แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวประจำเมืองกอลมาร์ Office de Tourisme de Colmar

ที่เที่ยวแนะนำ
ที่เที่ยวแนะนำ

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวประจำเมืองกอลมาร์(Office de Tourisme de Colmar) เป็นสถานที่สำคัญที่สุดสถานที่แรกที่นักท่องเที่ยวทุกคนควรมา เนื่องด้วยการท่องเที่ยวในเมืองชนบทอันติดเขตแดนเยอรมันนี้นั้น วิธีที่สะดวกและนักท่องเที่ยวนิยมกันมากที่สุดคือการเดินเท้าเพื่อชมเมือง ดังนั้นแผนที่แจกฟรีจากศูนย์บริการนักท่องเที่ยวจึงมีความสำคัญอย่างมากในการช่วยให้คุณสนุกกับการท่องเที่ยวโดยไม่หลงทาง

อย่างที่ทราบกันดีว่า Colmar นั้นเป็นเมืองเล็กๆ ที่สามารถใช้การเดินเท้าเที่ยวชมเมืองได้ทั้งเมือง แถมการเดินเท้ายังเป็นวิธีที่นักท่องเที่ยวนิยมกันมากที่สุดในการเลือกใช้เที่ยมชมเมืองเสียด้วย เพราะนอกจากจะได้สัมผัสเมืองนี้ได้อย่างใกล้ชิด หยุดถ่ายรูปตรงไหนก็ได้ แวะตรงไหนก็ได้ แต่หากจะเดินเที่ยวชมเลยโดยไม่มีข้อมูลต่างๆ คุณอาจจะพลาดสถานที่สำคัญหลายๆ ที่ใน Colmar แถมอาจไม่ได้ทริปที่ประทับใจที่สุดก็ได้ เพราะคุณจะได้แค่เดินรอบๆ เมือง ได้รูปที่สวยเพียงจากจุดที่คุณผ่านเท่านั้น คุณจะไม่มีโอกาสรู้เลยว่าอาหารร้านไหนน่าลอง แหล่งช้อปปิ้งย่านไหนน่าซื้อ ไวน์ร้านไหนอร่อย แถมยังพลาดโอกาสดีๆ ในการสัมผัสประวัติศาสตร์และวิถีชีวิตของชาว Colmar อีกด้วย เผลอๆ คุณอาจจะต้องเหนื่อยเกินความจำเป็นเพราะความไม่รู้เส้นทางที่ทำให้คุณหลงทางได้ง่ายๆ อีกด้วย

ปัญหาต่างๆ ที่กล่าวมานั้นจะไม่มีทางเกิดขึ้นอย่างเด็ดขาด ถ้าในทันทีที่คุณมาถึงเมือง Colmar แห่งนี้แล้วคุณไปที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวหรือ Office de Tourisme de Colmar นี้ก่อน แน่นอนว่าอย่างแรกที่คุณจะได้รับคือแผนที่ที่แดงที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมือง Colmar ซึ่งแผนที่นี้แหละที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหลงทางและยังสามารถวางแผนเส้นทางการเดินที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณเองได้ดีที่สุดอีกด้วย นอกจากแผนที่ที่คุณสามารถหาได้จากศูนย์บริการนี้แล้ว ที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวยังมีเจ้าหน้าที่ที่ช่วยตอบปัญหาข้อสงสัยของคุณบางประการเมื่อคุณเกิดความสงสัยเกี่ยวกับการท่องเที่ยว กฎระเบียบบางอย่าง หรือข้อควรปฏิบัติในเมืองนี้ได้อีกด้วย และที่สำคัญเจ้าหน้าที่สามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเชิงลึก เช่น พิพิธภัณฑ์ หรือสถานที่ต่างๆ ที่มีประวัติความเป็นมาให้คุณได้อีกด้วย และถ้าหากว่าคุณไม่รู้จะวางแผนการท่องเที่ยวอย่างไรดี ที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวแห่งนี้ยังมีตัวอย่างไกด์บุ๊คมากมายไว้บริการจำหน่ายสำหรับช่วยวางแผนทริปท่องเที่ยวให้คุณอีกด้วย เมื่อแผนที่พร้อม ข้อมูลต่างๆ พร้อม คุณก็สามารถไปเที่ยวชมเมือง Colmar ได้อย่างสบายใจกันเลย


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดให้บริการทุกวัน โดยวันจันทร์และวันพุธ – วันเสาร์ จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00 น. ไปจนถึงเวลา 18.00 น. ส่วนในวันอาทิตย์และวันอังคารจะเปิดให้บริการเป็น 2 ช่วงคือช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 10.00 น. ไปจนถึง 13.00 น. ปิด 1 ชั่วโมง และเปิดอีกทีในเวลา 14.00 น. ไปจนถึงเวลา 17.00 น.

วิธีการเดินทาง

ดินเท้าจากสถานีรถไฟมาที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวก็ได้ โดนศูนย์บริการนักท่องเที่ยงจะอยู่ใกล้ๆ กับพิพิธภัณฑ์ Unterlinden และ บริเวณจุดสตาร์ทของรถนำเที่ยว หรือจะใช้รถขนส่งสาธารณะ เช่น รถบัสก็มีบัสหมายเลข 1 , 3 , 5 , 7 และ 8 ที่จอดอยู่สถานีรถไฟก็ได้เช่นกัน

แผนที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวประจำเมืองกอลมาร์ Office de Tourisme de Colmar และสถานที่อื่นๆใน กอลมาร์(Colmar)

GPS: 48.080269, 7.355482 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก