อัพเดตล่าสุด 2567 คัดให้เน้นๆ โรงแรมที่พักฮ่องกง เปิดใหม่ล่าสุด 2567

new-hotel-hong-kong-2024

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2567

 

ฮ่องกง(Hong Kong) เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ตอนใต้ของเขตบริหารพิเศษฮ่องกง สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นเมืองที่มีความเจริญสูง ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีจำนวนตึกระฟ้ามากที่สุดในโลก และมีราคาอสังหาริมทรัพย์ที่แพงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก นอกจากนี้ฮ่องกงยังเป็นที่ตั้งของบริษัทธุรกิจชั้นนำ ธนาคารนานาชาติต่าง ๆ มีศูนย์การค้าอันทันสมัย มีแหล่งชอปปิง แหล่งท่องเที่ยวมากมาย แถมการเดินทางยังสะดวกสบาย หลายๆคนจึงนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวที่ฮ่องกงกันเป็นประจำ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจไปเที่ยวฮ่องกงด้วยตัวเองบ้าง เรามีที่พักและโรงแรมฮ่องกงที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดไม่นานมานำเสนอ จะสวยงาม ใหม่ สะอาด น่าพักขนาดไหน ตามมาดูกันเลยครับ ว่ามีที่ไหนบ้าง

ส่วนใครสงสัยว่าโรงแรมที่พักฮ่องกงที่เปิดใหม่เอี่ยมล่าสุดนี้มันดียังไง ก็ต้องบอกว่านอกจากห้องพักจะใหม่จริงๆแบบไม่จกตาแล้ว ยังไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ตรงปกด้วย แบบว่ารูปถ่ายมาแล้ว 10 ปีอะไรแบบนั้น เรียกว่า ใหม่จริง ใหม่จัง สด สะอาด แน่นอน

 

 

1. South Nest

South Nest เป็นที่พักเปิดใหม่เมื่อปี 2022 ตั้งอยู่บนถนน Shek Pai Wan ของฮ่องกงตอนใต้ ตัวโรงแรมออกแบบดี มีความทันสมัย ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ห้องครัวส่วนกลาง ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ห้องฟิตเนส ห้องเล่นเกม บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์โดยสาร แผนกต้อนรับและบริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย เป็นต้น นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังเดินทางสะดวก เพราะมีป้ายรถเมล์อยู่ห่างออกไปเพียง 1 นาที สามารถโดยสารเข้าไปยังตัวเมืองฮ่องกง ใช้เวลาประมาณไม่เกินครึ่งชั่วโมง ซึ่งที่ตั้งของโรงแรมนั้นห่างจากสถานที่ยอดฮิตของฮ่องกง เช่น Victoria Peak (The Peak) เพียง 2.4 กม. ห่างโอเชี่ยน พาร์ค ฮ่องกง 3 กม. และห่างจาก Hong Kong Skyline 5.3 กม. ในส่วนของห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง มีพื้นที่ co-working พร้อมอุปกรณ์ครบครัน โดยมีให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ ตั้งแต่ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด วิวทะเลบางส่วน (Standard Twin Room – Semi Seaview) ไปจนถึง ซูพีเรีย เตียงแฝด วิวทะเล (Superior Sea View Twin Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น South Nest

 

 

 

2. Starphire Hotel

Starphire Hotel ที่พักคุณภาพระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านไตก๊กจุ่ยของฮ่องกง โรงแรมตกแต่งอย่างมีสไตล์ สวยงาม หรูหรา ใหม่ สะอาด เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปี 2022 ทำเลที่ตั้งดี เดินทางง่าย ใกล้ MTR Prince Edward ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น Victoria Harbour , Tsim Sha Tsui East , Hong Kong Skyline , ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ฯลฯ บริเวณโดยรอบมีร้านอาหารมากมายให้เลือกรับประทาน โดยในส่วนของโรงแรมเองก็มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ครบครันเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการอาหารเช้า บริการชากาแฟ เครื่องดื่ม ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ สนามเด็กเล่น แผนกต้อนรับตลอด24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ ที่จอดรถ ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า และบริการรถรับส่งสนามบิน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น Starphire City Twin Room , Lion Rock City Double Room , Lion Rock Grand Deluxe Room , Starphire Crystal Room เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Starphire Hotel

 

 

 

3. Y Hotel Hong Kong

Y Hotel Hong Kong เป็นที่พัก ในย่านฮ่องกง เซ็นทรัล เดินทางง่าย อยู่ใกล้สถานี MRT Sai Ying Pun และท่าเรือฮ่องกง-มาเก๊า นอกจากนี้ยังมีรถบัส รถรางวิ่งผ่านหน้าโรงแรม ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวของเมือง เช่น Victoria Peak (The Peak) , Victoria Harbour , Hong Kong Skyline , Tsim Sha Tsui East , สวนนานเลียน ฯลฯ ตัวโรงแรมออกแบบดี มีสไตล์น่าพัก คุ้มค่าคุ้มราคา มองเห็นวิวเมืองสวยงาม พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ฟรีน้ำดื่มบรรจุขวด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการด้านความปลอดภัย ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานให้ เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องตรวจจับควัน ทีวี ตู้เย็น ของใช้ในห้องน้ำ เครื่องชงกาแฟ / ชา เสื้อคลุม รองเท้าแตะ ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ซูพีเรีย เตียงแฝด (Superior Twin) , ดีลักซ์ ควีน (Deluxe Queen) , One Bedroom Harbour Suite , ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล (Suite with Sea View) ในราคาเริ่มต้นที่ 4,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Y Hotel Hong Kong

 

 

 

4. J Link Hotel

J Link Hotel เป็นที่พักเล็ก ๆ ใจกลางเมือง ทำเลดี ราคาไม่แพง คุณภาพมาตรฐาน ใกล้สถานที่สำคัญ ทั้งสถานกงสุล สถานีตำรวจ ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร สามารถเดินไปไทม์สแควร์ได้ในเวลาเพียง 3 นาที นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับ MRT อีกหลายสถานี เรียกว่าเป็นจุดศูนย์รวมของทุกอย่าง สะดวกในการไปท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ โดยที่พักตั้งอยู่ห่างจาก Hong Kong Skyline เพียง 2 กม. ห่าง Victoria Harbour 2.9 กม. และห่างจาก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 14 กม. พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ฟรี Wi-Fi บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ บริการส่งอาหาร ลิฟต์โดยสาร บริการเช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ แผนกต้อนรับและบริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ เป็นต้น ในส่วนของห้องพักมีให้เลือก ดังนี้ คือ ห้อง Superior Double Room , ห้อง Executive Queen , ห้อง Jade twin , ห้อง Deluxe Double Room และ ห้อง Superior Queen ในราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น J Link Hotel

 

 

 

5. The Silveri Hong Kong

The Silveri Hong Kong – Mgallery เป็นที่พักระดับ 5 ดาว เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปี 2023 ตัวโรงแรมออกแบบสวยงาม หรูหราในทุกพื้นที่ มองเห็นวิวทะเลจากที่พัก ทำเลที่ตั้งดี อยู่ใกล้สนามบินฮ่องกง มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรีทุก ๆ ครึ่งชั่วโมง นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ MRT และสถานีรถไฟฟ้า Tung Chung เพียงไม่กี่ก้าว เชื่อมต่อกับ Outlet mall ห้างสรรพสินค้า สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ , Ngong Ping 360 , Lantau Island , พระพุทธรูป ทองสัมฤทธิ์ เทียนตัน , Victoria Harbour เป็นต้น ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรมก็มีให้แบบจัดเต็ม ทั้งบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการอินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส อ่างแช่น้ำร้อน สวนหย่อม บริการคอนเซียร์จ บริการส่งอาหาร แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการแท็กซี่ ภายในห้องพักแต่ละประเภทออกแบบสวยงาม ทันสมัย ขนาดห้องกว้างขวาง สบาย มีอุปกรณ์ครบ โดยมีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่ห้อง Classic Room – 1 Queen Size Bed, Urban Oasis View ไปจนถึงห้อง Pool Terrace Suite – 1 King Size Bed, Lounge Access, Private Terrace With Plunge Pool ในราคาเริ่มต้นที่ 9,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น The Silveri Hong Kong

 

 

 

6. Sheraton Hong Kong Hotel & Towers

Sheraton Hong Kong Hotel & Towers ที่พักสุดหรูหรา ระดับ 5 ดาว มองเห็นวิวสวยของอ่าว Victoria Harbour แบบพาโนรามา ช่วงเวลากลางคืนสามารถชมโชว์แสงสีเสียงได้จากที่พัก ที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่ในย่านจิมซาจุ่ย บริเวณหัวถนน Nathan ติดกับห้าง Sogo และห้างสรรพสินค้ามากมาย เดินทางสะดวก ใกล้สถานี East Tsim Sha Tsui MTR Station และสถานีรถไฟใต้ดิน MTR – Tsim Sha Tsui ใกล้แหล่งชอปปิงของเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น Tsim Sha Tsui East , Hong Kong Skyline , Victoria Peak , พิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง , โอเชี่ยน พาร์ค ฮ่องกง และสวนนานเลียน ที่พักมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง บริการอาหารเช้า ห้องอาหารจีน คอฟฟี่ช็อป บริการอินเทอร์เน็ต สระว่ายน้ำ สนามกอล์ฟ ห้องออกกำลังกาย ห้องเล่นโยคะ สปา/ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ อ่างแช่น้ำร้อน บาร์ริมสระว่ายน้ำ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการรับส่งสนามบิน ที่จอดรถ และอีกหลากหลาย ห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งสวยในทุกมุมมอง พร้อมอุปกรณ์ตามมาตรฐานของโรงแรม มีห้องให้เลือกถึง 5 ประเภท คือ ห้องพักเตียงคิงไซส์ , ห้องพักเตียงคิงไซส์ วิวท่าเรือ , ห้อง 1 Bedroom Junior Suite, 1 Doubles , ห้อง Larger Guest room, 1 King, Harbor view และห้องสวีท 1 ห้องนอน เตียงคิงไซส์ ในราคาเริ่มต้นที่ 10,000

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Sheraton Hong Kong Hotel & Towers

 

 

 

7. Lander Grand Hotel

Lander Grand Hotel ที่พักราคาย่อมเยา ใจกลางเมืองฮ่องกง มีความใหม่ สะอาด ตกแต่งดี คุณภาพได้มาตรฐาน เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปี 2022 ทำเลดีใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน ป้ายรถเมล์ มีรถราง และรถบัสวิ่งไปสนามบิน บริเวณโดยรอบมีร้านอาหารมากมาย ใกล้ตลาดตะวันตก ใกล้สถานกงสุลหลายประเทศ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั้ง Hong Kong Skyline , Victoria Harbour , Tsim Sha Tsui East และฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการเช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ครัวส่วนกลาง บริการซักรีด บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ ฯลฯ ภายในห้องพักมี เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ โต๊ะทำงาน ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก คือ ห้องพัก เตียงใหญ่ วิวเมือง , ซูพีเรีย วิวเมือง , Ocean View Triple Room with 3 Single Beds , ดีลักซ์ วิวเมือง , ห้อง Harbour View Room , Triple Sea View และ Duplex Room ราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Lander Grand Hotel

 

 

 

8. Regent Hong Kong

Regent Hong Kong เป็นที่พักหรูหราระดับ 5 ดาว ได้รับใบรับรองมาตรฐาน IHG Clean Promise เปิดให้บริการเมื่อกลางปี 2023 จึงมีความใหม่ สะอาด ตกแต่งได้อย่างสวยงามมีสไตล์ มองเห็นวิวของอ่าววิคตอเรียได้ทั้งกลางวันและกลางคืนแบบไม่มีใครเทียบได้ บนทำเลที่ตั้งในกลางจิมซาจุ่ย เดินทางสะดวก ใกล้ East Tsim Sha Tsui MTR Station ใกล้แหล่งชอปปิง และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น พิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง , พิพิธภัณฑ์ศิลปะฮ่องกง , Sky Lounge และ Victoria Peak ที่พักมีบริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า Breakfast service บาร์ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการอินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย อ่างแช่น้ำร้อน บริการจองตั๋วต่าง ๆ
บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน แผนกต้อนรับและบริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย ที่จอดรถ บริการเช่ารถ และบริการรถรับส่งสนามบิน เป็นต้น ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกเป็นประเภทต่าง ๆ เช่น 1 King Classic , พรีเมียม 1 เตียงคิงไซส์ (1 King Premium) , 1 King Premium Harbour View , King Studio Suite with Harbor View , 1 King Studio Suite Corner Sea View เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 19,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Regent Hong Kong

 

 

 

9. The Olympian Hong Kong

The Olympian Hong Kong เป็นที่พักในย่านไตก๊กจุ่ยของฮ่องกง ตกแต่งสวยงาม หรูหรา มีสไตล์ ดูดีในทุกมุมมอง พร้อมความสะดวกสบายจากบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล บริการชายามบ่ายและเครื่องดื่ม Breakfast service ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ฟรี Wi-Fi ห้องฟิตเนส บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ ฯลฯ นอกจากนี้ที่พักยังมีทำเลที่ดี เดินทางง่าย ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน MTR – Olympic ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น Victoria Harbour , Tsim Sha Tsui East , Hong Kong Skyline , โอเชี่ยน พาร์ค ฮ่องกง เป็นต้น ในส่วนของห้องพักแต่ละประเภท มีขนาดกว้างขวาง เพดานสูง มองเห็นวิวสวยงาม พร้อมอุปกรณ์ภายในห้องตามมาตรฐานของโรงแรมระดับ 5 ดาว โดยมีแบบห้องให้เลือก ดังนี้ คือ ดีลักซ์ (Deluxe Room) , ซูพีเรีย (Superior Room) , จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) , สวีท (Suite) และห้องโอลิมเปียนสวีท (Olympian Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 8,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น The Olympian Hong Kong

 

 

 

10. Mondrian Hong Kong

Mondrian Hong Kong ที่พักสวยหรู ในทุกมุมมอง ออกแบบได้อย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่ในทำเลดีเยี่ยมของย่านจิมซาจุ่ย มองเห็นวิวของอ่าว Victoria ได้อย่างเต็มตาและสวยงามในทุกมิติ นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก ห่างจาก East Tsim Sha Tsui MTR Station เพียง 280 เมตร และห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน MTR – Tsim Sha Tsui 300 เมตร ใกล้แหล่งชอปปิง สถานที่ราชการ รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ พร้อมความสะดวกสบายจากบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายจากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์ ไนต์คลับ ห้องฟิตเนส รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดห้องพักรายวัน บริการส่งอาหาร แผนกต้อนรับตลอด24 ชั่วโมง บริการเช่ารถ บริการรับส่งสนามบิน และที่จอดรถ โดยมีประเภทห้องพักพร้อมอุปกรณ์ครบครันให้เลือก เช่น Superior King Room , Deluxe Twin Room , Skyline Premier King Room , Harbour Superior King Room , Harbour King Suite เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 9,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Mondrian Hong Kong

 

 

 

11. Le Meridien Hong Kong

Le Meridien Hong Kong, Cyberport เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดหรูหราของเกาะฮ่องกง ตกแต่งได้สวยงาม ทันสมัย และมีสไตล์ บรรยากาศดี เห็นวิวทะเล เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย และบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน ทั้งบริการรถรับส่งสนามบิน สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หลากหลาย และเมนูนานาชาติ ห้องอาหาร ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านอาหารจีน บาร์ริมสระว่ายน้ำ สปา ซาวน่า ห้องออกกำลังกาย ห้องอบไอน้ำ อ่างแช่น้ำร้อน บริการรับฝากสัมภาระ พื้นที่จัดการประชุมและจัดเลี้ยง บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการรถเช่า และที่จอดรถ เป็นต้น นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวของฮ่องกง โดยห่างจาก Victoria Peak (The Peak) 2.4 กม. ห่างจากโอเชี่ยน พาร์ค ฮ่องกง 5.4 กม. และห่างจากฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 10 กม. ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ ตั้งแต่ห้องห้องพักเตียงคิงไซส์ (Guest room, 1 King) ไปจนถึงห้องโอเชียนฟรอนต์ สวีท เตียงคิงไซส์ (Suite, 1 King, Oceanfront) ในราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Le Meridien Hong Kong

 

 

 

12. Regala Skycity Hotel

Regala Skycity Hotel เป็นที่พักใกล้สนามบินนานาชาติฮ่องกง ออกแบบอย่างมีสไตล์ สวยงามและหรูหรา คุณภาพได้มาตรฐานระดับ 5 ดาว ใหม่ สะอาด ปลอดภัย เดินทางสะดวก มีรถรับส่งตั้งแต่สนามบินถึงโรงแรม และยังมีรถบัสรับส่งไปยังสถานที่ต่าง ๆ อีกด้วย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการอื่น ๆ อีกมายมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต ฟรี W-Fi บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล Breakfast service คอฟฟี่ช็อป บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส สวนหย่อมพักผ่อน บริการคอนเซียร์จ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่จอดรถ ภายในห้องพักแต่ละประเภทสะอาด ตกแต่งดี สวยงาม มีอุปกรณ์ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ ของใช้ในห้องน้ำ อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า รองเท้าแตะ ผ้าเช็ดตัว ฯลฯ มีแบบห้องพักให้เลือกเป็นประเภทต่าง ๆ เช่น ห้องพักพร้อมวิวสวน (Garden View Room) , Skycity Room , ห้องสวีท วิวทะเล (Seaview Suite) , Theme / Family Suite with Patio และ รีกาลา สวีท (Regala Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Regala Skycity Hotel

 

 

 

13. The Fullerton Ocean Park Hotel Hong Kong

The Fullerton Ocean Park Hotel Hong Kong เป็นที่พักใหม่ เปิดให้บริการเมื่อปี 2022 ตั้งอยู่ริมทะเลของเกาะฮ่องกงใต้ ตัวโรงแรมตกแต่งเป็นอย่างดี มีความสวยงามหรูหรา สงบ เหมาะกับการพักผ่อน ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง โดยห่างจาก โอเชี่ยน พาร์ค ฮ่องกง 900 เมตร ห่างจาก Victoria Peak (The Peak) 3.7 กม. ห่างจาก Hong Kong Skyline 5.8 กม. และห่างจากสวนนานเลียน 11 กม. พร้อมความสะดวกสบายและบริการหลากหลายจากโรงแรม ทั้งบริการอาหารเช้า บริการบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน บาร์ รูมเซอร์วิส บริการอินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนามกอล์ฟ ห้องฟิตเนส คิดส์คลับ สวนน้ำ สนามเด็กเล่น บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดห้องพัก แผนกต้อนรับตลอด24 ชั่วโมง และบริการรถรับส่งสนามบิน เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกพร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน ตั้งแต่ห้องโอเชียนฟรอนต์ เตียงคิงไซส์ (Oceanfront King Room) ไปจนถึงห้อง Deluxe Oceanfront Balcony Suite ในราคาเริ่มต้นที่ 7,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น The Fullerton Ocean Park Hotel Hong Kong

 

 

 

14. WM Hotel Hong Kong, Vignette Collection

WM Hotel Hong Kong, Vignette Collection ที่พักย่านไซคุงของฮ่องกง เปิดใหม่เมื่อกลางปี 2023 ตกแต่งสวยงาม สไตล์รีสอร์ท ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนและท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ของเมือง สามารถเดินทางไปใจกลางเมืองได้ในเวลาไม่กี่นาที พร้อมด้วยบริการหลากหลาย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย สนามกอล์ฟ ฟรี Wi-Fi แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่ง ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า และที่จอดรถ ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวางพร้อมระเบียงชมวิว และอุปกรณ์ครบถ้วน โดยมีประเภทของห้องพักให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น 2 Twin Standard Accessible , พรีเมียม (Premium Room) , 1 King Premium Balcony , 1 King Grand Sea View Balcony และ 1 King Suite Sea View Balcony เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 6,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น WM Hotel Hong Kong, Vignette Collection

 

 

 

15. Kimpton Hong Kong

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น WM Hotel Hong Kong, Vignette Collection

 

 

 


 

 

>>> อัพเดตล่าสุด โรงแรมที่พักฮ่องกง ใกล้รถไฟ เดินทางสะดวก <<<

top-hotels-hongkong-mrt-station

Photo from https://www.flickr.com/photos/johnlsl/32127413264

 

 

 

 

>>> อัพเดต ที่เที่ยวฮ่องกง ยอดฮิต ล่าสุด <<<

best-places-hongkong