แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

13 แบรนด์แฟชั่นเด็ด น่าซื้อจากอังกฤษ ราคาถูกกว่าไทย 2567


สำหรับคนที่ชื่นชอบในสินค้าแบรนด์แฟชั่นสุดหรู เมื่อไปเที่ยวอังกฤษก็จะพลาดไม่ได้เลย เพราะที่นี่มีสินค้าแบรนด์แฟชั่นเด็ดให้คุณเลือกซื้อกันอย่างมากมาย แถมราคาถูกกว่าไทยอีกด้วย ซึ่งในบทความนี้เราก็ได้รวบรวม 13 แบรนด์แฟชั่นฮิตจากเกาะอังกฤษมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

 

1. Burberry

Photo by Ciegorctamoa from common.wikipedia [CC by 3.0]

แบรนด์หรูยอดฮิตระดับโลกของอังกฤษ ซึ่งแบรนด์นี้ก็มีทั้งร่ม เสื้อกันหนาวและกระเป๋าแฟชั่นสุดหรู ที่หยิบขึ้นมาใช้เมื่อไหร่ก็ดูดีจนน่าทึ่ง ซึ่งใครๆ ก็ต้องเหลียวหลังมองเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดที่จะซื้อไปเป็นของฝากเด็ดขาด หรือจะซื้อไปใช้เองก็ดูดีไม่น้อยเหมือนกัน

 

 

2. Mulberry

อีกหนึ่ง Luxury brand สุดฮิตของเกาะอังกฤษ ที่เต็มไปด้วยความหรูหรา ดูดีและมีสไตล์ แบบที่คุณจะต้องรู้สึกประทับใจทันทีที่นำมาใช้ ซึ่งแบรนด์นี้ก็เปรียบได้เหมือนเป็นแมวเก้าชีวิตเลยทีเดียว อย่างไม่มีทีท่าว่าจะตกยุค โดยสินค้าของแบรนด์นี้ก็จะมีทั้งกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายและกระเป๋าสตางค์ ทั้งยังมีให้เลือกอย่างครบครันทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงอีกด้วย

 

 

3. Paul Smith

แบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องหนังสุดฮิตที่หนุ่มสาวชาวไทยมักจะไม่พลาดที่จะซื้อมาจับจองเป็นเจ้าของเสมอ ซึ่งแบรนด์นี้นอกจากจะทำขึ้นจากเนื้อผ้าและหนังที่มีคุณภาพดีแล้ว ก็ยังช่วยเสริมให้คุณดูมีคาแรคเตอร์แบบไม่ซ้ำใครอีกด้วย ที่สำคัญเมื่อซื้อที่อังกฤษ คุณก็จะได้ในราคาที่ถูกและโดนใจสุดๆ อย่างแน่นอน แถมยังมีสินค้าให้ช้อปกันแบบจุใจ อย่างที่คุณจะเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

 

 

4. Allsaints

แบรนด์สินค้าแนววินเทจที่ครองใจหนุ่มสาวมานักต่อนัก ซึ่งก็เป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์สุดๆ โดยเฉพาะพวกเสื้อผ้า กระเป๋าต่างๆ โดยเฉพาะการตกแต่งร้านที่แตกต่างโดดเด่นมาก ใครก็อยากได้มาเป็นเจ้าของทั้งสิ้น และแน่นอนว่าซื้อจากอังกฤษจะได้ราคาที่ถูกกว่าซื้อในไทยหลายเท่าเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ไปเที่ยวอังกฤษ ก็อย่าลืมซื้อสินค้าแบรนด์นี้ติดไม้ติดมือกลับบ้านมาด้วยเด็ดขาด

 

 

5. Topshop

Photo by Mtaylor848 from commons.wikimedia.org/wiki/File:Topshop,_Briggate,_Leeds_(12th_April_2014).JPG [CC by-sa 3.0]

อีกหนึ่งแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับโลกเลยทีเดียว เพราะแบรนด์นี้มีการออกแบบด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัย แถมยังมีสไตล์ที่แปลกตา ไม่ซ้ำใคร จึงทำให้สินค้าแบรนด์ Topshop กลายเป็นแบรนด์ดังที่เหล่าแฟชั่นนิสต้ามักจะไม่พลาด โดยเฉพาะเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าแฟชั่น ที่กล้าการันตีเลยว่าคุณจะต้องหลงรักสินค้าแบรนด์นี้อย่างแน่นอน และถึงแม้ว่าจะมีร้านนี้ที่ไทยอยู่หลายสาขา แต่แน่นอนว่าซื้อที่ประเทศต้นกำเนิดราคาดีกว่าแน่นอนแถมสินค้าหลายๆอย่างก็อาจจะแตกต่างกันด้วย

 

 

6. Fred Perry

แบรนด์ดังจากอังกฤษ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของเสื้อผ้าผู้ชายแนวสปอตแวร์ ที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายและดูดีเข้ากับสไตล์ของวัยรุ่นที่สุด ทั้งยังมีคุณภาพดีคุ้มค่ากับราคาอีกด้วย และไม่เพียงแต่เสื้อผ้าผู้ชายเท่านั้น แต่ยังมีสินค้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิง รวมถึงรองเท้า กระเป๋าและสินค้าประเภทอื่นๆ เช่นกัน และเหตุผลที่แบรนด์นี้สามารถครองใจหลายๆ คนได้ดี ก็คือการออกแบบที่มีความเรียบง่าย การตัดเย็บอย่างประณีตสวยงามและความทันสมัยของดีไซน์ที่ออกแบบนั่นเอง นอกจากนี้ สินค้าจากแบรนด์นี้ที่อังกฤษยังมีราคาถูกกว่าไทยค่อนข้างมากด้วยนะ

 

 

7. Newlook

Photo by Steve Cadman from flickr.com/photos/stevecadman/409143616 [CC by-sa 3.0]

ไปเที่ยวอังกฤษทั้งที ก็ไม่ควรพลาดที่จะซื้อสินค้าแบรนด์ดังอย่าง Newlook กลับมากันด้วย ไม่ว่าจะซื้อมาใช้เองหรือซื้อมาฝากคนทางบ้านก็ตาม โดยแบรนด์นี้ก็กำลังมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมพอสมควร เพราะมีการออกแบบได้อย่างสวยงาม ดูดี น่าใช้และด้วยราคาที่ไม่สูงจนเกินไป จึงทำให้ใครๆ ก็อยากจะจับจองมาเป็นเจ้าของที่สุด และแม้ว่าสินค้าแบรนด์นี้จะสามารถหาซื้อได้แล้วในประเทศไทย แต่ขอบอกเลยว่าที่อังกฤษราคาถูกกว่ามาก แล้วแบบนี้จะพลาดได้อย่างไรจริงไหม

 

 

8. Riverisland

Photo by Mtaylor848 from commons.wikimedia.org/wiki/File:River_Island,_Briggate,_Leeds_(12th_April_2014).JPG [CC by-sa 3.0]

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ดังมากที่อังกฤษ ซึ่ง Riverisland ก็เป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดโดยตรงมาจากอังกฤษ ซึ่งถูกออกแบบโดยแฟชั่นนิสต้าที่มีความเป็นมืออาชีพและเป็นดั่งผู้นำแฟชั่นสุดอินเทรนด์กันเลยทีเดียว แถมสินค้าแต่ละชิ้นก็ล้วนเป็นสินค้าคุณภาพดีทั้งสิ้น โดยเฉพาะเสื้อผ้าแฟชั่น ที่ไม่ว่าจะหยิบขึ้นมาสวมใส่กี่ครั้ง ก็ยังคงดูดี ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และที่สำคัญราคาน่าคบมาก เพราะฉะนั้นใครที่อยากได้สินค้าแบรนด์ดัง คุณภาพดีและราคาไม่แพง ก็ต้องเลือกสินค้าแบรนด์นี้กันเลย

 

 

9. Mark and Spencer

Photo by GianniM from commons.wikimedia.org/wiki/File:Marks_%26_Spencer,_The_Mall_Athens.JPG [CC by-sa 3.0]

อีกหนึ่งแบรนด์ดังของอังกฤษ Mark and Spencer ที่ครองใจคนทั่วโลกมากว่า 125 ปี มีจำหน่ายมากกว่า 900 สาขาทั่วโลก แต่ถ้าอยากได้ของถูกล่ะก็ ต้องไปที่อังกฤษเท่านั้น โดยสินค้าแบรนด์นี้นอกจากจะมีความโด่งดังในเรื่องของเสื้อผ้าแฟชั่นแล้ว ก็ยังมีอาหารและขนมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน หรือจะเป็นสินค้าอื่นๆ ก็มีคุณภาพดีไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

10. Primark

Photo by Kolforn from commons.wikimedia.org/wiki/File:Primark_in_Aqua_Shopping_Centre,_Portimão.JPG [CC by-sa 3.0]

สำหรับแบรนด์ดัง Primark นั้น จะเป็นสินค้าที่มีความเรียบง่าย ชัดเจน มีการออกแบบได้อย่างดูดีมีสไตล์ และมีความโดดเด่นในเรื่องของราคาเป็นอย่างมาก เพราะราคาถูกกว่าสินค้าแบรนด์อื่นๆ หลายเท่าเลยทีเดียว ซึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมของแบรนด์นี้ ก็คือเสื้อผ้านั่นเอง โดยจะเน้นกลุ่มลูกค้าที่มีอายุไม่เกิน 35 ปีเป็นหลัก เอาเป็นว่าใครชอบของคุ้มค่าราคาประหยัดต้องไม่พลาดร้านนี้เลย

 

 

11. Ted Baker

Photo by Edwardx from commons.wikimedia.org/wiki/File:Ted_Baker,_Brompton_Road,_London,_June_2016_01.jpg [CC by-sa 3.0]

เป็นแบรนด์แฟชั่นที่เน้นสำหรับผู้ชาย แต่ก็มีของผู้หญิงขายด้วยเช่นกัน โดยมีความพิเศษตรงความเป็นสุภาพบุรุษผู้ดีตามแบบฉบับชาวอังกฤษ มีชุดสูทให้เลือกหลากหลายแบบ ครงเซ็ทตั้งแต่หัวจรดเท้า ของผู้หญิงก็มีทั้งเสื้อผ้าและ accessories ต่างๆให้เลือก แม้จะมีช้อปอยู่ที่บ้านเราด้วย แต่แน่นอนว่าที่อังกฤษราคาถูกกว่าโดยเฉพาะถ้าเป็นของลดราคาด้วยยิ่งคุ้มมากๆ

 

 

12. Cath Kidston

Photo by Andy Roberts from commons.wikimedia.org/wiki/File:Cath_Kidston.jpg [CC by-sa 3.0]

แบรนด์ยอดฮิตในอดีตที่โดดเด่นด้วยสีสันและลวดลายเจ็บๆของกระเป๋าผ้าใบ ที่มีช้อปอยู่หลายสาขาในบ้านเรา เหล่าแฟนคลับแบรนด์นี้ถ้าได้ไปถึงแหล่งกำเนิดแล้วคงพลาดไม่ได้ เพราะมีหลายอย่างที่เป็นของเฉพาะตัวที่นู่นอีกทั้งราคายังประหยัดกว่าซื้อที่บ้านเราด้วย

 

 

13. Superdry

Photo by Martin Lewison from flickr.com/photos/milst1/12043551895 [CC by-sa 3.0]

แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นวัยรุ่นที่โด่งดังมากของอังกฤษด้วยดีไซน์ที่มีความเป็นเฉพาะตัว และเนื้อผ้าที่ใส่สบาย จนหลายๆแบรนด์ต้องนำไปเป็นแรงบันดาลใจกันซะจนเต็มเมืองไทยไปหมดเลยในช่วงเวลานึง ซึ่งก็เหมือนหลายๆแบรนด์ที่เมื่อไปซื้อที่อังกฤษราคาจะถูกกว่าไทย โดยเฉพาะตัวที่ลดราคา

 

 

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบสินค้าจาก 13 แบรนด์เหล่านี้ เมื่อไปเที่ยวอังกฤษก็อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆหลุดลอยไปเด็ดขาด เพราะที่อังกฤษสินค้าแบรนด์เหล่านี้จะมีราคาถูกกว่าเมืองไทยเป็นอย่างมาก หรืออาจจะหาซื้อไม่ได้เลย ทั้งยังมีสินค้าให้เลือกอย่างหลากหลายกว่าอีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่าได้พลาดเลยเชียว