แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

อัพเดตล่าสุด 2567 คัดให้เน้นๆ โรงแรมที่พักไทเป ไต้หวัน เปิดใหม่ล่าสุด 2567

new-hotel-taipei-taiwan-2024

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2567

 

ไทเป(Taipei) ไต้หวัน เป็นอีกหนึ่งเมืองที่น่าท่องเที่ยว โดยไทเปนั้นเป็นเมืองหลวงของประเทศไต้หวัน จึงกลายเป็นศูนย์กลางทั้งทางด้านเศรษฐกิจ การเมือง การศึกษา และวัฒนธรรม เป็นเมืองที่มีทั้งความทันสมัย และกลิ่นอายความคลาสสิคของวัฒนธรรมจีนโบราณ ทำให้เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ น่าท่องเที่ยว มีสถานที่น่าเช็คอินหลายแห่ง ที่มีชื่อเสียงก็เช่น ตึกไทเป 101 วัดหลงซาน ตลาดกลางคืนซื่อหลิน ตลาดกลางคืนหัวซี เจียง ไค เช็ค เมโมเรียล ฮอลล์ เป็นต้น หากเพื่อน ๆ มีแพลนท่องเที่ยวประเทศไต้หวัน ก็อย่าลืมแวะเที่ยวไทเปกันนะครับ ในส่วนของโรงแรมที่พักไทเปนั้น เราได้คัดเฉพาะที่เปิดใหม่ล่าสุด มาให้เลือก รับรองว่าใหม่ สะอาด และดี จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลยครับ

ส่วนใครสงสัยว่าโรงแรมที่พักไทเปที่เปิดใหม่เอี่ยมล่าสุดนี้มันดียังไง ก็ต้องบอกว่านอกจากห้องพักจะใหม่จริงๆแบบไม่จกตาแล้ว ยังไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ตรงปกด้วย แบบว่ารูปถ่ายมาแล้ว 10 ปีอะไรแบบนั้น เรียกว่า ใหม่จริง ใหม่จัง สด สะอาด แน่นอน

 

 

1. Humble Boutique Hotel

Humble Boutique Hotel เป็นที่พักเปิดใหม่ในปี 2023 มีความใหม่สะอาด ตกแต่งสวยงาม มีความหรูหรา บรรยากาศดี แม้อยู่กลางใจเมืองของย่านจงชาน เดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เพราะอยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟใต้ดิน Songjiang Nanjing ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง เช่น ตลาดกลางคืนชื้อหลิน ตลาดกลางคืนถนนเราฮี พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ สวนสัตว์ไทเป พิพิธภัณฑ์จุลจิตรกรรมไต้หวัน เป็นต้น พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หลากหลาย พร้อมสลัด ขนมปังและเครื่องดื่ม บริการอินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ซาวน่า สปา ห้องอบไอน้ำ ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการรับฝากสัมภาระ ระบบรักษาความปลอดภัย บริการแท็กซี่ ฯลฯ ภายในห้องพักตกแต่งดี สะอาด แบ่งเป็นสัดส่วน ห้องน้ำแยกโซนเปียกแห้ง มีอุปกรณ์ เช่น เครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ ลำโพงบลูทูธ ทีวี เครื่องใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม ตู้เซฟในห้องพัก โต๊ะทำงาน เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องซูพีเรีย ควีน (Superior Queen Room) ไปจนถึงห้องคอร์เนอร์ ลอฟต์ คิง (Corner Loft King Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 4,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Humble Boutique Hotel

 

 

 

 

 

 

 

2. Hyatt Place New Taipei City Xinzhuang

Hyatt Place New Taipei City Xinzhuang ที่พักสุดหรูหรา คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ย่านซินจวงของไทเป ตัวโรงแรมออกแบบตกแต่งได้อย่างลงตัว มีความโปร่งโล่งสบาย สะอาดสะอ้าน น่าพัก และสะดวกสบายไปด้วยบริการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าพร้อมสลัดผัดสดและผลไม้คุณภาพสูง บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส บริการทัวร์ท่องเที่ยว แอปรูมเซอร์วิสของที่พัก ครัวส่วนกลาง ห้องอาหาร บาร์ บริการซักรีด ลิฟต์โดยสาร ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ฯลฯ นอกจากนี้ที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้ห้างสรรพสินค้า Honhui Plaza มีร้านสะดวกซื้ออยู่ในระยะทางที่สามารถเดินไปได้ และยังไม่ไกลจากสถานี MRT Express สถานี New Taipei Industrial Park สามารถเดินทางไปสนามบินได้อย่างสะดวกสบาย ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ หลากหลายพร้อมอุปกรณ์ครบ เช่น 1 King Bed (1 King Bed ) , ห้องเตียงแฝด 2 เตียง (2 Twin Beds) , Deluxe Twin Bed With Sofa Bed , ห้อง King Suite (King Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hyatt Place New Taipei City Xinzhuang

 

 

 

 

 

 

 

3. Hej Taipei Arena Hotel

Hej Taipei Arena Hotel ที่พักในย่านซงชาน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอันคึกคัก ตัวโรงแรมตกแต่งดี สวยงามมีสไตล์ น่าพัก ทำเลดีงาม ใกล้สนามบินซงซาน สถานีไทเป MRT และตลาดกลางคืน มีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ตั้งอยู่เรียงรายโดยรอบ ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง ไม่ว่าจะเป็น อาคาร ไทเป 101 Elephant Mountain เจียง ไค เช็ค เมโมเรียล ฮอลล์ วัดหลงซาน และสวนสัตว์ไทเป ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็มีให้ครบ ทั้งบริการอาหารเช้า ฟรี Wi-Fi บริการทัวร์ท่องเที่ยว คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ระบบรักษาความปลอดภัย บริการรับส่งสนามบิน เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขาง สะอาด นอนสบาย อุปกรณ์ครบ โดยมีห้องให้เลือกถึง 5 ประเภท คือ ห้องบิสซิเนส เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด , Superior Double or Twin Room , ห้องมาตรฐาน (Standard) , ดีลักซ์ โฮม (Deluxe Home) , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) และดีลักซ์ สำหรับ 4 คน (Quadruple Deluxe) ราคาเริ่มต้นที่ 3,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hej Taipei Arena Hotel

 

 

 

 

 

 

 

4. Hotel Gracery Taipei

Hotel Gracery Taipei ที่พักใหม่ในย่านจงเจิ้ง เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปี 2023 ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีความสะดวก สะอาด บริการดี ทำเลที่ตั้งเยี่ยม ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Zhongxiao Xinsheng เพียง 270 เมตร ใกล้ Huashan 1914 Creative Park และ Eslite Spectrum Songyan Store ซึ่งเป็นแหล่งชอปปิงของเมือง นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ตั้งอยู่มากมาย รวมถึงอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น Chang Foundation Museum , Shandao Temple , Huashan Market , ตลาดกวางหัว และวัดหลงซาน เป็นต้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมายจากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น คูปองอาหารเช้า เครื่องดื่มและเบเกอรี่จากร้าน Starbucks ฟรี Wi-Fi ห้องอาหาร บริการซักรีด แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการแท็กซี่ ฯลฯ ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม มีอุปกรณ์ทันสมัยให้พร้อม ทั้งเครื่องฟอกอากาศ เครื่องช่วยถอดรองเท้า เครื่องตรวจจับควัน อุปกรณ์อาบน้ำจากผลิตภัณฑ์ของ DHC โทรทัศน์จอแบน โต๊ะทำงาน โซฟา ไดร์เป่าผม รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 4 แบบ ดังนี้ คือ ฮอลลีวูด เตียงแฝด (Hollywood Twin) , ห้องพักเตียงแฝด (Twin Room) , ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) และห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) ราคาเริ่มต้นที่ 4,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Gracery Taipei

 

 

 

นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายโรงแรมที่พักที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้

 

 

5. FooYee Hotel

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น FooYee Hotel

 

 

6. Hanju Hotel

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hanju Hotel

 

7. Yonghe Fuyi Hotel

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Yonghe Fuyi Hotel

 

8. Peninsula Haiyue Resort Hotel

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Peninsula Haiyue Resort Hotel

 

 

9. Four Seasons Taipei

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Four Seasons Taipei

 

10. InterContinental Taipei

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น InterContinental Taipei

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ ที่พักไทเป อัพเดตล่าสุด <<<

 

 

 

>>> รวม ที่เที่ยวไทเป ห้ามพลาด <<<

top-places-taipei

Photo from https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/a/a1/Taipei_101_twilight.jpg