แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

โรงเบียร์ The Bath Brew House


The Bath Brew House เป็นโรงเบียร์ขาดย่อม ตั้งอยู่ที่ถนน James St West ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองบาธ ประเทศอังกฤษ ซึ่งเบียร์ของที่นี่จะมีเบียร์พื้นเมืองและเบียร์จากต่างชาติที่ได้ผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดี โดยบรรจุใส่ถังไม้ขนาดใหญ่ รวมไปถึงมีทัวร์เบียร์ให้บริการทุกวัน ในช่วงเวลา 12.00 น. และ 18.00 น. ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ในราคา 7.50 ปอนด์ โดยจะมีการแนะนำขั้นตอนการทำเบียร์แบบอังกฤษ รวมไปถึงประวัติความเป็นมาของเบียร์และชิมเบียร์ด้วย

นอกจากนี้ที่นี่ก็มีสวนหย่อมขนาดใหญ่ ที่ประดับด้วยซุ้มกับบาร์ด้านนอก และก็มีการปิ้งย่างบาร์บีคิวกินกันในช่วงฤดูร้อน ส่วนในช่วงฤดูหนาวก็จะมีกระโจมขนาดใหญ่สำหรับให้ความอบอุ่นแก่ผู้ที่มาใช้บริการ ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ยังมีห้องส่วนตัวที่เรียกว่า “The Tank Room” และก็มีอุปกรณ์ฉายหนังที่เชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ พร้อมกับลำโพงสำหรับบริการสำหรับผู้ที่มาเที่ยวอีกด้วย นอกจากเบียร์ที่ขึ้นชื่อแล้ว ที่นี่ก็ยังมีอาหารและเครื่องดื่มอื่นๆ ขนมขบเคี้ยว ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังโฮมเมด แฮมเบอร์เกอร์ อาหารรมควัน ปีกไก่ทอด สเต็ก ไวน์ เป็นต้น ซึ่งอาหารของที่นี่จะมีความสดใหม่ พร้อมกับดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่เยี่ยมยอด อบอุ่น ผ่อนคลาย รวมไปถึงการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ ที่เอามารวมกันได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่อยากจะมาที่นี่ ก็สามารถจองล่วงหน้าได้ทางเว็บไซด์ เรียกได้ว่าเป็นอีกสถานที่หนึ่ง ที่เหมาะแก่การพักผ่อนยามค่ำคืนกับเพื่อนๆ เชื่อเลยว่าหากใครได้มาใช้บริการที่นี่ เป็นต้องหลงเสน่ห์กันทุกราย


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทำการทุกวัน ยกเว้นช่วงเทศกาล Christmas, วัน Boxing Day และช่วงเทศกาลปีใหม่
เวลาเปิด – ปิด : วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เปิดตั้งแต่เวลา 12.00 น. 00.00 น.
วันศุกร์ – วันเสาร์ เปิดตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 01.00 น.
วันอาทิตย์ เปิดตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 23.00 น.

วิธีการเดินทาง

เดินจากสถานีรถไฟ Bath Spa

แผนที่โรงเบียร์ The Bath Brew House และสถานที่อื่นๆใน บาธ(Bath)

GPS: 51.381145, -2.365246 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก