แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ถนนสายหลักเมืองบาธ Bath Street


Bath Street ตั้งอยู่ในเมืองบาธ ประเทศอังกฤษ เป็นซอยเล็กๆที่มีตึกอาคารเก่าแก่ตั้งอยู่เรียงกัน สร้างโดย Thomas Baldwin ในปี ค.ศ. 1791 ซึ่งเป็นอาคารที่ได้รับการจดทะเบียนและเป็นพื้นที่อนุรักษ์ ต่อมาได้มีการแก้ไขเพิ่มเติมเพื่อประโยชน์ทางด้านสถาปัตยกรรมและประวัติศาสตร์ แต่เดิมมีชื่อว่า “Cross Bath Street” โดยเป็นอาคาร 2 ชั้น มีหลังคา 2 ชั้น รวมถึงมีหน้าต่างแบบหน้าจั่ว ทางทิศใต้เป็นอาคารหมายเลข 1 – 8 ส่วนทางทิศเหนือเป็นอาคารหมายเลข 9 – 16 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ The Royal Baths, Treatment Centre และติดกับบริเวณถนน Stall Street นอกจากนี้ยังเป็นทางเข้าของ Thermae Bath Spa อีกด้วย
ทางทิศเหนือเป็นอาคารสิ่งปลูกสร้างที่เรียงกันอย่างต่อเนื่องตามถนน Stall Street ซึ่งบริเวณถนนมีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับมาเดินเล่นพักผ่อนกับครอบครัวและเพื่อนๆ และซึมซับบรรยากาศที่สวยงาม เป็นกันเองของถนนแห่งนี้ บวกกับมีทาวน์เฮาส์สไตล์จอร์เจีย 4 ชั้น ที่มีความหรูหราและสวยงาม รวมถึงเพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรม ร้านค้าในท้องถิ่น อาหารเก่าแก่ ร้านอาหารและสถานบันเทิงต่างๆ ยามค่ำคืนได้ตามสะดวก โดยจะอยู่บริเวณ Roman Baths , Bath Abbey และ Thermae Bath Spa ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถมาอาบน้ำร้อน นวดสปาบำบัดได้ที่นี่ หากต้องการมาซึมซับบรรยากาศอย่างเต็มที่ ช่วงเวลากลางคืนถือว่าเหมาะที่สุด เนื่องจากมีทั้งแสงสี เสียง และไฟต่างๆ ประดับอยู่บริเวณถนน ซึ่งถือว่าเป็นบรรยากาศที่สวยงามและน่าประทับใจเป็นอย่างมาก เชื่อว่านักท่องเที่ยวที่มาเยือนที่นี่จะต้องหลงเสน่ห์ยามค่ำคืนของที่นี่อย่างแน่นอน


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน

วิธีการเดินทาง

เดินจากสถานีรถไฟ Bath Spa

แผนที่ถนนสายหลักเมืองบาธ Bath Street และสถานที่อื่นๆใน บาธ(Bath)

GPS: 51.380937, -2.360207 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก