แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ถนนช้อปปิ้งอาคารมากาเร็ต Margaret’s Buildings


อาคารมากาเร็ต(Margaret’s Buildings)ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมรดกโลก อย่างเมืองบาธ ประเทศอังกฤษ โดยอยู่ระหว่างสถาปัตยกรรมที่มีชื่อเสียงอย่าง Royal Crescent และ The Circus ซึ่งตามทางเดินเท้าของอาคารแห่งนี้ เต็มไปด้วยร้านค้าต่างๆ ที่มีเสน่ห์มากมายและธุรกิจอิสระ อาคารนี้เป็นที่รู้จักในฐานะเป็น Freehold Shop ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่รวมเข้าเป็นหนึ่งเดียวกับ Circus Place โดย Margaret’s Buildings and Circus Place นั้น มีขนาดพื้นที่ประมาณ 4,215 ตารางฟุต รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย โดยสถานที่แห่งนี้ จัดเป็นแหล่งโบราณวัตถุที่มีความสง่างามและประสบความสำเร็จ เป็นเวลานานกว่าหลายปี ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นแหล่งขายของชำของ Carter, Stoffell และ Fort Ltd ส่วนใหญ่จะเป็นอุปกรณ์ตกแต่งและผลงานทางศิลปะที่โดดเด่น หากเดินชมในย่านนี้ก็จะพบร้านค้าขายของโบราณที่น่าสนใจ งานฝีมือชนิดต่างๆ และร้าน Alexandra May ซึ่งเป็นร้านค้าขายเครื่องประดับที่มีชื่อเสียง เนื่องจากสินค้ามีความแปลกใหม่และไม่เหมือนใคร ที่สำคัญไปกว่านั้น ราคายังไม่แพงอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีร้านคาเฟ่ ที่ขายสินค้าจำพวกอาหารและเครื่องดื่มขนาดย่อม ร้านอาหารเล็กๆ ในท้องถิ่นที่สวยงาม เรียงตามถนนคนเดิน ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและอบอุ่นเป็นกันเอง ถือว่าเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ยังไม่เคยมาที่นี่ หรืออาจจะไม่รู้ว่าเมืองบาธ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจขนาดนี้ ก็สามารถมาเที่ยวชมได้ ไม่แน่อาจจะหลงเสน่ห์บรรยากาศของที่นี่อย่างไม่รู้ตัวก็ได้


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน

วิธีการเดินทาง

เดินจากสถานีรถไฟ Bath Spa

แผนที่ถนนช้อปปิ้งอาคารมากาเร็ต Margaret’s Buildings และสถานที่อื่นๆใน บาธ(Bath)

GPS: 51.386645, -2.365860 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก