แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 22 โรงแรมที่พักฮ่องกง ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก ราคาถูก 2567

top-hotels-hongkong-mrt-station

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 31 มกราคม 2567

 

ฮ่องกงจัดเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของใครหลายคน เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอยู่หลายแห่ง และยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งสุดฮิตอีกด้วย ดังนั้นหากมีโอกาสเดินทางมาเราควรหาโรงแรมที่พักที่เดินทางสะดวก ตั้งอยู่ติดสถานีรถไฟ เพราะจะช่วยให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เหตุผลก็คือรถไฟของที่นี่จะครอบคลุมเกือบทุกพื้นที่ของเกาะฮ่องกงเลยทีเดียว และยังเดินทางได้อย่างรวดเร็ว สำหรับที่พักที่เราอยากจะแนะนำ

แนะนำ โรงแรมที่พักฮ่องกง ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก ราคาถูก อัพเดตล่าสุด

 

 

1. โรงแรมซันนี่ เดย์ มงก๊ก (Sunny Day Hotel, Mong Kok)

ที่พักฮ่องกง ติดสถานีรถไฟ เดินทางสะดวกของย่านมงก๊ก ราคาดีมาก ที่อยากแนะนำ คือ โรงแรมซันนี่ เดย์ มงก๊ก (Sunny Day Hotel, Mong Kok) ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองของ Kowloon ที่แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ภายในโรงแรมยังมีบรรยากาศดี ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย มีให้เลือกหลายรูปแบบ เหมาะทั้งสำหรับการเดินทางมาคนเดียว คู่รัก หรือครอบครัว และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน รวมทั้งระเบียงส่วนตัวให้เราได้ชมวิวสวยๆ ของ Kowloon กันอีกด้วย ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว การเดินทางสะดวก เพราะใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที เราก็จะมาถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Mongkok MTR Station กันแล้ว นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจาก Mong Kok Flower Street Market ไม่กี่ก้าว ห่างจาก Hong Kong Skyline 3.2 กิโลเมตร และ อยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของ Kowloon เพียงไม่กี่นาที สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมซันนี่ เดย์ มงก๊ก (Sunny Day Hotel, Mong Kok)

 

 

 

2. คิมเบอเลย์ โฮเต็ล (Kimberley Hotel)

โรงแรมที่พักฮ่องกง ติดสถานีรถไฟ ทำเลดี ราคาดี อีกแห่งที่อยากแนะนำ คือ คิมเบอเลย์ โฮเต็ล (Kimberley Hotel) ที่พักสวยหรู ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ย่านแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงใน Tsim Sha Tsui ของเมือง Kowloon มีห้องพักให้เลือกตั้งห้องแบบมาตรฐาน ห้องสำหรับครอบครัว ไปจนถึงห้องสวีท ห้องพักทุกห้องออกแบบอย่างหรูหราทันสมัย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง และกระจกหน้าต่างบานใหญ่ให้เราได้ชมวิวทิวทัศน์ของเกาะฮ่องกงได้อย่างชัดเจน ที่นี่ยังเงียบสงบแม้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่างที่น่าสนใจ ทั้งห้องฟิตเนส สปา บาร์ และห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Hung Hom และสถานี Kowloon อีกด้วย ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในฮ่องกงสะดวกสบายและรวดเร็ว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น คิมเบอเลย์ โฮเต็ล (Kimberley Hotel)

 

 

 

3. โรงแรมเดอะเกาลูน (The Kowloon Hotel)

ที่พักฮ่องกง เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน MRT สุดหรู ขอแนะนำ โรงแรมเดอะเกาลูน (The Kowloon Hotel) ที่นี่เป็นโรงแรมที่ออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรามีระดับ ตั้งอยู่ย่านจิมซาจุ่ยของเกาลูน เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องพักมากถึง 700 กว่าห้อง ทุกห้องมีเนื้อที่กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีมุมนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ภายในโรงแรมยังมีบริการหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งสนามบิน บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการนวด ทรีตเมนต์ สปา บาร์ และห้องอาหารที่ให้บริการอาหารหลากหลายเมนูจากเซฟชั้นนำ นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และยังอยู่ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะที่ดีเยี่ยม เพราะเดินเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็จะมาถึงสถานรถไฟใต้ดินกันแล้ว ทำให้การเดินทางไปสถานที่ต่างๆ สะดวกสบาย สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 4,258 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะเกาลูน (The Kowloon Hotel)

 

 

 

4. โรงแรมกวางตุ้ง (Guangdong Hotel)

ที่พักฮ่องกง หรูหรา เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน MRT แนะนำ ที่ โรงแรมกวางตุ้ง (Guangdong Hotel) อีกหนึ่งจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทาง ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบหรู ทันสมัย ห้องพักโอ่อ่า เงียบสงบ มีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และในห้องพักเรายังสามารถชมทัศนียภาพของตัวเมืองได้อย่างชัดเจน ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเซินเจิ้น ภายในโรงแรมมีบริการที่น่าสนใจหลายอย่าง อาทิเช่น ซาวน่า สปา ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ สระสำหรับเด็ก สนามเทนนิส ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บาร์ และมีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 450 เมตร และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 4,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมกวางตุ้ง (Guangdong Hotel)

 

 

 

5. มินิเซ็นทรัล (Mini Central)

มินิเซ็นทรัล (Mini Central) ห้องพักราคาประหยัด ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ย่านใจกลางเมือง การเดินทางสะดวก ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างมีสไตล์ออกแนวอาร์ต ใครเป็นสายอาร์ตและชอบงานศิลปะต้องชื่นชอบที่นี่อย่างแน่นอน สำหรับห้องพักจะมีขนาดเล็กกะทัดรัดออกแบบในสไตล์มินิมอล แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ ด้วยความที่ห้องจะมีขนาดไม่กว้างมากที่พักแห่งนี้จึงค่อนข้างเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ยังอยู่ในวัยหนุ่มสาว หรือเดินทางมาคนเดียว โรงแรมยังตั้งอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 200 เมตร ทำให้การเดินทางไปจุดต่างๆ ภายในฮ่องกงสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารอร่อย และสถานบันเทิงยามค่ำคืน สำหรับราคาที่พักยังเริ่มต้นเพียง 2,011 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น มินิเซ็นทรัล (Mini Central)

 

 

 

6. บัตเตอร์ฟลาย ออน เวลลิงตัน บูทิก โฮเต็ล เซ็นทรัล (Butterfly on Wellington Boutique Hotel Central)

บัตเตอร์ฟลาย ออน เวลลิงตัน บูทิก โฮเต็ล เซ็นทรัล (Butterfly on Wellington Boutique Hotel Central) โรงแรมออกแบบในสไตล์จีนร่วมสมัย มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งแบบเตียงเดียว เตียงคู่ หรือขนาด 3 เตียง ที่ออกแบบตกแต่งด้วยโทนสีสดใส ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน และยังมาพร้อมหน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้ชมวิวเมืองได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะเวลากลางคืนแสงสีของฮ่องกงจะสวยเป็นพิเศษ ที่นี่เป็นที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ใจกลางเมืองฮ่องกง และอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 210 เมตร การเดินทางสะดวก นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ศูนย์การค้าที่มีชื่อเสียงอย่าง The LANDMARK และ IFC Mall โดยใช้เวลาเดินเพียง 8 นาที ไม่เพียงเท่านั้นยังอยู่ใกล้ร้านอาหาร และสถานบันเทิงอีกหลายแห่ง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 5,768 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น บัตเตอร์ฟลาย ออน เวลลิงตัน บูทิก โฮเต็ล เซ็นทรัล (Butterfly on Wellington Boutique Hotel Central)

 

 

 

7. เคาส์เวย์คอร์เนอร์ (Causeway Corner)

เคาส์เวย์ คอร์เนอร์ (Causeway Corner) เป็นที่พักที่มีรูปแบบทันสมัย ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ ผนังด้านหนึ่งของห้องยังถูกออกแบบให้เป็นกระจกใสบานใหญ่ ช่วยให้สามารถรับแสงจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี และยังเป็นจุดชมวิวที่สวยงามในแบบมุมสูงมีเลือกได้ทั้งวิวอ่าววิคตอเรียและวิวเมืองที่มีสีสันตระการตา ที่พักแห่งนี้จะเป็นที่พักระดับ 3 ดาว ภายในโรงแรมมีบริการหลายอย่าง เช่น Wi-Fi ฟรีทุกห้อง มีบริการซักรีด และบริการคอนเซียร์จ เป็นต้น นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะไปเพียง 90 เมตร ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในฮ่องกงเป็นเรื่องง่าย สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มที่ประมาณ 3,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เคาส์เวย์คอร์เนอร์ (Causeway Corner)

 

 

 

8. เยซินน์ แอท คอสเวย์เบย์ (Yesinn @Causeway Bay)

เยซินน์ แอท คอสเวย์เบย์ (Yesinn @Causeway Bay) ที่พักราคาประหยัด ระดับ 1 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลดี ห้องพักมีขนาดกะทัดรัด มีให้เลือกทั้งแบบห้องรวมที่พักได้มากสุดถึง 21 คน และแบบห้องส่วนตัว ถึงจะมีขนาดไม่กว้างแต่ทุกห้องสะอาดสะอ้าน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน ทำให้นักเดินทางหลายคนยกให้ที่นี่เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งหนึ่งของฮ่องกง ภายในยังมีบริการหลายอย่างที่ช่วยให้ผู้เข้าพักสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น ฟรี Wi-Fi, บริการเช็คอินตลอด 24 ชั่วโมง, มีที่จอดรถ และบริการทำความสะอาดรายวัน นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 50 เมตร ทำให้เราเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 1,329 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เยซินน์ แอท คอสเวย์เบย์ (Yesinn @Causeway Bay)

 

 

 

9. โรงแรมอีส คอสเวย์ เบย์ (Hotel Ease Causeway Bay)

โรงแรมอีส คอสเวย์ เบย์ (Hotel Ease Causeway Bay) อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักเดินทาง เพราะที่นี่นอกจากจะตั้งอยู่ในย่านที่การเดินทางสะดวกแล้ว โรงแรมยังสวยทันสมัย ออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่ดูเรียบง่ายแต่โดดเด่น และยังเน้นการใช้โทนสีเป็นเขียวขาวที่ดูสะดุดตา ห้องพักออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย มีขนาดกว้างขวาง ที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์ในมุมสูงทั้งวิวสวยๆ ของตัวเมืองฮ่องกง และวิวภูเขา บางห้องยังสามารถชมทิวทัศน์ได้แบบพาโนรามาอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน ที่นี่จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายของย่าน Causeway Bay อยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 130 เมตร และยังมีสถานที่ใกล้เคียงหลายแห่ง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 3,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอีส คอสเวย์ เบย์ (Hotel Ease Causeway Bay)

 

 

 

10. โรงแรมเมโทรพาร์ค มงก๊ก (Metropark Hotel Mongkok)

โรงแรมเมโทรพาร์ค มงก๊ก (Metropark Hotel Mongkok) ที่นี่จะเป็นที่พักที่เหมาะมาก สำหรับการเดินทางมายังฮ่องกง เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ในย่านที่เดินทางได้สะดวกแล้ว ห้องพักทุกห้องยังได้รับการออกแบบตกแต่งในบรรยากาศสบายๆ เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน พร้อมยังนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องฟิตเนส คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหารสุดหรูที่พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายรายการ โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Mong Kok โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ห่างจาก เพนิซูลาฮ่องกงเพียง 3.18 กิโลเมตร และห่างจาก ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าฮ่องกง 4.73 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเมโทรพาร์ค มงก๊ก (Metropark Hotel Mongkok)

 

แนะนำโรงแรมที่พักฮ่องกง ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก ราคาถูก

 

 

11. เอ็มเค สเตย์ (MK STAY)

เอ็มเค สเตย์ (MK STAY) ตั้งอยู่ในมงก๊ก เป็นที่พักระดับ 3 ดาว เปิดให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายหลากหลายรูปแบบมากกว่า 100 ห้อง ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างลงตัว โดยห้องพักทุกห้องจะมีขนาดไม่กว้างมาก แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งบริการที่หลากหลาย โรงแรมยังตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจและใกล้จุดท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิง อาทิเช่น Langham Place, Ladies Market, Elements, Sin Tat Plaza และ Temple Street เป็นต้น นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดินที่ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที ทำให้เราสามารถเดินทางไปยังสถานที่อื่นๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 3,268 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เอ็มเค สเตย์ (MK STAY)

 

 

 

12. โรงแรมโอเรียนทัล แลนเดอร์ (Oriental Lander Hotel)

โรงแรมโอเรียนทัล แลนเดอร์ (Oriental Lander Hotel) ตั้งอยู่ในย่านเกาลูนและมงก๊ก เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในโรงแรมมีห้องพักให้เลือกได้หลายประเภท มีขนาดมาตรฐาน คุณภาพดีในราคาประหยัด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน โรงแรมยังมีบริการอีกหลายที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพัก เช่น บริการพนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ฟรีทุกห้อง, บริการซักรีด, บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา และมีบริการรถเช่า นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะไปเพียง 340 เมตร การเดินทางสะดวก รวมทั้งยังอยู่ไม่ไกลสถานที่น่าสนใจอีกหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น เพนิซูลาฮ่องกง, พิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง, Kowloon Bay, Golden Bauhinia Square และ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าฮ่องกง เป็นต้น ราคาห้องพักของที่นี่ยังเริ่มต้นเพียง 1,592 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมโอเรียนทัล แลนเดอร์ (Oriental Lander Hotel)

 

 

 

13. โรงแรมพรูเดนเชียล (Prudential Hotel)

โรงแรมพรูเดนเชียล (Prudential Hotel) ที่นี่จัดเป็นโรงแรมที่สวยหรูทันสมัย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม ห้องพักทุกห้องตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย มีขนาดกว้างขวาง มีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ทุกห้องมีกระจกใสบานใหญ่ที่มองเห็นทัศนียภาพของตัวเมืองได้ชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน ที่นี่ยังมีให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มุมนั่งเล่นพักผ่อน จุดชมวิวในมุมสูง ห้องฟิตเนส บาร์ คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร ห้องสำหรับจัดเลี้ยง และห้องประชุมสัมมนาอีกด้วย นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 90 เมตร การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบายเป็นอย่างมาก รวมทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร สถานบันเทิงยามค่ำคืน และแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกหลายแห่ง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 5,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมพรูเดนเชียล (Prudential Hotel)

 

 

 

14. รามาดา ฮ่องกง แกรนด์ (Ramada Hong Kong Grand)

รามาดา ฮ่องกง แกรนด์ (Ramada Hong Kong Grand) อาคารที่พักสูง 29 ชั้น ตั้งอยู่ในย่านแหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงของฮ่องกง ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งทันสมัย เน้นเป็นโทนสีเข้ม ทำให้ห้องดูขรึม อบอุ่น และเหมาะสำหรับการพักผ่อน ทุกห้องยังมีหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่สามารถชมวิวเมืองได้ทุกช่วงเวลา และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นมินิบาร์ ทีวีจอแบน เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และเครื่องเป่าผม เป็นต้น รวมทั้งบริการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องออกกำลังกาย ห้องประชุม และห้องอาหาร นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟไปเพียง 400 เมตร ช่วยให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สะดวก รวดเร็ว และคล่องตัว สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 1,469 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น รามาดา ฮ่องกง แกรนด์ (Ramada Hong Kong Grand)

 

 

 

15. อเซไซต์ นัตส์ฟอร์ด โฮเต็ล (Acesite Knutsford Hotel)

อเซไซต์ นัตส์ฟอร์ด โฮเต็ล (Acesite Knutsford Hotel) ที่พักราคาประหยัด ตั้งงอยู่ใจกลางเมืองย่าน Kowloon ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน ออกแบบตกแต่งในสไตล์มินิมอล เรียบง่าย สะอาด เป็นระเบียบ โดยการออกแบบจะคำนึงถึงความสะดวกสบายเป็นหลัก และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บริการคอนเซียร์จ บริการตู้นิรภัย และมีพนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง จัดเป็นที่พักอีกแห่งที่น่าสนใจสำหรับนักเดินทาง หรือผู้ที่กำลังมองหาที่พักในตัวเมืองที่มีความสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง และการเดินทางสะดวก เพราะโรงแรมอยู่ห่างจากรถไฟฮ่องกงไปเพียง 470 เมตร และห่างจาก Golden Bauhinia Square ไปเพียง 1.93 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,697 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อเซไซต์ นัตส์ฟอร์ด โฮเต็ล (Acesite Knutsford Hotel)

 

 

 

16. โรงแรมแชมร็อค (Shamrock Hotel)

โรงแรมแชมร็อค (Shamrock Hotel) ตั้งอยู่ย่าน Yau Tsim Mong ใน Kowloon เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน รูปแบบทันสมัย มีให้เลือกได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ ทุกห้องมีหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่สามารถชมวิวเมืองได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานในชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน ภายในโรงแรมยังมีบริการ พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัลแและแบบบุฟเฟ่ต์ สำหรับผู้เข้าพักอีกด้วย โรงแรมยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Jordan เพียง 100 เมตร ที่จะพาเราไปยังสถานที่ต่างๆ ในฮ่องกงได้อย่างสะดวกในเวลารวดเร็ว นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากสวนสาธารณะเกาลูนเพียง 450 เมตร และห่างจากฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 13.4 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มที่ประมาณ 2,990 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมแชมร็อค (Shamrock Hotel)

 

 

 

17. โรงแรมอีส มงก๊ก (Hotel Ease Mong Kok)

โรงแรมอีส มงก๊ก (Hotel Ease Mong Kok) ให้บริการห้องพักที่สวยทันสมัย สะดวกสบาย ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน มีให้เลือกหลายรูปแบบ และยังมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกหลายอย่าง ทุกห้องมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ให้ชมวิวสวยในมุมมองที่แตกต่างกันทั้งวิวทะลและวิวเมือง โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ภายในโรงแรมยังมีบริการหลายอย่างสำหรับผู้เข้าพัก เช่น บริการรถรับส่ง บริการพนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรถเช่า และ Wi-Fi ฟรีทุกห้อง นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 40 เมตร ห่างจากรถไฟใต้ดิน 110 เมตร และอยู่ห่างจาก Tsim Sha Tsui East แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงชื่อดังของฮ่องกงเพียง 1.8 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,438 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอีส มงก๊ก (Hotel Ease Mong Kok)

 

 

 

18. ดิ ออตโต โฮเทล (The OTTO Hotel)

ที่พักฮ่องกง ย่านเด็ดจิมซาจุ่ย เปิดใหม่ ราคาไม่แรงมาก ชื่อว่า โรงแรมดิ ออตโต้ โรงแรมที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด อยู่ในบริเวณย่าน จิมซาจุ่ย, เกาลูน และอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใช้เวลาเดิน 16 นาทีจะถึงตลาดนัดกลางคืน Temple Street Night Market และใช้เวลาเดิน 1 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดินจิมซาจุ่ย และใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาทีจากสนามบินฮ่องกง HK เฮลิพอร์ต ห้องพักที่ดูอบอุ่นและเรียบง่ายให้บริการ Wi-Fi ฟรี มีเครื่องควบคุมสภาพอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงวิวเมืองฮ่องกงที่มีเสน่ห์ ส่วนห้องพักอัปเกรดจะมีฝักบัวเรนชาวเวอร์ เด็กอายุไม่เกิน 12 ปีเข้าพักกับผู้ใหญ่ได้ฟรี โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 2,926 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ดิ ออตโต โฮเทล (The OTTO Hotel)

 

 

 

19. ฮอลิเดย์ อินน์ โกลเด้น ไมล์ (Holiday Inn Golden Mile)

ฮอลิเดย์ อินน์ โกลเด้น ไมล์ โรงแรมที่พักระดับ 4 ดาว เป็นโรงแรมมีความโดดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ห่างจาก ไอสแควร์ ในย่าน เกาลูน 750 เมตร และอยู่ห่างจาก ฮาร์เบอร์ซิตี้ โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที ที่พักตั้งอยู่ใกล้ย่านช้อปปิ้งและร้านอาหาร และอยู่ในระยะ 100 เมตรจากสถานีรถไฟใต้ดิน เอ็มทีอาร์ จิมซาจุ่ย มีร้านอาหารซึ่งเป็นอาหารเช้าแบบแบบบุฟเฟ่ต์ไว้ให้บริการในตอนเช้า ร้านอาหารที่มีความหรูหราในโรงแรมดึงดูดผู้เข้าพักด้วยอาหารนานาชาติ บาร์ในโรงแรมให้บริการ ชา และ กาแฟ ที่พักแห่งนี้ให้บริการห้องพักจำนวน 621 ห้องที่มาพร้อมกับมินิบาร์ มีทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า และ ห้องอบไอน้ำไว้ให้บริการฟรี ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังได้ที่ศูนย์ออกกำลังกาย มีฟิตเนส/สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 4,822 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮอลิเดย์ อินน์ โกลเด้น ไมล์ (Holiday Inn Golden Mile)

 

 

 

20. แอตติจูด ออน กรันวิลล์ (Attitude on Granville)

แอตติจูด ออน กรันวิลล์ โรงแรมที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองฮ่องกงไม่ถึง 3 กิโลเมตร อยู่ใกล้กับคอสเวย์ เบย์ โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน เอ็มทีอาร์ จิมซาจุ่ย 400 เมตร ให้บริการห้องพักพร้อม WI-FI, มีวิวทิวทัศน์ที่มีเสน่ห์ของฮ่องกงไว้ให้กับผู้เข้าพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจมากมาย มีอาหารเช้าเสิร์ฟในร้านอาหารของโรงแรมทุกเช้า นอกจากนี้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารสไตล์เอเชียและจีนที่ Caterking Dim Sum โดยใช้เวลาเดินไปถึงไม่เกิน 5 นาทีจากที่พัก โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 2847 บาท และราคาพิเศษเฉพาะสมาชิก Agoda จะเริ่มต้นที่ 2,825 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แอตติจูด ออน กรันวิลล์ (Attitude on Granville)

 

 

 

21. แดช ลีฟวิง ออน แพรต (Dash Living on Prat)

แดช ลีฟวิง ออน แพรต โรงแรมที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากจิมซาจุ่ยเซ็นเตอร์ 350 เมตร ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายและตั้งอยู่ไม่ไกลจากไอสแควร์ โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสวนสาธารณะวิคตอเรีย ปาร์ค 2.3 กิโลเมตร ห่างจากใจกลางเมืองฮ่องกง 3 กิโลเมตร โดยใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาทีไปที่สถานีรถไฟสถานีเอ็มทีอาร์อีสต์จิมซาจุ่ย และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 10 นาทีไปที่สนามบิน HK เฮลิพอร์ต ห้องพักทุกห้องมีทีวีพร้อมช่องเคเบิล,ตู้เซฟในห้อง และรูมเซอร์วิสที่คอยให้บริการ ผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารเช้าได้ที่ร้านอาหารในที่พัก ที่ให้บริการอาหารญี่ปุ่น Spring Deer ที่อยู่ห่างจากโรงแรมไปเพียง 500 เมตร โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 2,999 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แดช ลีฟวิง ออน แพรต (Dash Living on Prat)

 

 

 

22. โอเอซิส อเวนิว-อะจีดีเอช โฮเต็ล (OASIS AVENUE-A GDH HOTEL)

โอเอซิส อเวนิว-อะจีดีเอช โฮเต็ล โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ห่างจาก จิมซาจุ่ยเซ็นเตอร์ 600 เมตร ที่พักแห่งนี้ใช้เวลาเดินเพียง 6 นาทีจากไอสแควร์ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน เอ็มทีอาร์ จิมซาจุ่ย 350 เมตร โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที มีสวนสาธารณะวิคตอเรีย ปาร์คตั้งอยู่ใกล้กับที่พัก มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอยู่ใกล้โรงแรม ภายในห้องพักมีทีวีรับสัญญาณเคเบิล มีระเบียงที่สามารถชมทิวทัศน์สวยงามทั่วเมือง อีกทั้งยังมีห้องน้ำส่วนตัว มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่โรงแรม ร้านอาหารในที่พักให้บริการอาหารตะวันตก ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 500 เมตร นอกจากนี้ยังมียิม,ฟิตเนส และสปาบำบัดไว้ให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายอีกด้วย โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 3,642 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โอเอซิส อเวนิว-อะจีดีเอช โฮเต็ล (OASIS AVENUE-A GDH HOTEL)

 

 

 


 

 

>>> อัพเดต ที่เที่ยวฮ่องกง ยอดฮิต ล่าสุด <<<

best-places-hongkong