แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 10 โรงแรมที่พักสิงคโปร์ สำหรับครอบครัว พักได้ 3-4 คน 2567

top-hotels-singapore-family-kids

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 28 มิถุนายน 2566

 

ในบรรดาประเทศแถบเอเชีย มีหลายประเทศน่าท่องเที่ยว หนึ่งในนั้นขอยกให้ ‘สิงคโปร์’ ประเทศที่ถึงมีพื้นที่ขนาดเล็ก แต่มีความล้ำหน้าทางเศรษฐกิจ สังคม เทคโนโลยี และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น Merlion Park ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นแลนด์มาร์คของประเทศสิงคโปร์ , ถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road) ศูนย์รวมแบรนด์เนมและห้างสรรพสินค้า , ย่านไชน่าทาวน์ อันโด่งดัง และที่ขึ้นชื่อที่สุดคงเป็น Universal Studios Singapore สวนสนุกที่เหมาะกับทุกคน โดยเฉพาะครอบครัว แต่สิงคโปร์ก็ยังขึ้นชื่อเรื่องค่าครองชีพที่แพงที่สุดในโลกด้วยเช่น เพื่อนๆ  หรือครอบครัวไหน มีแพลนไปเที่ยวสิงคโปร์ เรามีโรงแรมที่พักสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนมาแนะนำครับ และเน้นที่ราคาไม่แรงมากนัก

แนะนำ 10 โรงแรมที่พักสิงคโปร์ สำหรับครอบครัว พักได้ 3-4 คน

 

 

1. Arena eSports Hotel @ Bugis Village

โรงแรมที่พักสิงคโปร ์สำหรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อน ในราคาไม่แพงมาก ขอแนะนำ ที่ Arena eSports Hotel @ Bugis Village เป็นที่พักเปิดใหม่ในย่าน bugis village เอาใจสายครอบครัวและเกมเมอร์ด้วย custom pc สเปคแรง บ้านไหนมีเด็ก ๆ ที่ชอบเล่นเกมส์ ต้องชอบแน่ ๆ ห้องพักออกแบบทันสมัย ไฮเทค รองรับทั้งพักผ่อนแบบสบาย ๆ หรือจะเล่นเกมส์ก็เริศ แถมยังอยู่ไม่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น Spiral Starcase หรือบันไดสี ซึ่งตั้งอยู่ด้านหลังของโรงแรม เดินไม่กี่ก้าวก็ถึง รวมถึง bugis street market และ bugis junction พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกม อ่างล้างจาน ไมโครเวฟ และเครื่องชงกาแฟ ส่วนประเภทห้องพักสำหรับครอบครัวนั้นจะมี 3 แบบ คือห้องพักสำหรับ 4 คน มี 2 เตียงควีนไซส์ ใช้ห้องน้ำรวม , ห้องสวีท 2 เตียงควีนไซส์ มีห้องน้ำในตัว และห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องน้ำรวม มี 3 เตียงควีนไซส์ พักได้สูงสุดถึง 6 คน ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 5,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Arena eSports Hotel @ Bugis Village

 

 

 

2. five/6 Hotel Splendour

อีกหนึ่ง โรงแรมที่พักสิงคโปร ์สำหรับครอบครัว ขอแนะนำที่ five/6 Hotel Splendour เป็นที่พักคุณภาพมาตรฐาน สะอาด สงบและเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ป้ายรถเมล์ ห่างจาก MRT ประมาณ 600 เมตรเท่านั้น นอกจากนี้ใกล้ ๆ ที่พักยังมีร้านขายอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวมันไก่ บักกุ๊ดเต๋ โจ๊กกบ ติ่มซำ ปูผัดพริก และยังมีร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 อีกด้วย ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมก็มีพวกขนมขบเคี้ยว น้ำอัดลมและเบียร์ พร้อมด้วยเครื่องดื่มเติมเต็มทุกวันแบบไม่คิดเงินเพิ่ม มีที่กดน้ำทั้งแบบร้อน / เย็น และยังมีบริการอาหารเช้ารวมถึงห้องอาหารไว้คอยบริการอีกด้วย ห้องพักสำหรับครอบครัว มี 2 แบบ คือ ห้องสำหรับครอบครัว 3 คน (Family Triple) และ ห้อง 4 คน สำหรับครอบครัว (Family Quadruple) ในราคาเริ่มต้นที่ 5,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น five/6 Hotel Splendour

 

 

 

3. Hotel 1888 Collection

โรงแรมที่พักสิงคโปร ์สำหรับครอบครัว ราคาดี ทำเลดี แนะนำที่ Hotel 1888 Collection เป็นที่พักสะอาด สะดวกสบาย บนทำเลดีของย่านไชน่าทาวน์ เดินทางสะดวก ไปไหนมาไหนง่าย ที่สำคัญใกล้ร้านอาหาร ร้านของกินเพียบ และยังใกล้สถานีรถไฟฟ้า Maxwell ไชน่าทาวน์ หากจะไปเที่ยวสถานที่อื่น ๆ ก็อยู่ไม่ไกล ไม่ว่าจะเป็น Sands Skypark Observation Deck , สิงคโปร์ ฟลายเยอร์ หรือถนนออร์ชาร์ด ภายในที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกนับตั้งแต่ผ้าขนหนู , เครื่องใช้ในห้องน้ำ , เสื้อคลุมอาบน้ำ , ไดร์เป่าผม รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวันและแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ประเภทของห้องพักสำหรับครอบครัว แนะนำเป็นแบบ ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) มี 1 เตียงควีนไซส์ + 1 เตียงเดี่ยว และห้องแบบ Premier Family Room มี 2 เตียงควีนไซส์ พักได้ 4-5 คน ราคาเริ่มต้นประมาณ 5,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel 1888 Collection

 

 

 

4. D’Resort @ Downtown East

D’Resort @ Downtown East เป็นโรงแรมมาตรฐาน คุณภาพระดับ 4 ดาว บนย่านชางงี สวยหรู ดูดี สะอาดปลอดภัย พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ฟรี Wifi บริการรับฝากสัมภาระ อาหารเช้าและห้องอาหาร เป็นต้น นอกจากนี้ที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ทำเลดี เห็นวิวทะเลสวยงาม ใกล้ Singapore expo ห้างสรรพสินค้า และดาวน์ทาวน์ อีสต์ ประเภทของห้องพักสำหรับครอบครัวมี 2 แบบ คือ ห้องมาตรฐานสำหรับครอบครัว (Standard Family Room) ภายในห้องพักมี 1 เตียงควีนไซส์ และ 1 เตียงสองชั้น และห้องมาตรฐานสำหรับสี่ท่านพร้อมบัตร Wild Wild Wet Park ในราคาเริ่มต้นที่ 7,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น D’Resort @ Downtown East

 

 

 

5. Owen House by Hmlet

Owen House by Hmlet เป็นอีกหนึ่งโรงแรมคุณภาพที่ตกแต่งสวยงาม ดูทันสมัย บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมของย่านลิตเติลอินเดีย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีความสะดวกในการเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ เช่น Gardens By The Bay , Mustafa Centre และ Perumal Temple นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ครัวส่วนกลางจำนวน 2 ห้องพร้อมเครื่องครัวและเตาแม่เหล็กไฟฟ้า บริการน้ำดื่มไม่จำกัด บาร์ และ Snack bar เป็นต้น ห้องพักสำหรับครอบครัว มีแบบห้องสำหรับครอบครัว มีระเบียง (Family Room with Balcony) ห้องประเภทนี้พักได้ 3 คน , ห้องสวีท 2 ห้องนอน (Two Bedroom Suite) มี 1 เตียงควีนไซส์ & 1 เตียงควีนไซส์ พักได้ถึง 6 คน และแบบห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) มี 2 ควีนไซส์ ในราคาเริ่มต้นที่ 6,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Owen House by Hmlet

 

 

 

6. CUBE Family Boutique Capsule Hotel @ Chinatown

CUBE Family Boutique Capsule Hotel @ Chinatown เป็นโรงแรมที่พักได้รับใบรับรองมาตรฐาน SG Clean ออกแบบสไตล์โมเดิร์นสวยงาม น่าพักผ่อน เหมาะสำหรับครอบครัวมาก และยังตั้งอยู่ย่านใจกลางไชน่าทาวน์ ทำเลดี ใกล้ MRT ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย แถมยังสามารถเดินไป Maxwell และ 7/11 ได้อีกด้วย ภายในพักสะอาด มีอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งอุปกรณ์อาบน้ำ เครื่องดื่มสำเร็จรูปอย่างชา กาแฟ มินิบาร์ และน้ำดื่มบรรจุขวด นอกจากนี้ยังมีบริการแม่บ้านทำความสะอาดห้องพัก บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร เป็นต้น ส่วนประเภทของห้องพักถ้ามาเป็นครอบครัว ก็จะมีห้องพักให้เลือก 2 แบบคือ ห้องพักส่วนตัว 2 ซิงเกิล แคปซูล (2-Single Capsule Private Room) และ ห้องพักส่วนตัว 4 ซิงเกิล แคปซูล (4-Single Capsule Private Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น CUBE Family Boutique Capsule Hotel @ Chinatown

 

 

 

7. Spacepod @ lavender

Spacepod @ lavender เป็นโฮสเทลสไตล์แคปซูลที่เสมือนหลุดไปในห้วงอวกาศ ด้วยดีไซน์ห้องพักที่ไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกเหมือนนอนอยู่ในยานอวกาศ ห้องพักดี เป็นระเบียบแบ่งเป็นสัดส่วน มีความสะอาด เตียงนอนหนานุ่มหลับสบาย ในราคาประหยัดเงินในกระเป๋า แถมยังใกล้ MRT ลาเวนเดอร์ เดินทางสะดวกสบาย พนักงานบริการดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งตู้ล็อกเกอร์ให้เก็บของมีค่า ฟรีชา กาแฟ ตู้เย็น ตู้สำหรับเก็บของ ฝักบัวอาบน้ำพร้อมสบู่และแชมพู นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสิงคโปร์ ฟลายเยอร์ , Gardens By The Bay , ถนนออร์ชาร์ด และ Sands Skypark Observation Deck ประเภทห้องพักสำหรับครอบครัว จะมีเป็นแบบ Private Room with Shared Bathroom (2 Queen Beds) ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Spacepod @ lavender

 

 

 

8. Wink @ Mosque Street

Wink @ Mosque Street เป็นโฮสเทลดีไซน์สวย ทันสมัย สะอาด ปลอดภัยและสะดวกสบาย ตั้งอยู่ในย่านไชน่าทาวน์ ใกล้สถานที่เที่ยวท่องเที่ยวมากมาย สะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ และยังใกล้สถานีรถไฟฟ้า หาของกินง่าย มีทั้งห้างสรรพสินค้า และ maxwell food center อยู่ใกล้ ๆ ภายในที่พักมีตู้เก็บของแบบใช้ keycard เปิด ส่วนห้องน้ำและห้องอาบน้ำจะแยกแบ่งเป็นห้องชายและหญิง พร้อมไดร์เป่าผม มีคอมพิวเตอร์ และ wifi ให้ใช้งาน และยังมีบริการอาหารเช้าเป็นขนมปัง cereal ชา กาแฟ นม น้ำผลไม้ เนย แยม และผลไม้ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ สำหรับครอบครัวนั้นจะมีห้องพักสำหรับครอบครัว 4 ท่าน (Family Room – 4 people) , ห้องพักส่วนตัว สำหรับ 6 คน (Private Room for 6 People) , ห้องพักส่วนตัว 2 (Private Room 2) มี 7 เตียงเดี่ยว พักได้ถึง 7 คน และห้องพักส่วนตัว สำหรับครอบครัว (Private Family Room) มี 10 เตียงเดี่ยว และพักได้ถึง 10 คน ในราคาเริ่มต้นที่ 4,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Wink @ Mosque Street

 

 

 

9. Wink @ Upper Cross Street

Wink @ Upper Cross Street อีกหนึ่งโรงแรมน่าพักบนย่านไชน่าทาวน์ มีความสะดวกสบาย ปลอดภัยและสะอาด พร้อมบริการดีเยี่ยมจากพนักงานและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้า มุมเครื่องดื่ม น้ำแร่เติมฟรี ชา กาแฟ ไดร์เป่าผม มุมเครื่องดื่ม โต๊ะทำงาน ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว เป็นต้น นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สิงคโปร์ ฟลายเยอร์ , Sands Skypark Observation Deck , Cloud Forest , Gardens By The Bay และยังใกล้กับ MRT ไชน่าทาวน์ และร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ห้องพักที่เหมาะสำหรับครอบครัวมีให้เลือก คือ ห้องพักส่วนตัว พร้อมห้องน้ำในตัว มี 2 เตียงใหญ่ , Private Room (4 Single Pods) มี 4 เตียงนอน 2 ชั้น , ห้องสำหรับครอบครัว 6 คน (Family – 6 pax) มี 2 เตียงควีนไซส์ และ 1 โซฟาเบด , Private Room (4 Queen Pods + Bathroom) พักได้ 8 คน และห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องน้ำรวม (Family Room with Shared Bathroom) มี 10 เตียงเดี่ยว พักได้ถึง 10 คน ราคาเริ่มต้นที่ 7,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Wink @ Upper Cross Street

 

 

 

10. Furama RiverFront

Furama RiverFront ปิดท้ายกันที่โรงแรมสุดหรู คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว แถมยังได้รับการรับรองมาตรฐาน SG Clean ที่พักตั้งอยู่บนย่านคล๊าก คีย์ ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น Gardens By The Bay , ไชน่า ทาวน์ , ถนนออร์ชาร์ด และ Sands Skypark Observation Deck เป็นต้น พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง ฟรี Wifi , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องอาหาร บาร์ และที่จอดรถฟรี ในส่วนของห้องพักสำหรับครอบครัวจะมี 3 ประเภท คือ ห้องเชื่อมต่อ (Connecting Room) , พรีเมียร์ สำหรับครอบครัว (Premier Family Room) มี 1 เตียงใหญ่ 1 เตียง 2 ชั้น และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) มี 2 เตียงใหญ่ ในราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Furama RiverFront