/ ข้อมูลวางแผนเที่ยว / แนะนำ 5 โรงแรมที่พักในกรุงลอนดอน เน้นสะดวก และประหยัด

แนะนำ 5 โรงแรมที่พักในกรุงลอนดอน เน้นสะดวก และประหยัด

Photo:pixabay.com/en/london-eye-ferris-wheel-london-945497/ [CC by 0.0]

กำลังมองหาที่พักในลอนดอน ประเทศอังกฤษกันอยู่ใช่ไหม ต้องนี่เลยที่พักดีๆ และราคาถูกที่จะทำให้คุณได้เข้าพักอย่างสะดวก ปลอดภัย พร้อมทั้งสามารถประหยัดเงินในกระเป๋าได้ดีอีกด้วย ซึ่งเราก็ได้รวบรวมมาแนะนำกันทั้งหมด 5 แห่งดังนี้

 

1. St Giles London – St Giles Classic Hotel

Photo from Agoda.com

ที่พักในย่าน West End ของลอนดอน ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการดีเยี่ยม ทำเลเหมาะ มีความสะอาดและเป็นระเบียบ ทำให้น่าอยู่เป็นอย่างมาก และด้วยการออกแบบสไตล์บูติค ก็ยิ่งโดนใจเหล่านักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยในบริเวณที่พักแห่งนี้ ก็มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ให้คุณเล่นโซเชียลได้แบบสบายใจ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องน้ำส่วนตัว โทรทัศน์ อุปกรณ์ชงชา ชงกาแฟฟรี บริกาสระว่ายน้ำในร่ม ฟิตเนส บาร์ และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกหลายแห่ง เช่น Dominion Theatre, Centre Point – London, พิพิธภัณฑ์ British Museum และลอนดอนอาย เป็นต้น โดยมีราคาที่พักเริ่มต้นที่ 3,500 บาท

เช็คโปโมชั่นที่ Agoda.com หรือ Booking.com

 

 

2. Stylotel

Photo from Agoda.com

อยากได้ห้องพักราคาถูก ที่นี่ก็เป็นห้องพักอีกแห่งหนึ่งในลอนดอนที่คุณจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด ซึ่ง Stylotel เป็นโรงแรมที่มีการออกแบบตกแต่งได้อย่างทันสมัย น่าอยู่ ห้องพักเป็นแบบป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก ทั้งยังประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อย่างเช่น ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม Wi-Fi ฟรี ผ้าเช็ดตัว เครื่องเป่าผม และยังมีบาร์ ห้องอาหาร ที่จอดรถ พร้อมให้บริการอย่างครบครันอีกด้วย ที่สำคัญอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งมาก ไม่ว่าจะเป็น พระราชวังบักกิงแฮม บิ๊กเบน จัตุรัสทราฟัลการ์ หรือลอนดอนอาย ซึ่งมีราคาที่พักเริ่มต้นที่ 2,800 บาทเท่านั้น

เช็คโปโมชั่นที่ Agoda.com หรือ Booking.com

 

 

3. Atelier Apartments by BridgeStreet

Photo from Agoda.com

ห้องพักสไตล์อพาร์ทเม้นท์อีกแห่งหนึ่งที่แม้วาราคาจะไม่ได้ถูกแต่รับรองว่าได้อารมณ์ชาวลอนดอน แบบหรูหรา แน่นอน แถมสะดวก ปลอดภัยอีกด้วย ซึ่งที่นี่ก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัว ห้องครัว แท่นวางไอพอด เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟหรืออ่างล้างจาน ทั้งยังมีบริการรับส่งสนามบินและ Wifi ฟรีให้ได้ใช้กันอีกด้วย สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงก็ได้แก่ Central Criminal Court, Museum of London, ลอนดอนอาย, จัตุรัสทราฟัลการ์ และหอคอยแห่งลอนดอน เป็นต้น โดยมีราคาที่พักเริ่มต้นที่ 7,000 บาท

เช็คห้องว่างราคาพิเศษที่ Agoda.com หรือ Booking.com

 

 

4. Holland Inn Hotel

Photo from Agoda.com

ที่พักในลอนดอนที่การันตีในเรื่องของราคาถูกสุดๆ แม้ว่าห้องจะมีขนาดเล็กและเก่าไปหน่อยแต่ก็คุ้มค่าอย่างแน่นอน โดยที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับ ถนน Kensington High Street ภายในห้องพักมีบริการอาหารเช้าแบบ คอนติเนนตัล พร้อมด้วย Wifi ฟรี ให้คุณได้เล่นกันอย่างจุใจ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่น ตู้เย็น โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์ชงชา-ชงกาแฟ เตารีด เครื่องเป่าผมและเครื่องทำความร้อนอีกด้วย นอกจากนี้ก็อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ได้แก่ ไฮด์พาร์ก พิคคาดิลลีเซอร์คัส ลอนดอนอาย บิ๊กเบนและหอคอยแห่งลอนดอน เป็นต้น ซึ่งใครที่กำลังมองหาที่พักลอนดอนที่ทั้งถูกและดีก็ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะที่นี่มีราคาที่พักเริ่มต้นแค่ 1,400 บาทเท่านั้น

เช็คห้องว่างราคาพิเศษที่ Agoda.com หรือ Booking.com

 

 

5. MStay 39 Studios

Photo from Agoda.com

สุดคุ้มกับห้องพักลอนดอนในราคาสุดประหยัด ซึ่งก็มีการออกแบบห้องพักอย่างทันสมัย พร้อมด้วยการตกแต่งอย่างดูดีมีสไตล์ ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักอยู่ในโรงแรมหรูเลยทีเดียว โดยนอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของความสวยงามสะดุดตาแล้ว ที่นี่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Wifiฟรี ห้องน้ำส่วนตัว ของใช้ในห้องน้ำ ตู้เย็น อุปกรณ์ทำครัว และโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เป็นต้น อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่จะทำให้คุณเดินทางไปเที่ยวได้อย่างสะดวกสุดๆ เช่น พิคคาดิลลีเซอร์คัส Portobello Market Houses of Parliament บิ๊กเบนและลอนดอนอาย เป็นต้น สำหรับราคาที่พักเริ่มต้นจะอยู่ที่ 2,900 บาท

เช็คห้องว่างราคาพิเศษที่ Agoda.com หรือ Booking.com

 

เมื่อไปเที่ยวลอนดอน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเข้าพักที่ไหนดี เลือกที่พักเหล่านี้สิ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอนไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสะดวกสบายหรือความปลอดภัยก็ตาม แถมราคาก็ไม่แพงเกินไปอีกด้วย ซึ่งก็จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกเยอะเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นห้ามพลาดเด็ดขาด