รีวิวเที่ยวสิงคโปร์ด้วยตัวเอง

singapore-review-little-india-mustafa-dim-sum-chicken-rice

รีวิว เที่ยวสิงคโปร์ วันสุดท้าย เน้นกิน ติ่มซำ ข้าวมันไก่ เต้าฮวย และเที่ยวย่าน Little India ห้าง Mustafa

รีวิวเที่ยวสิงคโปร์ วันนี้จะเป็นวันสุดท้ายของทริปนี้แล้ว ตื่นเช้ามาเราก็เก็บกระเป๋า เช็คเอ้าท์แล้วก็ฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมก่อน จากนั้นก็เดินออกมาหาทานข้าวเช้า วันนี้เราจะทานอาหารเช้าที่ร้านติ่มซำ…
review-santa-grand-hotel-chinatown-singapore

รีวิว โรงแรมฮิตย่านไชน่าทาวน์ Santa Grand Hotel Chinatown Singapore

โรงแรมแซนต้าแกรนด์โฮเทล ไชน่าทาวน์(Santa Grand Hotel Chinatown Singapore) เป็นโรงแรม chain ที่มีหลายสาขาตามย่านดังๆหลายย่านของประเทศสิงคโปร์เช่น ย่าน Chinatown, ย่าน Bugis และ ย่าน Little India เป็นต้น เป็นโรงแรม 4 ดาว ที่มีการตกแต่งสวยงาม…

review-hotel-81-chinatown-singapore

รีวิว โรงแรมฮิตย่านไชน่าทาวน์ Hotel 81 Chinatown Singapore

โรงแรม Hotel 81 Chinatown เป็นหนึ่งในโรงแรมฮิตของคนไทย ที่เดินทางสะดวกมาก อยู่แค่คนละฝั่งถนนของสถานีรถไฟใต้ดิน Chinatown เท่านั้นเอง อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักๆของไชน่าทาวน์เกือบทั้งหมด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน…

รีวิว โรงแรมราคาถูก ย่านเกลัง Geylang Fragrance Hotel Ruby

โรงแรม Fragrance Hotel Ruby เป็นโรงแรมในเครือ Fragrance Hotel ที่มีหลายสิบสาขาทั่วประเทศสิงคโปร์ เป็นโรงแรมสไตล์ Business Hotel ราคาถูก เน้นที่ความเรียบง่าย ไม่ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรเยอะแยะ แต่ที่จำเป็นก็จะมีหมด…

รีวิว โรงแรม วี โฮเทล ราเวนเดอร์ V Hotel Lavender

รีวิว โรงแรมฮิตสิงคโปร์ V Hotel Lavender ติดสถานีรถไฟใต้ดินเดินทางสะดวก ของกินเพียบ

ที่เที่ยวแนะนำ

โรงแรมวีโฮเทล ลาเวนเดอร์(V Hotel Lavender) เป็นโรงแรมหรู ระดับ 4 ดาว ที่เดินทางสะดวกมาก อยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดิน Lavender ซึ่งเป็นสายสีเขียว East West Line ที่วิ่งตรงมาจากสนามบินชางฮีของสิงคโปร์ ทำให้แทบจะไม่ต้องลากกระเป๋าต่อรถไฟอะไรกันให้วุ่นวายเลย…

รีวิว-จองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียไปสิงคโปร์ในราคาโปรโมชั่น

รีวิว จองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียไปสิงคโปร์ในราคาโปรโมชั่น

แอร์เอเชีย (Air Asia) เป็นสายการบินโลว์คอสอันดับต้นๆที่คนไทยนิยม ในแต่ละเดือนก็มักจะมีโปรโมชั่นราคาดีๆออกมาให้เราเลือกจับจองบินไปเที่ยวกัน มีทั้งโปรโมชั่น 0 บาท, ลดครึ่งราคา หรือแบบอื่นๆ…