/ ยุโรป / อังกฤษ(England) / บาธ(Bath) / ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Bath Visitor Centre
ENGLAND
คู่มือท่องเที่ยว อังกฤษ(England) ด้วยตัวเอง
ENGLAND

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Bath Visitor Centre

ที่เที่ยวแนะนำ
ที่เที่ยวแนะนำ

ศูนย์บริการข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว(Bath Visitor Centre) ประจำเมืองบาธ ประเทศอังกฤษ ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองใน Bridgwater House อยู่ติดกับโรงแรม The Abbey และ Huntsman Pub โดยภายในศูนย์บริการแห่งนี้ จะมีพนักงานที่มีความรู้ ความสามารถคอยให้บริการข้อมูลและคำแนะนำต่างๆ ให้ครอบคลุมตามความต้องการของนักท่องเที่ยว เพื่อให้เป็นที่พึงพอใจและก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่นักท่องเที่ยวและประชาชน ซึ่งศูนย์บริการข้อมูลนี้มีบริการจองห้องพัก สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเมืองบาธ แล้วไม่ได้จองที่พักหรือโรงแรมมาก่อนหน้านี้ เพียงแค่เข้าไปในศูนย์บริการข้อมูล พนักงานก็จะจัดการหาที่พักที่ตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยว พร้อมทั้งนำเสนอที่พักที่มีความหลากหลาย ตั้งแต่โรงแรมระดับ 5 ดาว ไปจนถึงเกสต์เฮาส์ และที่พักแบบบริการตนเองที่มีความหรูหรา

นอกจากนี้ ที่นี่ก็ให้บริการอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ในย่านถนน Manvers รวมไปถึงคาเฟ่และศูนย์การค้าต่างๆ ในเมืองบาธอีกด้วย อีกทั้งมีบริการขายตั๋วสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวและทัวร์จำนวนมาก ซึ่งจะมีสินค้าที่ขายดีและเป็นที่นิยม ได้แก่ บัตรสปาใน Thermae Bath Spa แพ็กเกจสปาโบราณ ตั๋วสำหรับท่องเที่ยวรอบๆ เมืองบาธ และที่สำคัญยังมีหนังสือคู่มือและแผนที่ต่างๆ ในเมืองบาธสำหรับนักท่องเที่ยว เพื่อใช้ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ในเมืองบาธ เพิ่มเติม รวมไปถึงสินค้าหัตถกรรมพื้นเมือง ของที่ระลึกจำนวนมากจำหน่ายอยู่ที่นี่ ซึ่งสามารถซื้อเป็นของฝากหรือของขวัญให้ครอบครัวหรือเพื่อนๆ ได้เช่นกัน และสุดท้าย Bath Box Office เป็นจุดจำหน่ายตั๋วสำหรับกิจกรรมหรืองานต่างๆ ในเมืองบาธที่จัดขึ้นตลอดทั้งปี สำหรับใครที่เดินทางมาท่องเที่ยวเมืองบาธ ด้วยตนเองหรือไมได้มากับทัวร์ ที่นี่ถือว่าเป็นสถานที่หนึ่งที่สามารถช่วยเหลือและบริการนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: ช่วงวันที่ 29 ตุลาคม – 10 กุมภาพันธ์
เปิดวันจันทร์ – วันเสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ , วันที่ 24 – 26 ธันวาคม , วัน Boxing Day, และช่วงเทศกาลวันปีใหม่
ช่วงวันที่ 11 กุมภาพันธ์ – 28 ตุลาคม
เปิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์
เวลาเปิด – ปิด :
ช่วงวันที่ 29 ตุลาคม – 10 กุมภาพันธ์ วันจันทร์ – วันเสาร์ เปิดตั้งแต่เวลา 09.30 น. – 17.30 น.
ช่วงวันที่ 11 กุมภาพันธ์ – 28 ตุลาคม
วันจันทร์ – วันเสาร์ เปิดตั้งแต่เวลา 09.30 น. – 17.30 น.
วันอาทิตย์ เปิดตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 16.00 น.

วิธีการเดินทาง

เดินจากสถานีรถไฟ Bath Spa

แผนที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Bath Visitor Centre และสถานที่อื่นๆใน บาธ(Bath)

GPS: 51.380988, -2.357947
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก