15 ที่พักฮ่องกง โฮสเทล ราคาถูก ทำเลดี เดินทางสะดวก ปลอดภัย นอนคนเดียวก็ได้ นอนทั้งแก๊งค์ก็ดี 2567

top-hostels-hong-kong

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 31 มกราคม 2567

 

เกาะฮ่องกง จัดเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งในเอเชีย แม้จะเป็นเกาะเล็กๆ แต่ก็เต็มไปด้วยสิ่งดึงดูดหลายอย่าง ที่ทำให้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเกือบทุกมุมโลก เพราะนอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ หลายแห่งแล้ว ยังขึ้นชื่อในเรื่องของอาหารการกิน และแหล่งช้อปปิ้งสินค้าราคาถูก คุณภาพดี แถมกาารเดินทางก็ยังง่าย สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีโรงแรมที่พักหลากหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่ หรูหรา 5 ดาวแบบ supper luxury ไปจนถึงที่พักราคาประหยัดสุดๆแบบโฮสเทลก็มี สำหรับใครที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวฮ่องกง รวมทั้งสนใจที่พักราคาถูก ตั้งอยู่ในทำเลดีการเดินทางสะดวก เราขอแนะนำเป็นโฮสเทลต่อไปนี้กันเลย

แนะนำ ที่พักฮ่องกง โฮสเทล ราคาถูก ทำเลดี เดินทางสะดวก ปลอดภัย นอนคนเดียวก็ได้ นอนทั้งแก๊งค์ก็ดี

 

 

1. วายเอชเอ เหม่ยโห เฮาส์ ยูธโฮสเทล (YHA Mei Ho House Youth Hostel)

หนึ่งใน ที่พักฮ่องกง โฮสเทล ที่อยากแนะนำ คือ วายเอชเอ เหม่ยโห เฮาส์ ยูธโฮสเทล (YHA Mei Ho House Youth Hostel) ที่พักสไตล์โฮสเทล ราคาประหยัด ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของย่านซัมซุยโป การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจาก บริการขนส่งสาธารณะเพียง 400 เมตร นอกจากนี้ยังมีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักเตียงใหญ่ , ห้องพักสำหรับครอบครัว และ หอพักรวม 8 เตียง ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในที่พักยังมีบริการอีกหลายอย่าง เช่น สวน, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, คาเฟ่, ครัวส่วนกลาง, ร้านค้า, ห้องอาหาร และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างตลาดสุภาพสตรี 1.89 กิโลเมตร, ห่างถนนนาธาน ฮ่องกง 2.66 กิโลเมตร และห่าง Wong Tai Sin Temple 3.03 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 3,320 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น วายเอชเอ เหม่ยโห เฮาส์ ยูธโฮสเทล (YHA Mei Ho House Youth Hostel)

 

 

 

2. ฮ็อป อินน์ (Hop Inn)

อีกหนึ่ง ที่พักฮ่องกง โฮสเทล ราคาประหยัด แนะนำที่ ฮ็อป อินน์ (Hop Inn) โฮสเทลแห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองฮ่องกง ในย่านจิมซาจุ่ย ที่แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 230 เมตร ที่นี่เป็นที่พักระดับ 1 ดาว ห้องพักราคาถูก เหมาะสำหรับการเดินทางทั้งแบบกลุ่มเพื่อน และครอบครัว มีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ ห้องพักเตียงใหญ่, ห้องพักสำหรับครอบครัว และ หอพักรวม 8 เตียง ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมทั้งในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ครัวส่วนกลาง, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และห้องครัว ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง 450 เมตร, ห่างจาก Admiralty 2.18 กิโลเมตร และ ห่างจาก Kowloon Bay 3.02 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,231 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮ็อป อินน์ (Hop Inn)

 

 

 

3. เออร์เบิน แพ็ค โฮสเทล (Urban Pack Hostel)

โฮสเทล ฮ่องกง สวยๆ ต้องที่ เออร์เบิน แพ็ค โฮสเทล (Urban Pack Hostel) ตั้งอยู่ในย่านจิมซาจุ่ย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย และยังอยู่ห่างจาก บริการขนส่งสาธารณะเพียง 80 เมตร ทำให้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สะดวกรวดเร็ว ที่นี่เป็นที่พักระดับ 1 ดาว ออกแบบสไตล์ลอฟท์ ห้องพักราคาประหยัด มีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน ไปจนถึง ห้องพักขนาด 8 เตียง ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ผับ, ครัวส่วนกลาง, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ห้องครัว, ห้องอาหาร, อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง 380 เมตร, สวนสาธารณะ เกาลูน 60 เมตร และ Golden Bauhinia Square 1.51 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,930 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เออร์เบิน แพ็ค โฮสเทล (Urban Pack Hostel)

 

 

 

4. เช็ค อิน ฮ่องกง (Check Inn HK)

เช็ค อิน ฮ่องกง (Check Inn HK) โฮสเทลสวยทันสมัย ระดับ 1 ดาว ราคาไม่แพง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ย่านหว่านไจ๋ การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจาก บริการขนส่งสาธารณะเพียง 90 เมตร ห้องพักออกแบบในสไตล์เรียบง่าย สะอาด ราคาไม่แพง และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องอีโคโนมี สำหรับ 3 ท่าน, อพาร์ตเมนต์ 3 ห้องนอน และ ห้องพักส่วนตัว เตียงสองชั้น สำหรับ 8 ท่าน ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ครัวส่วนกลาง, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ ตู้เก็บของส่วนตัว นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าฮ่องกง, Admiralty และ Braemar Hill สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,900 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เช็ค อิน ฮ่องกง (Check Inn HK)

 

 

 

5. จิม ซา จุ่ย เกสต์เฮาส์ (ฮาริเลลา) (Tsim Sha Tsui Guest House (Harilela))

จิม ซา จุ่ย เกสต์เฮาส์ (ฮาริเลลา) (Tsim Sha Tsui Guest House (Harilela)) ที่พักราคาประหยัด ระดับ 1 ดาว อยู่ในย่านจิมซาจุ่ย ใจกลางฮ่องกง ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีขนาดมาตรฐาน เหมาะสำหรับการเข้าพักทุกรูปแบบไม่ว่าจะเดินทางมาคนเดียว, มาเป็นกลุ่ม หรือแบบครอบครัว โดยจะมีให้เลือกได้หลายแบบ เช่น ห้องพักเตียงใหญ่, ห้องมาตรฐาน สำหรับ 3 ท่าน และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ และยังมีบริการพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางสำหรับผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 40 เมตร และยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น พิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง, Golden Bauhinia Square และ Kowloon Bay เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น จิม ซา จุ่ย เกสต์เฮาส์ (ฮาริเลลา) (Tsim Sha Tsui Guest House (Harilela))

 

 

 

6. เอเอ็มยู ดรีมเฮาส์ (AMU Dreamhouse)

เอเอ็มยู ดรีมเฮาส์ (AMU Dreamhouse) ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น สีสันสดใส ระดับ 1 ดาว ตั้งอยู่ในย่านจิมซาจุ่ย แวดล้อมด้วยสวนสวย บรรยากาศร่มรื่น ห้องพักบางห้องจะมีหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ให้เราสามารถชมวิวสวนได้อย่างชัดเจน ห้องมีขนาดมาตรฐาน สะอาด และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง โดยจะมีห้องพักให้เลือกได้หลายประเภท อาทิเช่น ห้องโคซี เตียงใหญ่, ห้องคลาสสิก สำหรับ 4 ท่าน และ ห้องพักรวมชายหญิง เตียงสองชั้น ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และช้อปปิ้งมากมาย การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 310 เมตร โดยจะอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง 510 เมตร, ห่างจาก Golden Bauhinia Square 1.51 กิโลเมตร, ห่างจาก ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าฮ่องกง 1.87 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 3,058 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เอเอ็มยู ดรีมเฮาส์ (AMU Dreamhouse)

 

 

 

7. สิงห์ ยูเอ็ต โฮสเทล (Sing Yuet Hostel)

สิงห์ ยูเอ็ต โฮสเทล (Sing Yuet Hostel) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีย่านมงก๊กของฮ่องกง เป็นที่พักราคาประหยัด ระดับ 1 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย และยังสามารถตอบโจทย์ได้ทุกการเข้าพัก ไม่ว่าจะเดินทางมาคนเดียว กลุ่มเพื่อน หรือแบบครอบครัว โดยจะมีที่พักให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องพักเตียงใหญ่, ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน และ ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน 2 เตียงใหญ่ ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญยังเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 180 เมตร ไม่เพียงเท่านั้นยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และช้อปปิ้งหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง 2.6 กิโลเมตร, ห่างจาก Kowloon Bay 3.46 กิโลเมตร และห่างจาก Admiralty 4.25 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,911 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น สิงห์ ยูเอ็ต โฮสเทล (Sing Yuet Hostel)

 

 

 

8. โรงแรมนิว สไตล์ (New Style Hotel)

โรงแรมนิว สไตล์ (New Style Hotel) นำเสนอห้องพักระดับ 1 ดาว ราคาสบายกระเป๋า ออกแบบในสไตล์เรียบง่าย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีย่านมงก๊กของฮ่องกง ห้องพักมีขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับการเข้าพักทุกรูปแบบ เพราะมีให้เลือกได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักเตียงใหญ่, ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน 1 เตียงเดียว 1 เตียงใหญ่ และ ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน 2 เตียง ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 290 เมตร ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในฮ่องกงสะดวกสบาย และยังอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก Kowloon Bay 3.43 กิโลเมตร, ห่างจาก Golden Bauhinia Square 3.62 กิโลเมตร และห่างจาก Admiralty 4.14 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,461 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมนิว สไตล์ (New Style Hotel)

 

 

 

9. ไฮ แบ็กแพกเกอร์ (ฮ่องกงโฮสเทลกรุ๊ป) (Hi Backpackers (Hong Kong Hostel Group))

ไฮ แบ็กแพกเกอร์ (ฮ่องกงโฮสเทลกรุ๊ป) (Hi Backpackers (Hong Kong Hostel Group)) ให้บริการห้องพักราคาประหยัด ในระดับ 1 ดาว บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง และยังเหมาะมากสำหรับชาวแบ็กแพกเกอร์ รวมไปถึงการเดินทางเป็นกลุ่ม หรือแบบครอบครัว ห้องพักของที่นี่จะเป็นแบบห้องพักรวมเตียงสองชั้น ขนาด 12 เตียง พร้อมม่านทึบแสง และเครื่องนอนที่ช่วยให้หลับสบาย รวมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันหลายอย่าง ที่นี่ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 40 เมตร ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สะดวกรวดเร็ว และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งช้อปปิ้งหลายแห่งของฮ่องกง โดยจะอยู่ห่างจาก Golden Bauhinia Square 1.25 กิโลเมตร, ห่างจาก Admiralty 2.01 กิโลเมตร และห่างจาก พิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง 2.09 กิโลเมตร สำหรับราคาที่พักจะเริ่มต้นประมาณ 1,515 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไฮ แบ็กแพกเกอร์ (ฮ่องกงโฮสเทลกรุ๊ป) (Hi Backpackers (Hong Kong Hostel Group))

 

 

 

10. อโลฮาส ฮ่องกง โฮสเทล (Alohas Hong Kong Hostel)

อโลฮาส ฮ่องกง โฮสเทล (Alohas Hong Kong Hostel) อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักในฮ่องกง ห้องพักของที่นี่ออกแบบในสไตล์เรียบง่าย มีขนาดมาตรฐาน สะอาด เงียบสงบ และยังมีห้องพักให้เลือกได้หลากหลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ เตียงควีนไซส์, ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันที่คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับการพักผ่อน ที่นี่ยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดี การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 70 เมตร และยังอยู่ไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง 1.15 กิโลเมตร, ห่าง Golden Bauhinia Square 2.28 กิโลเมตร และห่าง Kowloon Bay 3.21 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,143 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อโลฮาส ฮ่องกง โฮสเทล (Alohas Hong Kong Hostel)

 

 

 

11. วันตันมีน (Wontonmeen)

วันตันมีน (Wontonmeen) โฮสเทลดีไซน์เรียบง่าย ระดับ 1 ดาว ราคาถูก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีย่านมงก๊กของฮ่องกง ที่พักแห่งนี้ยังเหมาะสำหรับการเข้าพักทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเดินทางมาเป็นคู่รัก, มาเป็นกลุ่ม หรือแบบครอบครัว โดยห้องพักจะประกอบไปด้วย ห้องพักเตียงใหญ่ , ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมห้องน้ำส่วนตัว และ ห้องพักรวมชายหญิงเตียงสองชั้น 10 เตียง พร้อมม่านทึบแสง ห้องนอนสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง ภายในที่พักยังมีบริการห้องนั่งเล่นส่วนกลาง และเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่นี่ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 400 เมตร การเดินทางสะดวก และยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าหลายแห่ง อาทิเช่น ตลาดสุภาพสตรี, Kowloon Bay และ Golden Bauhinia Square สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,796 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น วันตันมีน (Wontonmeen)

 

 

 

12. ฮั่งโฮ โฮสเทล (Hang Ho Hostel)

ฮั่งโฮ โฮสเทล (Hang Ho Hostel) เป็นที่พักระดับ 1 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใจกลางฮ่องกง ห้องพักออกแบบสไตล์มินิมอล ราคาไม่แพง มีให้เลือกได้หลายแบบ เหมาะสำหรับการเดินทางแบบครอบครัว คู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือมาคนเดียว โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องพักเดี่ยว 1 เตียงเซมิ ดับเบิล, ห้องพักสำหรับครอบครัว 2 เตียงใหญ่ และ ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน เตียงเดี่ยว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง ภายในที่พักยังมีบริการ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ ตู้ล็อกเกอร์เก็บสัมภาระ ที่นี่ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 50 เมตร การเดินทางสะดวกรวดเร็ว และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น Yue Hwa Chinese Products Emporium, พิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง และ Golden Bauhinia Square สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,643 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮั่งโฮ โฮสเทล (Hang Ho Hostel)

 

 

 

13. ดาวาว โฮสเทล ฮ่องกง (DAVAO HOSTEL HONG KONG)

ดาวาว โฮสเทล ฮ่องกง (DAVAO HOSTEL HONG KONG) ที่พักราคาประหยัด ระดับ 1.5 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลดีใจกลางเมืองย่านจิมซาจุ่ย ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องพักเดี่ยว พร้อมห้องอาบน้ำ, ห้องมาตรฐาน สำหรับครอบครัว และ ห้องดีลักซ์ สำหรับ 3 ท่าน จึงเหมาะกับการเข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือแม้แต่เดินทางคนเดียว รวมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 200 เมตร ช่วยให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สะดวกสบาย ที่พักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง 250 เมตร, Golden Bauhinia Square 1.35 กิโลเมตร และ Admiralty 2.01 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,238 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ดาวาว โฮสเทล ฮ่องกง (DAVAO HOSTEL HONG KONG)

 

 

 

14. มิง ดู โฮสเทล (Ming Du Hostel)

มิง ดู โฮสเทล (Ming Du Hostel) เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักราคาไม่แพง การเดินทางสะดวก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองฮ่องกง เพราะที่นี่จะตั้งอยู่ในย่านมงก๊ก และอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 290 เมตร เป็นที่พักระดับ 1 ดาว ห้องพักมีขนาดกะทัดรัด ออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน และยังมีให้เลือกได้หลายแบบตั้งแต่ ห้องพักเตียงแฝดขนาดเล็ก, ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน และ ห้องบูติกสำหรับครอบครัว นอกจากนี้รอบบริเวณยังแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง รวมทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง 2.49 กิโลเมตร, ห่างจาก Kowloon Bay 3.43 กิโลเมตร และห่างจาก Golden Bauhinia Square 3.62 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,771 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น มิง ดู โฮสเทล (Ming Du Hostel)

 

 

 

15. เยสอิน์ แอท วายเอ็มที (Yesinn @YMT)

เยสอิน์ แอท วายเอ็มที (Yesinn @YMT) โฮสเทลตั้งอยู่บนทำเลดีใจกลางฮ่องกง ในย่านยามาไต เป็นที่พักระดับ 1 ดาว ราคาถูก ห้องพักออกแบบสไตล์มินิมอลผสมผสานกับแนวอาร์ต ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และยังมีให้เลือกหลายรูปแบบ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่, หอพักหญิง 4 เตียง และ หอพักรวม 8 เตียง ภายในห้องพักยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง บางห้องมีกระจกใสใบใหญ่ นอกจากจะช่วยให้รู้สึกปลอดโปร่งแล้ว ยังมองเห็นวิวสวยๆ ของตัวเมืองกันได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ครัวส่วนกลาง และ Snack bar การเดินทางสะดวกเพราะอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 230 เมตร รวมทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,017 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เยสอิน์ แอท วายเอ็มที (Yesinn @YMT)

 

 

 


 

 

>>> อัพเดตล่าสุด โรงแรมที่พักฮ่องกง ใกล้รถไฟ เดินทางสะดวก <<<

top-hotels-hongkong-mrt-station

Photo from https://www.flickr.com/photos/johnlsl/32127413264

 

 

 

 

>>> อัพเดต ที่เที่ยวฮ่องกง ยอดฮิต ล่าสุด <<<

best-places-hongkong