แนะนำ โรงแรมที่พัก ไทเป ไต้หวัน อัพเดตล่าสุด

11 เส้นทาง ทัวร์ยุโรป ยอดฮิตจาก Travelzeed

บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 19 กรกฎาคม 2566

 

สำหรัยใครที่มีความใฝ่ฝันอยากไปเที่ยวยุโรปสักครั้ง แต่ไม่แน่ใจว่าจะไปเที่ยวที่ประเทศไหน ไปยังไง เราขอแนะนำกับ 10 ทัวร์ยุโรป ยอดฮิตจากทาง Travelzeed เพราะที่บริษัทนี้มีรูทการท่องเที่ยวที่หลากหลาย ตั้งแต่ ทัวร์ฝรั่งเศส, ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ไปจนถึงทัวร์สแกนดิเนเวีย แต่จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน

 

1. ทัวร์สวีเดน นอร์เวย์ ฟินแลนด์ เดนมาร์ก SCANDINAVIA – สแกนดิเนเวีย

 

ทัวร์สแกนดิเนเวีย แบบจัดเต็ม 8 วันกับ 4 ประเทศสุดน่าหลงใหล เริ่มต้นที่ กรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก ชมเมืองที่มีความยั่งยืนที่สุดในโลกประจำปี 2021 ต่อด้วย กรุงออสโล เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์ ปอดของโลก เมืองที่ให้ความสำคัญต่อการกำจัดมลพิษ 

หลังจากนั้นพาลูกทัวร์เข้าสู่ กรุงสต็อลโฮล์ม ประเทศสวีเดน ดินแดนสุดแสนโรแมนติก ชมย่านเมืองเก่า

และปิดท้ายด้วย กรุงเฮลซิงกิ เมืองหลวงของประเทศฟินแลนด์ ชมความงดงามของสถาปัตยกรรม ในยุคศตวรรษ 18 ถือเป็นหนึ่งทัวร์ที่น่าสนใจ

ทัวร์ยุโรป 2566-2567: ทัวร์สแกนดิเนเวีย

ราคา: 89,900 บาท

 

 

2. ทัวร์ ยุโรปตะวันออก ออสเตรีย เชค สโลวาเกีย ฮังการี

 

ทัวร์ ยุโรปตะวันออก กลุ่มประเทศที่มีความสวยงามของสถาปัตยกรรม ความสงบ น่าค้นหา มีประเทศที่น่าสนใจอย่าง ออสเตรีย เชค สโลวาเกีย ฮังการี ดินแดนที่รอให้คุณมาค้นหา เมืองที่สุดแสนโรแมนติก มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอย่าง ปราสาทปราก, สะพานซาร์ลส์ และ ล่องเรือชมแม่น้ำดานูบ ใครที่อยากไปเที่ยวยุโรปให้ต้องทัวร์ยุโรปตะวันออก

ทัวร์ยุโรป 2566-2567: ทัวร์ยุโรปตะวันออก ออสเตรีย เชค สโลวาเกีย ฮังการี

ราคา: 58,900 บาท

 

 

3. ทัวร์โรมาเนีย บัลแกเรีย BULGARIA ROMANIA

 

ทัวร์โรมาเนีย บัลแกเรีย พาชมเมืองเก่าแก่ที่เคยถูกจักรวรรดิออตโตมัน อันยิ่งใหญ่เข้าครอบครอง ต่อด้วยประเทศบัลแกเรีย ที่มีสถานที่น่าสนใจหลากหลาย อาทิ กรุงโซเฟีย, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติบัลแกเรีย, มหาวิหารอเล็กซานเดอร์ เนฟสกี และ อารามมรดกโลกรีล่า อารามทีมีความงดงามที่สุดของนิกายออร์โธด็อก เป็นต้น

ทัวร์ยุโรป 2566-2567:  ทัวร์โรมาเนีย บัลแกเรีย Bulgaria Romania

ราคา: 75,900 บาท

 

 

4. ทัวร์สเปน โปรตุเกส HOLA SPAIN PORTUGAL 

 

ใครอยากไปสเปน อยากไปโปรตุเกส ห้ามพลาดกับทัวร์ Hola Spain Portugal ทัวร์สเปน ทัวร์โปรตุเกส เพราะทัวร์นี้อัดแน่นกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่ เยือนสนามคัมนูร์ ของสนามฟุตบอลบาร์เซโลน่า ไปต่อที่มหาวิหารซากราดาแฟมิเลีย, สะพานส่งน้ำตั้งแต่ยุคโรมัน ปิดท้ายด้วยการชมวิวสุดสวยของแหลมโรก้า นี้เป็นเพียงแค่ส่วนนึงของทัวร์สเปน โปรตุเกส ถ้าอยากรู้ว่าสวยแค่ไหน ต้องลองไปดูกับตาตัวเอง

ทัวร์ยุโรป 2566-2567: ทัวร์สเปน โปรตุเกส Hola Spain Portugal 

ราคา: 78,999 บาท

 

 

5. ทัวร์สโลวีเนีย โครเอเชีย บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา

 

ทัวร์สโลวีเนีย โครเอเชีย บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา เริ่มต้นที่ กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เดินชมสถาปัตยกรรม จากนั้นพาล่องทะเลสาบเบลค ที่ประเทศสโลวีเนีย ทะเลสาบที่เกิดจากธารน้ำแข็งโบราณ ต่อด้วย กรุงซาเกรบ เมืองหลวงของโครเอเชีย ดินแดนแห่งทะเลอะเดรียติค นอกจากสองเมืองนี้แล้ว ทัวร์ยังมีไฮไลท์มากมาย อาทิ ชมเมืองเก่าโมสตาร์ เดินชมวิถีชีวิตแบบเติร์ก เป็นต้น

ทัวร์ยุโรป 2566-2567: ทัวร์สโลวีเนีย โครเอเชีย บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา

ราคา: 119,900 บาท

 

 

6. ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี ฝรั่งเศส

 

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี ฝรั่งเศส แบ่งเป็น 3 ประเทศ เริ่มต้นจาก ประเทศอิตาลี เยือนเกาะในฝันอย่าง เกาะเวนิส ต่อด้วยหอเอนปิซ่า โคลอสเซี่ยม และปิดท้ายที่ทะเลสาบโคโม่ ประเทศต่อมาคือ สวิตเซอร์แลนด์ นั่งกระเช้าโรแตร์ พิชิตเขาทิตลิส ชมเทือกเขาแอลป์ ปิดท้ายที่ประเทศฝรั่งเศส พาลูกทัวร์ไปที่หอไอเฟล พิพิธภัณฑ์ลูฟว์ และจบทริปที่ประตูชัย

ทัวร์ยุโรป 2566-2567: ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี ฝรั่งเศส

ราคา: 65,900

 

 

7. ทัวร์อิตาลี ITALY 

 

ทัวร์อิตาลี เที่ยวประเทศแห่งศิลปะ เช็คอินที่ท่องเที่ยวสุดฮิต เยือนราชินีแห่งทะเลอาเดรียติก พาลูกทัวร์เที่ยวเมืองโรม ชมสนามโคลอสเซียม กลุ่มโรมันฟอร์ม ศูนย์กลางด้านการเมือง ศาสนา ต่อด้วยเมืองปิซ่า ถ่ายรูปเช็คอินหอเอนปิซ่า ปิดท้ายด้วยเมืองเวนิส เมืองท่าโบราณ เมืองที่ใช้คลองในการคมนาคม 

ทัวร์ยุโรป 2566-2567: ทัวร์อิตาลี Italy

ราคา: 55,900 บาท

 

 

8. ทัวร์กรีซ AMAZING GREECE – ทัวร์กรีซ

 

ทัวร์กรีซ เริ่มต้นเมืองเอเธนส์ ดินแดนแห่งเทพเจ้าและมนุษย์ พาลูกทัวร์เดินชมความงาม แล้วต่อด้วยเมืองอราคอว่า เมืองที่มีความเก่าแก่ มีอากาศที่ดีเหมาะสำหรับเป็นเมืองตากอากาศ นอกจากสองเมืองนี้แล้ว ที่ประเทศกรีซยังมีไฮไลท์น่าสนใจ อาทิ เมืองเดลฟี และ มหาวิหารเทพอพอลโล เป็นต้น

ทัวร์ยุโรป 2566-2567: ทัวร์กรีซ

ราคา: 99,996 บาท

 

 

9.ทัวร์อังกฤษ ENGLAND – ทัวร์อังกฤษ เเมนเซสเตอร์ ลิเวอร์พูล คาร์ดิฟฟ์ บาธ ออกซ์ฟอร์ด ลอนดอน

ใครอยากชมความสวยงามของประเทศอังกฤษแบบจุใจ ต้องเลือกทัวร์นี้ ตั้งแต่เหนือสุดยันใต้สุด ทัวร์อังกฤษ เเมนเซสเตอร์ ลิเวอร์พูล คาร์ดิฟฟ์ บาธ ออกซ์ฟอร์ด ลอนดอน โดยทัวร์นี้เริ่มต้นจาก เมืองแมนเซสเตอร์ พาชมสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ของสโมสรแมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้วต่อด้วยสนามแอนด์ ฟิลล์ ของสโมสรลิเวอร์พูล โดยไฮไลท์ที่สำคัญของทัวร์นี้มีมากมาย ตั้งแต่ โรงอาบน้ำโรมันโบราณที่เมืองบาธ, อนุสาวรีย์สโตนเฮ้นจ์, หอนาฬิกาบิ๊กเบน เป็นต้น

ทัวร์ยุโรป 2566-2567: ทัวร์อังกฤษ England – ทัวร์อังกฤษ เเมนเซสเตอร์ ลิเวอร์พูล คาร์ดิฟฟ์ บาธ ออกซ์ฟอร์ด ลอนดอน

ราคา: 79,990 บาท

 

 

10. ทัวร์เบเนลักซ์ เบลเยียม เนเธอร์แลนด์ ลักเซมเบิร์ก

 

เบเนลักซ์ กลุ่มประเทศเบลเยียม เนเธอร์แลนด์ และลักเซมเบิร์ก กลุ่มประเทศเศรษฐกิจในภูมิภาคยุโรปตะวันตก ที่มีมนต์สะกด ความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่ สวยตรึงตาตรึงใจ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ กรุงบูดาเปสต์, กรุงเวียนนา และกรุงปร๊าก เรียกได้ว่าสวยงามสะดุดตาแน่นอน

ทัวร์ยุโรป 2566-2567: ทัวร์เบเนลักซ์ เบลเยียม เนเธอร์แลนด์ และลักเซมเบิร์ก 

ราคา: 79,900 บาท

 

 

11.  ทัวร์ไอซ์แลนด์ ล่าแสงเหนือ

 

ใครอยากไปล่าแสงเหนือ ห้ามพลาดกับทัวร์ไอซ์แลนด์ ประเทศที่ใครที่อยากเห็นแสงเหนือกับตาตัวเองต้องห้ามพลาด โดยทัวร์นี้เริ่มต้นในช่วงเดือนกันยายน ถึงเดือนเมษายนของทุกปี ซึ่งการล่าแสงเหนือต้องพึ่งพาไกด์ท้องถิ่นที่ชำนาญเพื่อจะได้เจอแสงเหนือ 

ทัวร์ยุโรป 2566-2567: ทัวร์ไอซ์แลนด์

ราคา: 139,900 บาท

 

 

สรุป

สำหรับใครที่อยากไป ทัวร์ยุโรป ทาง Travelzeed ขอแนะนำให้ท่านศึกษาเส้นทางการเดินทาง ดูว่าอยากไปที่ไหน เมือง หรือประเทศอะไร เพราะแต่ละพื้นที่มีความสวยงามที่แตกต่างกัน ทั้งวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และธรรมชาติ ที่รอให้คุณไปสัมผัส


บทความนี้เป็น Advertorial Content เนื้อหา ข้อมูล และรูปภาพทั้งหมดมาจากผู้สนับสนุน เว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆ