แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Bath Visitor Centre

ที่เที่ยวแนะนำ
ที่เที่ยวแนะนำ

ศูนย์บริการข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว(Bath Visitor Centre) ประจำเมืองบาธ ประเทศอังกฤษ ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองใน Bridgwater House อยู่ติดกับโรงแรม The Abbey และ Huntsman Pub โดยภายในศูนย์บริการแห่งนี้ จะมีพนักงานที่มีความรู้ ความสามารถคอยให้บริการข้อมูลและคำแนะนำต่างๆ ให้ครอบคลุมตามความต้องการของนักท่องเที่ยว เพื่อให้เป็นที่พึงพอใจและก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่นักท่องเที่ยวและประชาชน ซึ่งศูนย์บริการข้อมูลนี้มีบริการจองห้องพัก สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเมืองบาธ แล้วไม่ได้จองที่พักหรือโรงแรมมาก่อนหน้านี้ เพียงแค่เข้าไปในศูนย์บริการข้อมูล พนักงานก็จะจัดการหาที่พักที่ตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยว พร้อมทั้งนำเสนอที่พักที่มีความหลากหลาย ตั้งแต่โรงแรมระดับ 5 ดาว ไปจนถึงเกสต์เฮาส์ และที่พักแบบบริการตนเองที่มีความหรูหรา

นอกจากนี้ ที่นี่ก็ให้บริการอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ในย่านถนน Manvers รวมไปถึงคาเฟ่และศูนย์การค้าต่างๆ ในเมืองบาธอีกด้วย อีกทั้งมีบริการขายตั๋วสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวและทัวร์จำนวนมาก ซึ่งจะมีสินค้าที่ขายดีและเป็นที่นิยม ได้แก่ บัตรสปาใน Thermae Bath Spa แพ็กเกจสปาโบราณ ตั๋วสำหรับท่องเที่ยวรอบๆ เมืองบาธ และที่สำคัญยังมีหนังสือคู่มือและแผนที่ต่างๆ ในเมืองบาธสำหรับนักท่องเที่ยว เพื่อใช้ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ในเมืองบาธ เพิ่มเติม รวมไปถึงสินค้าหัตถกรรมพื้นเมือง ของที่ระลึกจำนวนมากจำหน่ายอยู่ที่นี่ ซึ่งสามารถซื้อเป็นของฝากหรือของขวัญให้ครอบครัวหรือเพื่อนๆ ได้เช่นกัน และสุดท้าย Bath Box Office เป็นจุดจำหน่ายตั๋วสำหรับกิจกรรมหรืองานต่างๆ ในเมืองบาธที่จัดขึ้นตลอดทั้งปี สำหรับใครที่เดินทางมาท่องเที่ยวเมืองบาธ ด้วยตนเองหรือไมได้มากับทัวร์ ที่นี่ถือว่าเป็นสถานที่หนึ่งที่สามารถช่วยเหลือและบริการนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: ช่วงวันที่ 29 ตุลาคม – 10 กุมภาพันธ์
เปิดวันจันทร์ – วันเสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ , วันที่ 24 – 26 ธันวาคม , วัน Boxing Day, และช่วงเทศกาลวันปีใหม่
ช่วงวันที่ 11 กุมภาพันธ์ – 28 ตุลาคม
เปิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์
เวลาเปิด – ปิด :
ช่วงวันที่ 29 ตุลาคม – 10 กุมภาพันธ์ วันจันทร์ – วันเสาร์ เปิดตั้งแต่เวลา 09.30 น. – 17.30 น.
ช่วงวันที่ 11 กุมภาพันธ์ – 28 ตุลาคม
วันจันทร์ – วันเสาร์ เปิดตั้งแต่เวลา 09.30 น. – 17.30 น.
วันอาทิตย์ เปิดตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 16.00 น.

วิธีการเดินทาง

เดินจากสถานีรถไฟ Bath Spa

แผนที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Bath Visitor Centre และสถานที่อื่นๆใน บาธ(Bath)

GPS: 51.380988, -2.357947 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก