แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ตลาดของกิน Mercado de Anton Martin

ที่เที่ยวแนะนำ
ที่เที่ยวแนะนำ

Mercado de Anton Martin เป็น food markets ในกรุงมาดริด เพื่อการช็อปปิ้ง ของกิน อาหารสด อาหารเพื่อสุขภาพ บางทีก็เรียกตามสภาวะของตลาดนี้ว่า Plaza de AntónMartín

          ตึกสีส้มตรงหัวมุมถนน ที่เห็นผู้หญิงสวมแว่นในชุดเขียวตรงมุมตึก เป็นอาคารที่เห็นแต่ไกล เมื่อเข้าไปใกล้อาคารจะเห็นผู้คนเดินไปมา กับมอเตอร์ไซด์ที่จอดอยู่ถนนฝั่งตรงข้าม กับรถยนต์ที่จอดเรียงเป็นแถวอีกมุมหนึ่ง ที่นี่เป็นอีกย่านชุมชนเก่า ที่มีจุดเริ่มต้นของที่นี่เป็นการผสมผสานระหว่างบาร์เก่ากับแผงขายอาหารแถวถนนซูชิและทาโก้ อายุของที่นี่กว่า 77 ปีทีเดียว จึงทำให้เห็นสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิม ไม่ได้ดูหรูหรา แต่คนชอบงานเก่ามักชื่นชมเป็นพิเศษเพราะหาดูยากแล้ว

ที่นี่มีทางเข้าหลายทาง ภายในแบ่งเป็น 3 ชั้น ในส่วนของร้านค้า ร้านอาหารจะอยู่ที่ชั้นใต้ดินและชั้น 1 ชั้นบนเป็นที่จัดเลี้ยง และมีศูนย์ศิลปะ โรงเรียนสอนเต้นรำที่มีชื่อเสียงของสเปนอีกด้วย

          มากกว่าขายสินค้า อาหารสด เนื้อ ที่อยู่ในตู้แช่กระจกใส มองเห็นจากภายนอก จึงสะอาดและปลอดภัยต่อการนำไปปรุงอาหาร ผัก ผลไม้ อาหารพร้อมรับประทาน ที่นี่ยังมีร้านขายสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ จึงไม่แปลกที่บางครั้งก็ถูกเรียกว่าพลาซ่า สำหรับอาหารนั้นมีหลากหลายรูปแบบ อาหารพร้อมรับประทาน มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่ง เครื่องดื่ม อาหารประเภทจัดเป็นชิ้นเป็นแพ็กที่พร้อมรับประทาน ที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของเนื้อสัตว์ สัตว์ปีก สัตว์น้ำ อาหารแปรรูปอย่างไส้กรอก

นอกจากจะหาอาหารรับประทาน นักท่องเที่ยวบางกลุ่มเข้ามาชมศิลปะการจัดร้านข้างในอาคารที่มีแตกต่างกันไป ในส่วนของอาหารสำหรับคนที่ชอบชิมอาหารนานาชาติ ที่นี่ก็เหมาะสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเม็กซิกัน อาหารญี่ปุ่น ออสเตรเลีย ที่ได้รสชาติตามสัญชาติแท้ๆ หรือใครเน้นอาหารเพื่อสุขภาพ ที่นี่ก็มีบริการ นักท่องเที่ยวที่ไปมาดริดและเป็นสายสุขภาพไม่ต้องกังวลว่าจะหาอาหารกินยาก

จากที่นี่เดินทางสู่ที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ต่อได้ไม่ยาก จึงเป็นอีกหนึ่งตลาดของกินที่น่าไป

ที่ตั้ง

Calle de Santa Isabel, 5, 28012 Madrid, สเปน


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: วันจันทร์-วันเสาร์ ปิดเฉพาะวันอาทิตย์ เวลา 9.00-23.00 น.

วิธีการเดินทาง

1. รถไฟฟ้าใต้ดิน สาย 1 ลงที่สถานี Anton Martin
2. รถบัส สาย 6, 26 และ 32

แผนที่ตลาดของกิน Mercado de Anton Martin และสถานที่อื่นๆใน มาดริด(Madrid)

GPS: 40.411834, -3.698731
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก