แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ห้างเอาท์เล็ทหลินโค่วซานจิ่ง (Mitsui Outlet Park)

ที่เที่ยวแนะนำ
ที่เที่ยวแนะนำ

ห้างเอาท์เล็ทหลินโค่วซานจิ่ง (Mitsui Outlet Park, 林口三井) ช้อปปิ้งมอลล์น้องใหม่ล่าสุดของเมืองนิวไทเป (New Taipei City) เขตหลินโค่ว (Linkou District) ถือเป็นห้างเอาท์เล็ทที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในภาคเหนือของไต้หวันซึ่งได้มีการเปิดตัวไปเมื่อ 27 มกราคม 2016 ที่ผ่านมาภายใต้การดำเนินการโดยบริษัท Japanese Mitsui Group (三井グループ) เจ้าของห้างเอาท์เล็ทชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยการออกแบบจากแนวคิดความไม่เร่งรีบและการพักผ่อนวันหยุดสไตล์รีสอร์ท “ขุมสมบัติของผืนป่าลึกทางใต้” (SOUTHERN TREASURE FOREST) เน้นให้มีพื้นที่กว้างโล่งและเป็นศูนย์กลางความสะดวกสบายเพื่อให้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของการท่องเที่ยวและช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินในไต้หวัน

บรรยากาศภายในห้าง

บรรยากาศภายในห้าง

ภายในห้างเอาท์เล็ทหลินโค่วซานจิ่งจะมีการแบ่งพื้นที่ไว้ทั้งส่วน IN MALL และ OUT MALL ด้วยพื้นที่ให้บริการจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกกว่า 220 แบรนด์ไม่ว่าจะเป็น Versace, ARMANI, Calvin Klein Jeans, VANS, Fitflop, LACOSTE และอื่นๆ อีกมากมายที่แห่กันมาลดราคากันอย่างจุใจเพื่อให้กลายเป็นสวรรค์ของนักช้อปที่แท้จริง โดยจะมีการแบ่งพื้นที่ด้านในให้เป็นส่วนของร้านค้าต่างๆ และศูนย์อาหารขนาดใหญ่เทียบเท่าซูเปอร์มาร์เก็ต ด้านนอกจะขยายออกไปเป็นพื้นที่ของ Centre Plaza

แบบจำลองภาพมุมสูง

แบบจำลองภาพมุมสูง

นอกจากร้านอาหารและห้างร้านจากแบรนด์ดังต่างๆ แล้วภายในห้างเอาท์เล็ทหลินโค่วซานจิ่งยังประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ โรงภาพยนตร์ VIESHOW และซูเปอร์มาร์เก็ต JASONS Market เพื่อที่คุณจะได้รับการตอบสนองทั้งในส่วนของการช้อปปิ้งและความบันเทิงได้อย่างครบครัน

 

บรรยากาศภายในห้าง

บรรยากาศภายในห้าง

บรรยากาศภายในห้าง

บรรยากาศภายในห้าง

ความโดดเด่นของห้างเอาท์เล็ทหลินโค่วซานจิ่ง

  • การเป็นห้างเอาท์เล็ทแบบเต็มรูปแบบ ที่รวมเอาแบรนด์ดังทั้งจากประเทศญี่ปุ่น, ไต้หวันและประเทศอื่นๆ มาไว้ด้วยกันและความหลากหลายของประเภทสินค้าทั้งเสื้อผ้าที่มีให้เลือกทั้งแบบหรูหราไปจนถึงชุดกีฬาและชุดลำลองทั่วไป และกว่า 52 ร้านค้าที่มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในไต้หวัน
  • ศูนย์รวมร้านอาหารไต้หวันและร้านอาหารญี่ปุ่นยอดนิยมในไต้หวัน
  • 56 ร้านค้าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น (17 ร้านที่มาเปิดเป็นที่แรกของไต้หวัน) ทั้งของสะสม, ร้านอาหาร, ร้านค้าแฟชั่นและอื่นๆ
บรรยากาศภายในห้าง

บรรยากาศภายในห้าง

ที่อยู่: No. 356, Section 1, Wenhua 3rd Rd, Linkou District, New Taipei City


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี เวลา 11.00 – 21.30 น.
วันศุกร์ – วันเสาร์ เวลา 11.00 – 22.00 น.

วิธีการเดินทาง

จากป้ายรถบัสหน้า MRT สายสีน้ำตาลสถานี Songshan Airport ทางออก 3 ให้ต่อรถบัสหมายเลข 1211 ปลายทาง Chang Gung University ที่หน้ารถบัสจะมีป้ายบอกว่าจะไป Mitsui Outlet ซึ่งจากเส้นทางนี้จะทำให้สามารถเดินทางไปถึงหน้าห้างได้โดยตรง โดยรถบัสจะเข้าไปในตัวเมืองหลินโค่วก่อน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที

แผนที่ห้างเอาท์เล็ทหลินโค่วซานจิ่ง (Mitsui Outlet Park) และสถานที่อื่นๆใน นิวไทเป(New Taipei)

GPS: 25.102326, 121.548417 - Google Map เบอร์โทรศัพท์: 02-2606-8666
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก