แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

รวม 15 โรงแรม ที่พัก ไทเป ไต้หวัน สำหรับครอบครัว นอนได้ 3-4 คน 2567

friend-family-hotel-taipei-taiwan

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 19 มีนาคม 2567

 

อยากพัก ต้องได้พัก พาคนรักและครอบครัวไปเที่ยวกันดีกว่า เมืองไทยเที่ยวบ่อยแล้ว อยากไปต่างประเทศบ้าง ‘เมืองไทเป ใต้หวัน’ เป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและน่าท่องเที่ยว แถมแต่ละที่ยังชิค ๆ คูล ๆ วัยรุ่นชอบ ผู้ใหญ่ก็ชอบด้วย เรียกว่าเที่ยวได้ทุกวัย หรือจะยกกันไปทั้งครอบครัวเลยยิ่งดี ตั๋วเครื่องบินถูก ที่พักก็ราคาไม่แพง แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะพักที่ไหน ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเราครับ เพราะวันนี้รวบรวมมาให้แล้ว โรงแรมที่พัก เมืองไทเปที่ทั้งสวย ทั้งดีและน่าพัก เหมาะสำหรับครอบครัว พร้อมแล้วก็เก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทางกันได้เลย

รวม 15 โรงแรม ที่พัก ไทเป ไต้หวัน สำหรับครอบครัว นอนได้ 3-4 คน

 

 

1. Caesar Metro Taipei

ที่พักไทเป สำหรับครอบครัว สวย ทำเลดี ติดสถานีรถไฟ แนะนำที่ Caesar Metro Taipei โรงแรมหรู สวยงาม ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สะอาดปลอดภัย มาตรฐานระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองไทเป เดินทางสะดวก ใกล้ Metro Taipei สถานี Longsan Temple และร้านสะดวกซื้อ เช่น 7-11 และ Family Mart นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของไทเป คือ วัดหลงซาน , Xichang Night Market , Wanhua Night Market ภายในห้องพักสะอาด วิวดี สามารถมองเห็นทั้งวัด แม่น้ำ และวิวทั้งเมืองได้จากหน้าต่างห้องพัก พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวมาก เพราะสะดวกสบายไปหมด อีกทั้งห้องพักสำหรับครอบครัวก็มีหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นห้องพักสำหรับ 3 คน ห้องประเภทนี้มี 1 เตียงใหญ่และ 1 เตียงเดี่ยว , ห้องพักสำหรับ 3 คน แบบ 3 เตียงเดี่ยว (Triple – 3 Single Beds) , ห้องสวีท สำหรับครอบครัว (Family Suite) มี 2 เตียงใหญ่ และแบบสุดท้าย คือ ห้องสำหรับครอบครัว 4 คน (Family Quad) มี 2 เตียงใหญ่ สามารถพักได้ตั้งแต่ 3 – 6 คน ในราคาเริ่มต้นที่ 5,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Caesar Metro Taipei

 

 

 

2. Caesar Park Hotel Banqiao

อีกหนึ่ง ที่พักไทเป สำหรับครอบครัว สวยหรู ทำเลแจ่ม นอนสบาย แนะนำที่ Caesar Park Hotel Banqiao เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ดีไซน์สวยงามหรูหรา บนทำเลที่ตั้งย่านปันเฉียวของไทเป พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตามมาตรฐานโรงแรมคุณภาพสูง ทั้งสะอาด ปลอดภัย ในราคาสุดคุ้มค่า และบริการชั้นยอด ไม่ว่าจะเป็น บริการรถรับส่งสนามบิน บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการรูมเซอร์วิส และบริการทำความสะอาดรายวัน เป็นต้น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับ Mega City ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้า ร้านอาหารให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับพาครอบครัวไปเดินเล่น ชอปปิง หรือรับประทานอาหาร ส่วนประเภทของห้องพักสำหรับครอบครัวนั้น มีให้เลือกเป็น ห้องคลาสสิก สำหรับครอบครัว (Classic Family) ห้องประเภทนี้มี 2 เตียงใหญ่ ต่อมาเป็น ห้องอีลีต คลาสสิก สำหรับครอบครัว (Elite Classic Family Room) ซึ่งมี 2 เตียงใหญ่ และแบบสุดท้าย คือ ห้องดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple) มี 3 เตียงเดี่ยว ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Caesar Park Hotel Banqiao

 

 

 

3. Hotel Midtown Richardson

ที่พักไทเป แบบครอบครัว ราคาดี ทำเลเยี่ยม แนะนำที่ Hotel Midtown Richardson อีกหนึ่งโรงแรมคุณภาพสูง มีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานระดับ 4 ดาว นอกจากนี้ยังใกล้ MRT สถานี HOUYI ภายในห้องพักสะอาดเรียบร้อย เตียงนอนนุ่ม นอนสบาย แถมด้านล่างของโรงแรมยังมีร้านชาบูเจ้าอร่อยตั้งอยู่ และฝั่งตรงข้ามโรงแรมก็มี supermarket ขนาดใหญ่อีกด้วย ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาเป็นครอบครัว มีห้องประเภทต่าง ๆ ให้เลือก เช่น ห้องพัก วิวเมือง สำหรับ 3 คน (City View Triple) ห้องประเภทนี้มี 1 เตียงเดี่ยว และ 1 เตียงใหญ่ , ห้องสำหรับครอบครัว ไม่มีหน้าต่าง (Family Room without View) มี 2 เตียงใหญ่ และห้องสำหรับครอบครัว วิวเมือง (Family with City view) มี 2 เตียงใหญ่ ราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Midtown Richardson

 

 

 

4. Taipei Garden Hotel

ที่พักไทเป สำหรับครอบครัว ที่ต้องห้ามพลาด Taipei Garden Hotel เป็นโรงแรมน่าพัก สวย สะอาด ได้มาตรฐาน พนักงานบริการเยี่ยม เดินทางสะดวกในย่านไทเป เมน สเตชั่น ใกล้สถานที่ยอดนิยมอย่าง วัดหลงซาน , Ximending , เจียง ไค เช็ค เมโมเรียล ฮอลล์ , อาคาร ไทเป 101 และตลาดกลางคืนชื้อหลิน บริเวณที่ตั้งของโรงแรมรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ทั้ง 7-11 ร้านก๋วยเตี๋ยว ห้างสรรพสินค้าคาร์ฟูร์ซึ่งซุปเปอร์มาเก็ตเปิด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลอยู่ข้าง ๆ โรงแรม และป้ายรถเมล์อยู่หน้าโรงแรมเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางไปอีกหนึ่งทางเลือก ในส่วนของห้องพักสำหรับครอบครัวนั้น มีให้เลือก 3 แบบ คือ ห้อง Premier Family Twin City View ห้องประเภทนี้มี 1 เตียงใหญ่ และ 1 เตียงเดี่ยว , พรีเมียร์ สำหรับ 3 คน (Premier Triple Room) มี 3 เตียงเดี่ยว และห้องพักสำหรับ 4 คน (Quadraple Room) มี 2 เตียงใหญ่

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Taipei Garden Hotel

 

 

 

5. Hotel PaPa Whale

Hotel PaPa Whale เป็นที่พักขนาดไม่ใหญ่ แต่คับคุณภาพได้มาตรฐานไม่ต่างจากโรงแรมขนาดใหญ่ ออกแบบสวยงาม ให้ความรู้สึกอบอุ่น น่าพักผ่อน เหมาะสำหรับครอบครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าสไตล์ไต้หวัน บริการชุดชาบู บริการรับฝากกระเป๋า คอฟฟี่ช็อปและบาร์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งชอปปิงซีเหมิงติง มี 7-11 อยู่ใกล้ ๆ และยังมีร้านค้า ร้านอาหารอีกเพียบ ประเภทห้องพักสำหรับครอบครัวมี 3 แบบ ดังนี้ ห้อง Elegant Triple Room (Elegant Triple Room) มี 1 เตียงเดี่ยว 1 เตียงใหญ่ , ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว (ผู้ใหญ่ 6 ท่าน) มี 3 เตียงใหญ่ และแบบสุดท้ายคือ ห้องสำหรับครอบครัว (Family Room) มี 2 เตียงใหญ่ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel PaPa Whale

 

 

 

6. Boutech Jiantan Hotel

Boutech Jiantan Hotel เป็นโรงแรมใหม่ สวย สะอาด ใกล้ตลาดกลางคืนซื่อหลินของไทเป มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการพร้อมทั้งการดูแลอย่างดีจากแผนกต้อนรับและสายด่วนตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสระออนเซ็นที่สามารถเข้าใช้บริการได้ในราคาย่อมเยา ภายในห้องพักกว้างขวาง สะดวกครบครันด้วยอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเป่าผม กาต้มน้ำ ตู้เย็นขนาดเล็ก โทรทัศน์ และโซฟาในห้อง ประเภทห้องพักของครอบครัวมีให้เลือก เช่น ห้องคอมฟอร์ต สำหรับ 3 คน (Comfort Triple Room) มี 1 เตียงเดี่ยว 1 เตียงใหญ่ , ดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple Rooms) มี 3 เตียงเดี่ยว และ ห้องสำหรับครอบครัว สำหรับ 4 คน (Family Quadruple Room) ประกอบด้วย 2 เตียงใหญ่ ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 3,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Boutech Jiantan Hotel

 

 

 

7. City Suites – Main station

City Suites – Main station เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้ Taipei Main Station โลเคชั่นดีมาก เดินทางสะดวกทั้งจากสนามบินและสถานีรถไฟ ห้องพักสะอาด พนักงานและบริการต่าง ๆ ดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งแม่บ้านทำความสะอาด อาหารเช้า และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ใต้โรงแรมมี 7-11 และยังสามารถเดินไปตลาดกลางคืนชื้อหลิน หรือ เจียง ไค เช็ค เมโมเรียล ฮอลล์ ได้อีกด้วย ห้องพักสำหรับครอบครัว มีให้เลือกแบบต่าง ๆ ดังนี้ ห้องมาตรฐาน สำหรับครอบครัว ไม่มีหน้าต่าง ห้องประเภทนี้มี 2 เตียงเซมิ ดับเบิล ต่อมาคือ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ ไม่มีหน้าต่าง มี 1 เตียงขนาดใหญ่ พักได้ 3 คน และสุดท้ายคือ ห้องห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว (Deluxe Family Room) มี 2 เตียงขนาดใหญ่ ราคาเริ่มต้นที่ 5,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น City Suites – Main station

 

 

 

8. Cosmos Hotel Taipei Main Station

Cosmos Hotel Taipei Main Station เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ตกแต่งสวย หรูหรา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บนทำเลที่ตั้งย่าน ไทเป เมน สเตชั่น เดินทางสะดวก มีบริการทั้งรถไฟฟ้าและรถเมล์ รถสาธารณะ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง อาคาร ไทเป 101 , วัดหลงซาน และ เจียง ไค เช็ค เมโมเรียล ฮอลล์ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์ครบตามมาตรฐานของโรงแรม ประเภทห้องพักที่เหมาะสำหรับครอบครัวมี 3 แบบ คือ ห้องสำหรับครอบครัว 3 คน (Family Triple Room) มี 1 เตียงเดี่ยว และ 1 เตียงใหญ่ , ดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple Room) มี 3 เตียงเดี่ยว และห้องสำหรับครอบครัว 4 คน (Family Quad) ห้องประเภทนี้มี 2 เตียงใหญ่ ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Cosmos Hotel Taipei Main Station

 

 

 

9. Wholesome Hotel

Wholesome Hotel เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ย่านวานหัวดิสทริค ตัวโรงแรมออกแบบมีสไตล์ สวย สะอาด เหมาะกับการพักผ่อน อีกทั้งยังเป็นโรงแรมที่มีทำเลที่ตั้งดี เดินทางสะดวกห่างจากวัดหลงซานเพียง 190 เมตรเท่านั้น และยังใกล้กับ Ximen Red House , Ximending , สถานีรถไฟ Taipei Main Station และสวนป่าต้าอาน โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งบริการรับฝากกระเป๋า มีร่มให้ยืม มีเครื่องดื่มบริการ รวมถึงอาหารเช้าและห้องอาหารไว้คอยบริการอีกด้วย ประเภทห้องพักสำหรับครอบครัวมีให้เลือก 3 แบบ คือ ซูพีเรีย สำหรับ 4 คน (Superior Quad) ห้องประเภทนี้มี 2 เตียงใหญ่ , ห้องมาตรฐาน สำหรับ 4 คน (Standard Quadruple Room) มี 2 เตียงใหญ่ และห้องมาตรฐาน สำหรับ 3 คน (Triple Standard) มี 1 เตียงเดี่ยว 1 เตียงใหญ่ ในราคาเริ่มต้น 3,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Wholesome Hotel

 

 

 

10. Cho Hotel

Cho Hotel ที่พักน่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ตกแต่งสวยงาม มีห้องรับรอง มีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ ๆ เยอะมาก ที่ตั้งของโรงแรมอยู่บนทำเลดีของย่านซีเหมินติง เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ข้างโรงแรมมี 7-11 และ Family Mart ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม มีบริการอาหารว่าง 24 ชั่วโมง เป็นจำพวก ขนม น้ำ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำอัดลม และยังมีเครื่องซักผ้า ผงซักฟอกฟรี และเครื่องปั่นแห้งไว้คอยบริการอีกด้วย เหมาะสำหรับสายครอบครัวมาก อีกทั้งห้องพักก็มีให้เลือกถึง 5 แบบ ดังนี้ ห้องมาตรฐาน สำหรับ 4 คน ไม่มีหน้าต่าง ซึ่งมีทั้งแบบ 2 เตียงใหญ่ / 2 เตียงเดี่ยว และ 1 เตียงใหญ่ , ห้องสำหรับครอบครัว 3 คน (Family Triple) มี 1 เตียงใหญ่ + 1 เตียงเดี่ยว ,ห้องมาตรฐาน สำหรับ 3 คน ไม่มีหน้าต่าง มี 3 เตียงเดี่ยว , ห้องพักติดกัน เตียงใหญ่ (Adjoining Double Rooms) มี 2 เตียงใหญ่ และห้องลักชัวรี สำหรับ 4 คน (Luxury Quadruple Room) มี 2 เตียงใหญ่ ราคาเริ่มต้นที่ 4,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Cho Hotel

 

 

 

11. CHECK inn Express Taipei Station

CHECK inn Express Taipei Station เป็นโรงแรมขนาดกลาง ออกแบบเรียบ ๆ แต่สะอาดสะอ้าน น่าพักผ่อน และยังตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ 7-11 ร้าน Family Mart และสถานีรถไฟฟ้า ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยไทเป ตลาดกลางคืนหนิงเซี่ย และ Ximending นอกจากนี้ยังมีบริการ สิ่งอำนวยจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นแม่บ้านทำความสะอาดเปลี่ยนผ้าปูที่นอน ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัวให้ทุกวัน บริการเรียกรับแท็กซี่และรถรับจ้าง และบริการอาหารเช้า ในส่วนของห้องพักสำหรับครอบครัว มีให้เลือกเป็นห้องดีลักซ์ สำหรับ 4 คน (Deluxe Quadruple Room) มี 2 เตียงใหญ่ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น CHECK inn Express Taipei Station

 

 

 

12. FX Hotel Taipei Nanjing East Rd.

FX Hotel Taipei Nanjing East Rd. เป็นโรงแรมมาตรฐาน 4 ดาว คุณภาพสูง ตั้งอยู่ย่านจงชานของไทเป สะอาด ปลอดภัย ตกแต่งทันสมัยและสะดวกสบาย ทั้งการเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ และการท่องเที่ยว เพราะอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งของกิน ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ โรงแรมมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบทุกอย่าง ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก สำหรับครอบครัวนั้นมีประเภทห้องพัก 2 แบบ คือ ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple) มี 3 เตียงเดี่ยว และห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว (Deluxe Family Room) มี 2 เตียงใหญ่ ราคาเริ่มต้นที่ 2,999 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น FX Hotel Taipei Nanjing East Rd.

 

 

 

13. City Suites – Taipei Nandong

City Suites – Taipei Nandong เป็นโรงแรมหรู ดูดี ออกแบบตกแต่งสวยงาม มีความสะดวกปลอดภัย ตั้งอยู่ในย่านเขตซงชาน บนทำเลดีเยี่ยม เดินทางง่าย ใกล้ตลาดกลางคืนถนนเราฮี และอาคาร ไทเป 101 โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ อาทิเช่น บริการอาหารเช้าทั้งแบบเอเชียและคอนติเนนทัล บริการอินเตอร์เน็ต บริการรถรับส่งตามสถานที่ต่าง ๆ และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ในส่วนของห้องพักสำหรับครอบครัว มีดังนี้ เบสเมนต์ สำหรับครอบครัว (Basement Family Room) มี 2 เตียงควีนไซส์ , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple – 2 Single Beds + 1 Extra Bed) มี 2 เตียงเดี่ยวและ 1 เตียงเสริม ราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น City Suites – Taipei Nandong

 

 

 

14. Mayer Inn

Mayer Inn โรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่านไทเป เมน สเตชั่น ในตึก Asian Plaza Building ชั้นที่ 5 ใกล้ Taipei Main Station เดินทางสะดวก ไปไหนมาไหนได้ง่าย ใกล้ ๆ ที่พักมีร้านค้า ร้านอาหาร เช่น ร้านติ่มซำ ร้านเป็ดย่าง ชานมไข่มุก และไทเกอร์ชูก้า เป็นต้น นอกจากนี้ยังใกล้กับ Ximending , เจียง ไค เช็ค เมโมเรียล ฮอลล์ ,วัดหลงซาน , ตลาดกลางคืนชื้อหลิน ฯลฯ โรงแรมมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานของโรงแรม ส่วนห้องพักสำหรับครอบครัวนั้น มีให้เลือกถึง 5 แบบ คือ ห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว มี 2 เตียงใหญ่ , ห้องพักสำหรับสี่ท่านมีหน้าต่าง แบบ 2 เตียงใหญ่ , ห้องสำหรับครอบครัว 6 คน แบบ 3 เตียงใหญ่ , ห้องแฟมิลี ชิลเดร็น สวีท สำหรับครอบครัว มี 2 เตียงใหญ่ และห้องสำหรับครอบครัว 5 คน มี 2 เตียงใหญ่ และ 1 เตียงเดี่ยว ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 3,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Mayer Inn

 

 

 

15. Just Sleep Taipei Sanchong

Just Sleep Taipei Sanchong โรงแรมน่าพัก ตกแต่งสวยหรู ดูดี โรงแรมตั้งอยู่ติดกับ Metro Taipei Sanhe Junior Highschool มีความสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องซักผ้าอัตโนมัติพร้อมเครื่องอบผ้าฟรี ตู้กดน้ำ บริการอาหารทั้งแบบบุฟเฟต์และสั่งจากเมนู นอกจากนี้ยังใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Ximending ตลาดกลางคืนชื้อหลิน และวัดหลงซาน ห้องพักที่เหมาะสำหรับครอบครัว มีเป็นแบบ ห้องสำหรับครอบครัว (Family Rooms) มี 2 เตียงเดี่ยว ในราคาเริ่มต้น 5,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Just Sleep Taipei Sanchong

 

 

 


 

>>> แนะนำ ที่พักไทเป อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotel-taipei-taiwan

Photo from https://www.flickr.com/photos/andyenero/5231215951