อัพเดตล่าสุด 2567 คัดให้เน้นๆ โรงแรมที่พักสิงคโปร์ เปิดใหม่ล่าสุด 2567

new-hotel-singapore-2024

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2567

 

สิงคโปร์(Singapore) แม้เป็นประเทศเล็ก ๆ แต่มีความครบครันในหลายด้าน ทั้งด้านความเจริญทางเศรษกิจ การเงิน ที่มีอัตราการเจริญสูงติดอันดับโลก ด้านวัฒนธรรมที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ และยังเป็นประเทศมีรายได้ต่อหัวสูงสุดเป็นอันดับสามของโลก นอกจากความเจริญต่าง ๆ ยังเป็นประเทศที่น่าท่องเที่ยว มีสถานที่ยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาเยี่ยมชม เช่น Merlion Park , Universal Studios Singapore , National Orchid Garden Singapore , Little India , Gardens by the Bay และอีกมากมาย แถมยังไปเที่ยวด้วยตัวเองได้ง่ายและสะดวกสบายมากๆ ถ้าอยากรู้ว่ามากขนาดไหน ก็ต้องลองไปเที่ยวสิงคโปร์กันดูนะครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องที่พัก เพราะเราได้คัดสรรโรงแรมที่พักที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดในสิงคโปร์มาให้ รับรองว่าได้นอนพักผ่อนฟิน ๆในห้องใหม่ๆแบบไม่จก ขนาดที่จะไม่อยากกลับบ้านกันเลยทีเดียว จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

 

 

1. Dash Living Rochor

Dash Living Rochor ที่พักเปิดใหม่ในย่านลิตเติลอินเดีย ตัวโรงแรมตกแต่งสวยงาม ทันสมัย สะอาดได้มาตรฐาน เดินทางสะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะ ทั้ง MRTจำนวน 2 สถานี คือ Rochor MRT Station และ Jalan Besar MRT Station ใกล้ตลาด มีร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งชอปปิงของลิตเติลอินเดีย นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเมือง ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์ ฟลายเยอร์ , ไชน่า ทาวน์ , Sands Skypark Observation Deck , Cloud Forest และสวนดอกกล้วยไม้แห่งชาติ ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ นั้นก็มีให้ครบ ทั้งบริการอินเตอร์เน็ต ห้องเล่นเกม ห้องครัวส่วนกลาง เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการคอนเซียร์จ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ที่จอดรถใกล้ที่พัก ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกำลังดี สะอาดสะอ้าน พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบ โดยมีห้องให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ ดังนี้ โคซี (Cosy Room) , คอมฟี (Comfy Room) , คอร์ตยาร์ด (Courtyard Room) , ดีลักซ์ (Deluxe Room) และ Standard Suite ในราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Dash Living Rochor

 

 

 

2. ST Signature Bugis Middle

ST Signature Bugis Middle ที่พักบนทำเลเยี่ยมของย่านบูกิส ตกแต่งสวยเก๋ มีสไตล์ สะดวกสบายด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพักและพื้นที่สาธารณะ บริการเช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ครัวส่วนกลาง บริการเครื่องชงกาแฟแบบเอสเปรสโซบริเวณล็อบบี้ และลิฟต์โดยสาร นอกจากนี้ที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ในทำเลที่ดี สามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ห้างสรรพสินค้า และยังมีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร บาร์ ตั้งอยู่บริเวณโดยรอบอีกด้วย ในส่วนของห้องพักนั้นตกแต่งดี สะอาด น่าพัก พร้อมอุปกรณ์ให้ครบ โดยมีห้องให้เลือกถึง 5 แบบ คือ Cabin M with Window and Private Bathroom , Cabin M, Twin, Window, Private Bathroom , Executive Cabin M with Private Bathroom and Window , Cabin M with Private Bathroom และ Deluxe Cabin M with Private Bathroom and Window ในราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ST Signature Bugis Middle

 

 

 

3. Pullman Singapore Hill Street

Pullman Singapore Hill Street ที่พักสุดหรูหราระดับ 5 ดาว ในเครือ Pullman อันมีชื่อเสียง บนทำเลที่ตั้งสมบูรณ์แบบของย่านซิตี้ฮอล์ ซึ่งเป็นศูนย์กลางของเมือง ใกล้กับสถานที่ต่าง ๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัย สถานบันทางการเงิน พิพิธภัณฑ์ ร้านอาหาร เดินทางง่าย เพราะห่างจาก สถานีรถไฟฟ้า MRT – Bras Basah เพียง 310 เมตร และห่างจาก สถานีรถไฟฟ้า MRT – Esplanade 540 เมตร ไม่ไกลจากสถานที่ยอดฮิตของเมือง ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์ ฟลายเยอร์ ,ไชน่า ทาวน์ , ถนนออร์ชาร์ด , ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ , Singapore Zoo เป็นต้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการแบบพรีเมี่ยมจากที่พัก เช่น บริการอาหารเช้าบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล บริการอินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้า Rooftop บาร์ชมวิวเมือง สนามกอล์ฟ ห้องฟิตเนส ห้องเล่นเกมส์ บาร์ริมสระว่ายน้ำ ผลไม้ ของว่าง รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ บริการส่งอาหาร แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่จอดรถ และอีกหลากหลาย ในส่วนของประเภทห้องพักนั้นมีให้เลือกตั้งแต่ห้อง Deluxe Room, 1 King Bed, Rain Shower ไปจนถึงห้อง King Studio Suite with Lounge Access ในราคาเริ่มต้นที่ 8,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Pullman Singapore Hill Street

 

 

 

4. Owen House

Owen House เป็นที่พักทำเลดีของย่านลิตเติลอินเดีย ตัวโรงแรมออกแบบสวย เรียบง่ายแต่ดูดี มีสไตล์ สะอาดสะอ้าน น่าพัก เดินทางก็ง่าย สะดวกสบาย เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT – Farrer Park เพียง 100 เมตรเท่านั้น ใกล้ป้ายรถเมล์ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ร้านซักรีด ร้านอาหาร ร้านอาหารอินเดีย และร้านติ่มซำขึ้นชื่อของลิตเติลอินเดีย รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ถนนออร์ชาร์ด , ไชน่า ทาวน์ , ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ , King of Glory , Cloud Forest ฯลฯ นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ทั้ง Snack bar คอฟฟี่ช็อป ครัวส่วนกลาง บาร์ ฟรี Wi-Fi เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการซักรีด ลิฟต์ ที่จอดรถ บริการรถเช่า บริการรถรับส่งสนามบิน เป็นต้น ในส่วนของห้องพัก มีการตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน โดยมีให้เลือกหลากหลายประเภท เช่น ห้องดีลักซ์ ควีน (Deluxe Queen Room) , สตูดิโอเตียงใหญ่พร้อมระเบียง (Studio Double with Balcony) , สวีท 2 ห้องนอน (Two Bedroom Suite) , ห้องสำหรับครอบครัว มีระเบียง (Family Room with Balcony) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 4,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Owen House

 

 

 

5. Mercure Singapore

Mercure Singapore ที่พักเปิดใหม่เมื่อปี 2023 มีความสวยงามหรูหรา คุณภาพได้มาตรฐานระดับ 4 ดาว พร้อมบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล คอฟฟี่ช็อป บาร์ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการอินเตอร์เน็ต ไนต์คลับ สนามเทนนิส สระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและในร่ม บาร์บนดาดฟ้า สวนหย่อม ห้องฟิตเนส ห้องเล่นเกมส์ คิดส์คลับ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า ที่จอดรถ บริการเช่ารถ บริการรับส่งสนามบิน และอีกมากมายครบครัน นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่ต่าง ๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ 7-11 รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อของเมือง ในส่วนของประเภทห้องพักนั้นมีให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ ตั้งแต่ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ (Superior Double Bed) ไปจนถึงห้องพริวิเลจสวีท (Privilege Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 5,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Mercure Singapore

 

 

 

6. Pan Pacific Orchard

Pan Pacific Orchard เป็นที่พักสุดหรูหรา บนทำเลย่านออร์ชาร์ด ของสิงคโปร์ ตัวโรงแรมออกแบบสวยงาม ทันสมัย พร้อมการบริการดีเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ที่ตั้งอยู่ในโซนแหล่งชอปปิงขึ้นชื่อของประเทศ เดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT – Orchard เพียง 420 เมตร ใกล้สถานที่สำคัญต่าง ๆ ทั้ง สถานเอกอัครราชทูตไทย ศูนย์การค้าวิสมา เอเทรีย สวนพฤกษชาติ สิงคโปร์ ไชน่า ทาวน์ Singapore Zoo ฯลฯ ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ ก็มีให้ครบครัน ตามมาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหาร บริการอินเทอร์เน็ต สปา ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม ฟิตเนส รูมเซอร์วิส บาร์ริมสระว่ายน้ำ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ บริการส่งอาหาร เช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ ระบบรักษาความปลอดภัย และที่จอดรถ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมอุปกรณ์ภายในห้อง เช่น ห้องดีลักซ์เตียงแฝด (Deluxe Twin) , ห้องพรีเมียร์เตียงคิงไซส์ (Premier King Room) , ห้อง Pacific Club Balcony King , ห้อง Cloud Terrace Suite เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 10,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Pan Pacific Orchard

 

 

 

7. Artyzen Cuscaden Singapore

Artyzen Cuscaden Singapore ที่พักย่านออร์ชาร์ดของสิงคโปร์ ออกแบบสวยงามหรูหรา มีคลาส คุณภาพระดับ 5 ดาว พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบลักชัวรี่ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ฟรี Wi-Fi บริการนวด สนามกอล์ฟ สปา ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระว่ายน้ำ รูมเซอร์วิส บริการคอนเซียร์จ เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่จอดรถ บริการรับส่ง และอีกหลากหลาย นอกจากนี้ที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชอปปิง ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ โดยอยู่ห่างจากสวนดอกกล้วยไม้แห่งชาติ 1.5 กม. ห่างจาก ไชน่า ทาวน์ 3.4 กม. และห่างจาก Cloud Forest 5 กม. ในส่วนของประเภทห้องพักนั้นมีให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์พร้อมระเบียง (Deluxe Balcony King) , Premier Room, Balcony , Grand Terrace King , ห้องเทอเรสสวีท (Terrace Suite) , Suite, 1 Bedroom ราคาเริ่มต้นที่ 11,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Artyzen Cuscaden Singapore

 

 

 

8. The Serangoon House

The Serangoon House ที่พักดีไซน์เก๋ ตกแต่งดี บรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ในย่านลิตเติลอินเดีย เดินทางสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT – Farrer Park เพียง 120 เมตร ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยว เช่น ถนนออร์ชาร์ด , สิงคโปร์ ฟลายเยอร์ , Sands Skypark Observation Deck , ไชน่า ทาวน์ , Singapore Zoo เป็นต้น พร้อมด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายจากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล ฟรี Wi-Fi บริการทัวร์ท่องเที่ยว บาร์ ห้องอาหาร บริการคอนเซียร์จ แผนกต้อนรับและบริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย ที่จอดรถ บริการรับส่งสนามบิน ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทออกแบบอย่างมีสไตล์ จัดแบ่งพื้นที่ได้ดี มีอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานต่าง ๆ ให้ เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องตรวจจับควัน เครื่องรีดกางเกง เครื่องชงกาแฟ ของใช้ในห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟ โต๊ะทำงาน ไดร์เป่าผม ทีวี มินิบาร์ ฯลฯ มีห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้อง Royal Classic, Guest room, 2 Twin/Single Bed(s), City view ไปจนถึงห้อง Royal Maharaja, Club lounge access, Suite, 2 King, City view ในราคาเริ่มต้นที่ 5,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น The Serangoon House

 

 

 

9. Lyf One-north & Lyf Farrer Park

Lyf One-north & Lyf Farrer Park ที่พักดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งน่ารัก ด้วยสีสันคัลเลอร์ฟูล ให้ฟิลสนุกสนาน เหมาะกับการพักผ่อน บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมของย่านควีนส์ทาวน์ เดินทางสะดวก เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT- one-north ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็นเมืองวิทยาศาสตร์ , ราฟเฟิลมิวเซียมออฟบิโอดิเวอซิตี้ , สวนดอกกล้วยไม้แห่งชาติ , สวนพฤกษชาติ สิงคโปร์ และ Gardens By The Bay ภายในโรงแรมมีบริเวณกว้างขวาง สะอาด สบายตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย และบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน เช่น บริการอินเทอร์เน็ต สนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อมพักผ่อน ห้องฟิตเนส ครัวส่วนกลาง แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการเช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ บริการเช่ารถ เป็นต้น ภายในห้องพักมีขนาดพอเหมาะ ตกแต่งดี มีสไตล์ พร้อม Facility ครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า โต๊ะทำงาน ทีวีแบบ Chromecast ของใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว ราวตากผ้า รองเท้าแตะ ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องวัน ออฟ อะ ไคน์ (สตูดิโอ) และห้อง Level Up (Loft) ราคาเริ่มต้นที่ 3,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Lyf One-north & Lyf Farrer Park

 

 

 

The Standard Singapore

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น The Standard Singapore

 

 

 

Raffles Sentosa Resort & Spa Singapore

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Raffles Sentosa Resort & Spa Singapore