แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

รวม 15 โรงแรมที่พัก สิงคโปร์ สวย หรูหรา 5 ดาว 2567

luxury-hotels-singapore

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 11 มกราคม 2567

 

สิงคโปร์เป็นประเทศที่มีลักษณะเป็นเกาะขนาดเล็ก แต่มีความเจริญเป็นอย่างมาก ที่สำคัญบนเกาะยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามหลายแห่ง ทั้งที่เกิดจากธรรมชาติ และสร้างสรรค์ขึ้นมาภายหลัง รวมทั้งยังมีแหล่งช้อปปิ้งสินค้าราคาถูก และมีสถานบันเทิงที่มีชื่อเสียง ไม่เพียงเท่านั้นยังมีโรงแรมที่พักเปิดให้บริการมากมาย โดยเฉพาะโรงแรมหรูๆ ระดับ 5 ดาว ซึ่งถ้าหากใครกำลังคิดจะเดินทางไป และกำลังมองหาโรงแรมที่พักสิงคโปร์ที่สวยหรูทันสมัย การเดินทางสะดวก เราขอแนะนำเป็นโรงแรมต่อไปนี้กันเลย

แนะนำ 15 โรงแรมที่พัก สิงคโปร์ สวย หรูหรา 5 ดาว

 

 

1. โวโก ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ – แอน ไอเอชจี โฮเทล (Voco Orchard Singapore – An IHG Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โวโก ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ – แอน ไอเอชจี โฮเทล (Voco Orchard Singapore – An IHG Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีบนถนนออร์ชาร์ด รอบบริเวณรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงมากมาย โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ภายในออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา มีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ไปจนถึงห้อง เพรซิเด็นเซียล สวีท ทุกห้องมีการออกที่เน้นให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยวัสดุรีไซเคิล และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, บาร์, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น สวนดอกกล้วยไม้แห่งชาติ, ไชน่า ทาวน์ และ สิงคโปร์ ฟลายเยอร์ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 6,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โวโก ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ – แอน ไอเอชจี โฮเทล (Voco Orchard Singapore – An IHG Hotel)

 

 

 

2. โรงแรมแมริออท สิงคโปร์ ถังพลาซ่า (Singapore Marriott Tang Plaza Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมแมริออท สิงคโปร์ ถังพลาซ่า (Singapore Marriott Tang Plaza Hotel) ชวนมาสัมผัสความสะดวกสบายในโรงแรมหรู ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนถนนออร์ชาร์ด ที่มีชื่อเสียงของสิงคโปร์ การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบาย ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย มีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, เอ็กเซกคิวทีฟ และ แฟมิลี่ สวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งยังสามารถชมวิวตัวเมืองผ่านกระจกใสใบใหญ่ภายในห้องพักได้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สวนพฤกษชาติ, ไชน่า ทาวน์ และ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 11,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมแมริออท สิงคโปร์ ถังพลาซ่า (Singapore Marriott Tang Plaza Hotel)

 

 

 

3. ดุสิตธานี ลากูนา สิงคโปร์ (Dusit Thani Laguna Singapore)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ดุสิตธานี ลากูนา สิงคโปร์ (Dusit Thani Laguna Singapore) โรงแรมออกแบบตกแต่งด้วยดีไซน์ล้ำสมัย บรรยากาศร่มรื่น ท่ามกลางสนามกอล์ฟสีเขียวขจี และยังแวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว มีห้องพักให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องดุสิต เอ็กเซกคิวทีฟ คลับ ไปจนถึง ดีลักซ์ ลากูนา พาทิโอ ทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, บาร์, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ 11 กิโลเมตร, คลาวด์ ฟอเรสต์ 11.7 กิโลเมตร และ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ 17.4 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 6,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ดุสิตธานี ลากูนา สิงคโปร์ (Dusit Thani Laguna Singapore)

 

 

 

4. โคโม เมโทรโปลิแตน สิงคโปร์ (COMO Metropolitan Singapore)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โคโม เมโทรโปลิแตน สิงคโปร์ (COMO Metropolitan Singapore) ตั้งอยู่บนถนน Bideford ในอาคารสูง 19 ชั้น ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง และยังเหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ตั้งแต่ ห้องพักมาตรฐาน ไปจนถึงห้องสวีท ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ศูนย์ออกกำลังกาย, สวน, ห้องอาหาร ที่ให้บริการอาหารหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น อาหารอเมริกัน, ฝรั่งเศส อาหารเกาหลี รวมไปถึงอาหารทางเลือก เช่น อาหารมังสวิรัติ ผลิตภัณฑ์ปราศจากนม และอาหารฮาลาล ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ สิงคโปร์ และ เอสพลานาด พาร์ค เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 18,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โคโม เมโทรโปลิแตน สิงคโปร์ (COMO Metropolitan Singapore)

 

 

 

5. คาร์ลตัน ซิตี้ โฮเทล สิงคโปร์ (Carlton City Hotel Singapore)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

คาร์ลตัน ซิตี้ โฮเทล สิงคโปร์ (Carlton City Hotel Singapore) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่ออกแบบตกแต่งอย่างใส่ใจสิ่งแวดล้อม ให้เราได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี ในใจกลางเมือง ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ดีลักซ์ เอ็กเซกคิวทีฟ และ ห้องสวีท ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย การเดินทางสะดวก โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที และยังอยู่ห่างจาก ยูโอบี พลาซ่า 180 เมตร, ไชน่า ทาวน์ 660 เมตร และ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ 3.3 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 6,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น คาร์ลตัน ซิตี้ โฮเทล สิงคโปร์ (Carlton City Hotel Singapore)

 

 

 

6. คอนราด คอนเทนเนียล สิงคโปร์ (Conrad Centennial Singapore)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

คอนราด คอนเทนเนียล สิงคโปร์ (Conrad Centennial Singapore) โรงแรมตั้งอยู่ใกล้อ่าวมารีน่า ภายในออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา ให้บริการห้องพักจำนวน 512 ห้อง บนอาคาร 31 ชั้น ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย โทนสีอบอุ่น มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สะดวกสบาย มีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์, พรีเมียม คิง และ ห้องสวีท สำหรับครอบครัว ทุกห้องสว่างไสวด้วยแสงจากธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน และยังมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวมารีน่าได้อย่างกว้างไกล นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ และ สวนสัตว์ สิงคโปร์ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 10,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น คอนราด คอนเทนเนียล สิงคโปร์ (Conrad Centennial Singapore)

 

 

 

7. วัน ฟาร์เรอร์ โฮเทล (One Farrer Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

วัน ฟาร์เรอร์ โฮเทล (One Farrer Hotel) หากกำลังมองหาที่พักหรู การเดินทางสะดวก เราขอแนะนำเป็นโรงแรม 5 ดาว แห่งนี้กันเลย เพราะที่นี่ตั้งอยู่ติดกับรถไฟฟ้าใต้ดิน ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งสวยทันสมัย และยังมีผลงานศิลปะแบบร่วมสมัยจัดแสดงไว้ถึง 400 ชิ้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีห้องพักให้บริการหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น Mint Premier, Loft Apartment และ Peony Villa ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, ฟิตเนส, บาร์ริมสระ, ร้านค้า และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น สิงคโปร์ ฟลายเยอร์, สวนพฤกษชาติ และ สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 7,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น วัน ฟาร์เรอร์ โฮเทล (One Farrer Hotel)

 

 

 

8. อินเตอร์คอนติเนนตัล สิงค์โปร์ โรเบิร์ตสัน คีย์ (InterContinental Singapore Robertson Quay)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

อินเตอร์คอนติเนนตัล สิงคโปร์ โรเบิร์ตสัน คีย์ (InterContinental Singapore Robertson Quay) ให้บริการที่พักหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำสิงคโปร์ ในย่านคล๊าก คีย์ ภายในโรงแรมมีบรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อน และยังให้บริการห้องพักถึง 225 ห้อง ที่มีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องคลาสสิก รูม, ห้องจูเนียร์ สวีท และ เพนต์เฮาส์สวีท บางห้องยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำสิงคโปร์ได้จากห้องพักอีกด้วย และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบอย่างหรูหราทันสมัย นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก โรงละคร สิงคโปร์ 340 เมตร สวนพฤกษชาติ สิงคโปร์ 3.6 กิโลเมตร และ สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ 4.4 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 7,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อินเตอร์คอนติเนนตัล สิงค์โปร์ โรเบิร์ตสัน คีย์ (InterContinental Singapore Robertson Quay)

 

 

 

9. โรงแรมเทเลกราฟ (Hotel Telegraph)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรม เทเลกราฟ (Hotel Telegraph) โดดเด่นด้วยตัวอาคารสไตล์นีโอคลาสสิก ที่สวยสะดุดตา ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในตกแต่งแบบผสมผสาน โดยการนำเสน่ห์ของท้องถิ่นในยุคอดีต ทั้งทางด้านวัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ มารวมเข้ากับยุคสมัยใหม่ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ห้องพักยังมีให้บริการหลายรูปแบบตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องพรีเมียร์ และ ห้อง วีไอพี สวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังสามารถมองเห็นวิวเมืองได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก ไชน่า ทาวน์ 570 เมตร, ห่างจาก สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ 4.1 กิโลเมตร และ สวนสัตว์สิงคโปร์ 15.2 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 8,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเทเลกราฟ (Hotel Telegraph)

 

 

 

10. พาร์ครอยัล คอลเลคชัน มารีน่า เบย์ สิงคโปร์ (Parkroyal Collection Marina Bay, Singapore)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

พาร์ครอยัล คอลเลคชัน มารีน่า เบย์ สิงคโปร์ (Parkroyal Collection Marina Bay, Singapore) โรงแรมออกแบบตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม โดยเน้นการใช้พลังงานธรรมชาติแบบหมุนเวียน โรงแรมระดับ 5 ดาว แห่งนี้ ยังมีบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ เออร์เบิน สวีท, คอลเลกชั่น คลับ คิง และ ไลฟ์สไตล์ พรีเมียร์ คิง ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา ที่มาพร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน และระเบียงส่วนที่สามารถมองเห็นวิวอ่าวหรือวิวเมืองกันได้อีกด้วย ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, สวน, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, บาร์ริมสระว่ายน้ำ, ห้องครัว, ห้องอาหาร, ห้องอาหารฮาลาล และ มีบริการอาหารเช้า สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 11,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น พาร์ครอยัล คอลเลคชัน มารีน่า เบย์ สิงคโปร์ (Parkroyal Collection Marina Bay, Singapore)

 

 

 

11. แพน เปซิฟิค ออร์ชาร์ด (Pan Pacific Orchard)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แพน เปซิฟิค ออร์ชาร์ด (Pan Pacific Orchard) โรงแรมดีไซน์สวย โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยกันนำเอาความเขียวขจีจากธรรมชาติของต้นไม้ใบไม้มาผสมผสานกับตัวอาคารสมัยใหม่ ที่ออกมาด้วยสวยสมบูรณ์แบบ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, การ์เดนท์เทอเรซสวีท และ ห้องพรีเมียร์บัลโคนี ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวนร่มรื่น, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารทางเลือก ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น สวนพฤกษชาติ ไชน่าทาวน์ และ สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 9,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แพน เปซิฟิค ออร์ชาร์ด (Pan Pacific Orchard)

 

 

 

12. พาราด็อกซ์ สิงคโปร์ เมอร์ช้านต์ คอร์ต ที่คลาร์กคีย์ (Paradox Singapore Merchant Court at Clarke Quay)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

พาราด็อกซ์ สิงคโปร์ เมอร์ช้านต์ คอร์ต ที่คลาร์กคีย์ (Paradox Singapore Merchant Court at Clarke Quay) โรงแรมสวยระดับ 5 ดาว บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT เพียง 110 เมตร ช่วยให้การเดินทางไปสถานที่ต่างๆ สะดวกสบาย ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น พรีเมียร์ คิง, ซีเล็กต์ สตูดิโอ และ เอ็กเซกคิวทีฟ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองได้แบบมุมกว้างอีกด้วย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ไชน่า ทาวน์ สิงคโปร์ ฟลายเยอร์ และ สวนสัตว์สิงคโปร์ 14.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 7,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น พาราด็อกซ์ สิงคโปร์ เมอร์ช้านต์ คอร์ต ที่คลาร์กคีย์ (Paradox Singapore Merchant Court at Clarke Quay)

 

 

 

13. แอสคอต ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ (Ascott Orchard Singapore)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แอสคอต ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ (Ascott Orchard Singapore) ตั้งอยู่ในย่านแหล่งช้อปปิ้งที่ทันสมัย โรงแรมยังมีทางเดินเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าพารากอนอีกด้วย โรงแรมระดับ 5 ดาว แห่งนี้ ภายในยังออกแบบตกแต่งสวยหรูทันสมัย มีห้องพักให้บริการหลายรูปแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย คุมโทนด้วยสีเทาอ่อน ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์สวีท, สตูดิโอ พรีเมียร์ และ เอ็กเซกคิวทีฟ สตูดิโอ สวีท ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, สนามเด็กเล่น และห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น สวนพฤกษชาติ และ สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 11,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แอสคอต ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ (Ascott Orchard Singapore)

 

 

 

14. โอเอเชีย รีสอร์ท เซ็นโตซ่า บาย ฟาร์ อีสต์ ฮอสพิทาลิตี้ (Oasia Resort Sentosa by Far East Hospitality)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โอเอเชีย รีสอร์ท เซ็นโตซ่า บาย ฟาร์ อีสต์ ฮอสพิทาลิตี้ (Oasia Resort Sentosa by Far East Hospitality) ตั้งอยู่บนเกาะเซ็นโตซ่า ของสิงคโปร์ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ด้านหน้าของอาคารยังเป็นรูปแบบดั้งเดิมที่สวยคลาสสิกและเป็นเอกลักษณ์ ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น จูเนียร์ สวีท, ดูเพล็กซ์ สวีท และ ห้องพรีเมียร์ ทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง ออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส และห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ, สวนดอกกล้วยไม้แห่งชาติ และ สวนพฤกษชาติ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 7,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โอเอเชีย รีสอร์ท เซ็นโตซ่า บาย ฟาร์ อีสต์ ฮอสพิทาลิตี้ (Oasia Resort Sentosa by Far East Hospitality)

 

 

 

15. มารีนา เบย์ แซนด์ (Marina Bay Sands)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

มารีนา เบย์ แซนด์ (Marina Bay Sands) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ตรงข้ามอ่าวมารีน่า และอยู่ไม่ไกลจากสวนการ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ ทำให้รอบบริเวณมีทัศนียภาพที่สวยงาม และยังเป็นศูนย์รวมความบันเทิงขนาดใหญ่ของสิงคโปร์อีกด้วย ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัย มีห้องพักให้บริการหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ออร์คิด สวีท และ พรีเมียร์ ทุกห้องมีกระจกผนังใสบานใหญ่ที่มองเห็นวิวภายนอกได้อย่างกว้างไกล และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ไนต์คลับ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ร้านค้า, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร, และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง การเดินทางสะดวกสบาย สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 18,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น มารีนา เบย์ แซนด์ (Marina Bay Sands)