทอร์เน็ต ห้องออกกำลังกาย อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และคอนติเนนทัล ห้องอาหาร ห้องครัว บาร์ บริการซักรีด ลิฟต์โดยสาร แผนกต้อนรับผ่าน WhatsApp บริการเช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ และที่จอดรถ ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบายด้วยอุปกรณ์ครบครัน มีประเภทห้องให้เลือกหลายแบบ เช่น สตูดิโอ ดีลักซ์ (Studio Deluxe Room) , ห้องสุพีเรียร์สตูดิโอ (Superior Studio) , Wilde Studio Superior , สตูดิโอ สำหรับผู้ใหญ่ 3 คน (Studio – 3 adults) ในราคาเริ่มต้นที่ 5,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไวลด์ อพาร์ตโฮเทล บาย สเตย์ซิตี้ ลอนดอน แพดดิงตัน (Wilde Aparthotels by Staycity London Paddington)

 

 

 

4. เนทีฟ ไฮด์ปาร์ค (Native Hyde Park)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เนทีฟ ไฮด์ปาร์ค (Native Hyde Park) เป็นที่พักดีไซน์สวยงาม ทันสมัย มีสไตล์ น่าพัก ตั้งอยู่ในย่าน Sussex Gardens ทำเลเดินทางสะดวก ห่างจากสถานีแพดดิงตัน โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถนั่งรถไฟด่วน ฮีทโธรว์เอ็กซ์เพรส เพื่อไปยังสนามบินได้อย่างง่ายดาย พื้นที่โดยรอบโรงแรมมีวิวสวยงาม มีร้านอาหารตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น ไฮด์พาร์ค แฮร็อดส์ South Kensington พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา และ Earl’s Court พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการครบครันหลากหลายจากที่พัก ทั้งบริการอาหารเช้า ห้องครัวส่วนกลาง ฟรีชา กาแฟ มินิบาร์ บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ บริการรับส่งสนามบิน ฯลฯ ภายในห้องพักตกแต่งสวย สะอาด น่านอน แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน มีอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น ฮีตเตอร์ ของใช้ในห้องน้ำ เครื่องซักผ้า เครื่องล้างจาน ตู้เย็น ทีวี โต๊ะทำงาน ไมโครเวฟ เป็นต้น มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ อาทิ สตูดิโอ (Studio) , อพาร์ตเมนต์แบบ 1 ห้องนอน (1 Bedroom Apartment) , พรีเมียม สตูดิโอ (Premium Studio) , พรีเมียม อพาร์ตเมนต์ 2 ห้องนอน (Premium 2-Bedroom Apartment) ราคาเริ่มต้นที่ 4,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เนทีฟ ไฮด์ปาร์ค (Native Hyde Park)

 

 

 

5. เดอะ เวสต์เบิร์น ไฮด์ พาร์ค (The Westbourne Hyde Park)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เดอะ เวสต์เบิร์น ไฮด์ พาร์ค (The Westbourne Hyde Park) ที่พักในย่าน Gloucester Terrace ไฮด์ปาร์ค มีการออกแบบอย่างสวยงาม ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้า บริการอินเทอร์เน็ต บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์โดยสาร บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังเดินทางง่าย ใกล้สถานีรถไฟ ทั้ง Paddington และ Lancaster gate (รถไฟสายสีแดง) ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น พระราชวังบัคกิ้งแฮม , หอนาฬิกาบิ๊กเบน , พิพิธภัณฑ์บริติช , หอคอยแห่งลอนดอน ฯลฯ ในส่วนของห้องพักมีขนาดกว้างขวางตามมาตรฐานลอนดอน ตกแต่งอย่างสวยงาม และสะอาดสะอ้าน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้อง เช่น เตาไฟฟ้า ชุดอุปกรณ์ทำครัว ไมโครเวฟ ตู้เย็น โต๊ะทำงาน เครื่องปรับอากาศ ทีวี ไดร์เป่าผม ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกถึง 6 แบบ คือ Deluxe Double Studio , Deluxe Twin Studio , Deluxe Double Suite , Deluxe Twin Suite , Deluxe One-Bedroom Suite และ Deluxe One-Bedroom Suite ราคาเริ่มต้นที่ 4,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ เวสต์เบิร์น ไฮด์ พาร์ค (The Westbourne Hyde Park)

 

 

 

6. โรงแรมพอยต์ เอ ลอนดอน แพดดิงตั้น (Point A Hotel London Paddington)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมพอยต์ เอ ลอนดอน แพดดิงตั้น (Point A Hotel London Paddington) ที่พักราคาย่อมเยา ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ใกล้ไฮด์ปาร์ค บนย่าน Praed Street สะดวกสบายในการเดินทาง เพราะใกล้ทั้ง สถานีรถไฟใต้ดิน Paddington และ รถไฟใต้ดิน Edware Road สามารถต่อ Heathrow Express ไปสนามบินได้ บริเวณพื้นที่โดยรอบที่พักมี Tesco Express เปิด 24 ชั่วโมง มีร้านค้า ร้านอาหาร รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยว เช่น Floating Pocket Park , Alexander Fleming Laboratory Museum , Rolling Bridge , Norfolk Square Garden ฯลฯ ในส่วนของบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า ฟรี Wi-Fi คอฟฟี่ช็อป บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ฯลฯ ภายในห้องพักตกแต่งสวย เรียบง่าย สะอาดสะอ้าน เตียงหนานุ่ม นอนสบาย มีอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งสบู่ แชมพู ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ โต๊ะทำงาน ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ และฮีตเตอร์ เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น (Double Room No Window , ห้องพักเตียงแฝด (Twin Room) , ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) , Room Assigned on Arrival ในราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมพอยต์ เอ ลอนดอน แพดดิงตั้น (Point A Hotel London Paddington)

 

 

 

7. แอสเทอร์ เคนซิงตัน โฮสเทล (Astor Kensington Hostel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แอสเทอร์ เคนซิงตัน โฮสเทล (Astor Kensington Hostel) ที่พักแบบโฮสเทล สำหรับสาย Backpacker ในราคาคุ้มค่าคุ้มราคา น่าพัก บนทำเลที่ตั้งของ Queensborough Terrace ติดกับ Hyde Park ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Queensway และ Bayswater Underground สามารถเดินไปยัง Marble Arch และถนน Oxford หรือสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอื่น ๆ เช่น South Kensington , พิพิธภัณฑ์วิคทอเรียแอนด์อัลเบิร์ต , Madame Tussauds London , พระราชวังบัคกิ้งแฮม เป็นต้น ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมบริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการทัวร์เที่ยวผับ บริการจองตั๋ว บริการทัวร์ท่องเที่ยว ครัวส่วนกลาง บาร์ บริการซักรีด ล็อกเกอร์ ที่จอดรถ ฯลฯ มีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น 1 Person in 6-Bed Dormitory – Mixed , Bed in 8-Bed Female Dormitory Room Ensuite , Bed in 9-Bed Mixed Dormitory Room Ensuite เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 700 บาท / คน / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แอสเทอร์ เคนซิงตัน โฮสเทล (Astor Kensington Hostel)

 

 

 

8. โรงแรมโครัสไฮด์พาร์ค (Corus Hotel Hyde Park)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมโครัสไฮด์พาร์ค (Corus Hotel Hyde Park) ที่พักในบรรยากาศร่มรื่น ของ Hyde Park ซึ่งอยู่ด้านหน้าของโรงแรม ภายในตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว ทำเลที่ตั้งไม่ไกลจากเมือง อากาศดี ปลอดภัย เดินทางสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Lancaster Gate เพียง 130 เมตร สามารถนั่งรถไฟไปย่านชอปปิงใจกลางเมืองได้เพียงไม่กี่นาที รวมถึงท่องเที่ยวยังสถานที่ยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น สวนสาธารณะเคนซิงตัน รูปปั้นปีเตอร์แพน , Art Work Space , Norfolk Square Gardens เป็นต้น ที่พักมีบริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi อาหารเช้า ห้องอาหาร ห้องครัว บาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ลิฟต์โดยสาร ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการเช่ารถ บริการรถแท็กซี่ ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ตั้งแต่ Classic Twin Room ไปจนถึง ห้องสวีท (Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมโครัสไฮด์พาร์ค (Corus Hotel Hyde Park)

 

 

 

9. โรซีต เฮาส์ ลอนดอน (Roseate House London)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรซีต เฮาส์ ลอนดอน (Roseate House London) เป็นที่พักแบบบูติกโฮเทล ตกแต่งน่ารัก บรรยากาศอบอุ่น และเงียบสงบ บนทำเลที่ตั้งของย่าน Lancaster Gate, Hyde Park ใกล้สถานีรถไฟ Paddington โดยใช้เวลาในการเดินไม่เกิน 5 นาที มีร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ อยู่บริเวณใกล้เคียง ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต เช่น Norfolk Square Gardens , Alexander Fleming Laboratory , Madame Tussauds London , พระราชวังบัคกิ้งแฮม ฯลฯ พร้อมบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi อาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการคอนเซียร์จ ลิฟต์โดยสาร ที่จอดรถ บริการรถแท็กซี่ เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งสวย สะอาด พร้อมอุปกรณ์ครบ ทั้งอ่างอาบน้ำ เครื่องใช้สำหรับห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ ฯลฯ มีประเภทห้องให้เลือก 5 แบบ คือ Classic Double Room , Executive Double Room , Roseate Suite , Executive Twin Room และ Roseate Junior Suite ราคาเริ่มต้นที่ 8,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรซีต เฮาส์ ลอนดอน (Roseate House London)

 

 

 

10. พาร์ค แกรนด์ แพดดิงตัน คอร์ต (Park Grand Paddington Court)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

พาร์ค แกรนด์ แพดดิงตัน คอร์ต (Park Grand Paddington Court) ที่พักทำเลดี ใจกลางของพาร์คแกรนด์ ตกแต่งสวยงาม ได้มาตรฐาน สะอาดสะอ้าน เดินทางง่าย เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Paddington 410 เมตร และห่างจาก สถานีรถไฟใต้ดิน Lancaster Gate เพียง 350 เมตร สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าหลากหลาย บาร์ ห้องอาหาร บริการอินเตอร์เน็ต ห้องออกกำลังกาย บริการรูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ฯลฯ ห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกำลังดี ตกแต่งสวย สะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ ทั้งทีวีขนาดใหญ่ ตู้เย็น ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ มินิบาร์ ฟรีขนมชา กาแฟ น้ำดื่มบรรจุขวด เครื่องใช้สำหรับห้องน้ำ ผ้าขนหนู ไดร์เป่าผม เป็นต้น โดยมีห้องพักให้เลือกเป็นประเภทต่าง ๆ คือ ดีลักซ์ เตียงแฝด / เตียงใหญ่ , คลับ เตียงใหญ่ / เตียงแฝด (Club Double Room) , คอมแพ็กต์ เตียงใหญ่ (Compact Double Room) , ดีลักซ์ พักเดี่ยว (Deluxe Single Room) และ ดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น พาร์ค แกรนด์ แพดดิงตัน คอร์ต (Park Grand Paddington Court)

 

 

 

11. โรงแรมรอยัล อีเกิล (Royal Eagle Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมรอยัล อีเกิล (Royal Eagle Hotel) เป็นที่พักใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Lancaster Gate และสถานีแพดดิงตัน เชื่อมต่อกับฮีทโธรว์ ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น พิพิธภัณฑ์วิคทอเรียแอนด์อัลเบิร์ต สะพานทาวเวอร์ รูปปั้นปีเตอร์แพน Cambridge Wing เป็นต้น ที่พักตกแต่งแบบเรียบง่าย ราคาย่อมเยา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต บริการทัวร์ ล็อกเกอร์ ลิฟต์โดยสาร แผนกต้อนรับ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกพร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน จำนวน 5 แบบ คือ ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) , ห้องพักสำหรับ 4 คน (Quadruple Room) , ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) และห้องพักเดี่ยว (Single Room) ราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมรอยัล อีเกิล (Royal Eagle Hotel)

 

 

 

12. โรงแรมอินดิโก ลอนดอน-แพดดิงตัน (Hotel Indigo London-Paddington)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมอินดิโก ลอนดอน-แพดดิงตัน (Hotel Indigo London-Paddington) ที่พักบน London Street ย่านไฮด์ปาร์ค ที่มีดีไซน์สวยงาม ตกแต่งด้วยสีสันสดใส ให้ความรู้สึกสนุกสนาน น่าพัก แม้ตั้งอยู่ในย่านที่มีความคึกคัก แต่ที่พักมีความเงียบสงบ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ผับ บาร์ ร้านอาหารอิตาเลียน แมคโดนัลด์ KFC รวมถึงสถานีรถไฟแพดดิงตัน ซึ่งมีรถไฟด่วนฮีทโธรว์เอ็กซ์เพรส เชื่อมต่อไปยังสนามบินได้อย่างง่ายดาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น ไฮด์พาร์ค แฮร็อดส์ South Kensington พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา และ Earl’s Court ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต อาหารเช้า ห้องอาหาร ห้องฟิตเนส แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง มินิบาร์ สนามเทนนิส รูมเซอร์วิส บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช่ารถ เป็นต้น โดยมีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท เช่น ห้องมาตรฐาน (Standard Room) , ห้องมาตรฐาน 2 เตียงเดี่ยว วิวสวน (2 Single Standard With Garden View) , พรีเมียม (Premium Room) , 1 King Premium with Garden View ในราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอินดิโก ลอนดอน-แพดดิงตัน (Hotel Indigo London-Paddington)

 

 

 

13. โรงแรมพูลแมน ลอนดอน เซนต์แพนครัส (Pullman London St Pancras Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมพูลแมน ลอนดอน เซนต์แพนครัส (Pullman London St Pancras Hotel) เป็นที่พักคุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว ตกแต่งสวยหรู ดูดีในทุกมุมมอง ใหม่ สะอาด ทำเลดีงาม ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ เดินจากคิงครอสเพียง 2-3 นาที ก็ถึงโรงแรม ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน และรถไฟที่เดินทางไปยุโรป ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น พิพิธภัณฑ์บริติช Madame Tussauds London หอนาฬิกาบิ๊กเบน พระราชวังบัคกิ้งแฮม หอคอยแห่งลอนดอน ฯลฯ ที่พักมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi อาหารเช้าแบบฟูลอิงลีช เบรคฟาสต์ ห้องฟิตเนส ซาวน่า ที่จอดรถ ไนต์คลับ ไนต์คลับ เป็นต้น ภายในห้องพักตกแต่งทันสมัย สะอาดสะอ้าน พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ Classic Room King Bed , Classic room 2 single beds , Superior King Room and Sofa , Deluxe King Bed และ Junior Suite with 1 kingsize bed ในราคาเริ่มต้นที่ 8,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมพูลแมน ลอนดอน เซนต์แพนครัส (Pullman London St Pancras Hotel)

 

 

 

14. เดอะ เวสต์ลีย์ ยูสตัน (The Wesley Euston)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เดอะ เวสต์ลีย์ ยูสตัน (The Wesley Euston) ที่พักดีไซน์สวยหรู ทันสมัย ตั้งอยู่บนย่าน Euston Street, บลูมส์เบอรี ของกรุงลอนดอน เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟ London Euston และสถานีรถไฟใต้ดิน 2 สาย คือ สถานีรถไฟใต้ดิน Euston Square และสถานีรถไฟใต้ดิน Warren Street บริเวณโดยรอบที่พักมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ฟรี Wi-Fi เช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการรับส่งสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บาร์ ห้องเล่นเกมส์ ล็อกเกอร์ ลิฟต์โดยสาร เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 4 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) , ซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double) , เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท (Executive Suite) และห้องมาตรฐาน พักเดี่ยว (Standard Single) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ เวสต์ลีย์ ยูสตัน (The Wesley Euston)

 

 

 

15. โรงแรมอูสตัน แสควร์ (Euston Square Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมอูสตัน แสควร์ (Euston Square Hotel) เป็นที่พักราคาประหยัด บน North Gower Street, บลูมส์เบอรี ที่พักออกแบบดีไซน์ดี สวยงาม ได้มาตรฐาน น่าพักผ่อน บนทำเลดีเยี่ยม ติดกับสถานีรถไฟใต้ดิน Euston Square และใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Warren Street รวมถึงถานีรถไฟ London Euston สามารถเดินจากโรงแรมไปถนนท็อตแนม ซึ่งเป็นถนนตรงไปสู่สถานที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น Trafalgar Sq., Leicester Sq., China Town, Oxford St. Piccadilly Circus, พิพิธภัณฑ์ลอนดอน ฯลฯ ที่พักมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บาร์ บริการทัวร์ ครัวส่วนกลาง คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ บริการรับส่งสนามบิน ฯลฯ มีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องมาตรฐาน (Standard) , ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) , ซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double Room) , ห้องพักเดี่ยว (Single Room) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอูสตัน แสควร์ (Euston Square Hotel)