แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ข้อมูลเตรียมตัวเที่ยวประเทศอิตาลี(Italy)

ข้อมูลเบื้องต้นของ อิตาลี(Italy)

รวมวิธีการเดินทางจากโรมไปเวนิส

มีตัวเลือกการขนส่งหลักๆอยู่ 3 แบบที่จะช่วยให้คุณเดินทางจากกรุงโรมเมืองหลวงของอิตาลีเพื่อไปเที่ยวชมเมืองเวนิส เมืองสวยงามที่ล้อมรอบไปด้วยทะเลสาบอันขึ้นชื่อในเรื่องของความโรแมนติกที่สุดของโลก…

วิธีการเดินทางต่างๆ ของเมืองเวนิส

เนื่องด้วยเวนิสเป็นเมืองที่เป็นหมู่เกาะเล็กๆ ที่ล้อมรอบด้วยทะเลสาบและเชื่อมต่อกันด้วยคลองเป็นหลัก และแทบไม่มีถนนในเมืองเลย ทำให้ไม่สามารถใช้รถยนตร์หรือมอเตอร์ไซต์ได้…

รวมวิธีการเดินทางต่างๆภายในเมืองมิลาน

มิลาน(Milan)นั้นเป็นเมืองใหญ่ของอิตาลี รองลงมาจากโรมเท่านั้น  การเดินทางภายในเมืองสะดวกสบายมีหลากหลายวิธีให้เลือกใช้  ที่สำคัญมีตั๋วการเดินทางราคาประหยัดให้บริการกันอีกด้วย …

การเดินทางจากกรุงโรมมาที่มิลาน

มิลาน(Milan)เป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับ 2 ของอิตาลี ที่รองมาจากกรุงโรมเท่านั้น ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศ ห่างจากกรุงโรมประมาณ 600 กิโลเมตร จึงทำให้การเดินทางจากโรมไปยังมิลานนั้นค่อนข้างจะสะดวกและมีหลายวิธีให้เลือกใช้ตามความชอบ…

เที่ยวอิตาลี ช่วงไหนดี แต่ละฤดูอากาศเป็นยังไง มีอะไรห้ามพลาดบ้าง

โดยรวมแล้วอิตาลี(Italy)เป็นประเทศที่มีอากาศค่อนข้างอบอุ่น แจ่มใส และสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แต่หากต้องการให้ทริปอิตาลีเป็นทริปที่สุดประทับใจก็ควรจะศึกษาข้อมูลต่างๆ…

มาเตรียมงบประมาณ สำหรับท่องเที่ยวอิตาลีด้วยตัวเองกัน

การเดินทางไปท่องเที่ยวอิตาลีด้วยตัวเองนั้นเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ไม่ยาก โดยสามารถเลือกตั้งงบประมาณคร่าวๆ ได้ตามความต้องการ แม้บางคนจะบอกว่าการไปเที่ยวกับทัวร์นั้นมีราคาถูกและสามารถจำกัดงบประมาณได้ดีกว่า…

รวมข้อมูลวิธีการเดินทางต่างๆที่ควรรู้ในกรุงโรม อิตาลี

ประเทศอิตาลีเป็นประเทศหนึ่งที่จัดได้ว่ามีระบบการคมนาคมสาธารณะที่ครบถ้วน และสะดวกรวดเร็วมาก จึงทำให้การเดินทางไปท่องเที่ยวระหว่างเมืองต่อเมือง…

รวม 5 วิธีการเดินทางจากสนามบินเข้ากรุงโรม ถูกสุด เร็วสุด สะดวกสุด เลือกได้เลย

การเดินทางจากประเทศไทยไปยังกรุงโรม(Rome) ประเทศอิตาลี(Italy)นั้นแทบจะทุกเที่ยวบินจะมีจุดหมายที่สนามบินนานาชาติ ฟีอูมิชิโน่(Fiumicino Airport) หรือชื่อเต็มว่า…

Roma pass บัตรเบ่งสุดคุ้ม ใบเดียวเที่ยวทั่วกรุงโรม ประเทศอิตาลี

สำหรับการวางแผนมาท่องเที่ยวอิตาลีนั้นอย่างน้อยก็ต้องใช้ระยะเวลา 4-5 วันเป็นอย่างต่ำกันอยู่แล้ว และสำหรับใครที่มีแพลนหลักที่จะท่องเที่ยวในเมืองหลวงกรุงโรมอย่างน้อย…

 รวมสายการบินไปประเทศอิตาลี ทั้งบินตรง และโลว์คอส

ในการซื้อตั๋วเครื่องบินเพื่อการเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศอิตาลีนั้น สามารถจองตั๋วได้ผ่านทางเว็บไซต์เอเจนซี่ที่ช่วยในการจองตั๋วจากสายการบินที่มีอยู่มากมายได้…