แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

รวมข้อมูลโรงแรมและที่พักในไต้หวัน(Taiwan)

Review image of Click Hotel Taipei Main Station

รีวิว โรงแรมติดสถานีรถไฟไทเป Click Hotel Taipei main station ทำเลดี ราคาดี

โรงแรม Click Hotel Taipei เป็นโรงแรมทำเลดี ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองไทเปเลย อยู่ติดกับสถานีรถไฟ Taipei main station ทางออก Z6 หรือ Z8 เลย ช่วยให้นักท่องเที่ยวเดินทางได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีแผนกต้อมรับคอยสแตนบายรอตลอด…
taiwan-kaohsiung-hotels

15 ที่พักเกาสง ไต้หวัน ใกล้รถไฟเดินทางสะดวก

ที่เที่ยวแนะนำ

‘เกาสง(Kaohsiung)’ ตั้งอยู่ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศไต้หวัน เป็นหนึ่งในนครปกครองโดยตรงของสาธารณรัฐจีน จัดเป็นเมืองที่มีความเจริญ มีประชากรหนาแน่น และใหญ่ที่สุดในภาคใต้ของประเทศไต้หวัน…

top-taipei-hostels

15 ที่พักไทเป ไต้หวัน โฮสเทล ราคาถูก ทำเลดี สะอาด ปลอดภัย นอนได้ทั้งแก๊งค์

ที่เที่ยวแนะนำ

ไทเปเป็นเมืองเมืองหลวงที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของไต้หวัน และเป็นเมืองมีชื่อเสียงในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งช้อปปิ้ง ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมากันแบบไม่ขาดสาย…

friend-family-hotel-taipei-taiwan

รวม 15 โรงแรม ที่พัก ไทเป ไต้หวัน สำหรับครอบครัว นอนได้ 3-4 คน

ที่เที่ยวแนะนำ

อยากพัก ต้องได้พัก พาคนรักและครอบครัวไปเที่ยวกันดีกว่า เมืองไทยเที่ยวบ่อยแล้ว อยากไปต่างประเทศบ้าง ‘เมืองไทเป ใต้หวัน’ เป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและน่าท่องเที่ยว แถมแต่ละที่ยังชิค…

top-hotel-taipei-taiwan

22 ที่พักไทเป ไต้หวัน ย่านฮิต ซีเหมินติง ไทเปเมนสเตชั่น ใกล้รถไฟฟ้า ครอบครัว

ที่เที่ยวแนะนำ

ไทเป(Taipei)นอกจากจะเป็นเมืองหลวงของประเทศไต้หวันและติดอันดับต้นๆเมืองน่าเที่ยวในเอเชีย เป็นเมืองที่มีความเป็นสากลผสมผสานเอกลักษณ์ของท้องถิ่นอย่างลงตัว มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายทั้ง…

10 ที่พักสุดฮิตของไทเป ทำเลดี ราคาไม่แพง

10 ที่พักสุดฮิตของไทเป เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟ ราคาไม่แพง

>>> อัพเดตล่าสุด แนะนำที่พัก ไทเป ไต้หวัน <<<     ไทเปเมืองหลวงของประเทศไต้หวันและติดอันดับต้นๆเมืองน่าเที่ยวในเอเชีย เป็นเมืองที่มีความเป็นสากลผสมผสานเอกลักษณ์ของท้องถิ่นอย่างลงตัว…

เที่ยวไทเป พักย่านไหนดี

เที่ยวไต้หวันเมืองไทเป พักย่านไหนดี

ที่เที่ยวแนะนำ

เมืองไทเป(Taipei)เป็นเมืองที่ค่อนข้างปลอดภัย เดินทางสะดวกสะบาย มีย่านต่างๆให้เลือกพักมากมาย แต่ละย่านก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป มีทั้งใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว ใกล้กับที่ช้อปปิ้ง…