แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

วันว่าง ๆ ออกไปอ่านหนังสือ แฮงค์เอ้าท์ นั่งทำงานเสริม ที่ TrueSpace Co Working Space

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

ปกติวันหยุดหรือช่วงไหนที่ว่างส่วนมากอยากทำอะไรบ้างคะ เชื่อว่าหลายคนอาจจะบอกว่าอยู่บ้านทำนั่นนี่โน่นไปเพราะอาจเดินห้างจนเบื่อแล้ว หรือถ้าน้องๆวัยเรียนก็อาจจะนอนอยู่บ้านอยู่หออ่านหนังสือ ทำรายงาน หรือดูซีรีย์กันเพลินๆ ใหรือบางคนก็อาจจะอยากหาที่นัดพบใหม่ๆสำหรับแฮงค์เอ้าเพื่อเจอเพื่อนๆนอกจากที่เดิมๆบ้าง ถ้ามันเบื่อบรรยากาศจำเจอยากหาที่ใหม่ๆที่ทั้งบรรยากาศดีพร้อมความสะดวกสบายแบบครบวงจรที่มาพร้อมอินเตอร์แรงๆ แบบที่จะมาแบบเดี่ยว แบบคู่ หรือแบบกลุ่มก็ตอบโจทย์ บอกเลยว่า True Space – Co Working Space นี่จบทุกสิ่งที่คุณต้องการแบบที่มาที่เดียวสามารถนั่งได้ยาวๆได้ทั้งวันกันเลยทีเดียวเชียวค่ะ

“True Space – Co Working Space” ถ้าเห็นชื่อแล้วอาจจะคิดว่าเป็นที่นั่งทำงานอย่างเดียวหรือเปล่า ก็ต้องบอกเลยว่าที่นี่ได้ถูกดีไซน์มาได้เหมาะสมกับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ซึ่งเรียกได้ว่าเหมาะกับคนทุกกลุ่มเลยนะคะทั้งนักเรียน นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ ฟรีแลนซ์ และธุรกิจ SME ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นสำหรับนั่งทำงาน อ่านหนังสือ สอนพิเศษ ติวหนังสือ เช่าห้องประชุม ออฟฟิศเล็กๆสำหรับเช่า ไปจนถึงพื้นที่ในการจัด Event ขนาดย่อมๆ ด้วยความทำเลที่ตั้งที่เข้าถึงง่าย มีหลายสาขา เดินทางสะดวกสบาย อยู่ในย่านเศรษฐกิจหรือมหาวิทยาลัย ยิ่งทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงและลดเวลาที่ใช้ในการเดินทางแบบว่าสามารถเลือกได้เลยว่าใกล้ที่ไหนไปที่นั่น อีกทั้งไม่ต้องเตรียมอะไรมาให้ยุ่งยากเพราะที่นี่เค้าจะมีทั้งอุปกรณ์สำนักงานต่างๆและสื่อดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบไว้คอยบริการอย่างพร้อมสรรพ แถมถ้าเวลาเหลือๆก็ยังสามารถไปเดินช้อปปิ้งตามห้างใกล้ๆได้อีกต่างหาก 

รูปแบบการให้บริการเค้าจะแบ่งตามรูปแบบการใช้งานนั่นก็คือ ที่นั่งแบบกั้นพาร์ซิชั่น(สำหรับมาคนเดียวต้องการความเป็นส่วนตัว) โต๊ะทำงาน (สำหรับมาแบบกลุ่ม 4-8 คน) ออฟฟิศส่วนตัว(สำหรับธุรกิจ SME ขนาด 4-10 คนเช่าแบบรายเดือน) ห้องประชุม( สำหรับกลุ่ม 2-12 คนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง)  และพื้นที่จัด Event ปัจจุบัน True Space – Co Working Space ได้มีทั้งหมด 8 สาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ได้แก่ สยามสแควร์ ซอย 2  ,เซ็นเตอร์พอยต์ ออฟ สยามสแควร์,  ม.หอการค้าไทย, ไอคอนสยาม ชั้น 4, มหาวิทยาลัยมหิดล, มหาวิทยาลัยรังสิต, อโศก และมหาสารคาม อีกทั้งบางสาขายังสามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มหรือขนมอร่อยๆได้ที่ True Coffee บริเวณชั้น 1 อย่างสาขาสยามสแควร์ ซอย 2 หรือสาขามหาสารคาม  และสาขาใหม่ล่าสุดอย่างอโศกที่มีร้านสะดวกซื้อ 7-11 อยู่ภายในตึกเดียวกันอีกด้วย

ทางด้านค่าบริการเองก็มีการแบ่งตามระยะเวลาในการใช้ แพ็คเก็จโต๊ะทำงาน เริ่มต้นที่ 50 บาท/ชั่วโมง (เฉพาะสาขามหาสารคามเริ่มต้นที่ 40 บาท/ชั่วโมง) ถ้าเหมาๆเป็นวันตกวันละ 250 บาท โต๊ะทำงานแบบเหมารายเดือนมีสองแบบคือ แบบใช้ได้เฉพาะสาขาเดียว 3,000 บาท/เดือน และโต๊ะทำงาน Desk Plus ใช้ได้ทุกสาขา 3,600 บาท/เดือน แพ็คเก็จห้องประชุมราคาจะแยกตามขนาดของห้องมีทั้ง S,M,L และ XL เริ่มต้นที่ 320 – 1,600 บาท/ชั่วโมง (ยกเว้นสาขา ไอคอนสยาม ชั้น 4, มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยรังสิตที่มีแค่แพ็คเก็จโต๊ะทำงานอย่างเดียวเท่านั้น) ทั้งนี้แต่ละเดือนยังจะโปรโมชั่นเด็ดๆอีกเพียบไว้ให้คอยอัพเดทกันตลอดๆ เรียกได้ว่า True Space ถือเป็น Co Working Space ที่ครบเครื่องครบวงจรจะวัยไหนหรือกิจกรรมอะไรก็สามารถตอบได้ทุกโจทย์ สาขาก็เยอะ ทำเลก็เจ๋ง แบบที่ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นได้เลยสบายๆ นึกอะไรไม่ออกไม่อยากอยู่บ้านเหงาๆหรืออยากหาที่ Meeting คูลๆมาลองใช้เวลาที่ True Space ดูซฺคะ เพราะที่นี่เค้าเป็นทุกอย่างให้แบบที่มาแค่ตัวกับคอมที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ของที่นี่ได้เลยล่ะค่ะ

TrueSpace Co Working Space พื้นที่นั่งทำงานเสริม เรียนพิเศษ อ่านหนังสือ หรือนัดเพื่อนมาพบปะ นั่งติวหนังสือร่วมกัน มีออฟฟิศเล็ก ๆ ห้องประชุม ห้องสัมนา พร้อมให้ใช้บริก

 

 

รายละเอียดสาขาต่างๆ ทั้งอยู่ใจกลางเมือง ในห้าง ในมหาวิทยาลัย และต่างจังหวัดก็มีนะ

 

TrueSpace Co Working Space สาขา สยามสแควร์ ซอย 2

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 9:00 – 20:00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 082 951 5502

 

 

TrueSpace Co Working Space สาขา เซ็นเตอร์พอยต์ ออฟ สยามสแควร์

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02 047 0874

 

 

TrueSpace Co Working Space สาขา ไอคอนสยาม ชั้น 4

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 064-724-4813

 

 

TrueSpace Co Working Space สาขา มหาวิทยาลัยมหิดล

เวลาทำการ : วันจันทร์ – วันศุกร์ เปิดตั้งแต่เวลา 8:00 – 17:00 น. (ปิดวันเสาร์และวันอาทิตย์)

เบอร์โทรศัพท์ : 064 719 8013

 

 

 

TrueSpace Co Working Space สาขา ม.หอการค้าไทย

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8:00 – 20:00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 084 298-1613

 

 

TrueSpace Co Working Space สาขา มหาวิทยาลัยรังสิต

เวลาทำการ : วันจันทร์ – วันศุกร์ เปิดตั้งแต่เวลา 8:30 – 16:30 น. (ปิดวันเสาร์และวันอาทิตย์)

เบอร์โทรศัพท์ : 085-579-1184

 

 

 

TrueSpace Co Working Space สาขา มหาสารคาม

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10:30 – 00:00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 064 703 4278

 

 

 

 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปที่หน้าเว็บหลักเขาได้เลยจ้า  Truespaceth.com


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ