บ้านผีสิงแห่งปารีส เลอ มานัวร์ เดอ ปารีส (Le Manoir de Paris)


ถ้าคุณชื่นชอบความตื่นเต้น เรื่องราวลึกลับ มานัวร์เดอปารีส (Le Manoir de Paris)เป็นสถานที่เที่ยวหนึ่งในกรุงปารีส ที่ยังรอคอยพวกคุณอยู่!! เมื่อเท้าทั้งสองข้างได้ย่างกร่ายเข้าไป มานัวร์เดอ ปารีส (Le Manoir de Paris) บรรยากาศวังเวงความเงียบสงัด กับแสงไฟสลัวๆชวนให้ขนลุก

ตำนานสยดสยองอันเลืองลือของมหานครปารีส ที่ซ่อนอยู่ภายใน มานัวร์เดอ ปารีส (Le Manoir de Paris) ได้ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างมีชีวิต!!! ราวกับพาพวกคุณย้อนเวลาไปสัมผัสเหตุการณ์ในอดีตจริง!!!

มานัวร์เดอ ปารีส (Le Manoir de Paris) ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2011 บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร ด้วยแนวคิดการสร้างบ้านผีสิงที่นำตำนานลี้ลับมาเล่าด้วยนักแสดงหลายสิบชีวิต

นักโทษหน้ากากเหล็ก Bastille นักโทษผู้มีชื่อเสียงได้เสียชีวิตลงด้วยวัย 34 ปีภายในเรือนจำ Pignerol อย่างทนทุกข์ทรมานภายใต้การปกคลุมใบหน้าเอาไว้ ตัวละครหนึ่งที่ถูกจำรองไว้ใน มานัวร์เดอปารีส (Le Manoir de Paris) รอการพิสูจน์เงื่อนงำ และใบหน้าที่แท้จริงของเขา!!

L’affaire des poisons หญิงสาวจากสังคมผู้ดีฝรั่งเศสช่วง ค.ศ. 1679 ถึง 1682 ผู้อยู่เบื้องหลังการฆาตกรรมหลายคดี ด้วยยาพิษ หรือ เวทมนต์ยังเป็นข้อสงสัยมาถึงปัจจุบันอย่างไรก็ดีทุกคนกล่าวหาเธอไว้ในฐานะ แม่มด!! ผู้ชั่วร้ายที่โปรดปรานการฆ่ามนุษย์

ห้องลึกลับสถานที่คุมขังแวมไพร์อย่าง Lestat Lioncourt ผู้ดีชาวฝรั่งเศสที่กลายเป็นแวมไพร์ในช่วงศตวรรษ 18 กำลังหิวกระหายเลือด!! และต้องการขยายเผ่าพันธุ์แวมไพร์ให้กลับมาอีกครั้ง ถ้าหากคุณเดินทางมาถึงห้องนี้แล้วนั้นอย่าลืมพกไม้กางเขนไว้ด้วยล่ะ เพราะเราก็ไม่แน่ใจว่าคุณจะเป็นทายาทหรืออาหารอันโอชะกันแน่!!

จากข้อความข้างต้นเป็นเพียงน้ำจิ้มเล็กๆเท่านั้น ยังมีตำนานอีกหลายเรื่องยังรอคอยให้พวกคุณมารับชม หึ!หึ! พวกเขารอคุณอยู่ถ้าอยากให้การท่องเที่ยวครึ่งหนึ่งในชีวิตเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นละก็ อย่าลืมนัดของเราที่ มานัวร์เดอปารีส (Le Manori de Paris) แล้วพบกัน


ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: บัตรทั่วไปราคา 27 ยูโร
บัตรสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีราคา 20 ยูโร
บัตรพิเศษราคา 37 ยูโร

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: วันศุกร์เปิด 18.00 น. ถึง 22.00 น.
วันเสาร์และอาทิตย์เปิด 15.00 น.ถึง 19.00 น.
วันปิดทำการ: ปิดทุกวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี

วิธีการเดินทาง

รถไฟใต้ดินสถานี Gare de l'Est
รถบัสสาย 32

แผนที่บ้านผีสิงแห่งปารีส เลอ มานัวร์ เดอ ปารีส (Le Manoir de Paris) และสถานที่อื่นๆใน ปารีส(Paris)

GPS: 48.874837, 2.353741 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก