แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

ห้างบูกิส พลัส Bugis+

ห้างบูกิส พลัส Bugis+

ห้างบูกิส พลัส(Bugis+)เป็นตึกที่เพียงรีโนเวทใหม่เป็นห้างแบบสมัยใหม่สูง 10 ชั้นที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของห้างบูกิส จังชั่น(Bugis Junction)ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกัน มีการออกแบบตกแต่งที่ด้านนอกอาคารด้วย Crystal Mesh ที่มีลักษณะเหมือนกับโลหะใส ที่มีจะมีการเปิดไฟในช่วงเย็นและค่ำเพื่อเพิ่มความสวยงาม ภายในห้างนี้จะเน้นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นแบบ High Street Brand เช่น Bershaka, Pull&Bear, New Look และ Uniqlo นอกจากนี้ก็จะมีร้านเล็กๆจากดีไซเนอร์ชาวสิงคโปร์อยู่ด้วย ที่ชั้นบนๆจะมีร้านอาหารให้เลือกหลากหลายชนิด รวมทั้งโรงภาพยนตร์ด้วย ที่นี่จึงเหมาะเป็นที่หลบร้อนจากการเดินเล่นช้อปปิ้งในย่านบูกิสแล้วที่มักจะคนน้อยกว่า Bugis Junction หน่อย

บรรยากาศภายในห้างบูกิส พลัส Bugis+

บรรยากาศภายในห้างบูกิส พลัส Bugis+

 


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: 10:00-22:00

วิธีการเดินทาง

ห้างบูกิส พลัส(Bugis Plus)จะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Bugis Station ที่สุด โดยจะมี 2 สายที่ผ่านคือ สายสีน้ำเงิน Downtown Line และสายสีเขียว East West Line ให้ออกที่ทางออก C จะเจอกับห้าง Bugis Junction แล้วห้าง Bugis+ จะอยู่ฝั่งตรงข้าม ติดกับ Bugis Street Market

แผนที่ห้างบูกิส พลัส Bugis+ และสถานที่อื่นๆใน ย่านบูกิสและกัมปง กีลาม(Bugis Kampong Glam)

GPS: 1.299549, 103.854280 - Google Map
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

ขอบคุณรูปสวยๆจาก:
http://www.capitalandmallasia.com/en/corporate/malls/singapore/bugis-plus

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก