แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

รีวิว วีรันดา Veranda Resort Pattaya ที่พักพัทยา สวยหรู ติดทะเล ชมวิวทะเล จุดถ่ายรูปเพียบ


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 21 มิถุนายน 2567

 

Veranda Resort Pattaya (วีรันดา รีสอร์ท พัทยา) เป็นที่พักที่สวยมาก ออกแบบมาได้อย่างลงตัว และมีดีเทลไปเกือบทุกจุด การตกแต่งเหมือนจำลองโลกใต้ทะเลมาไว้ให้ชม ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือสระว่ายน้ำสีฟ้า ซึ่งมองเห็นวิวทะเลได้มุมกว้าง มีการเล่นระดับและมีมุมนั่งเล่นหลายจุดเอาไว้ให้ถ่ายรูปชิคๆบริเวณสระว่ายน้ำได้อีกด้วย มุมถ่ายรูปห้ามพลาดของวีรันดานั้นก็คือมุมสระว่ายน้ำครับ ถ่ายมุมไหนก็สวย และยังเป็นระบบสระเกลือด้วยครับ ดีกับเด็กๆมากครับ

 

 

 

ตัวห้องพักก็จะมีทั้งแบบมองเห็นวิวทะเลเต็มๆ หรือเห็นแค่บางส่วน ซึ่งผมแนะนำให้พักแบบวิวสระว่ายน้ำที่เห็นทะเลเต็มๆเลยครับ วิวดีมากกกก มองเห็นทั้งสระว่ายน้ำและวิวทะเลแบบไม่มีอะไรมากั้น แต่ถ้าใครชอบส่วนตัวหน่อย ไม่อยากให้ใครมองมาเห็นห้องเรา ก็พักห้องแบบอื่นแทนได้ครับ

 

ภายให้ห้องพักค่อนข้างกว้าง มีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ชมวิวทะเลได้ ส่วนเตียงนอนสบายมาก ขนาดน่าจะใหญ่กว่า King ไซส์ทั่วไปอีกครับ ถ้ามีเด็กๆไปด้วยก็นอนตัวกันได้สบายๆ ไม่ต้องขอเตียงเสริมเพิ่มเลยครับ

 

นอกจากสระว่ายน้ำแล้ว อีกจุดไฮไลท์ก็คือจุดชมวิวที่ยื่นออกมานอกตัวตึก จะอยู่บนชั้นบนสุด ให้ขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 3 แล้วเดินขึ้นบันไดไปต่ออีกชั้นนึงครับ ด้านบนจะเป็นลานกว้างเอาไว้ให้นั่งเล่นกินดื่มชมวิว ช่วงพระอาทิตย์ตกดินจะสวยมาก และจุดถ่ายรูปที่เป็นเหมือนแท่นที่กั้นด้วยกระจกยื่นออกไปจะอยู่ฝั่งทะเลครับ มองลงมาจะเห็นวิวสระว่ายน้ำแบบ Top View หลายๆคนก็นิยมที่จะถ่ายรูปสระว่ายน้ำจากมุมนี้ เรียกว่าเป็นมุมยอดฮิตเลยก็ว่าได้

 

บริเวณริมทะเล จะมีโซฟาให้นั่งเล่นชิวๆมองวิวทะเลได้ แต่ถ้าจะเล่นชายหาดให้เดินไปด้านข้างครับ จะมีหาดเล็กๆให้ลงเล่นได้ ตรงบริเวณร่มสีเหลืองในรูปจะเป็นชาดหาดเล็กๆ

 

ทางเดินบริเวณล้อปบี้ของโรงแรม จัดแลนสเคปได้สวยมาก

 

ห้องเล่นเด็ก ขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถให้เด็กๆเข้าไปเล่นระหว่างรอเช็คอินได้เลยครับ เราเช็คอินไป เด็กๆก็เล่นรอไป จะได้ไม่เบื่อครับ

 

บุฟเฟ่อาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลาย สามารถสั่งเมนูไข่ต่างๆได้ตามต้องการ เขาจะทำให้ใหม่ๆเลยครับ

 

 

มุมอื่นๆภายในห้องพักครับ

 

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Veranda Resort Pattaya