แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

20 ที่พักปักกิ่ง จีน ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย 2567

hotels-beijing-china

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2567

 

ปักกิ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศจีน เป็นเมืองที่มีพื้นที่กว้างขวาง และยังเป็นศูนย์รวมด้านการปกครอง และวัฒนธรรม รวมทั้งยังมีประวัติศาสตร์ยาวนาน ตั้งแต่สมัยราชวงศ์หยวน มาจนถึงปัจจุบัน ภายในเมืองยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง และเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว ทำให้ที่นี่มีโรงแรมที่พักเปิดให้บริการมากมาย ซึ่งถ้าหากมีโปรแกรมเดินทางไปเมืองปักกิ่ง ประเทศจีน และกำลังมองหา โรงแรมที่พัก ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ เราขอแนะนำเป็นที่พักต่อไปนี้กันเลย

แนะนำ โรงแรมที่พักปักกิ่ง ประเทศจีน ใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย

 

 

1. โรงแรมปักกิ่ง ซินเฉียว (Beijing XinQiao Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมปักกิ่ง ซินเฉียว (Beijing XinQiao Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีย่านกลางใจเมือง การเดินทางสะดวก เพราะโรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพียง 130 เมตร ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสุพีเรียร์, ห้องสแตนดาร์ด และ ลอฟต์ สวีท ที่มีอุปกรณ์พื้นฐานสำหรับชีวิตประจำวันอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง อาทิเช่น สปา, สนามเทนนิส, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก หอเทียนถาน 1.8 กิโลเมตร, ห่างจาก พระราชวังต้องห้าม 2.4 กิโลเมตร และ ห่างจาก สวนจิงซาน 3.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 4,900 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมปักกิ่ง ซินเฉียว (Beijing XinQiao Hotel)

 

 

 

2. โรงแรมกั๋ว จี้อี้หยวน (Guo Ji Yi Yuan Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมกั๋ว จี้อี้หยวน (Guo Ji Yi Yuan Hotel) ที่พักหรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง แวดล้อมด้วย แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และยังอยู่หากจากสถานีรถไฟใช้เวลาเดินเพียง 9 นาที ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งทันสมัยในบรรยากาศสบายๆ ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบตั้งแต่ ดีลักซ์, ซูพีเรีย และ เอ็กเซ็กคูทีฟสวีท ทุกห้องมีกระจกบานใหญ่ที่สามารถชมวิวสวยๆ ของตัวเมืองได้ทุกช่วงเวลา และยังมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ บาร์, ห้องประชุม, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก เบไฮพาร์ค 1.84 กิโลเมตร วัดลามะ 3.23 กิโลเมตร และ ทะเลสาบโหวไห่ 3.64 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 3,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมกั๋ว จี้อี้หยวน (Guo Ji Yi Yuan Hotel)

 

 

 

3. โรงแรมซันเวิลด์ หวางฟูจิง (Sunworld Hotel Wangfujing)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมซันเวิลด์ หวางฟูจิง (Sunworld Hotel Wangfujing) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปักกิ่ง ภายในออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่สวยคลาสสิกและทันสมัย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, แอนเน็กซ์ และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานในชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย การเดินทางสะดวก เพราะใช้เวลาเดินไปสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 6 นาที รวมทั้งยังอยู่ห่างจาก เบไฮพาร์ค 2.04 กิโลเมตร, วัดลามะ 3.3 กิโลเมตร และ หอบูชาฟ้าเทียนถาน 3.81 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมซันเวิลด์ หวางฟูจิง (Sunworld Hotel Wangfujing)

 

 

 

4. พาร์ค พลาซ่า ปักกิ่ง หวังฝูจิ่ง (Park Plaza Beijing Wangfujing)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

พาร์ค พลาซ่า ปักกิ่ง หวังฝูจิ่ง (Park Plaza Beijing Wangfujing) จุดเริ่มต้นที่ดีของการเดินทาง หากมาปักกิ่งสนใจที่พักใกล้สถานีรถไฟ โรงแรมแห่งนี้จะเหมาะเป็นอย่างมาก เพราะอยู่ห่างไปเพียง 140 เมตร ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งสวยทันสมัย ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ดีลักซ์, ซูพีเรีย และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า (บุฟเฟต์) ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง การเดินทางสะดวก โดยจะอยู่ห่างจาก พระราชวังต้องห้าม 1.9 กิโลเมตร หอเทียนถาน 3.4 กิโลเมตร และ พระราชวังฤดูร้อน 15.4 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 4,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น พาร์ค พลาซ่า ปักกิ่ง หวังฝูจิ่ง (Park Plaza Beijing Wangfujing)

 

 

 

5. โรงแรมอี้ถิงเจิ้นเฉอ ปักกิ่ง เฉียนเหมิน (Yitingzhenshe Hotel Beijing Qianmen)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมอี้ถิงเจิ้นเฉอ ปักกิ่ง เฉียนเหมิน (Yitingzhenshe Hotel Beijing Qianmen) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 100 เมตร ช่วยให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สะดวกรวดเร็ว ภายในโรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ยังออกแบบตกแต่งในสไตล์จีนร่วมสมัย ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ในส่วนของห้องพักจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องซูพีเรีย ไปจนถึง ห้องเอลิแกนซ์ ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องประชุม, บริการรถเช่า, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่พักยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก หอเทียนถาน 780 เมตร, ห่างจาก พระราชวังต้องห้าม 2.7 กิโลเมตร และ ห่างจาก พระราชวังฤดูร้อน 15.9 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอี้ถิงเจิ้นเฉอ ปักกิ่ง เฉียนเหมิน (Yitingzhenshe Hotel Beijing Qianmen)

 

 

 

6. จินเจียง อินน์ ปักกิ่ง กวงคูเม็น (Jinjiang Inn Beijing Guangqumen)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

จินเจียง อินน์ ปักกิ่ง กวงคูเม็น (Jinjiang Inn Beijing Guangqumen) เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักราคาไม่แพง การเดินทางสะดวก เพราะโรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 430 เมตร ที่นี่เป็นที่พักระดับ 2 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย ที่เน้นให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะ ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องบิสซิเนส และ บิสซิเนส สวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายอาทิเช่น ห้องครัว, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก หอศิลป์ประตูแดง 460 เมตร, หอเทียนถาน 2.5 กิโลเมตร และ พระราชวังต้องห้าม 3.7 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น จินเจียง อินน์ ปักกิ่ง กวงคูเม็น (Jinjiang Inn Beijing Guangqumen)

 

 

 

7. ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส ปักกิ่ง หัวช่าย (Holiday Inn Express Beijing Huacai)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส ปักกิ่ง หัวช่าย (Holiday Inn Express Beijing Huacai) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีการบริการระดับพรีเมี่ยม ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกสบาย และยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพียง 90 เมตร ภายในโรงแรมโอ่อ่ากว้างขวาง ออกแบบตกแต่งสวยทันสมัย ห้องพักมาในรูปแบบเรียบง่าย มีขนาดกว้างขวาง และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องสุพีเรียร์ และ ห้องสวีท ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก อาคาร หวังจิงโซโห 2 กิโลเมตร, วัดลามะ (ยองกีกอง) 8.3 กิโลเมตร และ พระราชวังต้องห้าม 12.1 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส ปักกิ่ง หัวช่าย (Holiday Inn Express Beijing Huacai)

 

 

 

8. โรงแรมโนโวเทล พีซ ปักกิ่ง (Novotel Peace Beijing Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมโนโวเทล พีซ ปักกิ่ง (Novotel Peace Beijing Hotel) อีกหนึ่งโรงแรมในกรุงปักกิ่งที่เราอยากจะแนะนำ เพราะนอกจากจะเป็นโรงแรมที่ให้บริการระดับ 4 ดาวแล้ว ภายในยังออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา การเดินทางสะดวกสบาย เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 230 เมตร ห้องพักของที่นี่ยังมีให้เลือกได้หลายแบบตั้งแต่ ดีลักซ์, ซูพีเรีย และ สตูดิโอ ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวเมืองได้อย่างชัดเจน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, บาร์, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า (บุฟเฟต์) ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก พระราชวังต้องห้าม 1.6 กิโลเมตร, หอเทียนถาน 3.2 กิโลเมตร และ พระราชวังฤดูร้อน 15.2 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมโนโวเทล พีซ ปักกิ่ง (Novotel Peace Beijing Hotel)

 

 

 

9. โรงแรมคิง พาร์ควิว (King Parkview Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมคิง พาร์ควิว (King Parkview Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางกรุงปักกิ่ง หากเลือกพักที่นี่เราสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เพราะที่พักอยู่ห่างจากบริการขนส่งสาธารณะเพียง 360 เมตร ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งสไตล์จีนร่วมสมัย ที่ดูสวยคลาสสิก ห้องพักมีให้เลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์ และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานในชีวิตประจำอยู่อย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลายอย่าง อาทิเช่น พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, สวน, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยอยู่ห่างจาก พระราชวังต้องห้าม 1.1 กิโลเมตร, หอเทียนถาน 4.2 กิโลเมตร และ พระราชวังฤดูร้อน 13.6 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมคิง พาร์ควิว (King Parkview Hotel)

 

 

 

10. โรงแรมเดอะ นอร์ท การ์เดน หวางฟูจิง (The North Garden Hotel Wangfujing)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเดอะ นอร์ท การ์เดน หวางฟูจิง (The North Garden Hotel Wangfujing) ที่พักสวยออกแบบตกแต่งสไตล์จีน ภายในมีบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน และโรงแรมยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน การเดินทางสะดวก ที่นี่เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มีมุมนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และยังเลือกได้ตั้งแต่ ห้องสแตนดาร์ด, ดีลักซ์ และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก จัตุรัสเทียนอันเหมิน 1.3 กิโลเมตร, ห่างจาก พระราชวังต้องห้าม 1.4 กิโลเมตร และ ห่างจาก หอเทียนถาน 2.6 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะ นอร์ท การ์เดน หวางฟูจิง (The North Garden Hotel Wangfujing)

 

 

 

11. โรงแรมโฮเวิร์ดจอห์นสัน พารากอน (Howard Johnson Paragon Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมโฮเวิร์ดจอห์นสัน พารากอน (Howard Johnson Paragon Hotel) ชวนมาสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่หรูหรา เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ในโรงแรมระดับ 4 ดาว ภายในโรงแรมตกแต่งทันสมัย ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ดีลักซ์, ซูพีเรีย ควีน และ ห้องสวีทสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมหน้าต่างกระจกใสใบใหญ่ ที่สามารถมองเห็นวิวตัวเมืองได้อย่างชัดเจน รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเพียง 160 เมตร สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวก็อย่างเช่น หอเทียนถาน, พระราชวังต้องห้าม และ สวนจิงซาน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 3,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมโฮเวิร์ดจอห์นสัน พารากอน (Howard Johnson Paragon Hotel)

 

 

 

12. ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส ปักกิ่ง ดาวน์ทาวน์ (Holiday Inn Express Beijing Downtown)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส ปักกิ่ง ดาวน์ทาวน์ (Holiday Inn Express Beijing Downtown) เป็นโรงแรมที่เหมาะทั้งสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องเดินทางอยู่เป็นประจำ ด้วยความที่โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ ช่วยให้การเดินทางสะดวกสบาย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ภายในกว้างขวาง ออกแบบตกแต่งสวยเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ห้องพักยังมีให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องสแตนดาร์ด ไปจนถึง ห้องซูพีเรีย คิง ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ฟิตเนส, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า (บุฟเฟต์) ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น พระราชวังต้องห้าม, วัดลามะ (ยองกีกอง) และ พระราชวังฤดูร้อน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 3,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส ปักกิ่ง ดาวน์ทาวน์ (Holiday Inn Express Beijing Downtown)

 

 

 

13. อินเนอร์ มองโกเลีย แกรนด์ โฮเต็ล (Inner Mongolia Grand Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

อินเนอร์ มองโกเลีย แกรนด์ โฮเต็ล (Inner Mongolia Grand Hotel) ให้บริการห้องพักจำนวน 339 ห้อง บนอาคารสูงตระหง่าน ใจกลางกรุงปักกิ่ง แวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ ช่วยให้การเดินทางสะดวกสบาย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ภายในโรงแรมตกแต่งสไตล์จีนที่สวยสุดคลาสสิก ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด และยังมีให้บริการหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องสแตนดาร์ด และห้องสวีท ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ห้องฟิตเนส, สปา, บาร์, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า (บุฟเฟต์) ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก พระราชวังต้องห้าม 2.2 กิโลเมตร, วัดลามะ 4.68 กิโลเมตร และ หอเทียนถาน 2.3 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 3,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อินเนอร์ มองโกเลีย แกรนด์ โฮเต็ล (Inner Mongolia Grand Hotel)

 

 

 

14. โกเทลแคปิตอล (Gotel Capital)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โกเทลแคปิตอล (Gotel Capital) โรงแรมที่ออกแบบเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ซึมซับกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และยังสามารถชมความสวยงามของต้นเบิร์ชได้จากห้องพักกันเลยทีเดียว ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางกรุงปักกิ่ง ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ห้องพักของโรงแรมมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น โกเทล สวีท, คลาสสิก คิง และ บิสซิเนส คิง ภายในห้องพักมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ที่รับแสงสว่างจากภายนอกได้เต็มที่ และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวน, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ตลาดผ้าไหม ซิ่วสุ่ย, หอเทียนถาน และ พระราชวังต้องห้าม สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โกเทลแคปิตอล (Gotel Capital)

 

 

 

15. โรงแรมเอวิค ปักกิ่ง (AVIC Hotel Beijing)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเอวิค ปักกิ่ง (AVIC Hotel Beijing) อีกหนึ่งโรงแรมหรูที่น่าสนใจในกรุงปักกิ่ง หากเลือกพักกับที่นี่นอกจากจะได้การบริการในระดับพรีเมียม ยังสะดวกในการเดินทาง โดยใช้เวลาเดินเพียง 6 นาทีก็จะถึงสถานีรถไฟใต้ดิน ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งทันสมัย ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องสแตนดาร์ด และ บิซิเนสสวีท บางห้องมีกระจกใสบานใหญ่และระเบียงส่วนตัว ให้ชมวิวเมืองได้ชัดเจน รวมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น หอคอยเอสเค, หอเทียนถาน และ พระราชวังต้องห้าม สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,700 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอวิค ปักกิ่ง (AVIC Hotel Beijing)

 

 

 

16. โรงแรมปักกิ่ง กุ้ยโจว (Beijing GuiZhou Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมปักกิ่ง กุ้ยโจว (Beijing GuiZhou Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว และเป็นที่พักอันดับต้นๆ ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับนักเดินทาง เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ใจกลางเมือง โรงแรมยังอยู่ห่างจากรถไฟใต้ดินเพียง 160 เมตร ช่วยให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ สะดวกสบาย อาคารของโรงแรมเป็นตึกสูง ตั้งโดดเด่น ภายในออกแบบอย่างหรูหราทันสมัย และยังให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ โดยมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องซูพีเรีย, ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น พระราชวังต้องห้าม หอเทียนถาน และ กำแพงเมืองจีน เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 3,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมปักกิ่ง กุ้ยโจว (Beijing GuiZhou Hotel)

 

 

 

17. ฮั่นถิง โฮเทล ปักกิ่ง เฉียนเหมิน (Hanting Hotel Beijing Qianmen)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ฮั่นถิง โฮเทล ปักกิ่ง เฉียนเหมิน (Hanting Hotel Beijing Qianmen) ที่พักราคาประหยัด ระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ติดริมถนน ใจกลางกรุงปักกิ่ง และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะดวกสบาย ห้องพักมาในสไตล์มินิมอล ที่มีให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องซูพีเรีย, โฮเทล ควีน และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ที่จอดรถส่วนตัว, ที่เก็บสัมภาระ, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องประชุม, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก หอเทียนถาน 1.7 กิโลเมตร, ห่างจาก พระราชวังต้องห้าม 1.8 กิโลเมตร และ ห่างจาก วัดลามะ 4.98 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮั่นถิง โฮเทล ปักกิ่ง เฉียนเหมิน (Hanting Hotel Beijing Qianmen)

 

 

 

18. โรงแรมหันถิง ปักกิ่ง เทียนอันเหมิน (Hanting Hotel Beijing Tiananmen)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมหันถิง ปักกิ่ง เทียนอันเหมิน (Hanting Hotel Beijing Tiananmen) ที่พักสไตล์บูติค ระดับ 2 ดาว ให้บริการห้องพักจำนวน 50 ห้อง ที่มีบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรีย, ห้องพักเตียงใหญ่ และ ห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานในชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, บริการรับฝากสัมภาระ, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ที่นี่ยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 460 เมตร ช่วยให้การเดินทางสะดวกสบาย และอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก อาคารศิลปะและหัตถกรรม 340 เมตร, ห่างจาก พระราชวังต้องห้าม 730 เมตร และ ห่างจาก หอเทียนถาน 2.6 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมหันถิง ปักกิ่ง เทียนอันเหมิน (Hanting Hotel Beijing Tiananmen)

 

 

 

19. โรงแรมเรอแนสซองซ์ ปักกิ่ง แคปิตัล (Renaissance Beijing Capital Hotel)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมเรอแนสซองซ์ ปักกิ่ง แคปิตัล (Renaissance Beijing Capital Hotel) ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของกรุงปักกิ่ง ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินใช้เวลาเดินเพียง 7 นาที ที่เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งหรูหราทันสมัย ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ที่มีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องบิสซิเนส, จูเนียร์ สวีท และ ห้องสวีทอาร์ต ทุกห้องมีหน้าต่างกระจกใสที่สามารถชมวิวเมืองได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น หอเทียนถาน พระราชวังต้องห้าม และ กำแพงเมืองจีน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 4,000 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเรอแนสซองซ์ ปักกิ่ง แคปิตัล (Renaissance Beijing Capital Hotel)

 

 

 

20. ฮอลิเดย์อินน์ ปักกิ่ง โฟกัส สแควร์ (Holiday Inn Beijing Focus Square)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ฮอลิเดย์อินน์ ปักกิ่ง โฟกัส สแควร์ (Holiday Inn Beijing Focus Square) โรงแรมหรู ระดับ 4 ดาว บนอาคารสูง 41 ชั้น ภายในออกแบบตกแต่งทันสมัย ให้บริการห้องพักมากถึง 294 ห้อง และมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสแตนดาร์ด, ลักชัวรี และ ห้องสวีท ภายในห้องพักสามารถชมวิวสวยๆ ของตัวเมืองได้ไกลสุดสายตา และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะอาดมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สวน, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, บาร์, ห้องประชุม, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 380 เมตร ช่วยให้การเดินทางไปสถานที่ต่างๆ สะดวกสบาย รวมทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น หอศิลป์อะมีลี พระราชวังต้องห้าม และ หอเทียนถาน 13 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 3,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮอลิเดย์อินน์ ปักกิ่ง โฟกัส สแควร์ (Holiday Inn Beijing Focus Square)