แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

รวมข้อมูลโรงแรมและที่พักในสิงคโปร์

ประเทศสิงคโปร์ มีย่านต่างๆที่น่าสนใจแตกต่างกันไปมากมายหลายย่าน กระจายตัวอยู่ตามสถานีรถไฟใต้ดินต่างๆซึ่งอยู่ไม่ไกลกันมาก การเลือกที่พักจึงไม่ได้เป็นอะไรที่ยุ่งยากหรือน่ากังวลซักเท่าไหร่ เพราะสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะกระจุกตัวกันอยู่ในเมืองซึ่งมักจะอยู่ห่างกันไม่เกิน 3-4 สถานีรถไฟใต้ดินเท่านั้น  โรงแรมที่สิงคโปร์จะแบ่งได้หลักๆ 2 ประเภทคือ ที่พักสไตล์โฮสเทลซึ่งราคาจะค่อนข้างถูกกว่าโรงแรม และโรงแรมแบบทั่วๆไป ส่วนใหญ่จะเป็นแบบ 3 ดาวขึ้นไป มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
top-hostels-singapore

15 ที่พักสิงคโปร์ สไตล์โฮสเทล ราคาถูก ทำเลดี เดินทางสะดวก พักได้ยกแก๊งค์

สิงคโปร์เป็นอีกประเทศหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลจากบ้านเราเท่าไหร่นัก การเดินทางยังสะดวก เพราะสามารถเดินทางไปได้ทั้งทางเครื่องบิน ทางรถไฟ หรือจะขับรถยนต์ไปเองก็ยังได้ เมื่อเป็นแบบนี้สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังวางแผนเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศสิงคโปร์…
stay-geylang-mrt-aljunied-singapore

โรงแรมฮอต ที่พักฮิต ย่านเกลัง Geylang ใกล้ สถานีรถไฟ Aljunied

ที่เที่ยวแนะนำ

ย่านเกลัง(Geylang)จะมีสถานีรถไฟผ่านหลักๆคือสถานี Aljunied Station และสถานี Kallang Station เป็นย่านที่มีชื่อเสียงด้านโรงแรมราคาประหยัด คือเป็นโรงแรมสไตล์ Business Hotel ค่อนข้างใหม่ สภาพห้องดี สะอาด ตกแต่งแบบเรียบง่าย…

11 โรงแรมและที่พัก ยอดฮิต ราคาประหยัด ย่านสถานีรถไฟ Chinatown Singapore

ที่เที่ยวแนะนำ

สรุปสั้นๆ เอาใจคนที่ไม่ชอบอ่านเยอะ เราคัดมาให้แล้ว เลือกพักย่านไชน่าทาวน์ได้เลย ถ้าชอบย่านท่องเที่ยว คึกคัก มีสีสันทั้งกลางวันและกลางคืน เดินทางสะดวกพอสมควร อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย…

เที่ยวสิงคโปร์ พักที่ไหนดี

เที่ยวสิงคโปร์ พักที่ไหนดี แนะนำที่พักดี เดินทางสะดวก ปลอดภัย ราคาไม่แรง

ที่เที่ยวแนะนำ

ประเทศสิงคโปร์ มีย่านต่างๆที่น่าสนใจแตกต่างกันไปมากมายหลายย่าน กระจายตัวอยู่ตามสถานีรถไฟใต้ดินต่างๆซึ่งอยู่ไม่ไกลกันมาก การเลือกที่พักจึงไม่ได้เป็นอะไรที่ยุ่งยากหรือน่ากังวลซักเท่าไหร่ เพราะสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะกระจุกตัวกันอยู่ในเมืองซึ่งมักจะอยู่ห่างกันไม่เกิน…

รีวิว โรงแรม วี โฮเทล ราเวนเดอร์ V Hotel Lavender

รีวิว โรงแรมฮิตสิงคโปร์ V Hotel Lavender ติดสถานีรถไฟใต้ดินเดินทางสะดวก ของกินเพียบ

ที่เที่ยวแนะนำ

โรงแรมวีโฮเทล ลาเวนเดอร์(V Hotel Lavender) เป็นโรงแรมหรู ระดับ 4 ดาว ที่เดินทางสะดวกมาก อยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดิน Lavender ซึ่งเป็นสายสีเขียว East West Line ที่วิ่งตรงมาจากสนามบินชางฮีของสิงคโปร์ ทำให้แทบจะไม่ต้องลากกระเป๋าต่อรถไฟอะไรกันให้วุ่นวายเลย…