แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

20 ที่พักเซี่ยงไฮ้ ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย ประเทศจีน 2567

top-hotels-in-shanghai-china

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2567

 

เซี่ยงไฮ้(Shanghai) เป็นเมืองที่มีความเจริญมากที่สุดในประเทศจีน และนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่ตั้งใจเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศจีนก็มักจะมีโปรแกรมเดินทางมาเซี่ยงไฮ้เป็นอันดับต้นๆ รวมทั้งภายในนครแห่งนี้ยังมี ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง ดังนั้นหากเดินทางมาที่นี่ และต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้รวดเร็วและสะดวกสบาย เราควรเลือกพักกับโรงแรมที่พักใกล้ๆจากรถไฟใต้ดิน เพราะมีสถานีที่เชื่อมต่อสถานที่ที่น่าสนใจมากมายในตัวเมือง อย่างเช่นที่พักต่อไปนี้

แนะนำ โรงแรมที่พักเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย ประเทศจีน

 

 

1. ฮอลิเดย์ อินน์ เซี่ยงไฮ้ ถนนนานกิง (Holiday Inn Shanghai Nanjing Road)

ฮอลิเดย์ อินน์ เซี่ยงไฮ้ ถนนนานกิง (Holiday Inn Shanghai Nanjing Road) เป็นหนึ่งโรงแรมหรู ที่ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 450 เมตร ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา ส่วนห้องพักเป็นแบบมินิมอลที่ดูเรียบง่าย เหมาะสำหรับการพักผ่อน ทุกห้องยังมาพร้อมหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ที่ผู้เข้าพักสามารถชมวิวตัวเมืองจากด้านในกันได้เลย รวมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น พิพิธภัณฑ์เซี่ยงไฮ้, สวนอวี้หยวน และหอโอเรียนตัล เพิร์ล สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 5,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮอลิเดย์ อินน์ เซี่ยงไฮ้ ถนนนานกิง (Holiday Inn Shanghai Nanjing Road)

 

 

 

2. โรงแรมเซ็นทรัล (Central Hotel)

โรงแรมเซ็นทรัล (Central Hotel) เป็นที่พักดีไซน์สวยสุดล้ำ ตั้งอยู่บนถนนหนานจิง ในเมืองเซี่ยงไฮ้ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัย ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์ และ ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ ทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, สปา, อ่างน้ำวน, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง การเดินทางสะดวก โดยอยู่ห่างจาก สถานีรถไฟใต้ดิน 270 เมตร ห่างจาก พิพิธภัณฑ์แห่งเซี่ยงไฮ้ 870 เมตร และ ห่างจาก สวนอวี้หยวน 970 เมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 3,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเซ็นทรัล (Central Hotel)

 

 

 

3. โรงแรม 8 อาร์ตออนเดอะบันด์ (8 Art Hotel On The Bund)

โรงแรม 8 อาร์ตออนเดอะบันด์ (8 Art Hotel On The Bund) ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 270 เมตร เลือกพักกับที่นี่จะช่วยให้เราประหยัดเวลาในการเดินทางเป็นอย่างมาก ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งแนวอาร์ต ใครชอบศิลปะต้องถูกใจที่นี่อย่างแน่นอน ห้องพักของโรงแรมยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น อาร์ต ควีน, บิสซิเนส และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ บาร์, ห้องสมุด, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก หอศิลป์เซี่ยงไฮ้ 120 เมตร, สวนอวี้หยวน 910 เมตร และ พิพิธภัณฑ์เซี่ยงไฮ้ 1.5 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม 8 อาร์ตออนเดอะบันด์ (8 Art Hotel On The Bund)

 

 

 

4. เจไอ โฮเทล เซี่ยงไฮ้ เดอะบันด์ ถนนฝูโจว (JI Hotel Shanghai The Bund Fuzhou Road)

เจไอ โฮเทล เซี่ยงไฮ้ เดอะบันด์ ถนนฝูโจว (JI Hotel Shanghai The Bund Fuzhou Road) โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี การเดินทางสะดวกสบาย โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 350 เมตร ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในตกแต่งสวยทันสมัย ห้องพักมีรูปแบบเรียบง่าย และมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย ควีน และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, บริการซักรีด, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑ์แห่งเซี่ยงไฮ้ 620 เมตร, ห่างจาก สวนอวี้หยวน 900 เมตร และ ห่างจาก หอโอเรียนตัล เพิร์ล 2.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เจไอ โฮเทล เซี่ยงไฮ้ เดอะบันด์ ถนนฝูโจว (JI Hotel Shanghai The Bund Fuzhou Road)

 

 

 

5. โรงแรมเซเว่น เฮเว่น (Seventh Heaven Hotel)

โรงแรมเซเว่น เฮเว่น (Seventh Heaven Hotel) แวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง รวมทั้งยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินใช้เวลาเดินแค่ 7 นาที ไม่เพียงเท่านั้นโรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ ยังให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบที่ตกแต่งสไตล์จีนร่วมสมัย โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์ และ ห้องสวีท สำหรับครอบครัว รวมทั้งเรายังสามารถชมวิวสวยๆ ของตัวเมืองได้จากภายในห้องพักอีกด้วย ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายโรงแรมยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์รวมแฟชั่นอิโตกิน, พิพิธภัณฑ์แห่งเซี่ยงไฮ้ และ สวนอวี้หยวน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเซเว่น เฮเว่น (Seventh Heaven Hotel)

 

 

 

6. ก็องปานิล เซี่ยงไฮ้ บันด์ โฮเต็ล (Campanile Shanghai Bund Hotel)

ก็องปานิล เซี่ยงไฮ้ บันด์ โฮเต็ล (Campanile Shanghai Bund Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักที่เดินทางสะดวก เพราะที่นี่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 170 เมตร ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย ด้วยโทนสีสดใส และมีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องโคซี่ และ คอมฟอร์ต เบด ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก สวนอวี้หยวน 430 เมตร, ห่างจากถนนคนเดินหนานจิง 700 เมตร และ ห่างจาก พิพิธภัณฑ์แห่งเซี่ยงไฮ้ 820 เมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ก็องปานิล เซี่ยงไฮ้ บันด์ โฮเต็ล (Campanile Shanghai Bund Hotel)

 

 

 

7. เซี่ยงไฮ้ ฟิช อินน์ ถนนนานจิงตะวันออก (Shanghai Fish Inn East Nanjing Road)

เซี่ยงไฮ้ ฟิช อินน์ ถนนนานจิงตะวันออก (Shanghai Fish Inn East Nanjing Road) โรงแรมราคาประหยัด ตั้งอยู่ในย่านแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของเซี่ยงไฮ้ และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 220 เมตร เท่านั้น ช่วยให้การเดินทางสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ตัวอาคารของโรงแรมยังมีรูปแบบดั้งเดิม ที่ยังคงความสวยคลาสสิกไม่เปลี่ยนแปลง ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย ซึ่งจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, สแตนดาร์ด และ ห้องสวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ คออฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น สวนอวี้หยวน หอโอเรียนตัล เพิร์ล และ พิพิธภัณฑ์แห่งเซี่ยงไฮ้ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เซี่ยงไฮ้ ฟิช อินน์ ถนนนานจิงตะวันออก (Shanghai Fish Inn East Nanjing Road)

 

 

 

8. โกลเด้น ทิวลิป บันด์ นิวเอเซีย (Golden Tulip Bund New Asia)

โกลเด้น ทิวลิป บันด์ นิวเอเซีย (Golden Tulip Bund New Asia) โรงแรมตั้งอยู่หัวมุมถนนที่การคมนาคมสะดวกสบาย และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 280 เมตร ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา มีห้องพักให้บริการถึง 266 ห้อง และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสุพีเรียร์, ห้องดีลักซ์ และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวน, สปา, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า (บุฟเฟต์) ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก Art+ Shanghai Gallery 200 เมตร, ห่างจาก อุโมงค์เลเซอร์ 280 เมตร และ ห่างจาก สวนอวี้หยวน 1.8 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โกลเด้น ทิวลิป บันด์ นิวเอเซีย (Golden Tulip Bund New Asia)

 

 

 

9. เจไอ โฮเทล เซี่ยงไฮ้ บันด์ มิด ชานตงโร้ด (Ji Hotel Shanghai Bund Mid Shandong Road)

เจไอ โฮเทล เซี่ยงไฮ้ บันด์ มิด ชานตงโร้ด (Ji Hotel Shanghai Bund Mid Shandong Road) ให้บริการที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางนครเซี่ยงไฮ้ ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 200 เมตร จุดเริ่มต้นการเดินทางที่สะดวกสบาย ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องซูพีเรีย, ห้องเสื่อทาทามิ และ ห้องเตียงคู่ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น Hongyi Plaza 110 เมตร, แหล่งชอปปิ้งถนนนานกิง 450 เมตร และ สวนอวี้หยวน 900 เมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เจไอ โฮเทล เซี่ยงไฮ้ บันด์ มิด ชานตงโร้ด (Ji Hotel Shanghai Bund Mid Shandong Road)

 

 

 

10. เจไอ โฮเทล เซี่ยงไฮ้ เดอะบันด์ จินหลิง ตง โร้ด (JI Hotel Shanghai The Bund Jinling Dong Road)

เจไอ โฮเทล เซี่ยงไฮ้ เดอะบันด์ จินหลิง ตง โร้ด (JI Hotel Shanghai The Bund Jinling Dong Road) เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักใจกลางเมืองเซี่ยงไฮ้ การเดินทางสะดวก เพราะโรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 490 เมตร ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ภายในมีรูปแบบเรียบง่าย เงียบสงบ ห้องพักตกแต่งในสไตล์มินิมอลมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรีย, ห้องบิสซิเนส และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น มาดามทุสโซ, สวนอวี้หยวน และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเลเซี่ยงไฮ้ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2, 200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เจไอ โฮเทล เซี่ยงไฮ้ เดอะบันด์ จินหลิง ตง โร้ด (JI Hotel Shanghai The Bund Jinling Dong Road)

 

 

 

11. เซี่ยงไฮ้ ฟิช อินน์บันด์ (Shanghai Fish Inn Bund)

เซี่ยงไฮ้ ฟิช อินน์บันด์ (Shanghai Fish Inn Bund) เป็นอีกหนึ่งที่พักราคาประหยัด ในใจกลางนครเซี่ยงไฮ้ และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งด้วยโทนสีสดใส บรรยากาศสบายๆ อบอุ่น เป็นกันเอง ห้องพักมีหลายขนาดให้เลือก โดยจะมีตั้งแต่ ห้องมินิ เตียงควีนไซส์ ไปจนถึง อพาร์ตเมนต์แบบ 3 ห้องนอน ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันครบถ้วน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, บริการที่จอดรถ, บริการรับฝากสัมภาระ และ บริการซักรีด ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สวนอวี้หยวน, หอโอเรียนตัล เพิร์ล และ พิพิธภัณฑ์แห่งเซี่ยงไฮ้ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เซี่ยงไฮ้ ฟิช อินน์บันด์ (Shanghai Fish Inn Bund)

 

 

 

12. โรงแรม ซี เซี่ยงไฮ้ อาคารเดอะบันด์ เหม่ยซา (Z Hotel Shanghai The Bund Meisha Building)

โรงแรม ซี เซี่ยงไฮ้ อาคารเดอะบันด์ เหม่ยซา (Z Hotel Shanghai The Bund Meisha Building) ที่พักสวยสุดคลาสสิค ภายใต้อาคารสไตล์ชิโนโปรตุกีส ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเซี่ยงไฮ้ ห่างจากรถไฟใต้ดินเพียง 500 เมตร ช่วยประหยัดเวลาเดินทางได้เป็นอย่างดี ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งหรูหราทันสมัย ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ดีไซน์เรียบง่าย และมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องสวีท, บันด์วิว และ ห้องปาร์ตี้สวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องประชุม และ ห้องอาหาร ที่พักยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก อุโมงค์เลเซอร์ 180 เมตร, Art+ Shanghai Gallery 290 เมตร และ สวนอวี้หยวน 1.3 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 3,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม ซี เซี่ยงไฮ้ อาคารเดอะบันด์ เหม่ยซา (Z Hotel Shanghai The Bund Meisha Building)

 

 

 

13. โรงแรมจินเจียง เมโทรโปโล คลาสสิก เซี่ยงไฮ้ ออฟ บันด์ (Jinjiang Metropolo Hotel Classiq Shanghai Off Bund)

โรงแรมจินเจียง เมโทรโปโล คลาสสิก เซี่ยงไฮ้ ออฟ บันด์ (Jinjiang Metropolo Hotel Classiq Shanghai Off Bund) ตั้งอยู่ใจกลางเซี่ยงไฮ้ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตัวโรงแรมเป็นอาคารเก่าแก่ที่ผ่านกาลเวลามายาวนาน แต่ก็ได้รับการปรับปรุงให้ทันยุคทันสมัย ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งสไตล์อาร์ตเดโค ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง และมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องคลาสสิค วิลล่า สวีท, ห้องเอ็กซ์ตรีมแซสซี่ และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น สวนอวี้หยวน, หอโอเรียนตัล เพิร์ล และ พิพิธภัณฑ์แห่งเซี่ยงไฮ้ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 3,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมจินเจียง เมโทรโปโล คลาสสิก เซี่ยงไฮ้ ออฟ บันด์ (Jinjiang Metropolo Hotel Classiq Shanghai Off Bund)

 

 

 

14. ไฮ อินน์ เซี่ยงไฮ้ บันด์ อีสต์ เอียนอัน โร้ด (Hi Inn Shanghai Bund East Yan’an Road)

ไฮ อินน์ เซี่ยงไฮ้ บันด์ อีสต์ เอียนอัน โร้ด (Hi Inn Shanghai Bund East Yan’an Road) สำหรับใครที่สนใจที่พักราคาประหยัดในเซี่ยงไฮ้ ที่นี่จะเหมาะมาก โรงแรมเพิ่งปรับปรุงใหม่เมื่อไม่นาน และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ช่วยให้การเดินทางสะดวก ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ด้านในตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่สวยทันสมัย ห้องพักมีให้เลือกได้หลากหลายแบบ ตั้งแต่ ห้องซูพีเรีย เบดรูม ไปจนถึง ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, บริการซักรีด และบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สวนอวี้หยวน, ถนนคนเดินหนานจิง และ พิพิธภัณฑ์แห่งเซี่ยงไฮ้ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไฮ อินน์ เซี่ยงไฮ้ บันด์ อีสต์ เอียนอัน โร้ด (Hi Inn Shanghai Bund East Yan’an Road)

 

 

 

15. โรงแรมจอยฟูลสตาร์ ผู่ตง แอร์พอร์ต (Joyfulstar Hotel Pudong Airport)

โรงแรมจอยฟูลสตาร์ ผู่ตง แอร์พอร์ต (Joyfulstar Hotel Pudong Airport) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีไม่ไกลจากสนามบิน และยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินอีกด้วย ช่วยให้การคมนาคมสะดวกสบาย ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย ในส่วนของห้องพักมีรูปแบบเรียบง่าย สะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันอยู่อย่างครบถ้วน และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องสแตนดาร์ด และ ห้องพักสำหรับครอบครัว นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ รถรับ-ส่งสนามบินและดิสนีย์แลนด์, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า (บุฟเฟต์) ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น ดิสนีย์แลนด์, พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เซี่ยงไฮ้ และ อุทยานนิเวศวิทยากวงหมิง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมจอยฟูลสตาร์ ผู่ตง แอร์พอร์ต (Joyfulstar Hotel Pudong Airport)

 

 

 

16. โนโวเทล เซี่ยงไฮ้ โคลฟเวอร์ (Novotel Shanghai Clover)

โนโวเทล เซี่ยงไฮ้ โคลฟเวอร์ (Novotel Shanghai Clover) โรงแรมสวยหรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ริมถนนสายหลักและอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ภายในโอ่อ่ากว้างขวางตกแต่งสวยทันสมัย ห้องพักมีรูปแบบเรียบง่าย เหมาะสำหรับการพักผ่อน มีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์ ห้องซูพีเรีย และ สตูดิโอสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักมีกระจกใสบานใหญ่ที่มองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม, ฟิตเนส, คิดส์คลับ, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น สวนอวี้หยวน หอโอเรียนตัล เพิร์ล และ พิพิธภัณฑ์แห่งเซี่ยงไฮ้ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 3,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โนโวเทล เซี่ยงไฮ้ โคลฟเวอร์ (Novotel Shanghai Clover)

 

 

 

 

17. คราวน์ พลาซา เซี่ยงไฮ้ ผูเจียง (Crowne Plaza Shanghai Pujiang)

คราวน์ พลาซา เซี่ยงไฮ้ ผูเจียง (Crowne Plaza Shanghai Pujiang) ถ้าพูดถึงที่พักหรูในเซี่ยงไฮ้ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ต้องเป็นหนึ่งในนั้นที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะนอกจากจะสวยหรูแล้วการเดินทางยังสะดวก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินใช้เวลาเดินเพียง 12 นาที ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งทันสมัย แวดล้อมไปด้วยสวนร่มรื่น ห้องพักมีขนาดกว้างขวางมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องสแตนดาร์ด ไปจนถึง ห้องสวีท ทุกห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สวน, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น สวนเฉินฮง สวนอวี้หยวน และ พิพิธภัณฑ์แห่งเซี่ยงไฮ้ สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 3,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น คราวน์ พลาซา เซี่ยงไฮ้ ผูเจียง (Crowne Plaza Shanghai Pujiang)

 

 

 

18. โรงแรมเวียนนา เอสเอช ไวลด์ไลฟ์ พาร์ค สเตชั่น (Vienna Hotel SH Wildlife Park Station)

โรงแรมเวียนนา เอสเอช ไวลด์ไลฟ์ พาร์ค สเตชั่น (Vienna Hotel SH Wildlife Park Station) ที่พักสไตล์จีนร่วมสมัย ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ที่แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง โรงแรมยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ช่วยให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สะดวกสบาย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ที่สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างลงตัว อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องสแตนดาร์ด และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สนามเด็กเล่น, ห้องปิงปอง, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ซาฟารีพาร์ค, เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ และ สวนอวี้หยวน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเวียนนา เอสเอช ไวลด์ไลฟ์ พาร์ค สเตชั่น (Vienna Hotel SH Wildlife Park Station)

 

 

 

19. โรงแรมเซี่ยงไฮ้ เหมิน ถัง (Shanghai Men Tang Hotel)

โรงแรมเซี่ยงไฮ้ เหมิน ถัง (Shanghai Men Tang Hotel) ที่พักสไตล์บูติค ระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในย่านผู่ตง ของเซี่ยงไฮ้ การเดินทางสะดวกสบาย เพราะโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ภายในออกแบบตกแต่งสไตล์จีน ที่ดูเรียบง่าย อบอุ่น เป็นกันเอง ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน ที่พร้อมวิวสวยๆ ของตัวเมือง และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์ และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, บริการซักแห้ง, ครัวส่วนกลาง และ บริการรับฝากสัมภาระ ที่พักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อาทิเช่น เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์, เฮมิงทาวเวอร์ และ กำแพงเมืองโบราณ สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเซี่ยงไฮ้ เหมิน ถัง (Shanghai Men Tang Hotel)

 

 

 

20. เรดิสัน คอลเลคชั่น ไฮแลนด์ เซี่ยงไฮ้ (Radisson Collection Hyland Shanghai)

เรดิสัน คอลเลคชั่น ไฮแลนด์ เซี่ยงไฮ้ (Radisson Collection Hyland Shanghai) สัมผัสกับการพักผ่อนที่สะดวกสบาย ในโรงแรมหรูสุดพรีเมี่ยม ระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 210 เมตร ช่วยให้การเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ง่ายและรวดเร็ว ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย มีห้องพักให้เลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรีย, คอลเลกชั่น รูม และ จูเนียร์ สวีท ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก มาดามทุสโซ 20 เมตร, พิพิธภัณฑ์แห่งเซี่ยงไฮ้ 740 เมตร และ สวนอวี้หยวน 1.5 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 3,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เรดิสัน คอลเลคชั่น ไฮแลนด์ เซี่ยงไฮ้ (Radisson Collection Hyland Shanghai)