แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

สวนสาธารณะ Englischer Garten

ที่เที่ยวแนะนำ
ที่เที่ยวแนะนำ

Englischer Garten  เป็นสวนสาธารณะสมัยศตวรรษที่ 18  ที่มีพื้นที่กว้างขวาง เป็นศูนย์รวมด้านการพักผ่อนตามธรรมชาติของชาวเมืองมิวนิค ด้วยความงดงามแหละหลายหลากด้านการพักผ่อนหย่อนใจใกล้เมือง จึงได้รับความสนใจจากทั้งชาวเมืองและนักท่องเที่ยว

ภาพรวมของที่นี่ เป็นทั้งสวนสาธารณะ แหล่งบันเทิง สถานที่พักผ่อน สถานที่ออกกำลังกาย เล่นกีฬาทางบกและทางน้ำ มีบรรยากาศการอาบแดดเหมือนอยู่ชายหาด

ด้วยภูมิทัศน์ของที่นี่ที่มีแม่น้ำธรรมชาติ Isar ไหลผ่าน รวมถึงการขุดทะเลสาบ การกั้นน้ำทำเป็นน้ำตก สวนสวย จึงเห็นผู้คนชาวเยอรมันแวะมาที่นี่เพื่อนอนอาบแดด ว่ายน้ำ ล่องแพ เล่นกระดานโต้คลื่น ที่ลำธาร Eisbach ซึ่งมีคลื่นเทียม นับเป็นความพิเศษที่สวนสาธารณะมีภาพเหล่านั้น จนเป็นอีกจุดที่ชวนให้ผู้คนมาเที่ยวมากขึ้น แม้ไม่ได้มาเล่น ก็มาชมการเล่น

วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม พื้นที่สวนสาธารณะที่เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่น้อย ร่มรื่น อากาศดีมีโอโซน พื้นที่กว้างขวาง มาปิกนิก ปิ้งย่างบาร์บีคิวกินกันก็ได้

ทุ่งดอกไม้ เป็นความงามอีกอย่างที่ถูกใจนักท่องเที่ยว

ทะเลสาบ Kleinhesseloher See ที่แม้ไม่ได้เกิดจากธรรมชาติแต่ก็สวยงาม มีฝูงเป็น ห่าน หงส์ ว่ายน้ำอยู่ มีเรือให้เช่าพายเล่น เป็นบรรยากาศสบายๆ และที่ตรงนี้ยังใกล้ร้านชาญี่ปุ่น ใกล้ Monopteros วัดที่สร้างด้วยสไตล์กรีก ที่ได้ชื่อว่าวัดแห่งความรัก

หอคอยจีน สถาปัตยกรรมแบบจีนที่นับเป็นจุดเด่นของที่นี่ และเป็นแลนด์มาร์คที่ทำให้เป็นจุดนัดพบหากันง่าย โดยรอบของหอคอยจัดเป็นลานเบียร์ ที่มักมีการแสดง ความบันเทิง ให้ชมขณะดื่มกิน ณ บริเวณนี้มีรถประจำทางมาถึงด้วย

กิจกรรมที่สวนนี้ มีหลายอย่าง  สำหรับเด็กๆ มีมุมเครื่องเล่นที่เหมาะกับวัย ในฤดูหนาวมีการเล่นเลื่อนลงจากเนินเขา

มีเส้นทางสำหรับนักปั่นจักรยาน เส้นทางยาวถึง 75 กิโลเมตร สามารถกำหนดเส้นทางได้สบายๆ หรือใครอยากวิ่งจ๊อกกิ้งก็ได้

ขี่ม้า เล่นสเก็ตน้ำแข็ง  ตามความเหมาะสมของฤดูกาล สำหรับการชมสวนทำได้หลายแนว นอกจากเดินแล้ว จะนั่งรถม้าเที่ยวชมก็ได้

ถ้าชื่นชอบการท่องเที่ยวแนวนิยมธรรมชาติ พักผ่อน ถ่ายภาพ เที่ยวสถานที่ที่เหมาะกับทั้งครอบครัว มีอะไรให้ชมราวกับได้ไปหลายที่ในแห่งเดียวกัน ที่นี่เป็นอีกแห่งที่เหมาะกับคุณ


ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: ฟรี

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน

วิธีการเดินทาง

เดินทางโดยรถสาธารณะ โดยขึ้นรถไฟ ขบวนที่สามารถไปได้คือ U6 ลงสถานี  Dietlindenstrabe

แผนที่สวนสาธารณะ Englischer Garten และสถานที่อื่นๆใน มิวนิค(Munich)

GPS: 48.178764, 11.607483
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก