แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

สวนสนุก Isla Mágica

ที่เที่ยวแนะนำ
ที่เที่ยวแนะนำ

Isla Mágica เป็นสวนสนุกแห่งหนึ่งในเซวิลล์ ที่เปิดครั้งแรกในปี ค.ศ.1997 มีเครื่องเล่นที่จะทำให้คุณสนุกแบบไร้ขีดจำกัดน่าสนใจหลายอย่าง ตามสโลแกน Diversion sin limites ของที่นี่

แต่เดิมที่นี่เคยเป็นสถานที่ที่ใช้จัดงาน Seville Expo’92 มาก่อน และมาทำเป็นสวนสนุก เปิดใช้งานในปีค.ศ.1997 ด้วยพื้นที่ที่มีทั้งทะเลสาบขนาดใหญ่ เครื่องเล่นมากมายจึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความสนใจอีกแห่งหนึ่งใน Seville

โซนเครื่องเล่นของที่นี่แบ่งเป็น Magic Island +  Magic Water

โซน Magic Water ที่น่าสนใจมีตั้งแต่สระว่ายน้ำชิลๆ เพื่อความสุขแบบครอบครัว การชมปะการัง เล่นสไลเดอร์ ตลอดจนการผจญภัยกับเครื่องเล่นต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของที่นี่คือ โซนเรืออัปปาง การนั่งพาหนะไม้แบบเก่า ผ่านเส้นทางเห็นสิ่งแวดล้อมที่จัดให้เป็นป่า สายน้ำที่มีเรือโบราณอัปปางอยู่ กับอีกหลายเครื่องเล่นที่มีรูปลักษณ์แบบโบราณ เรือ Barbarroja, Iguazu ซึ่งเป็นการล่องแพลงจากน้ำตกด้วยความเร็วมากกว่า 50 กิโลเมตร/ชั่วโมง

โซน Magic Island มีเครื่องเล่นน่าสนใจ  แบ่งเป็นของเด็กและของผู้ใหญ่ ที่จัดอยู่ในอันดับยอดนิยม ได้แก่ Jaguar ที่เป็นรถไฟเหาะคันแรกในสเปน, Magic Carousel เป็นม้าหมุนเก่าแก่ตั้งแต่ศตวรรษที่ 16  และเครื่องเล่นที่จะสร้างความตื่นเต้นให้ทุกคนอีกหลายชิ้น

Dimensión 4 มีภาพยนตร์ 4 D ให้ชม เรื่องราวของเกาะโรบินสัน ครูโซ ที่นักล่องเรือชาวสก๊อตเคยล่องเรือมาติดอยู่ นับเป็นภาพยนตร์ที่รับกับเครื่องเล่นต่างๆ ที่อิงเรื่องราวของโจรสลัด และยุคเดียวกัน

ที่นี่เป็นสวนสนุกสำหรับครอบครัว มีเครื่องเล่นให้เลือกตามความเหมาะสมกับวัย ภายในมีร้านอาหารหลายจุด ครบวงจรการท่องเที่ยวสวนสนุก และจุดถ่ายรูปสถานที่และเรือโบราณที่น่าสนใจ

ที่ตั้ง

Pabellón de España, s/n, 41092 Sevilla, สเปน


ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 26-28 ยูโร  เด็กและผู้สูงอายุ 24-26 ยูโร มีราคาโปรโมชั่นสามารถติดตามได้ในเว็บไซต์ของสวนสนุก

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน เริ่มเปิดเวลา 11.00 น. เวลาปิดอยู่ที่ 19.00-24.00 น.ขึ้นอยู่กับฤดูกาล

วิธีการเดินทาง

เดินทางโดยรถสาธารณะ โดยรถบัสสาย C2

แผนที่สวนสนุก Isla Mágica และสถานที่อื่นๆใน เซวิญ่า(Sevilla)

GPS: 37.409154, -6.002183 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก