แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Oxford Visitor Center

ที่เที่ยวแนะนำ
ที่เที่ยวแนะนำ

ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวใจกลางเมือง Oxford ประเทศอังกฤษ ควบคุมโดย Experience Oxfordshire รวมถึงได้รับประกาศนียบัตรการันตีจาก TripAdvisor ในฐานะตัวอย่างยอดเยี่ยมในด้านของการท่องเที่ยว ภายในศูนย์บริการข้อมูลแห่งนี้ จะมีเจ้าหน้าที่ ซึ่งมีความรู้และความสามารถคอยให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดในเมือง Oxford และให้บริการด้านต่างๆ ที่นักท่องเที่ยวต้องการให้ช่วยเหลือ เพื่อให้เป็นที่พึงพอใจและเกิดประโยชน์สูงสุดแก่นักท่องเที่ยว ซึ่งจะมีบริการจองที่พัก โรงแรมและกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ ในย่านท้องถิ่นของเมือง Oxford

นอกจากนี้ ก็มีบริการหนังสือท่องเที่ยว โปสการ์ด ของที่ระลึกของเมือง Oxford อีกทั้งยังช่วยหาข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมทัวร์ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินชมความสวยงามของเมืองได้อย่างเต็มอิ่ม โดยมีรถประจำทางคอยให้บริการอยู่ รวมไปถึงให้บริการแผนที่ คู่มือการท่องเที่ยว แนะนำทัวร์สำหรับการเดินป่า ซึ่งมีไกด์ท้องถิ่นคอยให้คำแนะนำ และบัตรส่วนลดในการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ ได้แก่ พระราชวัง Blenheim, บ้าน Shakespeare และ Stonehenge ตั๋วรถประจำทางและตั๋วรถไฟไปยังเมืองลอนดอนและสนามบิน บริการรับฝากกระเป๋าสัมภาระ ของขวัญและของที่ระลึก สำหรับซื้อฝากครอบครัวและเพื่อนๆ สำหรับใครที่อยากจะมาเที่ยว Oxford ก็หมดกังวลและไม่ต้องกลัวว่าจะหลงทางอีกต่อไป เพราะว่าที่นี่ มีศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยว ที่คอยให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่นักท่องเที่ยว หรือสำหรับใครที่ต้องการอัพเดทข้อมูลใหม่ๆ เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว ที่นี่ก็ถือเป็นสถานที่หนึ่งที่เหมาะแก่การมาใช้บริการ


ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: ฟรี

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: วันจันทร์ – วันเสาร์ เปิดตั้งแต่เวลา 09.30 น. – 17.00 น.
วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 16.00 น.

วิธีการเดินทาง

เดินจากสถานีรถไฟ Oxford

แผนที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Oxford Visitor Center และสถานที่อื่นๆใน อ็อกซ์ฟอร์ด(Oxford)

GPS: 51.754109, -1.257230 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก