แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 15 ที่พัก เมือง ปารีส ประเทศฝรั่งเศส สวย ทำเลดี สะอาด ปลอดภัย 2567

hotels-paris-france

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 11 มกราคม 2567

 

เมืองปารีส เป็นเมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศส ที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี ปารีสนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งศิลปะ มีสถาปัตยกรรมที่งดงามชวนหลงไหล และยังขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำด้านแฟชั่นของโลก เป็นเมืองที่มีความคลาสสิกที่หลายคนอยากเดินทางมาสัมผัส มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นหอคอยไอเฟล พระราชวังแวร์ซาย พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ ดิสนีย์แลนด์ ปารีส ประตูชัยฝรั่งเศส (Arc de Triomphe) รวมถึงแหล่งชอปปิงชื่อดังอย่างฌ็องเซลิเซ่ (Champs Elysees) ฯลฯ โดยวันนี้เราได้รวบรวม โรงแรมที่พัก ปารีส ประเทศฝรั่งเศส มาไว้ที่นี่ เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่กำลังจะเดินทางไปสัมผัสและซึมซับความเป็นปารีสมาฝากครับ มีที่ไหนบ้างตามมากันเลย

แนะนำ 15 โรงแรมที่พัก เมือง ปารีส ประเทศฝรั่งเศส สวย ทำเลดี สะอาด ปลอดภัย

 

 

1. Best Western Opera Faubourg

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

Best Western Opera Faubourg เป็นที่พักใจกลางเมืองปารีส บนย่านโอเปร่า ตกแต่งและออกแบบได้อย่างสวยงาม มีดีไซน์ ได้มาตรฐานของโรงแรมระดับ 4 ดาว สะอาด ปลอดภัย สะดวกสบายในการเดินทาง เพราะใกล้ทั้งรถไฟฟ้าใต้ดินเลอเปเลติเยร์ และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมือง ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ ดิสนีย์แลนด์ แกลเลอรี Lafayette และPrintemps haussmann เป็นต้น นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงยังมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านราเมง ร้านอาหารจีน ฯลฯ พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายจากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น ฟรีช็อคโกแล็ตบริเวณล็อบบี้ บริการอาหารเช้า บาร์ บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wii-Fi รูมเซอร์วิส ลิฟต์ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น 2 Single Beds,Non Smoking,Superior , 1 Double Bed,Non Smoking,Superior , 1 Queen Bed, Non-Smoking, Superior Room, Balcony , 1 King Bed,Non Smoking,Deluxe , Suite-1 King Bed,Non Smoking, Junior Suite ราคาเริ่มต้นที่ 6,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Best Western Opera Faubourg

 

 

 

2. โรงแรมเลอ กรองด์ เดอ นอร์มังดี (Le Grand Hotel de Normandie)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเลอ กรองด์ เดอ นอร์มังดี (Le Grand Hotel de Normandie) ที่พักบน Amsterdam street ของกรุงปารีส เป็นโรงแรมที่มีขนาดกระทัดรัด แต่มีความสะดวกสบายครบครัน สะอาดสะอ้าน และมีทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม เพราะอยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟ สามารถเที่ยวทั้งเมืองได้อย่างง่ายดาย และยังใกล้กับเอฟเฟิลทาวเวอร์ สนามคอนคอร์ด พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ สะพานปงเนฟ พิพิธภัณฑ์ออร์เซย์ ถนนแชมเปี้ยนเอลีเซ่ ใกล้ห้างสรรพสินค้า 2 แห่งคือ Printemps และ Galeries Lafayette นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วย ร้านอาหาร Fast food ทั้ง เบอร์เกอร์คิง McDonald’s และ KFC รวมถึงร้านอาหารอื่น ๆ และร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ต่าง ๆ ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการจากโรงแรมก็มีให้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า ห้องอาหาร ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพัก ห้องเล่นเกมส์ บริการเช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือก 5 แบบ พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน คือ ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) , คอมฟอร์ต เตียงใหญ่ (Double Comfort) , Superior Double Room with Balcony , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) และห้องพักสำหรับสี่ท่าน (Quad) ในราคาเริ่มต้นที่ 4,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเลอ กรองด์ เดอ นอร์มังดี (Le Grand Hotel de Normandie)

 

 

 

3. โรงแรมลิแบร์เตล มงมาร์ต โอเปร่า (Hotel Libertel Montmartre Opéra)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมลิแบร์เตล มงมาร์ต โอเปร่า (Hotel Libertel Montmartre Opéra) เป็นที่พักดีไซน์เก๋ ตกแต่งสวย มีความทันสมัย บนทำเลใจกลางเมืองของย่านโอเปร่า ใช้เวลาในการเดินเพียง 2 นาทีถึงสถานีรถไฟใต้ดิน Pigalle มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ บาร์ อยู่บริเวณโดยรอบที่พัก และยังไม่ไกลจากลาฟาแยต รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่ออื่น ๆ ของเมือง เช่น พิพิธภัณฑ์ลูฟ หอไอเฟล Montmartre และมูแลง รูจ ที่พักมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ตามมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และคอนติเนนทัล คอฟฟี่ช็อป ครัวส่วนกลาง บริการทัวร์ บริการอินเทอร์เน็ต บริการคอนเซียร์จ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการรถรับส่งสนามบิน ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งดี สะอาด เป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ครบ โดยมีประเภทห้องให้เลือกหลายแบบ เช่น พริวิเลจ เตียงใหญ่ (Privilege Double Room) , โคซี เตียงใหญ่ (Cozy Double) , พริวิเลจ ดีลักซ์ (Privileged Deluxe Room) , ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมลิแบร์เตล มงมาร์ต โอเปร่า (Hotel Libertel Montmartre Opéra)

 

 

 

4. โรงแรมโวลนีย์ โอเปร่า (Hotel Volney Opera)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมโวลนีย์ โอเปร่า (Hotel Volney Opera) เป็นที่พักมินิมอลออกแบบดี มีสไตล์ สวย สะอาด น่าพัก บนทำเลย่านลูฟวร์ – บูร์ส ของเมืองปารีส ที่เดินทางสะดวก สามารถไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่าย ทั้งเดินเท้า ขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดิน และยังใกล้ป้ายรถเมล์ สามารถขึ้นรถบัส Roissa ไปยังสนามบิน Charles de Gaulle นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลแหล่งชอปปิ้งสุดหรู ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของปารีส พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ บาร์ บริการจองตั๋ว บริการอินเตอร์เน็ต บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ บริการส่งอาหาร บริการรับส่งสนามบิน เป็นต้น ภายในห้องพักมีขนาดใหญ่ สะอาด มีอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม โต๊ะทำงาน ตู้เซฟในห้องพัก ฯลฯ โดยมีประเภทห้องให้เลือก ดังนี้ Standard Double Room Accessible Ground Floor (Street view) , Double Standard – ground floor , Double Standard , Twin Classic , ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ (Double Superior) ราคาเริ่มต้นที่ 5,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมโวลนีย์ โอเปร่า (Hotel Volney Opera)

 

 

 

5. M Social Hotel Paris Opera

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

M Social Hotel Paris Opera เป็นบูติกโฮเทล คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว สะอาด เงียบสงบ บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมของเมืองปารีส ใกล้รถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ท่องเที่ยว เช่น Galerie Lafayette , โรงละคร Opera , เธียร์เตอร์ เด บุฟเฟ ปารีเซียง พิพิธภัณฑ์ลูฟ โบสถ์ศักดิ์สิทธิ์ ฯลฯ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง อาหารเช้า บาร์ ห้องอาหารโคเชอร์ ห้องอาหารฮาลาล ห้องฟิตเนส ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ เป็นต้น ในส่วนของห้องพักมีขนาดกว้างขวางตามมาตรฐานของปารีส ที่นอน หมอน ผ้าห่ม หนานุ่ม นอนสบาย เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมอุปกรณ์ครบ มีห้องให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น อัลโคฟ 1 เตียงคิงไซส์ (Alcove Room with One King Bed) , อัลโคฟ 2 เตียงเดี่ยว (Alcove Room with Two Single Beds) , ซิกเนเจอร์ 1 เตียงคิงไซส์ (Signature Room with One King Bed) , ลา แกรนด์ สวีตตี้ (La Grande Sweetie) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 7,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น M Social Hotel Paris Opera

 

 

 

6. แตงโอแตล โอเปร่า มาเดอเลน (Timhotel Opera Madeleine)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แตงโอแตล โอเปร่า มาเดอเลน (Timhotel Opera Madeleine) เป็นที่พักย่านชอง เอลิเซ ของปารีส ภายนอกที่พักเป็นตึกสไตล์ยุโรปทรงโบราณสวยงาม ส่วนภายในออกแบบดีไซน์ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร บริการทัวร์ บาร์ ห้องครัว ลิฟต์ ที่จอดรถทั้งในที่พัก และใกล้ที่พัก เป็นต้น นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชอปปิง ห้างสรรพสินค้า Galleries Lafayette มี Supermarket หาของกินสะดวก ใกล้สถานีรถไฟ ทั้งสถานีรถไฟหลัก และรถไฟใต้ดินทุกแห่ง และยังมีป้ายรถเมล์อยู่ด้านหน้าโรงแรม ทำให้สะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ในส่วนของห้องพักแต่ละประเภทนั้นมีขนาดกว้างตามมาตรฐาน พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบครัน มีให้เลือก 4 แบบ คือ Comfort Double or Twin Room , Superior Double/Twin Room , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 4,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แตงโอแตล โอเปร่า มาเดอเลน (Timhotel Opera Madeleine)

 

 

 

7. โรงแรมเปย์รีส์ โอเปร่า (Peyris Opera Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเปย์รีส์ โอเปร่า (Peyris Opera Hotel) เป็นที่พักใจกลางเมือง ทำเลดีเยี่ยม แต่เงียบสงบ ออกแบบตกแต่งสวยงามแบบคลาสสิค คุณภาพได้มาตรฐาน ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ป้ายรถประจำทาง มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ซูเปอร์มาร์เก็ตอยู่บริเวณโดยรอบ สามารถเดินไปที่ Grand Opera หรือ หอคอยไอเฟล รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ พิพิธภัณฑ์ Picasso บูร์สเดอคอมเมิร์ซ และพิพิธภัณฑ์อื่น ๆ ได้เพียงไม่กี่นาที พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ทั้งบริการอาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง คอฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส บริการคอนเซียร์จ บริการรถรับส่ง เป็นต้น ห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้าง พร้อมอุปกรณ์ เช่น อ่างอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ เครื่องใช้ในห้องน้ำ ครัวขนาดเล็ก ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน ทีวี ฯลฯ มีห้องให้เลือก 3 ประเภท ดังนี้ ห้องพักเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Double or Twin Room) , ซูพีเรีย (Superior Room) และ Privilege Triple Room ในราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเปย์รีส์ โอเปร่า (Peyris Opera Hotel)

 

 

 

8. โรงแรม โอเปร่า โดวีลเลอ (Opera Deauville Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรม โอเปร่า โดวีลเลอ (Opera Deauville Hotel) เป็นที่พักดีไซน์ดี มีสไตล์ ตกแต่งสวยงาม สะอาด ราคาประหยัด ในบรรยากาศอบอุ่น ทำเลที่ตั้งใจกลางกรุงปารีส รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ ร้านอาหารยามค่ำคืน มีบริการขนส่งสาธารณะให้เลือกใช้ ทั้งรถเมล์ สถานีรถไฟใต้ดินที่ห่างจากที่พักเพียงไม่กี่ก้าว ซึ่งมีถึง 3 สถานี คือ สถานีรถไฟใต้ดิน Liège , สถานีรถไฟใต้ดิน Saint-Lazare และสถานีรถไฟใต้ดิน Europe พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรมอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า บริการแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเตอร์เน็ต แม่บ้านทำความสะอาด บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช่ารถ และรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง เป็นต้น โดยมีห้องพักให้เลือกพร้อมอุปกรณ์พื้นฐาน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี มินิบาร์ ฟรีชา กาแฟ เครื่องใช้ในห้องน้ำ ฯลฯ ห้องพักมี 2 ประเภท คือ ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) และห้องพักเตียงแฝด (Twin Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม โอเปร่า โดวีลเลอ (Opera Deauville Hotel)

 

 

 

9. ไอบิส ปารีส โอเปรา ลา ฟาแยต (ibis Paris Opera la Fayette)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ไอบิส ปารีส โอเปรา ลา ฟาแยต (ibis Paris Opera la Fayette) เป็นที่พักในเครือไอบิส ที่ได้มาตรฐาน ตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน และสะดวกสบาย ด้วยบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ทั้งบริการอาหารเช้า คอฟฟี่ช็อป บาร์ บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการรับฝากสัมภาระ เช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ ที่จอดรถ ลิฟต์ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ฯลฯ นอกจากนี้ที่พักยังตั้งอยู่บนทำเลที่ดีของเมือง ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน Cadet ใกล้ป้ายรถเมล์ มีซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหารฮาลาล ร้านอาหารไทย ร้านสะดวกซื้อ อยู่บริเวณใกล้เคียง และยังสามารถเดินไปที่ La Fayette ได้เพียงไม่กี่นาที รวมถึงอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่ออื่น ๆ เช่น พิพิธภัณฑ์มูเซ เดอ ลา ฟรองซ์ มาคอนเนรี , Art France Academie , Passage Verdeau , พิพิธภัณฑ์ลูฟ , หอไอเฟล เป็นต้น ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin Room) , ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double Room) , Standard Room with 1 double bed and 1 sofa bed for 1 , Family Room with 1 double bed and 1 double sofa bed เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 5,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไอบิส ปารีส โอเปรา ลา ฟาแยต (ibis Paris Opera la Fayette)

 

 

 

10. Mercure Paris Opera Faubourg Montmartre Hotel

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

Mercure Paris Opera Faubourg Montmartre Hotel เป็นที่พักมาตรฐานระดับ 4 ดาว ในย่านโอเปร่า ของกรุงปารีส ที่พักตกแต่งดี สวยงาม มีสไตล์ตามคอนเซปของโรงแรมแบรนด์ Mercure ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Grands Boulevard เพียง 200 เมตร และยังมีสถานีรถไฟใต้ดินอื่น ๆ อีกถึง 4 สาย ที่อยู่ไม่ห่างกัน คือ สถานีรถไฟใต้ดิน Cadet สถานีรถไฟใต้ดิน Bonne-Nouvell สถานีรถไฟใต้ดิน Le Peletier และสถานีรถไฟใต้ดิน Richelieu – Drouot นอกจากนี้ยังสามารถเดินเท้าไปเที่ยวที่โอเปร่าได้ ระหว่างทางมีร้านอาหาร บาร์ ร้านคาเฟ่ ให้เลือกมากมาย โดยในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักนั้นก็มีให้อย่างครบครันเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต บริการอาหารเช้า บาร์ ห้องอาหาร บริการจองตั๋ว บริการทัวร์ ห้องเล่นโยคะ ครัวส่วนกลาง Snack bar รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double Room) , SUPERIOR ROOM – 2 SINGLE BEDS AND 1 SOFA BED , พริวิเลจ เตียงใหญ่ (Privilege Double Room) , คลาสสิก 1 เตียงใหญ่ (Classic Room with 1 Double Bed) ราคาเริ่มต้นที่ 7,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Mercure Paris Opera Faubourg Montmartre Hotel

 

 

 

11. แมซง แมร์ (Maison Mere)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แมซง แมร์ (Maison Mere) เป็นที่พักดีไซน์ดี มีสไตล์ ออกแบบได้สวยงาม เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้มีระดับ ให้ความรู้สึกหรูหรา มาตรฐานระดับ 4 ดาว บนทำเลดีเยี่ยมใจกลางกรุงปารีส ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Cadet เพียง 190 เมตร ห่างสถานีรถไฟใต้ดิน Poissonnière 300 เมตร ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น Montmartre , พิพิธภัณฑ์ลูฟ , โบสถ์ศักดิ์สิทธิ์ , พิพิธภัณฑ์ดอร์แซ และหอไอเฟล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการที่เป็นกันเองจากพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้า บริการฟรี Wi-Fi บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า บริการรถรับส่ง แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บาร์ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ลิฟต์ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่และรถรับส่ง ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขวาง แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน เหมาะกับการพักผ่อน โดยมีห้องให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Standard Double or Twin Room) , ซูพีเรีย สำหรับ 3 คน (Superior Triple Room) , ห้องสวีท (Suite) , สวีท สำหรับครอบครัว วิวเมือง (Family Suite City View) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 6,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แมซง แมร์ (Maison Mere)

 

 

 

12. เบสท์เวสเทิร์น โฮเต็ล รงแซเรย์ โฮเปรา (Best Western Hotel Ronceray Opera)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เบสท์เวสเทิร์น โฮเต็ล รงแซเรย์ โฮเปรา (Best Western Hotel Ronceray Opera) เป็นที่พักสไตล์ฝรั่งเศส ออกแบบสวยงาม สะอาดสะอ้าน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของย่านโอเปร่า เดินไม่กี่นาทีถึงห้างแกลเลอรี่ลาฟาแยตต์ แลนด์มาร์คสำคัญแห่งปารีส ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Grands Boule เพียง 80 เมตร ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร สถานบันเทิงยามค่ำคืน รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอื่น ๆ เช่น ทางแห่งปานามา , Passage Verdeau , Art France Academie และพิพิธภัณฑ์ลูฟ พร้อมบริการอย่างเป็นกันเองจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล บาร์ รูมเซอร์วิส ครัวส่วนกลาง บริการอินเทอร์เน็ต บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ฯลฯ มีห้องพักให้เลือก 4 ประเภท คือ ห้องมาตรฐาน 2 เตียงเดี่ยว (2 Single Beds,Standard) , 1 Double Bed,Standard , 1 King Bed,Non Smoking,Deluxe และ Suite-1 Queen Bed,Non Smoking ในราคาเริ่มต้นที่ 4,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เบสท์เวสเทิร์น โฮเต็ล รงแซเรย์ โฮเปรา (Best Western Hotel Ronceray Opera)

 

 

 

13. โรงแรมฟิเลอัส ลาซาเร แอนด์ สปา (Hotel Phileas Lazare & Spa)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมฟิเลอัส ลาซาเร แอนด์ สปา (Hotel Phileas Lazare & Spa) เป็นที่พักหรูหรา ตกแต่งสวยงาม มีสไตล์ สะอาด สะดวกสบาย บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมใจกลางเมืองปารีส ตรงข้ามกับ Gare St. Lazare และสถานีรถไฟใต้ดินหลายสถานี เช่น สถานีรถไฟใต้ดิน Liège สถานีรถไฟใต้ดิน Europe และสถานีรถไฟ Haussmann St Lazare จึงเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ไกลจากโรงแรมเป็นย่านชอปปิง Printemps และ Galeries Lafayette รวมถึงสถานที่มีชื่อเสียงอย่างพิพิธภัณฑ์ลูฟ พิพิธภัณฑ์ดอร์แซ โรงแรมมีบริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล Snack bar คอฟฟี่ช็อป บาร์ ห้องฟิตเนส สปา ห้องอบไอน้ำ อ่างแช่น้ำร้อน บริการนวด ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพัก แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการด้านความปลอดภัย บริการแท็กซี่ เป็นต้น โดยมีห้องพักเป็นแบบต่าง ๆ ให้เลือก เช่น คลาสสิก (Classic Room) , Superior Double or Twin Room , Deluxe Room with Balcony , เอ็กเซกคิวทีฟ (Executive Room) , Connecting Room for 4 People ฯลฯ ในราคาเริ่มต้นที่ 5,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมฟิเลอัส ลาซาเร แอนด์ สปา (Hotel Phileas Lazare & Spa)

 

 

 

14. โรงแรมอีเอกซี ปารีส ซองทร์ (Exe Paris Centre Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมอีเอกซี ปารีส ซองทร์ (Exe Paris Centre Hotel) เป็นที่พักดีไซน์โดดเด่น สวยงาม สะอาดสะอ้าน และสะดวกสบาย บนทำเลที่ตั้งของย่าน ชอง เอลิเซ ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Liège เพียง 140 เมตร เดินไม่เกิน 15 นาทีถึงแหล่งชอปปิง บริเวณโดยรอบยังมีร้านอาหารท้องถิ่น ร้านค้า ร้านสะดวกซื้ออีกด้วย แถมไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Arc De Triomphe หรือประตูชัย , หอไอเฟล, หมู่บ้าน Montmatre , Champs Elysee ฯลฯ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และบริการหลากหลายจากโรมแรม เช่น บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ฟรี Wi-Fi เช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการรับส่งสนามบิน จักรยานให้เช่า บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่ง เป็นต้น ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือกจำนวน 3 แบบ คือ ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Double or Twin Room) , ห้องพักเตียงใหญ่ (Double) และห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 4,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอีเอกซี ปารีส ซองทร์ (Exe Paris Centre Hotel)

 

 

 

15. โรงแรมเบจ (Hotel Beige )

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเบจ (Hotel Beige ) ที่พักตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศส ที่ผสานความเรียบหรู สวยงาม บนทำเลดีเยี่ยมของเมือง เดินทางสะดวก เพราะใกล้ทั้งสถานีรถไฟ ป้ายรถเมล์ รถบัส Roissy Shuttle bus ไปสนามบิน นอกจากนี้บริเวณโดยรอบยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ผับ เลานจ์ ให้เลือกนั่ง เลือกรับประทานอาหารได้อีกด้วย ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากโรงแรมก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บาร์ บริการทำความสะอาดห้องพัก บริการจองตั๋ว และทัวร์ท่องเที่ยว บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน ฯลฯ ภายในห้องพักตกแต่งสวย สามารถมองเห็นวิวหอไอเฟลได้จากห้องพัก รวมถึงวิวเมืองสไตล์ฝรั่งเศสแท้ พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานที่มีให้ในห้องพักแบบครบ โดยมีประเภทห้องให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องคลาสสิก (Classic Room) , ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ (Standard Double Room) , ซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double Room) , สวีท จูเนียร์ (Suite Junior) , Prestige Room – Eiffel Tower view (Prestige room – Eiffel Tower View) ในราคาเริ่มต้นที่ 6,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเบจ (Hotel Beige )