แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

รวม 20 ที่พักเด็กพัทยา เน้น โรงแรมที่มี Kids Club สวนน้ำ ที่เล่นเด็ก ติดทะเล เหมาะกับครอบครัว 2567

top-pattaya-hotel-kids-family

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 7 กรกฎาคม 2567

 

พัทยา อีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กๆ ทั้งเด็กน้อย เด็กโต เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับเจ้าตัวน้อยเยอะมากๆ รวมถึงโรงแรม ที่พัก สำหรับเด็กๆและครอบครัว ก็มีให้เลือกใช้บริการเยอะมากๆ เช่น ห้องเล่นเด็ก สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำสำหรับเด็กไปจนถึงสวนน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งแต่ละที่ก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป ตามธีมของแต่ละโรงแรม

จากความยากลำบากในการหาข้อมูลที่พักเวลาจะพาลูกไปเที่ยวพัทยา จึงเป็นที่มาของบทความนี้ เพราะนอกจากจะบอกข้อมูลกิจกรรมและที่เล่นเด็กของแต่ละโรงแรมในพัทยาที่เราไปพักมาแล้ว ในระดับราคาตั้งแต่ 2,000-5,000 บาท/ห้อง/คืน ก็ยังมีข้อมูลที่จำเป็นสำหรับครอบครัวที่มีลูก 1 คน ลูก 2 คน หรือ 3 คน ทั้งลูกเล็กหรือลูกโต รวมไปถึงข้อมูลของห้องพักแบบ Family เงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็ก เช่น ค่าบริการเสริมสำหรับเด็ก เตียงเสริมสำหรับเด็ก ค่าอาหารเช้าสำหรับเด็กและอื่นๆ เพื่อให้บทความสมบูรณ์ที่สุด

รวม รีวิว 20 โรงแรมที่พักพัทยาสำหรับเด็กๆและครอบครัว มีสวนน้ำและกิจกรรมให้เด็กๆทำ

 

 

1. Somerset Pattaya

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Somerset Pattaya ที่พักเปิดใหม่ บนตึกสูง พร้อมเรือโจรสลัดลอยฟ้า และสระว่ายน้ำวิวสวยสุดๆ ใกล้ห้างเซนทรัลแบบแค่ข้ามถนน แล้วเดินตัดลงหาดพัทยาได้เลย เป็นโรงแรมสวยหรู ระดับ 5 ดาวในเครือ ASR และเป็นแบรนด์ Somerset ที่เดียวในพัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสระน้ำเด็ก สระน้ำผู้ใหญ่ ที่เล่นเด็ก kids room ห้องอาหาร ฟิตเนส สปา ภายในห้องออกแบบได้สวยงาม แนวอบอุ่น และบางห้องพักจะเป็นแบบ service apartment มีอุปกรณ์ทำครัวอะไรมาให้แบบจบๆ ขนาดห้องเริ่มต้น 35 ตรม. บางห้องเห็นวิวทะเล บางห้องเห็นวิวเมือง ในราคาเริ่มต้นประมาณ 4,500 บาท / คืน

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Somerset Pattaya

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ห้อง Standard King Room ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต ขนาดห้องพักกว้าง 35 ตารางเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ ประมาณ 3,000 บาท / คืน แบบไม่มีอาหารเช้า

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น ห้อง Two-Bedroom Executive ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต และ อีก 2 เตียงเดี่ยว ขนาดห้องพัก 80 ตารางเมตร พักได้ผู้ใหญ่ 4 คน ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 9,000 บาท / คืน แบบไม่มีอาหารเช้า

– เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี พักฟรี ได้ 1 คนต่อห้องแบบไม่มีเตียงเสริม โดยเด็กอายุต่ำกว่า 0-4 ปี จะได้รับอาหารเช้าฟรี เมื่อจองห้องพักพร้อมอาหารเช้า และ เด็กอายุ 6-11 ปี มีค่าใช้จ่าย ค่าอาหารเช้าราคา 225 บาท / คน ส่วนค่าเตียงเสริมอยู่ที่ 900 บาท

 

 

 

2. Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya

Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya ที่พักติดริมทะเลสุดเจ๋ง สถานที่พักผ่อนทำกิจกรรมมากมาย โรงแรมหรูติดริมหาดทราย มองเห็นวิวทะเลสุดอลังการ โรงแรมเป็นตึกสูงหลายชั้น มีความโดดเด่นด้วยไอเดียการตกแต่งที่ดูหรูหรา ทั้งภายในและภายนอก เปิดให้เลือกห้องพักได้หลายแบบ ผู้พักจะได้ทำกิจกรรมมากมาย มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส Kids Club สถานที่ทำกิจกรรม Adventure บริการล่องเรือเที่ยวทะเล เล่นสวนน้ำสุดหรรษา กับสถานที่ระดับ 5 ดาวสุดเจ๋ง

Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya เป็นอีกหนึ่งที่พัก เหมาะกับเด็กๆมาก เพราะมีทั้งสวนน้ำ ห้องเล่นเด็ก ชายหาด และกิจกรรมสำหรับเด็กๆ หลายอย่าง เช่น บุฟเฟ่ ช็อคโกแลต!!

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ห้องดีลักซ์ คิง วิวทะเล (Deluxe King Sea View) ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต ขนาดห้องพักกว้าง 47 ตารางเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 4,100 บาท / คืน

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น ห้องสำหรับครอบครัว วิวทะเล (Family Sea View) ประกอบด้วย 2 เตียงสองชั้น และ 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต ขนาดห้องพัก 61 ตารางเมตร พักได้ผู้ใหญ่ 2 คน เด็ก 2 คน โดยเด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี พักฟรี ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 4,700 บาท / คืน

– เด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี พักฟรี ได้ 1 คน โดยเด็กอายุต่ำกว่า 0-6 ปี จะได้รับอาหารเช้าฟรี เมื่อจองห้องพักพร้อมอาหารเช้า และ เด็กอายุ 7-11 ปี มีค่าใช้จ่าย ค่าอาหารเช้าราคา 300 บาท / คน

 

 

 

3. Grande Centre Point Space Pattaya

Review image of Grande Centerpoint Space Pattaya

Review image of Grande Centerpoint Space Pattaya

Review image of Grande Centerpoint Space Pattaya

Review image of Grande Centerpoint Space Pattaya

Grande Centre Point Space Pattaya ที่พักแห่งโลกอวกาศสุดล้ำ ผจญภัยกับธีมท่องโลก

ที่พักธีมแรงแห่งปี ใกล้กรุงเทพแค่พัทยา ธีมแรงขั้นสุดแบบหลุดออกไปนอกโลกกันเลย ขอแนะนำ Grande Centre Point Space Pattaya พัทยานี่เอง ที่พักสุดตื่นเต้นใจกลางเมืองพัทยา มาในธีมท่องโลกอวกาศ เหมาะสำหรับครอบครัว หรือคู่รักก็ได้ เพราะมีกิจกรรมเยอะแยะให้ทำแบบล้นๆ ลักษณะของโรงแรมมีความโดดเด่น ดีไซน์สวยงาม มีห้องพักสุดหรูเกือบ 500 ห้อง ออกแบบได้ล้ำเลิศทันสมัย แต่ละห้องจะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้รอบด้าน มีสวนน้ำขนาดใหญ่ ห้องเล่นเด็ก ห้องเล่นเกมส์ สระว่ายน้ำลอยฟ้า สปา ออนเซ็น ฟิตเนสลอยฟ้า และอาหารเช้าแบบอลังการสุดๆ ก็เรียกว่าเยอะแยะสมกับค่าตัวเขาล่ะ เพราะราคาห้องพักที่นี่เริ่มต้นประมาณคืนละ 6,500 บาท และยัง hot hit เต็มเร็วมากๆด้วยนะ เพราะนี่กว่าจะจองได้ ต้องเปลี่ยนแผนเปลี่ยนวันเที่ยวกันวุ่นวายเลยขนาดไปหน้า low แล้วด้วยนะ 

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Grande Centre Point Space Pattaya

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ห้องสเปซ ดีลักซ์ คิง (Space Deluxe King Room) ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต ห้องกว้าง 45 ตรม. ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาท / คืน

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น ห้องสเปซ สวีท เชื่อมถึงกัน (Space Connecting Suites) คือ 2 ห้องแบบด้านบนที่มีประตูเชื่อมถึงกันได้ จะเป็น ห้อง 1 เตียงคิงไซส์ & 2 เตียงเดี่ยวขนาดห้องกว้าง 90 ตารางเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 14,000 บาท / คืน

– เด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี สามาถเข้าพักได้ฟรี เมื่อใช้เตียงที่มีอยู่แล้ว หากต้องการเสริมเตียง / โซฟาเบด หรือเด็กที่อายุเกินกว่า 7 ปี มีค่าใช้จ่ายราคา 990 บาท / คน / คืน และเด็กอายุ 7-11 ปี มีค่าอาหารเช้าราคา 295 บาท / คน / วัน

 

 

 

4. Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

 

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ที่พักครบวงจร เหมาะกับเด็กๆและครอบครัว ติดชายหาดทะเลพัทยา โรงแรมระดับ 5 ดาว  ดาวติดลำดับต้นๆของไทย อยู่ติดริมชายหาดทะเล มีที่พักหลายแบบให้เลือก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำสุดหรูท่ามกลางสวนสวยงาม ให้ความร่มรื่นเย็นด้วยต้นไม้หลายสายพันธุ์ มีสวนน้ำน่าเล่น พร้อม Kids Club สำหรับเด็กๆ มีฟิตเนส สปา คาเฟ่ ให้ได้นั่งชิว สถานที่ครบวงจรเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

Centara Grand Mirage Beach เป็นสวรรค์สำหรับเด็กๆเลยก็ว่าได้ เพราะสวนน้ำที่นี่ใหญ่โตอลังการมากๆ มีหลายโซน หลายแบบเล่นได้ทั้งวัน ไหนจะห้องเล่นเด็ก ห้องเกมส์และชายหาดอีก

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ห้อง Grand Deluxe Ocean View King มีให้เลือกทั้งแบบ 1 เตียงคิงไซส์ขนาด 6 ฟุต หรือ 1 เตียงซูเปอร์คิงไซส์ ขนาด 7 ฟุต ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 6,500 บาท / คืน

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น ห้องคลับ มิราจ สวีท สำหรับครอบครัว เตียงแฝด วิวมหาสมุทร (Club Mirage Family Suite Ocean View Twin) ห้องนี้จะมี 2 เตียงใหญ่ ขนาด 6 ฟุต ขนาดห้องพักกว้าง 78 ตารางเมตร

– เด็กทารกอายุ 0-4 ปี สามารถพักได้ฟรีหากใช้เตียงที่มีอยู่แล้ว ส่วนเด็กอายุ 5-11 ปี จะต้องใช้เตียงเสริม ต้องการเพิ่มเตียงเสริมสำหรับเด็ก มีค่าบริการ คือ 2,177 บาท / คน / คืน รวมอาหารเช้า นอกจากนี้ยังมีบริการเตียงเด็กเล็กฟรี เมื่อแจ้งความประสงค์ล่วงหน้า

 

 

 

 

5. Ana Anan Resort & Villas Pattaya ที่พักสุดหรู ติดริมชายหาดพัทยา

อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ที่พักสุดหรู ติดริมชายหาดพัทยา เห็นวิวน้ำทะเลสวยงาม บรรยากาศดีร่มรื่น มีมุมถ่ายภาพมากมาย ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือแบบโรงแรมที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ 180 องศา สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่  

Ana Anan Resort มีทั้งสไลเดอร์ ห้องเล่นเด็ก และชายหาดให้ได้เล่นสนุกกัน

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Ana Anan Resort

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ คิง วิวทะเล (Sea View Grand Deluxe King Room) ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต ขนาดห้องพักกว้าง 45 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท / คืน

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น ห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว 3 คน (Deluxe Family Room for 3 People) ประกอบไปด้วย 1 เตียงคิงไซส์ขนาด 6 ฟุต และ 1 เตียงเดี่ยว ขนาด 3.5 ฟุต ขนาดห้องกว้าง 45 ตารางเมตร โดยราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 4,300 บาท / คืน

– เด็ก 1 คน อายุต่ำกว่า 13 ปี พักได้ฟรี มีค่าอาหารเช้าของเด็กที่อายุ 4-12 ปี ในราคา 325 บาท / วัน ส่วนเด็กอายุ 13 ปีขึ้นไป เสียค่าใช้จ่ายเท่ากับราคาผู้ใหญ่ตามประเภทของห้องพักนั้น ๆ

 

 

 

6. Centre Point Prime Hotel Pattaya

Centre Point Prime Hotel Pattaya ที่พักสุดหรูกลางเมือง มองเห็นวิวมุมเมือง 180 องศา

ที่พักสุดหรูระดับ 4.5 ดาว มีลักษณะเป็นตึกสูง 33 ชั้น รับรองห้องพักได้เพียงพอ วิวที่นี่สวยงาม บรรยากาศน่าพัก มองเห็นแสงสีได้ทั่วทั้งเมือง รวมทั้งวิวทะเลสวยๆอีกด้วย โรงแรมตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งพักผ่อนมากมาย ให้เดินเล่นมากมาย มีสระว่ายน้ำอยู่ที่ชั้น 3 ภายในห้องสะอาด น่าอยู่ อุปกรณ์ต่างๆมีความทันสมัย มีห้องอาหาร มีคาเฟ่ ให้ลูกค้าได้นั่งชิว 

กิจกรรมสำหรับเจ้าตัวเล็กที่ Centre Point Prime Hotel Pattaya เช่น สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ และสไลเดอร์

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Centre Point Prime Hotel Pattaya

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ดีลักซ์ พรีเมียร์ คิง (Deluxe Premier King) ประกอบด้วย 1 เตียงซูเปอร์คิงไซส์ ขนาด 7 ฟุต ขนาดห้องกว้าง 33 ตารางเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,300 บาท / คืน

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น ห้องครอบครัว 4 คน (Family 4 Pax) ประกอบไปด้วย 1 เตียงซูเปอร์คิงไซส์ และ 2 เตียงเดี่ยว ขนาดห้องกว้าง 66 ตารางเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 3,800 บาท / คืน

– เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี สามารถเข้าพักได้ฟรี สูงสุด 1 ท่านต่อห้อง (ไม่มีเตียงเสริมและไม่มีอาหารเช้า)

– เด็กคนที่ 2 ที่อายุต่ำกว่า 12 ปี คิดค่าบริการ 500 บาทต่อคืน โดยไม่บังคับว่าต้องใช้เสริมเตียงและรับบริการอาหารเช้า แต่ถ้าต้องการอาหารเช้า คิดค่าบริการ 175 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีไม่คิดค่าบริการอาหารเช้า ทารกทุกคนที่มีอายุต่ำกว่า 2 ปีสามารถเข้าพักได้ฟรี

– ค่าเตียงเสริม 1,000 บาท

 

 

 

 

7. Royal Cliff Beach Hotel

Royal Cliff Beach Hotel โรงแรมหรูติดทะเล พร้อมสระว่ายน้ำชมวิวสุดปัง

โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ดีไซน์โดดเด่นสวยงามอลังการ สถานที่ใหญ่โตกว้างขวางเหมาะแก่การมาพักผ่อน ตกแต่งโรงแรมเป็นสไตล์ไทยทันสมัย สถานที่แบ่งออกเป็นโซนอย่างชัดเจน มีห้องพักให้เลือก 6 แบบ แต่ละห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีจุดชมวิวนอกระเบียงมองเห็นวิวทะเลสวยงาม สระว่ายน้ำของที่นี่โดดเด่นสุดอลังการ เป็นลักษณะ 2 ชั้นอยู่บนอาคาร มองเห็นวิวธรรมชาติได้สวยงาม 

นอกจาก Royal Cliff Beach Hotel จะหรูหราวิวสวยแล้ว กิจกรรมสำหรับเด็กก็มีหลากหลาย ทั้งสระว่ายน้ำหลายสระ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และสนามเด็กเล่น และห้องเล่นเด็กด้วย

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Royal Cliff Beach Hotel

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ห้องมินิ สวีท พลัส เตียงคิงไซส์ วิวทะเล (Mini Suite Plus Sea View King Bed) ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต ขนาดห้องพัก 36 ตารางเมตร ราคาห้องพัก เริ่มต้นที่ 3,500 บาท / คืน

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น ห้องโมเดิร์น สวีท 2 ห้องนอน (2-Bedroom Modern Suite) ประกอบด้วย 1 เตียงใหญ่ ขนาด 6 ฟุต และ 2 เตียงเดี่ยว ขนาด 3.5 ฟุต ขนาดห้องกว้าง 126 ตารางเมตร พักได้ผู้ใหญ่ 4 คน เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี พักฟรีได้ 1 คน ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 12,000 บาท / คืน

– เด็กอายุไม่เกิน 5 ปี พักฟรี 1 คน เมื่อใช้เตียงที่มีอยู่ อายุตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป มีค่าอาหารราคา 295 บาท หากต้องการเสริมเตียง ค่าใช้จ่าย 1,000 บาท / คืน / คน

 

 

 

 

8. Amari Pattaya

Amari Pattaya ที่พักวิวสุดหรูติดริมทะเล พร้อมกิจกรรมมากมายให้ทำ สถานที่พักผ่อนขนาดใหญ่ ที่มีอาคารให้เลือกพักจำนวนมาก มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้แบบอลังการ แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีบริการฟิตเนส สปา Kids Club  พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มาพร้อมสวนน้ำให้เด็กๆได้เล่น มีสถานที่พักผ่อนมากมาย รับลมเย็นๆริมชายหาดทะเล กับที่พักระดับ 5 ดาว 

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Amari Pattaya

  1. ห้องแบบ Deluxe จะมี 1 เตียงคิง หรือ 2 เตียงเดี่ยว ข้าพักได้ ผู้ใหญ่ 2 คน ขนาดห้อง 49 ตรม. ราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท
  2. ห้อง Deluxe Family จะมี 1 เตียงคิง และ เตียงสองชั้น เข้าพักได้ ผู้ใหญ่ 2 คน, เด็ก 2 คน ขนาดห้อง 64 ตรม. ราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาท
  • เด็กอายุ 0-8 ปีเข้าพักฟรี ถ้าใช้เตียงเดียวกัน เด็กอายุ 9-11 ปี เข้าพักฟรีถ้าใช้เตียงเดียวกัน แต่มีค่าอาหารเช้าเพิ่ม 400 บาท เด็กอายุมากกว่า 12 ปี ต้องใช้เตียงเสริม

 

 

 

 

 

9. Veranda Resort Pattaya – MGallery

Veranda Resort Pattaya – MGallery พักชิลๆริมชายหาด ชมวิวสวยบรรยากาศดี สถานที่พักผ่อนติดชายหาด พร้อมชมวิวสุดอลังการ ที่พักมีลักษณะสวยหรู ตกแต่งได้อย่างอลังการ มีความทันสมัย เข้ากับบรรยากาศริมทะเลได้ดี ความโดดเด่นของที่นี่เป็นสระน้ำขนาดใหญ่ ที่มีดีไซน์สุดหรู ให้เล่นชิวชมบรรยากาศ ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก  บรรยากาศรอบโรงแรมร่มรื่น มีจุดพักผ่อนมากมาย มีคาเฟ่ริมชายหาด ห้องอาหารสุดหรู พร้อมจุดชมวิวสุดอลังการ เก็บภาพได้สวยงาม 

Veranda Resort Pattaya เน้นสวยหรู ดูแพง แต่ก็มีห้องเล่นเด็กไว้เอาใจเจ้าตัวเล็กด้วย

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Veranda Resort Pattaya

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ห้อง Seascape Deluxe (Double Queen) ประกอบด้วย 2 เตียงเดี่ยว แบบ Double Queen ขนาด 5 ฟุต ขนาดห้องพักกว้าง 38 ตารางเมตร ราคาห้องพัก เริ่มต้นที่ 5,800 บาท / คืน

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น ห้อง Family Pool Suite, 1 King Bed & Bunk Bed, Garden View ประกอบด้วย 1 เตียงสองชั้น และ 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต ขนาดห้องพักกว้าง 79 ตารางเมตร สามารถพักได้ถึง 4 คน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรี ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 10,000 บาท / คืน

– เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักได้ฟรี มีเปลและเตียงเด็กให้บริการเมื่อแจ้งความประสงค์ ส่วนเตียงเสริมนั้นจะเป็นแบบโซฟาเบด มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมราคา 640 บาทพร้อมอาหาร

 

 

 

10. OZO North Pattaya

OZO North Pattaya โรงแรมติดชายหาดพัทยาเหนือ ครบจบในที่เดียว

โรงแรมสุดอลังการ ที่พักถูกใจ มาพร้อมไอเดียความทันสมัย ตัวโรงแรมมีความโดดเด่น ทำออกมาในโทนสีขาวฟ้า เปิดให้เลือกห้องพักได้หลายแบบ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Kids Club ห้องอาหาร ฟิตเนส จุดพักผ่อนทั้งด้านในโรงแรม ภายนอกโรงแรมที่มีสระน้ำขนาดใหญ่ให้ลงเล่น พร้อมทั้งสนามหญ้าให้นั่งชิว โรงแรมระดับ 5 ดาว 

OZO North Pattaya ก็เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีที่เล่นเด็กอย่างครบครัน ทั้งสนามเด็กเล่น สวนน้ำเด็ก และเดินไปชายหาดได้ใกล้นิดเดียว

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ OZO North Pattaya

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ซูพีเรีย คิง (Superior King Room) ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต ขนาดห้องพัก 27 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2,700 บาท / คืน

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น คือห้องซูพีเรีย สำหรับครอบครัว (Superior Family Room) ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต และ 1 เตียงสองชั้น ขนาดห้องกว้าง 35 ตารางเมตร เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรี ราคาห้องพัก เริ่มต้นที่ 6,500 บาท / คืน

– เด็ก 1 คน อายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรี มีค่าใช้จ่ายเป็นค่าอาหารเช้าสำหรับเด็กอายุ 9-11 ปี ในราคา 225 บาท / คน ราคาเตียงเสริม 800 บาท / คืน / ห้อง

 

 

 

 

11. Hard Rock Hotel Pattaya

Hard Rock Hotel Pattaya ที่พักริมทะเลสุดเก๋ สำหรับคนชอบเสียงดนตรี

โรงแรมระดับโลกที่เดียวในไทย ได้พักผ่อนไปกับเสียงเพลง เสียงดนตรี ตัวโรงแรมออกแบบมาให้มีความโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นตัว Lobby หรือตามจุดต่างๆจะเต็มไปด้วยเครื่องดนตรีที่สวยงาม มีห้องพักสุดหรูให้เลือกหลายแบบ ตกแต่งห้องได้ผสมผสานด้วยความคลาสสิคของเครื่องดนตรี มีสระว่ายน้ำดีไซน์สวยเก๋ ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะบรรยากาศตอนเปิดไฟช่วงกลางคืน โดยมีโซนพิเศษสำหรับเด็กให้ด้วย

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Hard Rock Hotel Pattaya

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) มีให้เลือกทั้งแบบ 1 เตียงใหญ่ขนาด 6 ฟุต และ แบบ 2 เตียงเดี่ยว ขนาด 3.5 ฟุต ขนาดห้องพัก 32 ตารางเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,900 บาท / คืน

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น ร็อกซ์ตาร์ สวีท สำหรับครอบครัว วิวเมือง (Roxtars Family Suite City View) ประกอบด้วย 1 เตียงสองชั้น และ 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต ขนาดห้อง 64 ตารางเมตร พักได้ ผู้ใหญ่ 3 คน เด็ก 2 คน เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี สามารถเข้าพักได้ฟรี ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 5,900 บาท / คืน

– เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี สามารถเข้าพักได้ฟรี เมื่อใช้เตียงที่มีอยู่ กรณีเสริมเตียง มีค่าใช้จ่ายที่ 1,500 บาท ส่วนอาหารเช้าสำหรับเด็ก มีค่าใช้จ่าย คือ เด็กอายุ 4-12 ปี ราคา 350 บาท และเด็กอายุ 4-12 ปี ราคา 550 บาทต่อคน

 

 

 

 

12. Mercure Pattaya Ocean Resort

Mercure Pattaya Ocean Resort ที่พักใกล้ทะเล ฟีลสวนน้ำสุดอลังการ

ห้องพักระดับ 5 ดาว มีดีไซน์สวยเก๋ตกแต่งออกมาในโทนสีขาวฟ้า ที่แห่งนี้ติดริมทะเล มีความโดดเด่นที่สวนน้ำสุดอลังการ ดีไซน์ออกมาได้สวยน่าเล่น มีหน้าผาจำลอง พร้อมน้ำตกแสนสวย สระว่ายน้ำจะมี 2 ที่ มีชั้นบนและชั้นล่าง ภายในโรงแรมมีดีไซน์หรูหรา ห้องพักกว้างขวาง ดูสบายตา มีระเบียงให้ยืนชมวิวรับลมสบายๆ มีฟิตเนส  Kids Club พร้อมห้องอาหาร 

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Mercure Pattaya Ocean Resort

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ห้องซูพีเรีย เตียงแฝด (Superior Twin) ประกอบด้วย 2 เตียงเดี่ยว ขนาด 3.5 ฟุต ขนาดห้องกว้าง 26 ตารางเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,300 บาท / คืน

เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีพักฟรี เมื่อใช้เตียงที่มีอยู่ ราคาเตียงเสริม 1,000 บาท / คืน ค่าอาหารเช้า 50 % ของราคาผู้ใหญ่ (ราคาอาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่ 494 บาท / คน)

 

 

 

13. Grande Centre Point Pattaya

Grande Centre Point Pattaya โรงแรมสุดหรูใจกลางเมือง พร้อมวิวสุดปัง

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว อยู่ใจกลางเมืองพัทยา ติดห้าง Terminal 21 Pattay มีลักษณะโรงแรมหลายชั้นตั้งสูงโด่งโดดเด่น มีห้องพักให้เลือก 6 แบบ ตกแต่งโทนสีน้ำเงินฟ้า ภายในห้องสวยหรู ชมวิวได้สุดปัง มีระเบียงให้นั่งชิวรับลมเย็นๆ ห้องน้ำมองเห็นวิวรอบด้าน ด้านล่างมีสระว่ายน้ำ พร้อมสวนเดินเล่นที่สวยงาม ด้านบนดาดฟ้าเป็นที่รับประทานอาหารสุดหรูชมวิวสุดปัง 

Grande Centre Point Pattaya มีกิจกรรมหลายอย่างสำหรับเด็ก ไม่ว่าจะเป็น สวนน้ำขนาดใหญ่ ห้องเล่นเด็ก ห้องเกมส์ สนามเด็กเล่น และ ลานกิจกรรมสำหรับเด็ก เป็นต้น แถมในห้องนอนยังมี กิมมิกเป็นไฟส่องสว่างคล้ายดวงดาวบนเพดาน ให้บรรยากาศเหมือนนอนดูดาวตอนกลางคืนด้วย

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Grande Centre Point Pattaya

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ห้องดีลักซ์ วิวทะเล พร้อมโซฟาเบด (Deluxe Sea View Room with Sofa Bed) ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต และ 1 โซฟาเบด หรือ 2 เตียงเดี่ยว ขนาด 3.5 ฟุต และ 1 โซฟาเบด ขนาดห้องกว้าง 34 ตารางเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 4,000 บาท / คืน

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น ห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว เชื่อมต่อกันได้ (Deluxe Family Connecting Room) ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ และ 2 เตียงเดี่ยว ขนาดห้องกว้าง 68 ตารางเมตร เมตร เด็กอายุ 0-1 ปี พักฟรีหากใช้เตียงที่มีอยู่แล้ว ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 9,000 บาท / คืน

– เด็กอายุ 0-1 ปี พักฟรีหากใช้เตียงที่มีอยู่แล้ว เด็กอายุ 2-6 ปี ต้องใช้เตียงเสริม มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และผู้เข้าพักอายุ 7 ปีขึ้นไป ถือเป็นผู้ใหญ่ ต้องใช้เตียงเสริม มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมราคา 550 บาท และค่าอาหารสำหรับเด็ก 6-11 ปี มีค่าใช้จ่ายราคา 275 สำหรับอาหารเช้า

 

 

 

14. Cape Dara Resort

Cape Dara Resort ที่พักริมหาดทรายทะเล ห้องพักหรูหรา บรรยากาศดี๊ดี

เสน่ห์ของที่นี่ บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ เดินลงจากห้องไม่กี่ก้าวก็สัมผัสทะเลได้แล้ว เป็นโรงแรม 5 ดาว เหมาะแก่การพักผ่อน ตัวโรงแรมเป็นแบบโมเดิร์นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว มีวิวสวยงาม มีจุดถ่ายรูปมากมาย พร้อมห้องพักสุดหรู 13 รูปแบบ ที่มีความครบครัน มองเห็นวิวทะเลได้ชัดเจน มีบาร์ คาเฟ่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำส่วนกลางให้ลงเล่น  

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Cape Dara Resort

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ดีลักซ์ เตียงแฝด วิวทะเล (Deluxe Room Twin Bed with Sea View) ประกอบด้วย 2 เตียงเดี่ยว ขนาด 3.5 ฟุต ขนาดห้องพัก 40 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 4,200 บาท / คืน

2. ห้องจูเนียร์ สวีท สำหรับครอบครัว  (Junior Family Suite) ประกอบไปด้วย 1 เตียงคิงไซส์ขนาด 6 ฟุต และ 1 โซฟาเบด ขนาดห้อง 90 ตารางเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 11,000 บาท / คืน พร้อมสิทธิประโยชน์จาก Club Dara

– เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรีได้ 1 คน ส่วนเด็กคนที่ 2 จะมีค่าใช้จ่ายครึ่งหนึ่งของราคาผู้ใหญ่สำหรับอาหารเช้า มี บริการเตียงเสริมสำหรับเด็กเมื่อแจ้งความประสงค์ ราคาเตียงเสริมสำหรับเด็ก 1-12 ปี ราคา 500 บาท /คน / ห้อง / คืน เตียงเสริมสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 1,000 บาท / คน / ห้อง / คืน

 

 

 

 

15. Centara Life Maris Resort Jomtien

Centara Life Maris Resort Jomtien ที่พักติดหาดจอมเทียน ให้กลิ่นอายความเป็นบาหลี

สถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว ตกแต่งห้องพักและสถานที่ออกมาให้มีกลิ่นอายของบาหลี ดีไซน์ตัวโรงแรมสวยเก๋ ทันสมัย มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบ 2 คน และแบบครอบครัว รองรับนักท่องเที่ยวได้ครบครัน ภายในห้องโล่ง พักสบาย มองเห็นวิวทะเลได้ชัด พร้อมมีระเบียงเปิดรับลมเย็นๆ มีสระว่ายน้ำดีไซน์สวยเก๋ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นที่ครบครัน ที่พักระดับ 5 ดาว 

Centara Life Maris Resort Jomtien มีกิจกรรมหลายอย่างให้เด็กๆเล่นสนุก ทั้งสระว่ายน้ำ สระสำหรับเด็ก ห้องเล่นเด็ก และชายหาดใกล้ๆ

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Centara Life Maris Resort Jomtien

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ซูพีเรีย คิง (Superior King) ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต ขนาดห้องกว้าง 34 ตารางเมตร พักได้ ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,000 บาท / คืน

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น ห้องแฟมิลี สวีท คิง (Family Suite King) ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต ขนาด แล้ว 1 เตียง 2 ชั้น ห้อง 68 ตารางเมตร พักได้ ผู้ใหญ่ 2 คน เด็ก 2 คน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรี มีค่าใช้จ่ายเป็นค่าอาหารสำหรับเด็กอายุ 2-11 ปี ราคา 345 บาท / วัน / คน ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 3,000 บาท / คืน

– เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรี หากใช้เตียงที่มีอยู่ สามารถขอเตียงเด็ก หรือเปลได้ เมื่อแจ้งความประสงค์ มีค่าใช้จ่ายเป็นค่าอาหารสำหรับเด็กอายุ 2-11 ปี ราคา 345 บาท / วัน / คน ราคาเตียงเสริม 1,260 บาท / ห้อง / คืน (รวมอาหารเช้า)

 

 

 

 

16. Renaissance Pattaya Resort Spa

Renaissance Pattaya Resort Spa ที่พักสุดหรู ติดหาดนาจอมเทียน

สถานที่พักผ่อนริมหาดทรายสีขาว มีที่พักสุดหรูให้เลือกหลายแบบ สถานที่แห่งนี้เป็นที่พักระดับ 5 ดาว พื้นที่กว้างขวาง เงียบสงบ มีจุดให้ทำกิจกรรมมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำด้านล่างโรงแรม และด้านบนโรงแรม มีสนามหญ้าให้เดินเล่นออกกำลังกาย พร้อมทั้งมีสวนน้ำให้เด็กๆได้สนุกสนาน มีบาร์ริมสระให้นั่ง มีจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม 

Renaissance Pattaya Resort Spa เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับทุกคน โดยเฉพาะเจ้าตัวน้อย เพราะมีทั้งสนามเด็กเล่น ห้องเล่นเด็ก และสระน้ำสำหรับเด็ก รวมถึงชายหาดและทะเลด้วย

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Renaissance Pattaya Resort Spa

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ห้องพักพร้อมวิวทะเลและวิวรีสอร์ท (Guest Room with Sea and Resort View ) ประกอบด้วย 2 เตียงเดี่ยว ขนาด 3.5 ฟุต ขนาดห้อง 48 ตารางเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 6,900 บาท / คืน

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น ห้องสวีท สำหรับครอบครัว (Family Suite) ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต และ 1 โซฟาเบด ขนาดห้องพักกว้าง 90 ตารางเมตร เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรี ส่วนผู้เข้าพักที่อายุ 12 ปีขึ้นไปถือว่าเป็นผู้ใหญ่ ต้องใช้เตียงเสริม มีค่าใช้จ่ายจำนวน 800 บาท / คน ราคาห้องพัก เริ่มต้นที่ 8,100 บาท / คืน

– อายุต่ำกว่า 12 ปี สามารถพักได้ฟรี หากใช้เตียงที่มีอยู่แล้ว ส่วนผู้เข้าพักที่อายุ 12 ปีขึ้นไปถือว่าเป็นผู้ใหญ่ ต้องใช้เตียงเสริม มีค่าใช้จ่ายราคา 800 บาท / คน / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Renaissance Pattaya Resort Spa

 

 

 

17. Holiday Inn Pattaya

Holiday Inn Pattaya โรงแรมสุดหรู ชมวิวริมทะเลแบบ Panorama

สถานที่พักริมชายหาดพัทยา โรงแรมระดับ 4 ดาว มีสถานที่พักหลายรูปแบบให้เลือกเข้าพัก ภายในห้องกว้างขวาง สะอาดน่าอยู่ อุปกรณ์ทันสมัยครบครันให้เลือกใช้ มีระเบียงเดินชมวิวแบบพาโนรามา พร้อมสระว่ายน้ำด้านล่างให้ได้นั่งชิว บริการ Cafe สุดหรู พร้อมฟิตเนสสุดอลังการ ห้อง Kid Club สำหรับเด็กๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำให้เด็กลงเล่นอีกด้วย สถานที่พักผ่อนแบบครบครัน 

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Holiday Inn Pattaya

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ห้องดีลักซ์คลาสสิค (Deluxe Classic Room) ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต & 1 โซฟาเบด ขนาดห้องกว้าง 35 ตารางเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,300 บาท

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น ห้องสวีท สำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน (2 Bedrooms Family Suite) ประกอบไปด้วย 1 เตียงคิงไซส์ขนาด 6 ฟุต & 1 เตียงสองชั้น ขนาดห้องกว้าง 55 ตารางเมตร พักได้ผู้ใหญ่ 4 คน เด็ก 1 คน โดยเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรี หากใช้เตียงที่มีอยู่แล้ว ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 3,100 บาท / คืน

– เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรีไม่มีบริการเตียงเสริม สามารถเข้าพักได้โดยการแชร์เตียงร่วมกับผู้ปกครอง

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Holiday Inn Pattaya

 

 

 

18. La Miniera Pool Villas Pattaya

La Miniera Pool Villas Pattaya พูลวิลล่าพัทยายอดฮิต สถานที่พักสุดอลังการงานสร้าง

พูลวิลล่าแห่งนี้มีความโดดเด่นอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยว เป็นพูลวิลล่าระดับ 5 ดาว มีห้องพักให้หลายรูปแบบ มีลักษณะ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน แต่ละหลังจะติดกับสระว่ายน้ำส่วนกลาง ซึ่งมีที่ให้ลงเล่นน้ำด้านหน้าห้องแบบส่วนตัว ภายในห้องพักมีอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ให้ลงเล่น ห้องพักหรูหรากว้างขวาง

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ La Miniera Pool Villas Pattaya

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น พูล วิลลา (Pool Villa) ประกอบด้วย 1 เตียง คิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต หรือ 2 เตียง เดี่ยว ขนาด 3.5 ฟุต ขนาดห้องพัก 110 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 5,600 บาท / คืน

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น ห้องพูล วิลลา สำหรับครอบครัว (Family Pool Villa) ประกอบไปด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต และ 1 เตียงเซมิ ดับเบิล ขนาดห้องกว้าง 110 ตารางเมตร สามารถพักได้ ผู้ใหญ่ 3 คน เด็กพักได้ 2 คน อายุต่ำกว่า 5 ปีพักฟรี ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 5,800 บาท / คืน

– เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี พักฟรี ส่วนผู้เข้าพักที่อายุ 5 ปีขึ้นไป ถือเป็นผู้ใหญ่ ต้องใช้เตียงเสริม มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมราคา 1,000 บาท พร้อมอาหารเช้า

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม La Miniera Pool Villas Pattaya

 

 

 

19. The Bayview Hotel Pattaya

The Bayview Hotel Pattaya ที่พักวิวทะเลสวยงาม กลางเมืองพัทยา

ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ใจกลางเมืองพัทยา เป็นโรงแรมสูง 10 ชั้น ลักษณะของโรงแรมตกแต่งออกมาได้สวยหรูสไตล์บาหลี ตัวอาคารสีขาวฟ้า ด้านในโล่งกว้างมีที่ให้นั่งพักสบายๆ มีบาร์คาเฟ่บริการลูกค้า พร้อมมุมพักผ่อนให้นั่งแบบชิวๆ ด้านล่างมีสระว่ายน้ำ ทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีฟิตเนส Kids Club ภายในห้องตกแต่งได้น่ารัก มองเห็นวิวทะเลได้ชัดเจน

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ The Bayview Hotel Pattaya

ห้อง 1 King Standard Sea View Bay Tower ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต ขนาดห้องพัก 33 ตาราง หรือ ห้อง 2 Single Standard Pattaya Beachview High Floor Bay Tower ประกอบด้วย 2 เตียงเดี่ยว ขนาด 3.5 ฟุต ขนาดห้องพัก 33 ตารางเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 3,800 บาท / คืน

– เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี สามารถเข้าพักได้ฟรี เมื่อใช้เตียงที่มีอยู่ ราคาเตียงเสริม 1,530 บาท / คน / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม The Bayview Hotel Pattaya

 

 

 

20. Pattaya Holiday at Veranda Residence

Pattaya Holiday at Veranda Residence ที่พักสุดหรู บรรยากาศสุดชิลริมทะเล

Pattaya Holiday at Veranda Residence เป็นที่เดียวกันกับ Veranda Resort M Gallery แต่จะแยกคนละอาคาร ซึ่งจะเป็นโซนสำหรับ Residence ที่เป็นอาคารด้านหลัง ถัดจาก อาคาร M Gallery แต่ใช้ Facility หลายอย่างเดียวกัน เช่น ห้องเล่นเด็ก ชายหาด สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนริมทะเลสุดหรู ตกแต่งออกมาในสไตล์ Residence ดีไซด์สวยเก๋ บรรยากาศเงียบสงบ มีสถานที่เอื้ออำนวย มาพร้อมกับความครบครันแบบจัดเต็ม ด้านหน้ามีวิวทะเล มีหาดทรายแสนสวย มีแสงพระอาทิตย์ส่องประกาย สอดส่องมายังสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว มีระบบบริการตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่โดยรอบมีวิวสวยงามให้พักผ่อน มีบาร์ คาเฟ่ ฟิตเนส ห้องอาหารสุดหรู

สระว่ายน้ำเฉพาะของโซน Residence มีสไลเดอร์สำหรับเด็กๆด้วย

ห้องพักและเงื่อนไขการเข้าพักสำหรับเด็กของ Pattaya Holiday at Veranda Residence

1. ห้องพักประเภททั่วไป เช่น ห้องดีลักซ์คลาสสิค (Deluxe Classic Room) ประกอบด้วย 1 เตียงคิงไซส์ ขนาด 6 ฟุต & 1 โซฟาเบด ขนาดห้องกว้าง 35 ตารางเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,300 บาท

2. ห้องพักสำหรับครอบครัว เช่น ห้องสวีท สำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน (2 Bedrooms Family Suite) ประกอบไปด้วย 1 เตียงคิงไซส์ขนาด 6 ฟุต & 1 เตียงสองชั้น ขนาดห้องกว้าง 55 ตารางเมตร พักได้ผู้ใหญ่ 4 คน เด็ก 1 คน โดยเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรี หากใช้เตียงที่มีอยู่แล้ว ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 3,100 บาท / คืน

– เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรีไม่มีบริการเตียงเสริม สามารถเข้าพักได้โดยการแชร์เตียงร่วมกับผู้ปกครอง

 

 

 

สรุปจากที่พักพัทยาสำหรับเด็กและครอบครัวที่เราเลือกมาทั้งหมดได้ตามนี้

  1. ถ้าเน้นที่พักพัทยาสำหรับเด็กที่ ราคาเป็นมิตร แนะนำที่ Centre Point Prime, Centara Maris และ The Bayview กับเริ่มต้นประมาณ 1-2 พันบาท
  2. ถ้าอยากได้ที่พักอยู่ติดทะเลเลย แบบโดนน้ำทะเลมีหาดทราย ไม่ใช่แค่วิว แนะนำที่ Amari, Centara Grand Mirage Beach, Movenpick, Venrada, Ana Anan และ Cape Dara
  3. ถ้าชอบที่พักแบบมีสวนน้ำใหญ่ๆ ก็ต้องที่ Grande Centre Point Space, Centara Grand Mirage Beach, Amari, Grande Centre Point Pattaya, Mercure Pattaya และ Centre Point Prime

 

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับครอบครัวที่กำลังหาที่พักพัทยาสำหรับเด็กอยู่ บทความนี้เขียนขึ้นด้วยข้อมูลและเวลานานมากๆ ถ้าถูกใจช่วยแชร์ลง Social ให้หน่อยน้า