/ ยุโรป / ฝรั่งเศส(France) / ปารีส(Paris) / ห้างปลอดภาษี Benlux Louvre duty free

ห้างปลอดภาษี Benlux Louvre duty free

Photo from Official website www.benlux.com

ห้างปลอดภาษี Benlux Louvre duty free เป็นห้างชื่อดังใจกลางกรุงปารีส ซึ่งคุณจะได้พบกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำต่างๆจากทั่วโลก ในราคาที่ไม่แพงและบรรยากาศที่หรูหราตระการตา ที่ดีเด่นต่อนักท่องเที่ยวไทย เพราะมีพนักงานและข้อความภาษาไทยในห้างนี้ด้วย

ปัจจุบันห้าง Benlux Louvre duty free มีสาขาอยู่ 3 ประเทศในยุโรปที่นอกจากในฝรั่งเศส คือ  เบลเยี่ยม, ลักเซมเบิร์ค และเนเธอร์แลนด์ สาขาที่ปารีสเปิดทำการครั้งแรก เมื่อวันที่ 1 มากราคมปี พ.ศ. 2502 ตั้งอยู่ที่ถนน 174 Rue Rivoli กรุงปารีส มีสินค้าแบรนด์เนมที่โด่งดังจากหลายประเทศให้เลือกซื้อมากมายโดยที่ไม่ต้องเสียค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม ไม่ว่าจะกระเป๋า น้ำหอม นาฬิกา เครื่องประดับที่หรูหราและของใช้ต่างๆ ที่น่าสนใจคือก่อนเข้าห้างนั้นตามริมข้างทางถนนจะเต็มไปด้วยของกินที่น่ารับประทานจนทำให้อดใจไม่ไหวแวะอุดหนุนเลยทีเดียว

ภายในห้างจะมีพนักงานไทยคอยตอนรับอย่างดีอยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งสินค้าทุกชนิดอย่างที่กล่าวไว้คือจะ duty free หมด นับเป็นช่วงเวลาอันคุ้มค่าสุดๆในการช้อปปิ้ง

Photo from Official website www.benlux.com

Photo from Official website www.benlux.com

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดให้บริการทุกวัน ในวันจันทร์ ถึงวันเสาร์ จะเปิดตั้งแต่ เวลา 10.00 น. – 18.45 น. ส่วนวันอาทิตย์ จะเปิดทำการเวลา 11.00 น. - 18.00 น

วิธีการเดินทาง

รถไฟใต้ดิน metro จะมีอยู่สามสายการเดินทางที่เข้าถึงได้แก่ สายที่ 1 สีเหลือง , สายที่14 สีม่วง และ สายที่ 7 สีชมพู ให้นั่งไปลงที่สถานี Palais royal ต่อจากนั้นเมื่อเดินออกจากสถานี ระยะทางประมาณ 100 เมตร จะสังเกตเห็นร้านอยู่ตรงหัวมุมถนน ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับพิพิธภัณฑ์ลูฟ (Musée du Louvre) พอดี หรือถ้าหากนั่งมาลงที่สถานี Pirymides สถานีนี้จะอยู่ห่างจากร้านประมาณ 300 เมตร ใช้เวลาเดิน 4 นาที ก็จะถึงครับ และรถบัสที่วิ่งผ่านก็จะมี รถบัสสายที่ 24 , รถบัสสาย 26 และสายที่ 69

แผนที่ห้างปลอดภาษี Benlux Louvre duty free และสถานที่อื่นๆใน ปารีส(Paris)

GPS: 48.863159, 2.335012
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก