แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ข้อมูลเตรียมตัวเที่ยวประเทศอังกฤษ(England)

ข้อมูลเบื้องต้นของ อังกฤษ(England)

11 ไอเดียของฝากจากอังกฤษ ฮิต เลิศหรู ดูดี ราคาประหยัด

ในที่สุดก็ได้เวลาจะเดินทางกลับจากอังกฤษไปสู่ประเทศไทยสักที ทั้งเที่ยว ทั้งกินกันอย่างจุใจแล้ว คราวนี้ก็ถึงคิวช้อปปิ้งของที่ระลึกไปฝากคนทางบ้านกันบ้าง…

การเดินทางจากกรุงลอนดอนไปอ็อกซ์ฟอร์ด

Oxford อยู่ห่างจากลอนดอนไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ประมาณ 98 กิโลเมตร ถือเป็นระยะทางที่ไม่ไกลมากและเดินทางง่ายด้วยระบบขนส่งสาธารณะต่างๆ สามารถเดินทางได้หลายวิธี…

มหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด University of Oxford

มหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด (University of Oxford) ตั้งอยู่ในเมืองอ็อกซ์ฟอร์ด ประเทศอังกฤษ เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐ ในแง่ที่ได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐบาล แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นมหาวิทยาลัยเอกชน…

รวมสายการบินต่างๆ ทั้งบินตรง และโลว์คอส ที่ไปประเทศอังกฤษ

ประเทศอังกฤษ เป็นประเทศที่ควรค่าแก่การไปท่องเที่ยวสักครั้งหนึ่งในชีวิต เพราะมีสถานที่สำคัญที่ยังสวยงามและยังทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์มากมายทั้งในเมืองหลวงอย่างกรุงลอนดอน…

เที่ยวอังกฤษใช้เงินเท่าไหร่ ทำยังไงให้ประหยัด มาเตรียมงบเที่ยวด้วยตัวเองกัน

ประเทศอังกฤษ เป็นหนึ่งในประเทศในฝันของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวตามประวัติศาสตร์ สถานที่ท่องเที่ยวสุดทันสมัย สนามฟุตบอลชื่อดัง…

รวมข้อมูลตั๋วและบัตรส่วนลดต่างๆสำหรับการเดินทางในลอนดอน

เป็นที่รู้กันดีอยู่ว่า ระบบขนส่งมวลชนภายในกรุงลอนดอนนั้น ใช้รถไฟใต้ดินที่ชื่อว่า The Tube และรถไฟ DLR เป็นหลักในการเดินทาง  ที่มีให้เลือกเดินทางถึง…

รวมทุกวิธีการเดินทางในกรุงลอนดอน รู้ไว้ไม่มีหลง

กรุงลอนดอน เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะลิสต์ไว้ว่าควรมาเที่ยวสักครั้งหนึ่งในชีวิต เนื่องจากภายในมหานครแห่งนี้…

รวม 6 การเดินทางจากสนามบินฮีทโธรว์เข้าเมืองลอนดอน ถูกสุด เร็วสุด สะดวกสุด เลือกได้เลย

เมื่อเดินทางไปเที่ยวลอนดอน ประเทศอังกฤษ คนส่วนใหญ่มักจะนิยมนั่งเครื่องบินไปลงที่สนามบินฮีทโธรว์(Heathrow airport) ซึ่งก็เป็นสนามบินนานาชาติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว…

วีซ่าเข้าอังกฤษ ขอยังไง ใช้อะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ ทำยังไงให้ผ่าน เรามีคำตอบ

อย่างที่รู้กันดีว่า ประเทศอังกฤษ เป็นประเทศที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันจะไปเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต ซึ่งปัจจุบันนี้ ตั๋วเครื่องบินก็มีราคาถูกลง…

แนะนำ 5 โรงแรมที่พักในกรุงลอนดอน เน้นสะดวก และประหยัด

กำลังมองหาที่พักในลอนดอน ประเทศอังกฤษกันอยู่ใช่ไหม ต้องนี่เลยที่พักดีๆ และราคาถูกที่จะทำให้คุณได้เข้าพักอย่างสะดวก ปลอดภัย พร้อมทั้งสามารถประหยัดเงินในกระเป๋าได้ดีอีกด้วย…

เที่ยวอังกฤษช่วงไหนดี สภาพอากาศและอุณภูมิแต่ละเดือนเป็นยังไง

สำหรับคนที่กำลังคิดจะไปอังกฤษ ก็ต้องเช็คสภาพอากาศกันหน่อย เพื่อจะได้ทราบว่าควรไปเที่ยวช่วงไหนดีที่สุดและจะต้องเตรียมตัวเพื่อรับมือกับสภาพอากาศในช่วงนั้นอย่างไร…