แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ห้างปลอดภาษี Benlux Louvre duty free


ห้างปลอดภาษี Benlux Louvre duty free เป็นห้างชื่อดังใจกลางกรุงปารีส ซึ่งคุณจะได้พบกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำต่างๆจากทั่วโลก ในราคาที่ไม่แพงและบรรยากาศที่หรูหราตระการตา ที่ดีเด่นต่อนักท่องเที่ยวไทย เพราะมีพนักงานและข้อความภาษาไทยในห้างนี้ด้วย

ปัจจุบันห้าง Benlux Louvre duty free มีสาขาอยู่ 3 ประเทศในยุโรปที่นอกจากในฝรั่งเศส คือ  เบลเยี่ยม, ลักเซมเบิร์ค และเนเธอร์แลนด์ สาขาที่ปารีสเปิดทำการครั้งแรก เมื่อวันที่ 1 มากราคมปี พ.ศ. 2502 ตั้งอยู่ที่ถนน 174 Rue Rivoli กรุงปารีส มีสินค้าแบรนด์เนมที่โด่งดังจากหลายประเทศให้เลือกซื้อมากมายโดยที่ไม่ต้องเสียค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม ไม่ว่าจะกระเป๋า น้ำหอม นาฬิกา เครื่องประดับที่หรูหราและของใช้ต่างๆ ที่น่าสนใจคือก่อนเข้าห้างนั้นตามริมข้างทางถนนจะเต็มไปด้วยของกินที่น่ารับประทานจนทำให้อดใจไม่ไหวแวะอุดหนุนเลยทีเดียว

ภายในห้างจะมีพนักงานไทยคอยตอนรับอย่างดีอยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งสินค้าทุกชนิดอย่างที่กล่าวไว้คือจะ duty free หมด นับเป็นช่วงเวลาอันคุ้มค่าสุดๆในการช้อปปิ้ง

Photo from Official website www.benlux.com

Photo from Official website www.benlux.com


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดให้บริการทุกวัน ในวันจันทร์ ถึงวันเสาร์ จะเปิดตั้งแต่ เวลา 10.00 น. – 18.45 น. ส่วนวันอาทิตย์ จะเปิดทำการเวลา 11.00 น. - 18.00 น

วิธีการเดินทาง

รถไฟใต้ดิน metro จะมีอยู่สามสายการเดินทางที่เข้าถึงได้แก่ สายที่ 1 สีเหลือง , สายที่14 สีม่วง และ สายที่ 7 สีชมพู ให้นั่งไปลงที่สถานี Palais royal ต่อจากนั้นเมื่อเดินออกจากสถานี ระยะทางประมาณ 100 เมตร จะสังเกตเห็นร้านอยู่ตรงหัวมุมถนน ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับพิพิธภัณฑ์ลูฟ (Musée du Louvre) พอดี หรือถ้าหากนั่งมาลงที่สถานี Pirymides สถานีนี้จะอยู่ห่างจากร้านประมาณ 300 เมตร ใช้เวลาเดิน 4 นาที ก็จะถึงครับ และรถบัสที่วิ่งผ่านก็จะมี รถบัสสายที่ 24 , รถบัสสาย 26 และสายที่ 69

แผนที่ห้างปลอดภาษี Benlux Louvre duty free และสถานที่อื่นๆใน ปารีส(Paris)

GPS: 48.863159, 2.335012 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก