รวม 15 โรงแรมที่พัก ฮ่องกง สวย หรูหรา 5 ดาว 2567

luxury-hotels-hong-kong

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 31 มกราคม 2567

 

ฮ่องกง เป็นอีกหนึ่งประเทศในโซนเอเชียที่นักท่องเที่ยวในบ้านเรามักนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ หากต้องเดินทางไปช้อปปิ้งหรือท่องเที่ยว แต่นอกจากบ้านเราแล้ว ฮ่องกงก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเช่นกัน ทำให้ที่นี่มีที่พักเปิดให้บริการมากมาย หลายระดับ หลายราคา แต่สำหรับใครที่กำลังเดินทางไปฮ่องกงไม่ว่าจะเป็นติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว และสนใจ โรงแรมที่พักฮ่องกง สวยหรูหรา ระดับ 5 ดาว ที่ออกแบบตกแต่งสวยหรู และมีวิวทิวทัศน์สวยงาม เราขอแนะนำโรงแรมต่อไปนี้กันเลย

แนะนำ 15 โรงแรมที่พัก ฮ่องกง สวย หรูหรา 5 ดาว

 

 

1. เดอลุกซ์ แมเนอร์ (The Luxe Manor)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เดอลุกซ์ แมเนอร์ (The Luxe Manor) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีย่านจิมซาจุ่ย ของฮ่องกง ย่านที่เจริญมากที่สุดของเมือง ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์ลักชูรี่ ที่สวยทันสมัย มีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียเตียงใหญ่, ห้องสตูดิโอ และห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ ทุกห้องยังมาพร้อมกระจกใสบานใหญ่ที่มองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ ห้องประชุม, ห้องฟิตเนส, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่เลือกได้ทั้งคอนติเนนทัลหรือแบบบุฟเฟต์ ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง 760 เมตร, ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าฮ่องกง 2.19 กิโลเมตร และ Admiralty 2.51 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 6,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอลุกซ์ แมเนอร์ (The Luxe Manor)

 

 

 

2. โรงแรมรอยัล การ์เด้น (Royal Garden Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมรอยัล การ์เด้น (Royal Garden Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านจิมซาจุ่ย การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพียง 500 เมตร ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา ให้บริการห้องพักถึง 445 ห้อง ตั้งแต่ห้องพรีเมียร์ ไปจนถึงห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน และยังมาพร้อมวิวสวย ไม่ว่าจะเป็น วิวตัวเมือง, วิวทะเล หรือ วิวท่าเรือ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก Hong Kong Skyline 950 เมตร, สวนนานเลียน 5.3 กิโลเมตร และ โอเชี่ยน พาร์ค ฮ่องกง 7.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 5,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมรอยัล การ์เด้น (Royal Garden Hotel)

 

 

 

3. เดอะ มิรา ฮ่องกง (The Mira Hong Kong)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เดอะ มิรา ฮ่องกง (The Mira Hong Kong) โรงแรมดีไซน์สวย ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงหลายแห่ง ที่พักยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 200 เมตร ภายในออกแบบตกแต่งทันสมัย ให้บริการห้องพักจำนวน 492 ห้อง ที่มีให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องมิรา สวีท, ห้องสตูดิโอ และ ห้องคลับซิตี้ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย จากห้องพักยังสามารถชมวิวสวยๆ ของตัวเมืองกันได้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, สวน, ห้องฟิตเนส, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า โรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก Mira Place 1 80 เมตร, Victoria Harbour 540 เมตร และ Hong Kong Skyline 820 เมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 7,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ มิรา ฮ่องกง (The Mira Hong Kong)

 

 

 

4. เชอราตัน ฮ่องกง โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ (Sheraton Hong Kong Hotel & Towers)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เชอราตัน ฮ่องกง โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ (Sheraton Hong Kong Hotel & Towers) โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมอ่าววิคตอเรีย ที่เป็นย่านธุรกิจ และอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง โรงแรมยังอยู่ห่างสถานี MRT เพียง 190 เมตร ช่วยให้การเดินทางสะดวก ภายในออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา และเน้นที่ความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องสวีท ลาร์เอร์สวีท และ ลักชัวรี ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่สำคัญยังมาพร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่ช่วยให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์สวยๆ ได้ไกลสุดสายตา นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 7,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เชอราตัน ฮ่องกง โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ (Sheraton Hong Kong Hotel & Towers)

 

 

 

5. โรงแรมนิว เวิลด์ มิลลิเนียม ฮ่องกง (New World Millennium Hong Kong Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมนิว เวิลด์ มิลลิเนียม ฮ่องกง (New World Millennium Hong Kong Hotel) ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ในย่านจิมซาจุ่ย ภายในออกแบบตกแต่งในสไตล์ลักชัวรี่ โอ่โถงกว้างขวางสะดวกสบาย ห้องพักยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ เรสซิเดนซ์ คลับ และ ห้องสวีท ทุกห้องยังชมวิวได้อย่างพาโนราม่า ไม่ว่าจะเป็นวิวท่าเรือ วิวเมือง และวิวถนน รวมทั้งยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ไม่เพียงเท่านั้นยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ฮ่องกง 310 เมตร, สวนนานเลียน 5.1 กิโลเมตร และ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 14.3 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 6,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมนิว เวิลด์ มิลลิเนียม ฮ่องกง (New World Millennium Hong Kong Hotel)

 

 

 

6. โรงแรมมาโคโปโลฮ่องกง (Marco Polo HongKong Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมมาโคโปโล ฮ่องกง (Marco Polo HongKong Hotel) ตั้งอยู่บนถนนแคนตัน ในย่านจิมซาจุ่ย ของฮ่องกง ซึ่งเป็นใจกลางย่านธุรกิจการค้า แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง การเดินทางสะดวกสบาย เพราะโรงแรม 5 ดาว แห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ห้องพักของโรงแรมมีขนาดกว้างขวาง สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน ภายในห้องพักยังพร้อมกระจกหน้าต่างใสบานใหญ่ ที่มองเห็นวิวสวยๆ ของอ่าววิคเตอเรียได้อย่างชัดเจน และยังมีให้เลือกได้หลายแบบตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องคอนติเนนตัล นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 7,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมมาโคโปโลฮ่องกง (Marco Polo HongKong Hotel)

 

 

 

7. โรงแรมรอยัลพลาซ่า (Royal Plaza Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมรอยัลพลาซ่า (Royal Plaza Hotel) ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางฮ่องกง ย่านมงก๊ก และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 130 เมตร ทำให้ง่ายต่อการเดินทาง ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งแบบร่วมสมัย ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะดวกสบาย และยังมีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น พลาซา แกรนด์, รอยัล คลับ ดีลักซ์ และ ห้องสวีทพลาซ่า ทุกห้องมีหน้าต่างกระจกใสใบใหญ่ที่มาพร้อมวิวสวยๆ ของตัวเมือง และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการ ห้องอบไอน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องฟิตเนส, ห้องอาหาร และ บริการอาหารทางเลือก ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น ฮ่องกงสกายไลน์, นองปิง และ พระพุทธรูป ทองสัมฤทธิ์ เทียนตัน เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 6,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมรอยัลพลาซ่า (Royal Plaza Hotel)

 

 

 

8. อินเตอร์คอนติเนนตัล แกรนด์ สแตนฟอร์ด ฮ่องกง (InterContinental Grand Stanford Hong Kong)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

อินเตอร์คอนติเนนตัล แกรนด์ สแตนฟอร์ด ฮ่องกง (InterContinental Grand Stanford Hong Kong) ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่ออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา มีขนาดกว้างขวาง สะดวกสบาย มีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องพรีเมียร์, ห้องคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล และ ห้องสวีท ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านจิมซาจุ่ย ภายในที่พักยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ในระดับเฟิร์สคลาส เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการ มินิบาร์, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่พักยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง 900 เมตร, ห่างจาก ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าฮ่องกง 2.09 กิโลเมตร และห่างจาก Kowloon Bay 2.56 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 6,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อินเตอร์คอนติเนนตัล แกรนด์ สแตนฟอร์ด ฮ่องกง (InterContinental Grand Stanford Hong Kong)

 

 

 

9. โรงแรมเดอะแลงแฮมฮ่องกง (The Langham Hong Kong Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเดอะแลงแฮม ฮ่องกง (The Langham Hong Kong Hotel) สำหรับผู้ที่เดินทางมาฮ่องกง และต้องการสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่นี่จะเหมาะเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากภายในโรงแรมจะมีการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา ยังมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ไปจนถึง ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ คิง ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และจากห้องพักสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองได้อย่างกว้างไกล นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, เลาจน์, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า รอบบริเวณยังแวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง การเดินทางสะดวกสบาย เพราะตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 310 เมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 8,000 บาท นอกจากนี้

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะแลงแฮมฮ่องกง (The Langham Hong Kong Hotel)

 

 

 

10. เรกัล ฮ่องกง โฮเต็ล (Regal HongKong Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เรกัล ฮ่องกง โฮเต็ล (Regal HongKong Hotel) อีกหนึ่งโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ในย่านคอสเวย์ เบย์ ซึ่งเป็นย่านศูนย์กลางการค้าที่มีชื่อเสียงของฮ่องกง ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งสมัยโมเดิร์น ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สีสันสดใส มีให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ อิมพีเรียล สวีท, เพรสซิเด็นเซียล สวีท และ ดีลักซ์ สวีท ทุกห้องมีผนังกระจกใสบานใหญ่ที่ยาวตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ที่สามารถชมวิวตัวเมืองได้ชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระสำหรับเด็ก, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า โรงแรมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น Golden Bauhinia Square, Braemar Hill และ Hong Kong Skyline เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 5,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เรกัล ฮ่องกง โฮเต็ล (Regal HongKong Hotel)

 

 

 

11. โรงแรมฮาร์เบอร์ แกรนด์ ฮ่องกง (Harbour Grand Hong Kong Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมฮาร์เบอร์ แกรนด์ ฮ่องกง (Harbour Grand Hong Kong Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีย่านใจกลางเมือง และยังอยู่ใกล้อ่าววิคตอเรียอีกด้วย ทำให้หากเลือกพักกับที่นี่จากห้องพักเราจะมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้อย่างกว้างไกลสุดสายตา ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่สวยหรูทันสมัย ห้องพักจะมีให้เลือกได้ทั้งแบบ ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ พรีเมียร์ สวีท ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อการพักผ่อน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น North Point, โอเชี่ยน พาร์ค และ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 5,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมฮาร์เบอร์ แกรนด์ ฮ่องกง (Harbour Grand Hong Kong Hotel)

 

 

 

12. แกรนด์ไฮแอท ฮ่องกง (Grand Hyatt Hong Kong)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แกรนด์ไฮแอท ฮ่องกง (Grand Hyatt Hong Kong) หากกำลังมองหาที่พักหรู วิวสวย โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งอย่างสวยหรูทันสมัย และตั้งอยู่ใกล้อ่าววิเตอเรีย อ่าวที่ขึ้นในเรื่องทัศนียภาพที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องสวีท และ ห้องสวีทแกรนด์ ทุกห้องนอกจากจะมองเห็นวิวสวยๆ ได้แบบมุมกว้างแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบถ้วน ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, ฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าฮ่องกง, Hong Kong Skyline และ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 12,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แกรนด์ไฮแอท ฮ่องกง (Grand Hyatt Hong Kong)

 

 

 

13. ดิสนีย์ เอ็กซพลอเรอร์ ลอดจ์ (Disney Explorers Lodge)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ดิสนีย์ เอ็กซพลอเรอร์ ลอดจ์ (Disney Explorers Lodge) ตั้งอยู่ในพื้นที่เกาะลันเตา เหมาะสำหรับผู้ที่ตั้งใจมาเที่ยวฮ่องกงและแวะเยือน สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มาในธีมนักสำรวจ การตกแต่งรูปแบบทั้งบริเวณด้านนอกและด้านในจะมาในแนวผจญภัยในดินแดนต่างๆ คุมโทนด้วยสีน้ำตาลแบบเอิร์ธโทน ที่นอกจากจะช่วยกระตุ้นความเป็นนักสำรวจ ยังดูอบอุ่นและน่าสนใจอีกด้วย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน, ดีลักซ์ และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, ห้องเด็กเล่น, ร้านค้า และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์, Ngong Ping 360 และ Hong Kong Skyline สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 17,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ดิสนีย์ เอ็กซพลอเรอร์ ลอดจ์ (Disney Explorers Lodge)

 

 

 

14. ไฮแอท รีเจนซี ฮ่องกง จิมซาจุ่ย (Hyatt Regency Hong Kong Tsim Sha Tsui)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ไฮแอท รีเจนซี ฮ่องกง จิมซาจุ่ย (Hyatt Regency Hong Kong Tsim Sha Tsui) ให้เราได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหรา น่าประทับใจ ในย่านจิมซาจุ่ย ของโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่อยู่ท่ามกลางธุรกิจ แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โรงแรมยังตั้งอยู่ในอาคาร K11 ตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในเกาลูน เป็นมุมที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของอ่าววิคตอเรียได้อย่างชัดเจน ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีพื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย มีให้บริการทั้งแบบห้องดีลักซ์ และห้องสวีทสุดหรูหรา ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น K11 Art Concept Mall, สวนนานเลียน และ Hong Kong Skyline สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 8,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไฮแอท รีเจนซี ฮ่องกง จิมซาจุ่ย (Hyatt Regency Hong Kong Tsim Sha Tsui)

 

 

 

15. โฮเต็ล ไอคอน (Hotel Icon)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โฮเต็ล ไอคอน (Hotel Icon) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอ่าววิคตอเรีย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของอ่าวและตัวเมืองฮ่องกงได้อย่างสะดวกสบายจากห้องพัก โดยเฉพาะในช่วงค่ำคืนแสงสีจะสวยงามตระการตา โดยโรงแรมเปิดให้บริการที่พักในระดับ 5 ดาว ห้องพักทุกห้องออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถัน มีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องไอคอน 36 ไปจนถึง ห้องสวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังมาพร้อมหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, ซาวน่า, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ ฮ่องกง, สวนนานเลียน และ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 7,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โฮเต็ล ไอคอน (Hotel Icon)

 

 

 


 

 

>>> อัพเดตล่าสุด โรงแรมที่พักฮ่องกง ใกล้รถไฟ เดินทางสะดวก <<<

top-hotels-hongkong-mrt-station

Photo from https://www.flickr.com/photos/johnlsl/32127413264

 

 

 

 

 

 

>>> อัพเดต ที่เที่ยวฮ่องกง ยอดฮิต ล่าสุด <<<

best-places-hongkong