แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Galleria dell’Accademia

ที่เที่ยวแนะนำ
ที่เที่ยวแนะนำ

Galleria dell’Accademia เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองฟลอเรนซ์  เป็นสถานที่เก็บรวบรวมต้นฉบับของผลงานศิลปะชื่อดังมากมายของเมืองฟลอเรนซ์

เป้าหมายในการเข้าชมพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ส่วนมากคือประติมากรรมหินอ่อนขนาดยักษ์ที่สร้างขึ้นโดย Michelangelo และ David อันรุ่งโรจน์  นอกจากนั้นหากสำรวจโดยทั่วพิพิธภัณฑ์ Galleria dell’Accademia ก็มีหลายอย่างที่น่าสนใจนำเสนออยู่ภายในทั้งในเรื่องของพฤกษศาสตร์ดนตรี สัญลักษณ์ศิลปะและเทคนิคการวาดภาพ  ที่นี่มี Hall of the Colossus ซึ่งเป็นชื่อที่นำมาจากแบบจำลองขนาดใหญ่ของ Dioscuri of Montecavallo ซึ่งจัดแสดงในห้องโถงขนาดใหญ่แห่งนี้ในศตวรรษที่ 19 เป็นแบบปูนปลาสเตอร์สำหรับประติมากรรมหินอ่อนที่สวยงามของการข่มขืน Giambologna ของผู้หญิงซาบีน มีชุดรวมภาพวาดแขวนอยู่บนผนังทั้งสี่ด้านเช่นผลงานของ Perugino , Filippino Lippi , Pontormo , Domenico Ghirlandaio และ Bronzio ถัดจากทางเข้าทางด้านขวาคุณจะเห็น Cassone Adimari เป็นสี่เหลี่ยมแคบแผงด้านหน้าที่จัดแสดงผลงานเกี่ยวกับงานแต่งงานของครอบครัว Adimari เป็นภาพวาดงานฉลองแต่งงานแบบฉบับของเมืองฟลอเรนซ์เรเนสซอง Baptistery อนุสาวรีย์ยุคกลาง และชุดเครื่องนุ่งห่มอันล้ำค่าที่เป็นพยานถึงประเพณีและความร่ำรวยของตระกูลขุนนางในยุค 1450

Galleria dell’Accademia เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของฟลอเรนซ์  ถัดจากส่วนจัดแสดงเกี่ยวกับงานแต่งงานแล้วก็มี Botticelli , Madonna of the sea มันเป็นชื่อของทะเลสลัวที่เป็นพื้นหลังที่มีเสน่ห์และถูกเก็บรักษาไว้อย่างดี  มีลูกทับทิมที่จัดขึ้นโดยพระเยซูทารกอันเป็นสัญลักษณ์ของพระคริสต์และดาว Stella Maris แวววาวบนเสื้อคลุมสีน้ำเงินของ Mary  หากคุณชื่นชอบในละครเวทีและดนตรีคลาสสิค ที่นี่มี Accademia ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงละครที่ดีที่สุดที่ควรเข้าเยี่ยมชม และสำรวจคอลเลคชั่นของ Harpsichords ไวโอลิน violoncellos ที่เป็นเครื่องมือลม และพลาดไม่ได้กับต้นสนสีแดงเก่าแก่ของ Antonio Stradivari ที่ทำด้วยมือและไม้เมเปิ้ล Medici Violin

ส่วนที่โด่งดังที่สุดของ Galleria คือ Hall of the Prisoners ที่แสดง Slaves ที่ยังคงสร้างไม่เสร็จของ Michelangelo และมีชุดภาพวาดของ Alessandro Allori ซึ่งเป็นคำศัพท์อันน่าชื่นชมในสัญลักษณ์ของดอกไม้ ไล่คีย์สำหรับการอธิบายข้อความที่ซ่อนอยู่ท่ามกลางความสำเร็จของพันธุ์พฤกษาศาสตร์ เช่น ดอกทิวลิป ดอกเดซี่ ดอกบัว ดอกลิลลี่ ถัดมาจะเป็นส่วนเพื่อให้นักเรียนของ Accademia delle สามารถศึกษาผลงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอดีตใน Gipsoteca Bartolini คุณจะพบร่องรอยของปูนฉาบปูนปลาสเตอร์ศตวรรษที่ 19 โดย Lorenzo หนึ่งในประติมากรที่ยิ่งใหญ่และอาจารย์ที่ยอดเยี่ยมของ Academy Florentine ในยุคศตวรรษที่ 13 ส่วนสุดท้ายของแกลลอรีด้านล่างจะทุ่มเทให้กับภาพวาดแบบโกธิคของเมืองฟลอเรนซ์ altarpieces ที่ได้รับการสนับสนุนโดย Giotto และลูกศิษย์ของเขา คอลเลคชั่นนี้คือได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นที่ล้ำค่าของศิลปะที่ได้รับจากโบสถ์ Florentine


ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: ราคาค่าตั๋วเต็มราคาอยู่ที่ 8 ยูโร ยกเว้นในช่วงการจัดนิทรรศการที่มีราคาค่าตั๋ว 12.5 ยูโร  ราคาค่าตั๋วสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข 4 ยูโร ยกเว้นในช่วงระหว่างการจัดนิทรรศการ 6.25 ยูโร มีค่าธรรมเนียมในการจองล่วงหน้าเพิ่มเติม 4 ยูโร

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด:  พิพิธภัณฑ์จะเปิดให้บริการในวันอังคารจนถึงวันอาทิตย์  โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.15 น. ไปจนกระทั่งถึงเวลา 18.50 น.  สำนักงานขายตั๋วจะปิดให้บริการในเวลา 18.25 น. และปิดให้บริการทุกวันจันทร์ วันที่ 1 มกราคม 1 พฤษภาคม และ 25 ธันวาคม

วิธีการเดินทาง

สามารถเดินเท้าจาก SMN station ได้ใน 15 นาที หรือจะใช้รถบัส 23a , 23b , 23 c และ d ไปทาง Piazza Ferrucci ได้เช่นกัน หรือแท็กซี่ก็เป็นอีกตัวเลือกหนี่งที่สะดวก

แผนที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Galleria dell’Accademia และสถานที่อื่นๆใน ฟลอเรนซ์(Florence)

GPS: 43.776774, 11.259179 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก