ห้างหรูฮาร์เบอร์ซิตี้ Harbour City

ห้างหรูฮาร์เบอร์ซิตี้ Harbour City

ห้างฮาร์เบอร์ซิตี้(Harbour City) เป็นห้างหรู ขนาดใหญ่มากของย่าน Tsim Sha Tsui โดยมีตัวอาคารเรียงกันยาวขนานไปกับถนน Canton Road ส่วนอีกด้านหนึ่งจะติดทะเลอ่าว Victoria โดยถนน Canton Road เป็นถนนที่หลายคนเรียกกันว่า ถนนแบรนด์เนม ประกอบไปด้วยกลุ่มอาคารหลายอย่าง เช่น โรงแรม Marco Polo Hong Kong Hotel, ห้าง Ocean Terminal, Ocean Centre, ห้าง The Gateway, โรงภาพยนตร์ 2 โรง และเกาลูนคลับ นับรวมกันได้เป็นห้างที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง

ภายในห้างฮาร์เบอร์ซิตี้จะมีแบรนด์หรูระดับไฮเอนอยู่มากมาย เช่น Louis Vuitton, Versace, Burberry, Prada, Gucci, MCM, Salvatore Ferragamo และ Yves Saint Laurent นอกจากนี้ก็จะมีร้านค้าอื่นๆที่เป็นแบรนด์รองลงมาอีกมากมาย มีทั้งคนท้องถิ่นและนานาชาติ และยังมีสาขาของร้านขายของเล่นเด็ก Toy R Us ที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกงอยู่ด้วย นอกจากร้านค้าแล้วก็จะมีร้านอาหารชื่อดัง คาเฟ่ และอื่นๆอีกมากมาย

ด้านนอกของห้าง Harbour City ฝั่งติดทะเล

ด้านนอกของห้าง Harbour City ฝั่งติดทะเล

บรรยากาศภายในห้าง Ocean Terminal

บรรยากาศภายในห้าง Ocean Terminal

บรรยากาศภายในห้าง The Gateway

บรรยากาศภายในห้าง The Gateway


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00-22:00

วิธีการเดินทาง

ห้างฮาร์เบอร์ซิตี้(Harbour City) จะอยู่ที่ย่านจิมซาจุ่ย(Tsim Sha Tsui)ติดกับถนนช้อปปิ้ง Canton Road จากสถานีรถไฟใต้ดิน Tsim Sha Tsui ออกที่ทางออก Exit A1 แล้วให้เดินตามถนน Haiphong Road ไปเรื่อยจะไปชนกับห้างนี้พอดี

แผนที่ห้างหรูฮาร์เบอร์ซิตี้ Harbour City และสถานที่อื่นๆใน ฮ่องกง

GPS: 22.297099, 114.168846 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ขอบคุณรูปสวยๆจาก:
https://en.wikipedia.org/wiki/Harbour_City_(Hong_Kong)
http://www.ilovehongkong.hk/tsim-sha-tsui/shops/antonias-flowers-0

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก