ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เปิดโซนใหม่เอาใจแฟนคลับ Iron Man


ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland) เปิดประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกของโลกกับโซน Iron Man ซุเปอร์ฮีโร่ชื่อดังจากค่าย Marvel กับการเดินทางของโทนี่ สตาร์ก (Tony Stark) กับพื้นที่ Stark Expo และการแสดงของระบบเสมือนจริงจำลองการบินเหนือเกาะฮ่องกงของ Iron Man(3-D motion simulation) อยู่ที่โซน Tomorrow Land

สำหรับโซนใหม่เปิดประสบการณ์กับไอรอนแมน (Iron Man Experience) จากการนำเสนอของ AIA ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อ 11 มกราคม 2017 ที่ผ่านมานี้เอง ด้วยการเพิ่มโซนใหม่ภายในฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์และเรื่องราวทั้งหมดก็ดำเนินอยู่ในฮ่องกงทั้งสิ้น โดยที่ซุเปอร์ฮีโร่คนดังจะพาคุณทะยานขึ้นสู่ฟ้าผ่านสถานที่แลนด์มาร์กของเกาะฮ่องกงอาทิ สะพานชิงหม่า (Tsing Ma Bridge), ท่าเรือวิคตอเรีย (Victoria Harbour) เคียงข้างกับเขาเพื่อต่อสู้กับกองกำลังชั่วร้ายของไฮดราผ่านระบบ 3D และโลกเสมือนจริง (Virtual Reality) ผ่านแว่นตา StarkVision แล้วเตรียมตัวสำหรับการเข้าสู่ยุคใหม่อย่างเต็มตัว! การบินแต่ละครั้งของ Expo Edition Iron Wing จะใช้พลังงานจากเตาปฏิกรณ์อาร์คของตนเองและมีเทคโนโลยีล่าสุดจาก Stark Industry รวมถึงชุดเกราะโลหะที่มีความทนทานสูง, ระบบปัญญาประดิษฐ์และกระจกที่ซ่อมแซมตัวเองได้

Iron Man Experience

Iron Man Experience

โดยภายในโซน Stark Expo จะประกอบไปด้วยห้องโถงจัดแสดงเรื่องราวและผลงานความคิดสร้างสรรค์ของ โทนี่ สตาร์ก, หอมรดก (Hall of Legacy), หอการป้องกัน (Hall of Protection), หอพลังงาน (Hall of Energy) และหอ Hall of Mobility คุณจะได้ชมผลงานวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ โทนี่ สตาร์ก อย่างใกล้ชิดและต่อจากนี้ฮ่องกงจะกลายเป็นกองบัญชาการของเอเชียให้กับ Stark Industries อย่างเป็นทางการ

บินไปกับไอรอนแมน

บินไปกับไอรอนแมน

โซน Iron Man Experience ใช้เวลาในการออกแบบและก่อสร้างมากกว่า 3 ปีจึงจะแล้วเสร็จ ซึ่งจะมีการจำลองการบินแบบ 3 มิติพร้อมระบบเสียงเซอร์ราวด์และเทคนิคพิเศษสุดอลังการให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวจากการ์ตูนชื่อดังของ Marvel กับเรื่องราวความมหัศจรรย์ของการต่อสู้กับกองกำลังชั่วร้ายของไฮดรา

นอกจากนี้ภายใน Stark Expo ยังมีร้านขายของที่ระลึกจากภาพยนตร์ดัง Iron Man และร้านอาหารที่มีการตกแต่งในธีมไอรอนแมนอีกด้วย

โปรโมชันสำหรับ Iron Man Experience

ประหยัดค่าห้องสูงสุดถึง 35% ที่ Hong Kong Disneyland Hotel หรือ Disney’s Hollywood Hotel เพียงจองก่อนวันที่ 16 เมษายน 2017

ค่าเข้าชม Hong Kong Disneyland:
1-Day Ticket: ผู้ใหญ่ $HK 539, เด็ก(3-11 ปี) $HK 385, ผู้สูงอายุ (65 ปีขึ้นไป) $HK 100
2-Day Ticket: ผู้ใหญ่ $HK 739, เด็ก(3-11 ปี) $HK 525, ผู้สูงอายุ (65 ปีขึ้นไป) $HK 170

ที่อยู่: Hong Kong Disneyland, Lantau Island, Outlying Islands

เวลาเปิดปิด: 10.30 – 20.45 น.

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Hong Kong Disneyland


ขอบคุณรูปสวยๆจาก:
aspirantsg.com