แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

15 ที่พักไทเป ไต้หวัน โฮสเทล ราคาถูก ทำเลดี สะอาด ปลอดภัย นอนได้ทั้งแก๊งค์ 2567

top-taipei-hostels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 31 มกราคม 2567

 

ไทเปเป็นเมืองเมืองหลวงที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของไต้หวัน และเป็นเมืองมีชื่อเสียงในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งช้อปปิ้ง ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมากันแบบไม่ขาดสาย ทำให้ในเมืองนี้จะมีโรงแรมที่พักให้เลือกมากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักราคาประหยัด สะอาด ปลอดภัย การเดินทางสะดวก และสามารถพักกันได้เป็นกลุ่มหรือยกแก๊ง ก็ต้องเป็น โฮสเทลไทเป เลย เราขอแนะนำเป็น 15 ที่พักต่อไปนี้กันเลย รับรองได้เลยว่าหากได้เข้ามาพักจะต้องรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน

แนะน ที่พักไทเป ไต้หวัน โฮสเทล ราคาถูก ทำเลดี สะอาด ปลอดภัย นอนได้ทั้งแก๊งค์

 

 

1. เจนท์ส เฮาส์ (Gents House)

ที่พักไทเป โฮสเทล สวย ทำเลดี เดินทางสะดวก ขอแนะนำ เจนท์ส เฮาส์ (Gents House) ที่พักสไตล์โฮสเทล ราคาถูก ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองไทเป ให้บริการห้องพักจำนวน 30 ห้อง ในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เหมาะมากสำหรับการเข้าพักเป็นกลุ่มเพื่อนหรือแบบครอบครัว ห้องพักสะอาดสะอ้าน มีรูปแบบมาตรฐาน ในขนาด 6 ตารางเมตร ทุกห้องเป็นลักษณะเตียง 2 ชั้น พร้อมม่านทึบกันแสง และที่นอนหนานุ่มหลับสบาย นอกจากนี้ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง ภายในที่พักยังมีบริการพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารส่วนกลาง, ครัวส่วนกลาง นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 350 เมตร และยังอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวันเพียง 250 เมตร, ห่างจาก Ximen Red House Ximending 690 เมตร, ห่างจากสวนป่าต้าอาน 2.58 เมตร

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เจนท์ส เฮาส์ (Gents House)

 

 

 

2. มีนเดอร์ ไทเป โฮสเทล – สีเหมินติง (Meander Taipei Hostel – Ximending)

โฮสเทล ไทเป ทำเลดี อีกแห่งที่อยากแนะนำคือ มีนเดอร์ ไทเป โฮสเทล – สีเหมินติง (Meander Taipei Hostel – Ximending) โฮสเทลสวยทันสมัย ระดับ 3 ดาว ราคาประหยัด ตั้งอยู่ใจกลางไทเป ทำเลที่สะดวกสบาย เพราะใช้เวลาเดินทางที่พักถึงสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 5 นาที ห้องพักสะอาด ปลอดภัย เหมาะสำหรับการเดินทางมาเป็นกลุ่ม แก็งเพื่อนสนิท หรือครอบครัว โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่, หอพักหญิง, ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน และ หอพักรวมชายหญิง ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ภายในที่พักยังมีบริการพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, มุมรับประทานอาหาร, ครัวส่วนกลาง, ห้องอาหาร และ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น Ximen Red House – Ximending, วัดหลงซาน และ Paoan Temple

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น มีนเดอร์ ไทเป โฮสเทล – สีเหมินติง (Meander Taipei Hostel – Ximending)

 

 

 

3. ไทเป อินน์ (Taipei Inn)

ที่พักไทเป สไตล์โฮสเทล ติดสถานีรถไฟไทเปเมนสเตชั่นที่ห้ามพลาด แนะนำที่ ไทเป อินน์ (Taipei Inn) ตั้งอยู่ทำเลที่ดีในเขตจงเจิ้ง ของเมืองไทเป และยังอยู่ห่างจาก Taipei Main Station เพียง 260 เมตร เท่านั้น ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบาย ห้องพักมีรูปแบบทันสมัย เรียบง่าย สะอาด ปลอดภัย เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว และหมู่คณะ โดยจะมีห้องให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่, ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน, ห้องพักรวมสำหรับผู้หญิง, ห้องพักรวมสำหรับผู้ชาย และห้องพักรวมชายหญิง ภายในที่พักยังมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน บางห้องมีห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน 290 เมตร, ห่าง Ximen Red House – Ximending 1.01 กิโลเมตร และ ห่างสวนป่าต้าอาน 2.39 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,018 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไทเป อินน์ (Taipei Inn)

 

 

 

4. เวิร์ค อินน์ เอท ไทเป 101 ( WORK INN at Taipei 101)

เวิร์ค อินน์ เอท ไทเป 101 ( WORK INN at Taipei 101) ที่พักราคาประหยัด ตั้งอยู่ใจกลางเมืองไทเป และอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 250 เมตรช่วยให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สะดวกรวดเร็ว ที่นี่เป็นโฮสเทลระดับ 3 ดาว ห้องพักมีรูปแบบเรียบง่าย สะอาด ปลอดภัย เหมาะมากสำหรับการเข้าพักแบบเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว โดยจะมีห้องพักให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องพักรวมชายหญิง ไปจนถึงห้องดับเบิล สเปซ พ็อด แบบพักรวม ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะอาดหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการครัวส่วนกลาง, พื้นที่รับประทานอาหาร และเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่นี่ยังอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น อาคาร ไทเป 101, Sun Yat Sen Memorial Hall และ Xinyi Shopping District สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 421 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เวิร์ค อินน์ เอท ไทเป 101 ( WORK INN at Taipei 101)

 

 

 

5. ซีเหมิน ว้าว โฮสเทล (Ximen Wow Hostel)

ซีเหมิน ว้าว โฮสเทล (Ximen Wow Hostel) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกสบาย เพราะแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Ximen ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ที่นี่เป็นโฮสเทลระดับ 2 ดาว ห้องพักมีรูปแบบเรียบง่าย สะอาด ปลอดภัย มีให้เลือกได้ทั้งแบบ เตียงเดี่ยวในห้องพักรวมหญิง, เตียงเดี่ยวในห้องพักรวมชายหญิง และแบบเตียงใหญ่ในห้องพักรวมชายหญิง ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง และยังมีบริการพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางและรับประทานอาหาร หรือมุมนั่งเล่นริมระเบียง นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากXimen Red House – Ximending 230 เมตร, ห่างจาก Presidential Office Building 730 เมตร และอยู่ห่างจากสวนป่าต้าอาน 3.11 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 836 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ซีเหมิน ว้าว โฮสเทล (Ximen Wow Hostel)

 

 

 

6. มิสเตอร์ล็อบส์เตอร์ ซีเคร็ต เดน ดีไซน์ โฮสเทล (Mr Lobster’s Secret Den Design Hostel)

มิสเตอร์ล็อบส์เตอร์ ซีเคร็ต เดน ดีไซน์ โฮสเทล (Mr Lobster’s Secret Den Design Hostel) ห้องพักออกแบบในสไตล์มินิมอล ที่มาในรูปแบบเรียบง่าย เน้นในเรื่องของความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองไทเป ที่นี่เป็นที่พักระดับ 2 ดาว ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ห้องพักส่วนตัวไปจนถึงเป็นประเภทห้องพักรวมชายหญิง บางห้องยังมาพร้อมห้องน้ำส่วนตัว ภายในที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง รวมไปถึงห้องนั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องครัวส่วนกลาง และ ตู้ล็อกเกอร์สำหรับเก็บสัมภาระ เป็นต้น นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Taipei Main Station เพียง 500 เมตร ช่วยให้เดินทางไปในสถานที่ต่างๆ สะดวก นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้พิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน, Ximen Red House – Ximending และ Paoan Temple อีกด้วย สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,056 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น มิสเตอร์ล็อบส์เตอร์ ซีเคร็ต เดน ดีไซน์ โฮสเทล (Mr Lobster’s Secret Den Design Hostel)

 

 

 

7. ไทเป ดิสคัฟเวอร์ โฮสเทล (Taipei Discover Hostel)

ไทเป ดิสคัฟเวอร์ โฮสเทล (Taipei Discover Hostel) ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในทำเลที่สะดวกสบาย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ รวมถึงการเดินทางมาแบบยกแก๊ง ห้องพักราคาประหยัด สะอาด ที่มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ที่นี่เป็นที่พักระดับ 2 ดาว ให้บริการห้องพักทั้งแบบห้องหญิงล้วน และห้องพักรวมชายหญิง ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับชีวิตประจำวัน พร้อมชุดเครื่องนอนที่ช่วยให้หลับสบาย ภายในที่พักยังมีบริการพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ผับ, ห้องครัวส่วนกลาง, ตู้ล็อกเกอร์เก็บสัมภาระ และ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจาก Paoan Temple 1.78 กิโลเมตร, ห่าง Ximen Red House – Ximending 3.22 กิโลเมตร และห่างสวนป่าต้าอาน 3.44 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,433 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไทเป ดิสคัฟเวอร์ โฮสเทล (Taipei Discover Hostel)

 

 

 

8. โอวล์สเตย์ ฟลิปฟล็อป โฮสเทล การ์เดน (OwlStay Flip Flop Hostel Garden)

โอวล์สเตย์ ฟลิปฟล็อป โฮสเทล การ์เดน (OwlStay Flip Flop Hostel Garden) ที่พักราคาประหยัด ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางไทเป ห้องพักสะอาด ทันสมัย เหมาะสำหรับการเดินทางมาแบบเป็นกลุ่มหรือครอบครัว โดยห้องจะมีให้เลือกได้ทั้งแบบ ห้องคลาสสิก พักเดี่ยว, ห้องเตียงใหญ่แบบคลาสสิก, ห้องสำหรับครอบครัว, หอพักหญิง และ หอพักรวม ทุกห้องมีระเบียงพร้อมวิวสวยๆ ของตัวเมือง และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ครัวส่วนกลาง, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Taipei Main Station เพียง 330 เมตร ช่วยให้การเดินทางไปยังที่ต่างๆ สะดวก และยังแวดล้อมไปด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,397 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โอวล์สเตย์ ฟลิปฟล็อป โฮสเทล การ์เดน (OwlStay Flip Flop Hostel Garden)

 

 

 

9. โรงแรมอมิซิ ซิกซ์ สตาร์ โฮสเทล (Amici Hotel Six Star Hostel)

โรงแรมอมิซิ ซิกซ์ สตาร์ โฮสเทล (Amici Hotel Six Star Hostel) หากกำลังมองหาที่พักที่ตั้งอยู่ในไทเป และเหมาะสำหรับครอบครัวหรือการเดินทางมาเป็นกลุ่ม ที่นี่จะสามารถตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 3 ดาว รูปแบบทันสมัย สีสันสดใส สะอาด ปลอดภัย มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ 1 เตียงคิงไซส์ 1 โซฟาเบด, หอพักชาย, หอพักหญิง และ หอพักรวมชายหญิง ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการผับ และตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ รวมทั้งที่นี่ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 200 เมตร และอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น สวนป่าต้าอาน, Xinyi Shopping District และ Ximen Red House – Ximending สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,959 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอมิซิ ซิกซ์ สตาร์ โฮสเทล (Amici Hotel Six Star Hostel)

 

 

 

10. โอลด์ ดอร์ โฮสเทล (Old Door Hostel)

โอลด์ ดอร์ โฮสเทล (Old Door Hostel) อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับที่พักราคาประหยัด ระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกสบาย เพราะอยู่ใจกลางเมืองไทเป ห้องพักเป็นแบบเรียบง่าย สะอาด ปลอดภัย และยังเป็นที่พักที่เหมาะมากสำหรับใครที่เดินทางมาเป็นกลุ่มหรือแบบครอบครัว ห้องพักยังมีให้เลือกได้ตั้งแต่ หอพักหญิงล้วน ไปจนถึงแบบหอพักรวมชายหญิง ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในที่พักยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, ครัวส่วนกลาง, บาร์ และบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 80 เมตร ช่วยให้การเดินทางสะดวกสบาย และยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่น่าสนใจหลายแห่ง เช่น พิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน, Ximen Red House – Ximending, สวนป่าต้าอาน และ Paoan Temple เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,917 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โอลด์ ดอร์ โฮสเทล (Old Door Hostel)

 

 

 

11. แบ็คแพ๊คเกอร์ โฮสเทลส์ ซีเหมิน (Backpackers Hostel Ximen)

แบ็คแพ๊คเกอร์ โฮสเทลส์ ซีเหมิน (Backpackers Hostel Ximen) เป็นโฮสเทลที่ตั้งอยู่ในซีเหมินติง แหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของไทเป นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน จึงจัดเป็นย่านที่สะดวกสบาย โดยที่พักแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 2.5 ดาว ห้องพักสะอาด ปลอดภัย ห้องพักจะมีให้เลือกทั้งแบบ ห้องดีลักซ์ เตียงแฝด, ห้องพักรวมชาย, ห้องพักรวมหญิง และห้องรวมชายหญิง เหมาะสำหรับการพักทั้งแบบคนเดียว เป็นกลุ่ม และแบบครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในที่พักยังมีบริการพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง และห้องครัวส่วนกลาง รวมทั้งที่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง เช่น Ximen Red House – Ximending, วัดหลงซาน และสวนป่าต้าอาน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 929 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แบ็คแพ๊คเกอร์ โฮสเทลส์ ซีเหมิน (Backpackers Hostel Ximen)

 

 

 

12. พาร์ค ซิตี้ อินน์แอนด์โฮสเทล – หยงเหอ ไทเป (Park City Inn & Hostel – Yonghe Taipei)

พาร์ค ซิตี้ อินน์แอนด์โฮสเทล – หยงเหอ ไทเป (Park City Inn & Hostel – Yonghe Taipei) ห้องพักมาในรูปแบบสไตล์ร่วมสมัย สีสันสดใส สะอาด ระดับ 3 ดาว เหมาะสำหรับการเข้าพักทั้งแบบครอบครัวหรือหมู่คณะ มีห้องพักให้เลือกได้ตั้งแต่ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องสำหรับครอบครัว และ ห้องพักรวมสำหรับ 4-8 ท่าน ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องครัว, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และบริการซักรีด นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 160 เมตร เราจึงเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่เพียงเท่านั้นยังอยู่ไม่ไกลจากที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย อาทิเช่น มหาวิทยาลัยแห่งชาติไต้หวัน, เจียง ไค เช็ค เมโมเรียล ฮอลล์ และ ป่าต้าอาน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,997 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น พาร์ค ซิตี้ อินน์แอนด์โฮสเทล – หยงเหอ ไทเป (Park City Inn & Hostel – Yonghe Taipei)

 

 

 

13. เคฟเมน โฮสเทล ไทเป สเตชั่น ยูธ (Cavemen Hostel Taipei Station Youth Branch)

เคฟเมน โฮสเทล ไทเป สเตชั่น ยูธ (Cavemen Hostel Taipei Station Youth Branch) หากเดินทางมาไทเปและกำลังมองหาที่พักราคาประหยัด การเดินทางสะดวก ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โฮสเทลระดับ 2 ดาว แห่งนี้จะเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ โดยเฉพาะหากเดินทางมาแบบกลุ่มหรือครอบครัว ซึ่งที่นี่จะมีห้องพักให้เลือกได้ทั้งแบบ ห้องพักรวมสำหรับผู้ชาย, ห้องพักรวมสำหรับผู้หญิง และห้องพักรวมชายหญิง ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในที่พักยังมีบริการพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ครัวส่วนกลาง, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และยังอยู่ห่างสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 280 เมตร นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง เช่น พิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน, Ximen Red House – Ximending และ สวนป่าต้าอาน สำหรับราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 950 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เคฟเมน โฮสเทล ไทเป สเตชั่น ยูธ (Cavemen Hostel Taipei Station Youth Branch)

 

 

 

14. ป่ยเหมิน ว้าว โปชเทล (Beimen Wow Poshtel)

เป่ยเหมิน ว้าว โปชเทล (Beimen Wow Poshtel) โฮสเทลสุดเก๋ ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่บนทำเลดีในเมืองไทเป และอยู่ห่างจากสถานีขนส่งใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ภายในที่พักออกแบบตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียล ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง ตามผนังยังออกแบบเป็นภาพวาดสามมิติสวยๆ ที่ดูเข้ากันได้อย่างลงตัว ห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบที่เหมาะทั้งการเดินทางมาคนเดียว มาแบบครอบครัวหรือมาเป็นกลุ่ม โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องเตียงเดี่ยว, ห้องพักรวมแยกชายหญิง และห้องพักรวมชายหญิง ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในที่พักยังมีบริการ ห้องครัวส่วนกลาง, พื้นที่รับประทานอาหาร และ มุมนั่งเล่นส่วนกลาง นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่น่าสนใจมากมาย สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 803 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ป่ยเหมิน ว้าว โปชเทล (Beimen Wow Poshtel)

 

 

 

15. วีคัม โฮสเทล (We Come Hostel)

วีคัม โฮสเทล (We Come Hostel) ให้บริการที่พักในบรรยากาศสบายๆ ในระดับ 3 ดาว ห้องพักออกแบบในสไตล์มินิมอล เรียบง่าย สะอาด ปลอดภัย และยังเดินทางสะดวก เพราะใช้เวลาเดินไปสถานีรถไฟไทเปเพียง 13 นาที ที่นี่ยังเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับใครที่เดินทางมาหลายคน ทั้งแบบครอบครัวหรือเป็นกลุ่ม เพราะมีห้องพักให้เลือกได้ทั้งแบบ ห้องพักเดี่ยว, ห้องพักรวมขนาด 4 เตียง, หอพักหญิง และหอพักรวมชายหญิง ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง และ ห้องครัว ที่พักแห่งนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน 1.15 กิโลเมตร, ห่าง Ximen Red House – Ximending 1.25 กิโลเมตร และห่าง Paoan Temple 2.32 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 2,084 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น วีคัม โฮสเทล (We Come Hostel)

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ ที่พักไทเป อัพเดตล่าสุด <<<

 

 

 

>>> รวม ที่เที่ยวไทเป ห้ามพลาด <<<

top-places-taipei

Photo from https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/a/a1/Taipei_101_twilight.jpg