แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

แชงกรีล่า เตรียมเปิดตัวโรงแรมแบรนด์ใหม่สุดหรู ในฮ่องกง


แชงกรีล่า (Shangri-La) โรงแรมเจ้าดังระดับโลก เตรียมเปิดตัวโรงแรมน้องใหม่ในเครือ โลเคชันติดริมน้ำในฮ่องกง (Hong Kong)

โรงแรมเดอะเคอร์รี่ (The Kerry Hotel) เตรียมพร้อมเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเดือนเมษายน ปี 2017 ที่จะถึงนี้ ซึ่งนับเป็นแบรนด์น้องใหม่ลำดับที่ 4 ของโรงแรมในเครือแชงกรีล่า โดยจะทำให้ฮ่องกงกลายเป็นเมืองที่ 2 ของโลกต่อจากกรุงปักกิ่ง (Beijing City) ที่มีทั้ง 3 โรงแรมในเครือ ได้แก่ โรงแรมเจน (Hotel Jen), แชงกรีล่าและโรงแรมเคอร์รี่ ตั้งอยู่ในเมืองเดียวกัน

โดยที่โรงแรมเดอะเคอร์รี่ที่กำลังจะเปิดตัวนี้ตั้งอยู่ที่ริมน้ำของอ่าวฮุงฮอม (Hung Hom Bay) ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินแห่งใหม่ MTR Whampoa Station มีความสูง 16 ชั้น ด้วยนิยาม “รีสอร์ทหรูใจกลางเมืองระดับ 5 ดาว”

โรงแรมเดอะเคอร์รี่จะมีห้องพักทั้งหมดด 546 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยอย่างครบครัน พร้อม 4 ห้องอาหารสุดหรูและบาร์ที่เปิดรับลมบนระเบียงกว้าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวที่สามารถมองเห็นอ่าววิคตอเรียได้อย่างชัดเจนและห้องบอลรูมที่สามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 2,000 คน

ทั้งนี้โรงแรมแห่งใหม่ของฮ่องกงจะถือเป็นแห่งที่ 3 ของโลกเท่านั้น ซึ่งโรงแรมเดอะเคอร์รี่อีกสองแห่งที่เปิดตัวไปแล้วนั้นตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้นั่นเอง นอกจากนี้ในฮ่องกงยังมีโรงแรมในเครือแชงกรีล่าอีก 3 แห่งคือ แชงกรีล่าไอส์แลนด์ ฮ่องกง (Island Shangri-La Hong Kong), แชงกรีล่า เกาลูน (Kowloon Shangri-La) และ โฮเทลเจน ฮ่องกง (Hotel Jen Hong Kong)

อีกไม่นานเกินรอสำหรับโรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ที่จะมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยของนักท่องเที่ยวที่ต้องการสถานที่พักผ่อน พร้อมทั้งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ริมน้ำได้อย่างใกล้ชิดให้ความรู้สึกโรแมนติกเหมาะจะเป็นสถานที่ฮันนีมูนได้อีกแห่งหนึ่ง

ที่อยู่: No.38, Hung Luen Road, Hung Hom Bay, Kowloon, Hong Kong

 


ขอบคุณรูปสวยๆจาก:
traveldailymedia.com
agoda.com
skyscrapercity.com
tripadvisor.com