แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 18 ที่พักฮานอย และย่านฮิตๆ ใกล้สนามบิน และเมืองเก่า ราคาถูก 2567

top-hotels-hanoi

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 13 พฤษภาคม 2566

 

ฮานอย เป็นเมืองหลวงของประเทศเวียดนาม ตั้งอยู่ทางเหนือของประเทศ จัดเป็นเมืองที่มีความสำคัญของประเทศ เพราะนอกจากจะเป็นเมืองหลวงแล้วยังเป็นศูนย์กลางการบริหารประเทศ ศูนย์กลางทางธุรกิจต่าง ๆ และยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม มีความสำคัญทางวัฒนธรรมรวมถึงประวัติศาสตร์มากมาย จึงเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเลือกเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อน วันนี้เรามีที่พักของเมืองฮานอยมานำเสนอ เพื่อเป็นข้อมูลและตัวเลือกสำหรับท่านที่กำลังจะเดินทางไปที่ฮานอยมาฝากกันครับ     

แนะนำ 18 ที่พักฮานอย และย่านฮิตๆ ใกล้สนามบิน และเมืองเก่า ราคาถูก

 

 

1. Hanoi Center Silk Hotel

โรงแรม 4 ดาว ใจกลางย่านเมืองเก่า  Old Quarter ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เดินทางสะดวก มีบริการห้องอาหาร ห้องนวด ซาวน่า ห่างจากสนามบินนานาชาติโหน่ยบ่าย (HAN) เพียง 21 กิโลเมตร ใกล้สถานีรถไฟฮานอย โรงพยาบาลและแหล่งชอปปิ้ง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต อย่างเช่น  ย่านเมืองเก่า, Ancient House และ Ta Hien Street 

ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ขนาดเล็กพื้นที่ประมาณ 26 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,200 บาท ไปจนถึงห้องแบบฮันนีมูน สวีท (Honeymoon Suite) ขนาดห้อง 38 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น ประมาณ 5,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hanoi Center Silk Hotel

 

 

 

2. Meritel Hanoi Hotel

โรงแรม 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านเขตฮวนเกียม ใกล้ย่านเมืองเก่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องสตรีม บริการนวด และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง เช่น เวียตนามมิลิทารี่ฮิสทอรี่มิวเซียม  พิพิธภัณฑ์สตรีเวียดนาม 

ห้องพักนั้นมีให้เลือกเริ่มต้นที่แบบเอ็กเซกคิวทีฟ (Executive Rooms) ขนาดห้อง 26 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ  2,800 บาท  ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่แบบ Family Connecting Suites ขนาดห้อง 50 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 6,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Meritel Hanoi Hotel

 

 

 

3. Acoustic Hotel & Spa

โรงแรมหรู 4.5 ดาว ตั้งอยู่ย่านฮวนเกียม จึงอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย อย่างเช่น   Agent Hanoi ,Hang Bac Temple ด้านการบริการของโรงแรมก็มีความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นบริการนวด ห้องซาวน่า ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และ ฟรี Wifi 

ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่แบบ ดีลักซ์ (Deluxe Rooms) ขนาดห้อง 20 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,900 บาท ไปจนถึง ห้องแบบขนาดใหญ่ดีลักซ์มีประตูเชื่อมถึงกัน (Deluxe Connecting Room) ขนาดห้อง 50 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 7,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Acoustic Hotel & Spa

 

 

 

4. Imperial Hotel & Spa

โรงแรม 4 ดาว ย่านฮวนเกียม ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างหลากหลาย  มีห้องสตรีม บริการนวด และ ห้องซาวน่า ไว้คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอาทิเช่น St. Joseph’s Cathedral , ย่านเมืองเก่า  เรือนจำหัวโล 

ห้องพักมีแบบ เอ็กเซกคิวทีฟ (Executive Room) ขนาดห้อง 28 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,300 บาท ไปจนถึงแบบ  Imperial Room (Imperial Suite with City View) ที่มีขนาดห้อง 42 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Imperial Hotel & Spa

 

 

 

5. Hanoi Emerald Waters Hotel and Spa

โรงแรม 4 ดาว ย่านฮวนเกียม ใจกลางเมือง มีบริการอินเตอร์เน็ต นวดสปา อาหาร เครื่องดื่ม บริการรถรับส่งสนามบิน ใกล้ย่านเมืองเก่า และแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น Hang Dau Street , Hanoi Ceramic Mosaic Mural , ถนนเก่าโก แหล่งช็อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น Do Manh Cuong Boutique , Factory Outlet

ห้องพักมีตั้งแต่ขนาดเล็ก แบบดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) ขนาดห้อง 26 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,600 บาท ไปจนถึงขนาดใหญ่ อย่าง Connecting Room ที่มีขนาดห้อง 65 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,695 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hanoi Emerald Waters Hotel and Spa

 

 

 

6. Le Grand Hanoi Hotel – The Central

ตั้งอยู่ย่านเมืองเก่า ซึ่งเป็นย่านที่มีแหล่งช้อปปิ้งดีเยี่ยม เช่น Night Market, Phuc Loi Shop และ Umove สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่มีชื่อเสียง คือ ย่านเมืองเก่า, Ancient House และ Ta Hien Street 

ห้องพักมีแบบ ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) ขนาดห้อง 35 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 935 บาท และขนาดใหญ่แบบ  จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) ขนาดห้อง 36 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Le Grand Hanoi Hotel – The Central

 

 

 

7. May De Ville Legend Hotel & Spa

โรงแรม 4 ดาว ย่านเมืองเก่า ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Free wifi รถรับส่งสนามบิน บริการทัวร์ท่องเที่ยว ตั๋วต่าง  ๆ อีกทั้งที่ตั้งของโรงแรมนั้นอยู่ในย่านเมืองเก่า ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้งมากมาย เช่น Night Market, Kuy Son Propaganda Art และ Hanoi Old Quarter Culture Exchange Center

ห้องพักมีขนาดเริ่มต้นแบบ ดีลักซ์ มีหน้าต่าง (Deluxe Window) ขนาดห้อง 23 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,750 บาท ไปจนถึงขนาดใหญ่แบบห้องพักห้องพักเชื่อมถึงกัน (Connecting Rooms) ขนาดห้อง 60 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,999 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม May De Ville Legend Hotel & Spa

 

 

 

8. Silk Queen Hotel 

โรงแรม 4 ดาว ใจกลางย่านเมืองเก่า ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ย่านเมืองเก่า, Ancient House และ Ta Hien Street และยังมีแหล่งช้อปปิ้งขึ้นชื่อ อย่าง Night Market, Ngoc Anh Fashion และ Vanloi Oriental Style อีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมก็มีให้หลากหลายตามมาตรฐานดาวของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น รถรับส่งสนามบิน อาหารเช้า สระว่ายน้ำ อินเทอร์เน็ต

ห้องพักมีให้เลือกเริ่มต้นที่ ห้องดีลักซ์ไม่มีหน้าต่าง (Deluxe No Window) ขนาดห้อง 26 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,445 บาท และขนาดใหญ่แบบ ห้องสวีท บัลโคนี (Suite Balcony) ขนาดห้อง 60 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Silk Queen Hotel 

 

 

 

9. Hanoian Central Hotel & Spa

โรงแรม 4 ดาวย่านเมืองเก่า ที่มีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตทุกห้องพัก มี บริการนวด ห้องซาวน่า และ ฟิตเนสเซนเตอร์ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง เช่น  Night Market , Nam Tailor  Houng Sen Ancient House และ Ta Hien Street

ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ขนาดเล็กแบบห้อง ซูพีเรีย (Superior) ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,600 บาท ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่แบบ เพนต์เฮาส์ (Penthouse) ราคาเริ่มต้นที่ 2,999 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hanoian Central Hotel & Spa

 

 

 

10. Hanoi L’Heritage Centre Hotel & Spa

โรงแรม 4 ดาว ย่านเมืองเก่า ที่มีความสะดวกสบายและการบริการที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี แม่บ้าน ห้องอาหาร บริการรถรับส่งสนามบิน บริการรถเช่า บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเพราะอยู่ในย่านเมืองเก่า นอกจากนี้ยังมีสถานที่อื่น ๆ เช่น พิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์วิทยาเวียดนาม 

ห้องพักมีหลายแบบตั้งแต่ขนาดเล็กอย่าง ดีลักซ์ วิวเมือง (Deluxe City View Room) ขนาดห้อง 25 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,500 บาท และห้องขนาดใหญ่แบบ ห้องFamily Connecting Rooms ขนาดห้อง 45 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hanoi L’Heritage Centre Hotel & Spa

 

 

 

11. Fortuna Hotel Hanoi

โรงแรมหรู คุณภาพสูง 4.5 ดาว ย่าน Ba Ðình มีบริการห้องสตรีม บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส บาร์ ห้องอาหาร ใกล้สถานที่สำคัญอย่างเช่น สถานทูตอเมริกา และแหล่งท่องเที่ยวอื่น ไม่ว่าจะเป็น Temple of Literature & National University เจดีย์เสาหลักหนึ่ง สถานที่ทางประวัติศาสตร์ของทำเนียบประธานาธิบดี และ Ho Chi Minh Mausoleum

ห้องพักมีให้เลือกอย่างหลากหลายตั้งแต่ขนาดเล็ก แบบ ดีลักซ์ (Deluxe Twin Bed Room) ขนาดห้อง 25 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,500 บาท ไปจนถึงห้องพักขนาดใหญ่อย่างห้องสวีทเตียงคิงไซส์พร้อมอ่างสปา (King Suite with Spa Bath) ขนาดห้อง 60 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 8,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Fortuna Hotel Hanoi

 

 

 

12. FTE BA DINH

โรงแรม 4 ดาว คุณภาพสูง ที่มีบริการสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนสเซนเตอร์ ห้องอาหาร บริการคอนเซียร์จ ทัวร์ท่องเที่ยวของโรงแรม บาร์ริมสระว่ายน้ำ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์วิทยาเวียดนาม เจดีย์เสาหลักหนึ่ง สถานที่ทางประวัติศาสตร์ของทำเนียบประธานาธิบดี Temple of Literature & National University เป็นต้น

ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ขนาดเล็กแบบ ซูพีเรีย สแตนดาร์ด (Superior Standard) ขนาดห้อง 25 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,200 บาท และห้องขนาดใหญ่อย่างห้องบัลโคนี (Suite Balcony) ขนาดห้อง 90 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นอยู่ที่  5,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม FTE BA DINH

 

 

 

13. Hanoi Le Jardin Hotel & Spa

ฮานอย เลอ ฌาร์แด็ง โฮเต็ล แอนด์ สปา (Hanoi Le Jardin Hotel & Spa) เป็น โรงแรม 4 ดาวย่านBa Ðình เดินทางสะดวกสบาย ที่พักมีบริการครบ เช่น บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี รถรับส่งสนามบิน บริการรูมเซอร์วิส และ บริการทำความสะอาดรายวัน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น พิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์วิทยาเวียดนาม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ของทำเนียบประธานาธิบดี เวียตนามมิลิทารี่ฮิสทอรี่มิวเซียม และ Cây ngc lan

ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เริ่มต้นที่ห้องแบบ Cozy Le Jardin Classic Room ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,900 บาท ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่แบบสกาย สวีท (Sky Suite) ขนาดห้อง 60 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 4,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hanoi Le Jardin Hotel & Spa

 

 

 

14. เทียน ทาย โฮเทล (Thien Thai Hotel)

โรงแรม 4 ดาว ตั้งอยู่ย่าน Ba Ðình มีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นบริการนวด, ฟิตเนสเซนเตอร์  ห้องซาวน่า บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี และรถรับส่งสนามบิน ตั้งอยู่ห่างจากย่านเมืองเก่าเพียง 1 กิโลเมตร ใกล้สถานที่สำคัญและน่าสนใจ เช่น เวียตนามมิลิทารี่ฮิสทอรี่มิวเซียม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ของทำเนียบประธานาธิบดี Ho Chi Minh Mausoleum และ St. Joseph’s Cathedral

ห้องพักมีตั้งแต่ขนาดเล็กแบบคลาสสิก เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Classic Double or Twin Room) ขนาดห้อง 25 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,400 บาท ไปจนถึงขนาดใหญ่แบบ ห้องพักเชื่อมถึงกัน สำหรับครอบครัว 4 คน (Family Connecting Room for 4 People) ขนาดห้อง 50 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 13,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม เทียน ทาย โฮเทล (Thien Thai Hotel)

 

 

 

15. A25 Luxury Hotel

โรงแรม 4 ดาว ตั้งอยู่ย่านเขตไฮ บา ยุงของฮานอย การบริการคุณภาพสูงและครบครัน ไม่ว่าจะเป็น  สระว่ายน้ำในร่ม ห้องสตรีม บริการนวด บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเช่น พิพิธภัณฑ์สตรีเวียดนาม เรือนจำหัวโล Hoa Binh green city mini park, St. Joseph’s Cathedral และย่านเมืองเก่า เป็นต้น 

ห้องพักมีให้เลือกคือ ห้องแบบ ซูพีเรีย เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Superior Double or Twin Room) ขนาดห้อง 30 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,400 บาท และขนาดใหญ่แบบ ดีลักซ์สตูดิโอ (Deluxe Studio) ราคาเริ่มต้น 2,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม A25 Luxury Hotel

 

 

 

16. โรงแรมฮาแลส (Halais Hotel)

โรงแรมฮาแลส (Halais Hotel) เป็นโรงแรม 4 ดาว ตั้งอยู่ในเขตไฮ บา ยุง ของฮานอย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตฟรี บริการคอนเซียร์จ ซื้อตั๋วสำหรับความบันเทิงต่าง ๆ บริการทัวร์ท่องเที่ยว และบริการรับส่งสนามบิน ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น Hom Market ดอเชา (คุงวานโฮ ฮูหงิ เวียตโซ) สวนสาธารณะตงหนัด และพิพิธภัณฑ์สตรีเวียดนาม

ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบทั้งขนาดเล็กคือแบบ ซูพีเรีย (Superior Room) ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,200 บาท ไล่ไปจนถึงขนาดใหญ่แบบ สวีท สำหรับครอบครัว วิวเมือง (Family Suite City View) ขนาดห้อง 35 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม โรงแรมฮาแลส (Halais Hotel)

 

 

 

17. The Euphoria Hanoi

ที่พัก 3 ดาว ย่าน มีสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น Free wifi บริการรถรับส่งสนามบิน รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เช่น L’Atelier, Zo Project และ Module 7 และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Ho Tay Water Park, Pho Linh Temple และ An Duong Tennis Courts อีกด้วย

ห้องพักมีแบบ Bed Room Apartment ขนาดห้อง 40 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 1,100 บาท ไปจนถึงขนาดใหญ่อย่าง อพาร์ตเมนต์ มีระเบียง (Apartment with Balcony) ขนาดห้อง 60 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น  2,400 บาท 

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม The Euphoria Hanoi

 

 

 

18. MOON West Lake Serviced Apartment

มูน เวสต์ เลค เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ (MOON West Lake Serviced Apartment) ที่พักหรู 4.5 ดาว ในเขตเตย์โฮ ของฮานอย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการรถรับส่งสนามบิน บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง Wi-Fi ทุกห้อง บริการทำความสะอาดรายวัน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น พิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์วิทยาเวียดนาม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ของทำเนียบประธานาธิบดี Ho Chi Minh Mausoleum เจดีย์เสาหลักหนึ่ง และย่านเมืองเก่า 

ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ขนาดเล็กอย่างห้อง Deluxe Queen Room ขนาดห้อง 20 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,100 บาท ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่แบบ อพาร์ตเมนต์พร้อมทิวทัศน์ทะเลสาบ (Apartment with Lake View) ขนาดห้อง 35 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,900 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม มูน เวสต์ เลค เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ (MOON West Lake Serviced Apartment)

 

 


 

>>> แนะนำ ที่เที่ยวฮานอย ห้ามพลาด อัพเดตใหม่ <<<

top-places-hanoi-vietnam

Photo from https://www.pexels.com/photo/birds-eye-view-of-the-tran-quoc-pagoda-14689770/