แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ทัวร์สนามฟุตบอลอาร์เซนอล Arsenal Emirates stadium tour and museum


Arsenal stadium tour and museum เป็นทัวร์ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับสถานที่ในฝันของแฟนคลับสโมสรฟุตบอลอาเซลนอล ที่ซึ่งคุณจะได้ชมการแข่งขันอย่างใกล้ชิดติดขอบสนามแบบสะดวกสบายและ มีคนคอยแนะนำข้อมูลต่างๆ ตลอดเวลาด้วยบริการทัวร์นำเที่ยวที่ทันสมัย

ข้อมูล อาเซลนอล เป็นสโมสรฟุตบอลชื่อดังระดับโลกในอังกฤษที่เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลกมากมาย โดยแต่เดิมนั้น arsenal stadium นั้นอยู่ที่ Highbury แต่ได้ย้ายมาที่ Emirates stadium ที่อยู่ทางแถบเหนือของลอนดอนแล้วในปัจจุบัน สำหรับใครต้องการไปสามารถจองตั๊วทัวร์ได้จากทางเวปไซต์เลย หรือสามารถไปซื้อตั๊วที่โต๊ะทัวร์เลยก็ได้เช่นกัน

Arsenal stadium tour and museum นั้นตั้งแต่ที่คุณเดินทางไปถึงคุณจะเห็นโปสเตอร์ของนักเตะชื่อดังของสโมสร รวมไปถึงเหตุการณ์สำคัญของเค้า ส่วนบริเวณทางเข้านั้นจะมีร้านสำหรับจำหน่ายของที่ระลึกด้วย หลังจากเดินเข้ามาในสนามต้องนำตั๊วทัวร์ไปแสดงที่เค้าเตอร์ก่อนหลังจากนั้นจะได้รับ Audio guide อุปกรณ์นำเที่ยวแสนทันสมัยที่สามารถเลือกรับฟังได้ถึง 9 ภาษา ได้แก่ เนเธอร์แลนด์ สหรัฐอเมริกา , ญี่ปุ่น , ฝรั่งเศส , เยอรมัน , อิตาลี , สเปน , โปรตุเกส และจีน โดยค่าเข้าสนาม ค่าทัวร์และ Audio guide รวมอยู่ในตั๊วเดียวกันหมดแล้ว เมื่อได้อุปกรณ์ครบแล้วก็เริ่มทัวร์กันได้เลย โดยเดินตามลูกสอนและคอยดูจุดที่ต้องฟังข้อความจาก audio guide ไปเรื่อยๆ แค่นี้ก็ไม่หลงกันแล้ว ความพิเศษของอุปกรณ์นำเที่ยวนั้นไม่เพียงแต่ใช้ฟังได้เท่านั้นแต่ยังมีความพิเศษคือมีหน้าจอที่สามารถรับชมคลิปวีดีโอในจุดต่างๆ ที่เค้าเซ็ทไว้ได้ด้วย โดยการใช้อุปกรณ์นำเที่ยวนี้ก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่เดินตามลูกศรไปและเมื่อถึงจุดที่ต้องรับฟัง audio guide จะมีตัวเลขบอกอยู่ ก็แค่กดตัวเลขตามที่เห็นแค่นั้นเอง

สำหรับที่นั่งชมนั้นมีแบบธรรมดาและแบบ VIP ซึ่งราคาก็ต่างกันมากพอสมควร แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะที่นั่งธรรมดาเบาะก็นุ่มสบาย นั่งได้เพลินๆ และได้เกาะติดขอบสนามเหมือนกัน แต่ถ้าใครมีกำลังทรัพย์มากพอและต้องการชมแมทช์เตะแบบใกล้ชิดเอ็กคลูซีพก็เลือกตั๋วแบบ VIP ได้เลย แต่ควรจะจองล่วงหน้าเพราะบัตรอาจจะเต็มได้ โดยใครที่สนใจจองทัวร์ล่วงหน้าจากเว็บไซต์แต่กลัวเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดกระทันหันนั้นไม่ต้องกังวลไป เพราะตั๋วที่จองนั้นมีระยะเวลายืดหยุ่นได้ถึง 3 เดือนนับตั้งแต่วันที่จองเลยทีเดียว

นอกจากจะได้ชมการเตะแบบใกล้ชิดแล้ว ในทัวร์คุณยังจะได้สำรวจพื้นที่ต่างๆ กันอย่างเต็มอิ่มตั้งแต่กล่องกรรมการ ทางเข้าที่ผู้เล่นใช้เดินเพื่อลงสนาม อุโมงค์ที่นักเตะใช้เป็นทางผ่าน เป็นต้น เรียกว่าถ้าใครเป็นแฟนอาเซนอลแล้วละก็ จะได้รับประสบการณ์ที่ทำให้ปลื้มปลิ่มกันไปเป็นตลอดชีวิตเลยแน่ๆ เลยทีเดียว


ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: ราคาตั๊วผู้ใหญ่อยู่ที่ราคา 22 ปอนด์ เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี 14 ปอนด์ และฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: วันจันทร์ ถึงวันเสาร์ เปิดให้บริการในเวลา 9.30 น. ไปจนถึงเวลาช่วงเวลาสุดท้ายที่ให้เข้าคือเวลา 17.00 น. แต่สามารถรับชมได้ถึงเวลา 18.00 น. ส่วนในวันอาทิตย์นั้นจะเปิดให้บริการในเวลา 10.00 น. ไปจนถึงช่วงเวลาสุดท้ายที่ให้เข้าคือเวลา 15.00 น. และชมได้ถึงเวลา 16.00 น.

วิธีการเดินทาง

เดินทางได้ง่ายโดยการใช้รถไฟใต้ดิน สถานีที่ใกล้ได้แก่ Piccadilly หลังจากขึ้นมาจาก underground แล้วจะมีผังลูกศรบอกทางไปสโมสรตลอด เดินตามลูกศรไปได้เลยไม่ต้องกลัวหลง

แผนที่ทัวร์สนามฟุตบอลอาร์เซนอล Arsenal Emirates stadium tour and museum และสถานที่อื่นๆใน ลอนดอน(London)

GPS: 51.5550 ,-0.1085
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก